Cách giặt mút trang điểm Beauty Blender chỉ 2 phút [mới nhất 2023], 10 lưu ý nên biết

Cách giặt mút trang điểm Beauty Blender chỉ 2 phút – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

 • Thể loại
 • nhà ở và làm vườn
 • bảo trì nhà
 • Dọn dẹp

Làm thế nào để làm sạch Beauty Blender Sponge

biểu tượng-pdftải PDF

Đồng sáng tác bởi Melissa Maker

biểu tượng-pdftải PDF

X

Bài viết này đã được cùng viết bởi Melissa Maker. Melissa Maker là chủ kênh kiêm biên tập viên của CleanMySpace, một kênh YouTube và blog với hơn 1 triệu người đăng ký. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm dọn dẹp chuyên nghiệp và cung cấp những lời khuyên hữu ích cho gia đình. Bài viết này đã được xem 30.240 lần.

Trong bài viết này:

Vệ sinh cơ bản

Làm sạch sâu

Tiệt trùng bằng nhiệt

Bài viết có liên quan

Tham khảo

Mút trang điểm thông thường có thể bỏ đi sau một lần sử dụng nhưng mút Beauty Blender và loại mút tương tự được thiết kế để sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, bạn sẽ cần vệ sinh loại mút này thường xuyên để làm sạch vết bẩn và vi khuẩn.

bước

Phương pháp 1

Phương pháp 1/3: Vệ sinh cơ bản

 1. Bildtitel Làm sạch Beauty Blender Bước 1

  Tiêu đề ảnh Clean a Beauty Blender Step 1

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/d\/de\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-1.jpg\/v4-460px- Clean-a-Beauty-Blender-Step-1.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/d\/de\/Clean-a-Beauty -Blender-Step-1.jpg\/v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-1.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight” :410,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}

  Đầu tiên

  Bereiten Sie eine Schüssel mit warmem Seifenwasser vor. Gießen Sie warmes Wasser zusammen mit etwas milder Handseife oder Shampoo in eine kleine Schüssel. Rühren, bis Schaum an die Wasseroberfläche steigt. Verwenden Sie kein Geschirrspülmittel, da es die Haut reizt, wenn Sie den Schwamm verwenden.

  • Babyshampoos und organische „milde Formeln“ funktionieren ebenfalls gut, aber Sie können auch Seifen verwenden, die für Haut oder Haare unbedenklich sind.
 2. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Bước-2

  WH_logo

  2

  Den Schwamm etwa 30 Minuten einweichen. Legen Sie den Schwamm in eine Schüssel mit Seifenwasser. Verwenden Sie Ihre Hände, um etwa 1 oder 3 Mal zu drücken und dann etwa 30 Minuten lang einzuweichen. [Erste] X Nguồn nghiên cứu

  • Bạn nên lấy đủ nước để làm ngập mút. Nếu bị thiếu nước, bạn có thể thêm dần đến khi có đủ lượng nước.
  • Khi ngâm mút, bạn sẽ thấy nước bắt đầu đổi màu. Nước sẽ có màu beige đậm hoặc màu nâu do kem nền và các loại mỹ phẩm khác tan vào trong nước.
  • Mút cũng nở ra hết cỡ khi được ngâm trong nước xà phòng.
 3. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Bước-3

  WH_logo

  3

  Xoa xà phòng vào mút. Nhẹ nhàng chà bánh “xà phòng vệ sinh mút” hoặc loại xà phòng tương tự trực tiếp lên vùng bẩn nhất trên mút. Bạn có thể dùng xà phòng có tính tẩy rửa nhẹ để tránh gây hư tổn cho mút. Nếu bạn thích dùng xà phòng bánh thì loại castile rất hiệu quả. Nếu muốn dùng nước xà phòng, bạn nên dùng dầu gội dưỡng ẩm cho trẻ sơ sinh hoặc dầu gội hữu cơ với công thức dịu nhẹ.

  • Dành 2-3 phút để xoa xà phòng lên mút. Chỉ dùng đầu ngón tay; đừng dùng bàn chải hoặc dụng cụ tẩy rửa khác vì sẽ làm hỏng mút.
 4. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Bước-4

  WH_logo

  4

  Xả sạch xà phòng trên mút. Rửa xà phòng bằng nước ấm đến khi sạch hết xà phòng. Lớp mỹ phẩm còn dính trên bề mặt của mút sẽ được rửa sạch ở bước này.

