Sườn non chặt miếng ướp với hành tỏi băm nhuyễn, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu xay, đậy nắp kín, để ráo. Làm lạnh trong 30 phút.
Related Posts
Công thức nấu ăn: Cách làm Tôm hấp nước dừa
Tôm hấp nước dừa:– Chuẩn bị nồi hấp cho nước dừa tươi vào nồi, thêm hành tím, hạt nêm, muối rồi đun sôi nước trên lửa vừa…
Công thức nấu ăn: Cách làm Cá nục chiên nước mắm
Làm món cá nục chiên nước mắm:– Cho vào máy xay 1/2 quả ớt sừng, 2 nhánh tỏi, 1 củ hành tím, 5g gừng. Xay nhuyễn hỗn…
Công thức nấu ăn: Cách làm Canh chua chay đậm đà thanh đạm
Xử lý sơ bộ:– Bạc hà (dọc mùng) bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài, rửa sạch với nước rồi thái miếng xéo nhỏ, dài khoảng 1 đốt…
Học ngay công thức cách làm bò bít tết kiểu Việt Nam của siêu đầu bếp | Món ngon mỗi ngày
Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Học ngay công thức cách làm bò bít tết kiểu Việt Nam của siêu đầu bếp. Cùng Pretty Woman tham…
Mách bạn công thức cách làm bánh tiêu sữa mềm mịn béo ngậy với vỏ ngoài giòn tan | Món ngon mỗi ngày
Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Mách bạn công thức cách làm bánh tiêu sữa mềm mịn béo ngậy với vỏ ngoài giòn tan. Cùng Pretty…