Tóc 2024: Thử ngay kiểu tóc tém Hàn Quốc 2024 giúp tự tin khoe cá tính

Hôm nay 2024-04-06 13:43:18 prettywoman.vn gửi tới bạn bài viết Thử ngay kiểu tóc tém Hàn Quốc 2024 giúp tự tin khoe cá tính. Trong Loạt bài về Kiểu tóc đẹp 2024.

Làn sóng K-pop không có dấu hiệu hạ nhiệt, phong cách trang điểm, quần áo và kiểu tóc kiểu Hàn Quốc vẫn rất được ưa chuộng.Một trong số đó phải kể đến Kiểu tóc pixie hàn quốc Bây giờ trời đang nóng. Hãy cùng Co Mom tìm hiểu về kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Ưu và nhược điểm của tóc pixie ngắn

Cũng như nhiều kiểu tóc khác, tóc ngắn cũng có những ưu điểm và hạn chế như sau:

Lợi thế:

 • Mái tóc ngắn mang đến cho mọi người vẻ ngoài trẻ trung, năng động.

 • Mái tóc ngắn, gọn gàng khiến bạn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu, nhất là vào mùa hè.

 • Tóc ngắn không cần chăm sóc nhiều như tóc dài. Bạn có thể tạo kiểu tóc đẹp chỉ bằng cách gội và sấy tóc.

 • Kiểu tóc này có thể phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn kiểu tóc phù hợp với đường nét khuôn mặt.

 • Cắt pixie là một kiểu tóc độc đáo và nổi bật. Kiểu tóc này giúp bạn thể hiện phong cách của mình.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

sự thiếu sót:

 • Tóc ngắn nên bạn không thể thay đổi kiểu tóc như tóc dài được.

 • Kiểu tóc này đòi hỏi phải cắt tỉa thường xuyên để duy trì vẻ đẹp của nó.

 • Một số môi trường văn phòng yêu cầu nhân viên phải để tóc dài và gọn gàng, vì vậy điều này có thể không phù hợp ở một số khu vực nhất định.

 • Tóc ngắn có thể không che được những khuyết điểm trên khuôn mặt như khuôn mặt to, tròn hay vuông.

Những kiểu tóc độc đáo không thể bỏ qua

Có rất nhiều kiểu tóc ngắn Hàn Quốc, bạn sẽ chọn kiểu tóc phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình. Dưới đây là tổng hợp một số kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng hiện nay.

1. Kiểu tóc pixie Hàn Quốc đẹp với tóc mái dài

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc pixie Hàn Quốc với phần mái dài là kiểu tóc ngắn có độ dài ngang gáy, phần tóc mái dài được cắt tỉa gọn gàng. Kiểu tóc này có thể uốn xoăn nhẹ hoặc để thẳng tự nhiên.

Kiểu tóc pixie Hàn Quốc giúp các cô gái trông trẻ trung, đầy cá tính mà không mất đi sự quyến rũ. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô gái có khuôn mặt trái xoan hoặc hình trái tim và khuôn mặt góc cạnh.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Tùy theo kiểu tóc bạn tạo, dù là cắt pixie tự nhiên, uốn xoăn hay nhuộm màu, mức giá dao động trong khoảng 200.000 – 600.000 đồng. Bạn có thể giữ nó màu đen truyền thống hoặc thử màu khói thời thượng.

Tuy nhiên, với kiểu tóc này, các cô gái cần phải cắt tỉa thường xuyên để duy trì phong cách của mình.

2. Kiểu tóc Bob Hàn Quốc

Kiểu tóc bob Hàn Quốc là kiểu tóc ngắn với phần đuôi bằng nhau và được cắt tỉa gọn gàng. Với kiểu tóc này, tóc của bạn có thể uốn hoặc duỗi và tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc bob phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt, dù bạn có khuôn mặt trái xoan, mặt trái tim, mặt dài, mặt vuông hay mặt tròn đều có thể lựa chọn kiểu tóc bob này. Tóc dài giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt và khiến khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Tùy theo kiểu tóc bob bạn chọn mà giá dao động từ 400.000đ – 1.000.000đ. Với kiểu tóc này, bạn cũng cần phải cắt tỉa thường xuyên để tóc không bị mất dáng.

3. Tóc mái thưa Hàn Quốc

Tóc mái thưa Hàn Quốc là kiểu tóc kéo dài từ gáy đến gáy, phần tóc ở bên thứ hai thường ở phía trên hoặc vừa qua tai. Điểm nhấn chính là phần tóc mái thưa tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt hình trái tim. Tóc mái thưa có thể che đi vầng trán rộng, đối với những cô nàng có khuôn mặt gầy và cằm nhọn, chúng có thể giúp cân đối hình dáng khuôn mặt. Kiểu tóc này vừa quyến rũ mà lại không mất đi cá tính.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc này rất gọn gàng và dễ chăm sóc, chỉ cần cắt tỉa gọn gàng thường xuyên để giữ được hình dáng. Vì vậy, nó được coi là kiểu tóc số một dành cho những cô nàng bận rộn, không có thời gian chăm sóc tóc. Giá của kiểu tóc này cũng dao động từ 200.000 – 600.000 đồng tùy theo kiểu dáng.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

4. Kiểu tóc gợn sóng pixie Hàn Quốc

Kiểu tóc gợn sóng Hàn Quốc là kiểu tóc ngắn với điểm nhấn là phần tóc được uốn thành sóng đôi. Kiểu tóc này sẽ tăng thêm độ phồng cho mái tóc của bạn. Hãy để kiểu tóc gợn sóng dễ thương để bạn trông trẻ trung, năng động và quyến rũ.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc này phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên, kiểu tóc này khó duy trì do tóc xoăn. Bạn cần sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc lành tính, tự nhiên để nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh. Sử dụng kết hợp với keo xịt tóc tạo kiểu để giữ nếp tóc.