  • Có thể bạn cần bóp nhẹ mút dưới vòi nước để làm sạch xà phòng và mỹ phẩm bám trên mút.
 5. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Bước-5

  WH_logo

  5

  Kiểm tra xem mút đã sạch chưa bằng cách quan sát màu sắc của nước trong khi rửa. Nếu thấy nước trong thì mút đã sạch và bạn có thể chuyển sang bước làm khô. Nếu nước vẫn còn đục thì bỏ qua bước làm khô và chuyển sang phương pháp làm sạch sâu (xem phần “Làm sạch sâu” trong bài viết này).

 6. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Bước-6

  WH_logo

  6

  Làm khô mút bằng khăn giấy. Dùng tay bóp nhẹ vào mút để giảm bớt nước, sau đó lăn mút vào khăn giấy sạch để thấm hết phần nước còn ở bên trong.

  • Nếu mút vẫn còn ướt sau khi thấm khô nước bằng khăn giấy, bạn hãy đặt mút ở nơi khô ráo để tiếp tục hong khô. Chờ đến khi mút khô hoàn toàn trước khi dùng để trang điểm.

  Quảng cáo

Phương pháp 2

Phương pháp 2 của 3: Làm sạch sâu

 1. Bildtitel Vệ sinh Beauty Blender Bước 7

  Tiêu đề ảnh Clean a Beauty Blender Step 7

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/0\/0a\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-7.jpg\/v4-460px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-7.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/0\/0a\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-7.jpg\/v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-7.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}

  1

  Chỉ làm sạch sâu cho mút khi cần thiết. Quy tắc chung là bạn chỉ cần làm sạch sâu nếu mút vẫn còn bẩn sau bước vệ sinh cơ bản kể trên.

  • Việc này thường xảy ra khi bạn dùng mút nhiều lần trong ngày hoặc nếu bạn quên vệ sinh mút sau một tuần hoặc sau khoảng thời gian dài.
  • Bạn sẽ biết có cần làm sạch sâu mút hay không bằng cách quan sát nó. Nếu thấy nước vẫn còn bẩn khi xả sạch mút ở bước vệ sinh cơ bản hoặc thấy vẫn còn vết bẩn sau khi mút khô thì hãy thực hiện bước làm sạch sâu.
 2. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Bước-8

  WH_logo

  2

  Làm ướt mút. Giữ mút dưới vòi nước ấm trong khoảng 30 đến 60 giây hoặc đến khi mút thấm đủ nước và nở to hết cỡ.

  • Hoặc bạn có thể đặt mút vào bát nước ấm trong 5 đến 10 giây. Bạn không cần phải dùng nước xà phòng hay chờ nước chuyển màu trước khi chuyển sang bước tiếp theo.
 3. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Step-9

  WH_logo

  3

  Xoa sản phẩm tẩy rửa lên vùng bám bẩn. Dùng sản phẩm tẩy rửa dạng rắn hoặc dạng lỏng xoa trực tiếp lên vùng bẩn nhất trên mút.

  • Tương tự như với quy trình vệ sinh cơ bản, bạn chỉ nên dùng sản phẩm tẩy rửa nhẹ để làm sạch mút. Hiệu quả nhất là dùng sản phẩm chuyên dụng để tẩy rửa mút, nhưng nếu bạn thích lựa chọn khác thì có thể dùng xà phòng castile, dầu gội cho trẻ sơ sinh hoặc dầu gội hữu cơ với công thức dành cho da nhạy cảm.
 4. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Step-10

  WH_logo

  4

  Chà mút vào lòng bàn tay. Chà bề mặt mút đã xoa xà phòng vào lòng bàn tay theo hình vòng tròn nhỏ. Tiếp tục chà mút trong khoảng 30 giây.[2] X Nguồn nghiên cứu

  • Bạn nên chà mạnh hơn và nhiều hơn so với khi thực hiện ở bước vệ sinh cơ bản. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn vẫn nên cẩn thận để không làm mút biến dạng hoặc bị rách.
  • Trong khi chà, lớp mỹ phẩm nằm sâu bên trong mút sẽ nổi trên bề mặt. Bạn sẽ thấy bọt trong lòng bàn tay có màu của kem nền mà bạn dùng.
 5. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Bước-11

  WH_logo

  5

  Rửa mút trong khi tiếp tục chà. Xả sạch mút dưới vòi nước ấm trong khi vẫn tiếp tục chà mút vào lòng bàn tay theo hình tròn. Tiếp tục xả mút đến khi hết bọt.

  • Có thể bạn sẽ cần xả mút trong vài phút trước khi làm sạch hết xà phòng. Quan trọng là bạn phải xả sạch toàn bộ xà phòng nên đừng vội rút ngắn thời gian.
 6. 550px-nowatermark-Clean-a-Beauty-Blender-Step-12

  WH_logo

  6

  Kiểm tra mút. Xả mút dưới vòi nước đến khi hết bọt. Đảm bảo nước sạch và trong khi bạn bóp vào mút.

  • Xoa thêm xà phòng lên mút và tiếp tục chà vào lòng bàn tay. Nếu bọt xà phòng có màu trắng thay vì xám hoặc beige thì mút đã sạch.
 7. Bildtitel Clean a Beauty Blender Step 13

  Tiêu đề ảnh Clean a Beauty Blender Step 13

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/d\/d0\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-13.jpg\/v4-460px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-13.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/d\/d0\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-13.jpg\/v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-13.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}

  7

  Làm khô mút. Dùng tay nhẹ nhàng bóp mút để giảm bớt nước bên trong. Lăn mút trên khăn giấy sạch để thấm khô nước.

  • Mút có thể sẽ vẫn còn ẩm sau bước này, vì vậy bạn hãy đặt mút ở nơi khô ráo và hong khô. Chỉ dùng mút để trang điểm khi nó đã khô hoàn toàn.

  Quảng cáo

Phương pháp 3

Phương pháp 3 của 3: Tiệt trùng bằng nhiệt

 1. Bildtitel Clean a Beauty Blender Step 14

  Tiêu đề ảnh Clean a Beauty Blender Step 14

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/a\/a4\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-14.jpg\/v4-460px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-14.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/a\/a4\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-14.jpg\/v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-14.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}

  1

  Tiệt trùng mút hàng tháng. Kể cả khi đã làm sạch mút hàng tuần, bạn vẫn nên tiệt trùng mút bằng nhiệt ít nhất mỗi tháng một lần. Việc này cực kỳ quan trọng nếu bạn dùng mút hàng ngày. Việc vệ sinh thông thường chỉ làm sạch vi khuẩn trên bề mặt, nhưng cách duy nhất để diệt vi khuẩn sâu bên trong mút là dùng nhiệt độ cao trong khoảng thời gian ngắn.

  • Bạn sẽ cần tiệt trùng mút nhiều hơn một lần mỗi tháng nếu thấy vi khuẩn hình thành nhanh chóng. Dấu hiệu cho thấy vi khuẩn sinh sôi là xuất hiện mụn không điển hình trên da và mùi hôi/lạ thường từ bên trong mút.
  • Lưu ý rằng bạn vẫn cần thực hiện quy trình vệ sinh thông thường sau khi tiệt trùng cho mút. Việc tiệt trùng chỉ diệt vi khuẩn; nó sẽ không làm sạch vết bám của mỹ phẩm hoặc kem nền.
 2. v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-15 Tiêu đề ảnh Clean a Beauty Blender Step 15

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/f\/f3\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-15.jpg\/v4-460px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-15.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/f\/f3\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-15.jpg\/v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-15.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}

  2

  Cho mút vào bát nước. Đổ mực nước cao khoảng 2,5cm vào bát chịu nhiệt. Đặt mút vào giữa bát nước.

  • Bạn phải cho mút vào trong nước. Đừng cho mút xốp khô vào lò vi sóng vì việc này sẽ làm hỏng mút hoặc làm cho mút bốc cháy.
 3. v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-16 Tiêu đề ảnh Clean a Beauty Blender Step 16

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/a\/ac\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-16.jpg\/v4-460px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-16.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/a\/ac\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-16.jpg\/v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-16.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}

  3

  Cho mút vào lò vi sóng khoảng 30 giây. Đặt bát vào lò vi sóng nhưng không đậy kín và cho máy hoạt động ở công suất cao trong 30 giây.[3] X Nguồn nghiên cứu

  • Quan sát mút trong khi bạn cho nó vào lò vi sóng. Đừng hoảng nếu thấy mút hơi nở ra hoặc có một ít khói bốc lên, nhưng hãy tắt lò vi sóng ngay nếu thấy mút phình to quá mức hoặc có nhiều khói.
 4. v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-17 Tiêu đề ảnh Clean a Beauty Blender Step 17

  {“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/a\/a4\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-17.jpg\/v4-460px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-17.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/a\/a4\/Clean-a-Beauty-Blender-Step-17.jpg\/v4-728px-Clean-a-Beauty-Blender-Step-17.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:259,”bigWidth”:728,”bigHeight”:410,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}

  4

  Để mút nghỉ một lúc. Chờ 1 hoăc 2 phút trước khi lấy bát ra khỏi lò vi sóng và lấy mút ra khỏi nước.

  • Mút sẽ rất nóng khi lò vi sóng dừng hoạt động, và khoảng thời gian chờ là để bảo vệ cho chính bạn. Bạn có thể lấy mút ra khi nó đã đủ nguội để chạm vào.
 5. WH_logo

  5

  Làm khô mút. Nhẹ nhàng lăn mút trên khăn giấy sạch. Để mút ở nhiệt độ phòng đến khi cảm thấy nó khô hoàn toàn.

  • Wenn Sie nach der Hitzesterilisation eine Grundreinigung durchführen möchten, tun Sie dies, sobald Sie den Schwamm aus der Mikrowelle nehmen, ohne ihn zu trocknen.
  • Warten Sie, bis der Schwamm vollständig trocken ist, bevor Sie Make-up auftragen.

  Werbung

Beratung

 • Regelmäßige Reinigung reinigt die Kosmetika auf der Oberfläche des Schwamms und vielleicht ein wenig mehr Kosmetika tief im Inneren des Schwamms. Darüber hinaus kann es auch Bakterien auf der Oberfläche abtöten. Langes schmutziges Saugen fördert die Vermehrung von Bakterien.
 • Làm sạch miếng bọt biển sau mỗi 1 hoặc 2 tuần. Nếu bạn sử dụng miếng bọt biển hàng ngày, bạn nên làm sạch nó sau một tuần. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng miếng bọt biển vài lần một tuần, bạn vẫn nên làm sạch nó hai tuần một lần.

những thứ bạn cần

Vệ sinh cơ bản

 • Bát nhỏ
 • Nước
 • Chất tẩy nhẹ dạng rắn hoặc dạng lỏng
 • Bồn tắm

Làm sạch kỹ lưỡng

 • Chất tẩy nhẹ dạng rắn hoặc dạng lỏng
 • Bồn tắm

nhiệt khử trùng

 • Bát sử dụng trong lò vi sóng
 • Nước
 • lò vi sóng

Bài viết wikiHow có liên quan

-crop-342-184-327px-Remove-Super-Glue-Step-29-Version-3 -crop-342-184-327px-Remove-Permanent-Marker-Step-17-Version-5 -crop-342-184-327px-Remove-Permanent-Marker-from-a-Smooth-Surface-Step-8-Version-5 -crop-342-184-245px-Kill-Maggots-Step-13-Version-4

Cách để

Diệt giòi -crop-342-184-245px-Kill-Maggots-Step-13-Version-4 -crop-342-184-245px-Remove-Scratches-from-Plastic-Step-17

Cách để

Xóa vết xước trên nhựa -crop-342-184-245px-Remove-Scratches-from-Plastic-Step-17 -crop-342-184-327px-Remove-a-Sticker-from-Stainless-Steel-Step-2-Version-5

Cách để

Bóc nhãn dán trên bề mặt thép không gỉ (inox) -crop-342-184-327px-Remove-a-Sticker-from-Stainless-Steel-Step-2-Version-5

Làm sạch vết bẩn trên giấy

Cách để

Làm sạch vết bẩn trên giấy -crop-342-184-245px-Remove-Stains-from-Paper-Step-23

Làm sạch bề mặt nhựa bị dính rít

Cách để

Làm sạch bề mặt nhựa bị dính rít -crop-342-184-245px-Clean-Sticky-Plastic-Step-11-Version-2 -crop-342-184-327px-Remove-Acrylic-Paint-Step-20 -crop-342-184-327px-Wash-Clothes-by-Hand-Step-3-Version-6

Loại bỏ Keo dính Sót lại từ Nhãn dán

Cách để

Loại bỏ Keo dính Sót lại từ Nhãn dán -crop-342-184-327px-Remove-Sticker-Residue-Step-17-Version-3

Vệ sinh máy làm đá xách tay9 bước đơn giản để vệ sinh máy làm đá xách tay

-crop-342-184-184px-Wh_square_512_optimized

Quảng cáo

Thẩm quyền giải quyết

 1. ↑ http://www.prettygirlscience.com/2013/11/pin-busting-deep-cleaning-your-beauty.html
 2. ↑ https://www.youtube.com/watch?v=6xaQ1ZL68r0
 3. ↑ https://www.youtube.com/watch?v=EeX7EsX_6Do
 4. https://www.youtube.com/watch?v=3SeQeLrdMrc

Về wikiHow này

Nhà sản xuất Melissa

Đồng sáng tác bởi:

Nhà sản xuất Melissa

Nhà sáng lập Clean My Space

Bài viết này được đồng viết bởi Melissa Maker. Melissa Maker là chủ sở hữu kênh và biên tập viên của CleanMySpace, một kênh YouTube và blog với hơn 1 triệu người đăng ký. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm dọn dẹp chuyên nghiệp và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các gia đình. Bài báo này đã được xem 30.240 lần.

Danh mục: dọn dẹp

Những ngôn ngữ khác

Tiếng Việt: Vệ sinh máy xay sinh tố

Tiếng Anh: làm sạch Beauty Blender (mút trộn)

Tiếng Indonesia: Làm sạch Beauty Blender

Tiếng Việt: làm sạch miếng bọt biển trang điểm

Tiếng Việt: Clean the Sponges für das Make-up

Tiếng Việt: Vệ sinh máy xay sinh tố

: Máy xay sinh tố Purify Beauty

Tiếng Anh: Vệ sinh Beautyblender

Tiếng Ả Rập: Lander

: Máy xay sinh tố đẹp

: Làm sạch miếng bọt biển làm đẹp

: Rửa miếng bọt biển máy xay sinh tố làm đẹp

: _

: (Làm sạch máy xay sinh tố làm đẹp)

 • Nhấn

Trang này đã được đọc 30.240 lần.

Bài báo này hữu ích với bạn?

Có Không

Quảng cáo

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Cách giặt mút trang điểm Beauty Blender chỉ 2 phút [mới nhất 2023], 10 lưu ý nên biết

Lưu ý: Nội dung trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin được tổng hợp tự động bởi AI. Đề nghị các bạn không làm theo dưới mọi hình thức.

Related Posts

Cocamidopropyl Betaine [mới nhất 2023], 19 lưu ý nên biết

Cocamidopropyl Betaine – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi New…

Yoona SNSD và hành trình lột xác từ khi mới debut đến nay [mới nhất 2023]

Yoona SNSD và hành trình lột xác từ khi mới debut đến nay – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

Top sữa rửa mặt giá bình dân được da liễu khuyên dùng [mới nhất 2023]

Top sữa rửa mặt giá bình dân được da liễu khuyên dùng – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

Cách Làm Giảm Đau Bụng Kinh tức thì với 6 mẹo sau [mới nhất 2023], 8 lưu ý nên biết

Cách Làm Giảm Đau Bụng Kinh tức thì với 6 mẹo sau – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

15 Thuốc chống rụng tóc tốt nhất kích thích tóc mọc nhanh [mới nhất 2023], 12 lưu ý nên biết

15 Thuốc chống rụng tóc tốt nhất kích thích tóc mọc nhanh – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn…

15 kiểu tóc màu tím khói nhuộm là đẹp, tôn da hợp xu hướng [mới nhất 2023], 7 lưu ý nên biết

15 kiểu tóc màu tím khói nhuộm là đẹp, tôn da hợp xu hướng – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…