Giá của kiểu tóc này khoảng 600.000 – 1.200.000 đồng, tùy vào tóc có được nhuộm hay không.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

5. Kiểu tóc mái xéo Hàn Quốc

Kiểu tóc mái xéo phong cách Hàn Quốc, độ dài vừa phải, phần tóc mái nghiêng sang một bên. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô gái có khuôn mặt to. Tóc mái có thể che đi một phần khuôn mặt và khiến nó trông thon gọn hơn.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc mái xéo Hàn Quốc này thường chỉ yêu cầu tóc được duỗi thẳng hoặc cắt tỉa tự nhiên. Bạn có thể thử những màu trung tính như sô cô la và nâu hạt dẻ. Hầu như tất cả các loại tóc ngắn đều cần được cắt tỉa thường xuyên để duy trì phong cách. Giá của kiểu tóc này không quá cao, dao động từ 200.000 – 600.000 đồng tùy vào việc có nhuộm hay không.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

6. Tóc đuôi ngựa nhiều lớp kiểu Hàn Quốc

Đây là kiểu cắt pixie hiện đại của Hàn Quốc với nhiều lớp phức tạp. Sự khác biệt về độ dài của các lớp tóc, chẳng hạn như lớp bên ngoài ngắn hơn lớp bên trong, có thể giúp tạo độ phồng cho tóc.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc này phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt. Tạo nên sự trẻ trung, sức sống và đầy cá tính. Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với tóc mái mưa hoặc tóc mái bồng bềnh. Tóc Layer đang rất được ưa chuộng hiện nay và có thể kết hợp với những màu tóc đang thịnh hành như hồng tím, xám khói, hồng trà sữa…

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Nếu mái tóc của bạn thẳng và đẹp, tất cả những gì bạn phải làm là cắt tỉa và tạo kiểu cho nó. Nếu tóc không thẳng, bạn có thể duỗi thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ để giữ nếp và tránh xoăn cứng. Giá của kiểu tóc này dao động từ 200.000 – 600.000 đồng.

7.Cắt pixie Hàn Quốc hình chữ C

Tóc ngắn Hàn Quốc sở hữu kiểu tóc xoăn hình chữ C vượt thời gian. Phần tóc quanh cằm rất ngắn, điểm nhấn là phần tóc xoăn hình chữ C ở phần đuôi tóc. Nó phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt, đặc biệt là khuôn mặt góc cạnh hoặc tròn. Che một phần khuôn mặt để tạo khuôn mặt thon gọn hơn.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc này không quá khó để duy trì, để giữ được những lọn tóc hình chữ C ở phần đuôi tóc, bạn có thể sử dụng máy uốn tóc và gel tạo kiểu. Giá của kiểu tóc Hàn Quốc chữ C này dao động từ 600.000 – 1 triệu đồng, tùy vào việc bạn có nhuộm hay không.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

8. Tóc đuôi ngựa xoăn Hàn Quốc

Tóc xoăn Hàn Quốc là kiểu tóc quen thuộc vẫn được nhiều chị em ưa chuộng. Để mang lại diện mạo mới cho mái tóc ngắn, các cô gái nên thử uốn xoăn. Điểm nhấn là những lọn tóc ngắn, không đều, tạo vẻ bồng bềnh nhưng vẫn nhẹ nhàng.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô gái có khuôn mặt gầy. Vì phần tóc trên đầu sẽ được uốn rất ngắn nên sẽ không thể che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Giá của kiểu tóc này sẽ dao động trong khoảng 1.000.000 VNĐ. Vì là tóc xoăn nên việc chăm sóc khá khó khăn. Bạn nên sử dụng dầu gội và dầu xả tự nhiên như Soft Grass Cloud Hair để tóc luôn khỏe mạnh, mềm mượt và dễ vào nếp.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

9. Tóc ngắn cắt mái 7/3

Sẽ là thiếu sót lớn nếu nhắc đến kiểu tóc pixie Hàn Quốc với phần mái 7/3. Việc thử nghiệm kiểu tóc rẽ ngôi một bên sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Những kiểu tóc ngắn đẹp, tinh tế, mát mẻ với nhiều phong cách từ ngầu, gợi cảm đến sang trọng.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ, mặt gầy. Tóc sẽ được cắt tỉa hoặc duỗi thẳng tự nhiên để thể hiện cá tính. Với kiểu tóc này, mặc màu đen tuyền sẽ trông thanh lịch, màu sắc thời trang lại rất hiện đại. Kiểu tóc này rất dễ chăm sóc và bạn chỉ cần cắt tỉa nhẹ thường xuyên để nó không bị mất dáng. Giá của kiểu tóc này khoảng 200.000 – 600.000 đồng, tùy từng salon.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

10. Kiểu tóc yêu tinh Hàn Quốc không có tóc mái

Đây là một trong những kiểu tóc Hàn Quốc ngắn, có độ dài vừa phải, không để mái. Tóc thường được duỗi thẳng và rất cá tính. Tóc hai bên sẽ che đi một phần khuyết điểm trên khuôn mặt nên rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh hoặc tròn. Những khuôn mặt có vầng trán cao hoặc trán nhô ra không phù hợp với việc nuôi tóc.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Kiểu tóc này được nhiều chị em ưa chuộng vì dễ chăm sóc. Bạn chỉ cần sử dụng những sản phẩm chăm sóc phù hợp để mái tóc luôn mềm mượt và chắc khỏe. Giá của kiểu tóc này thường dưới 800.000 đồng, tùy vào việc bạn nhuộm tóc hay không.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

11. Kiểu tóc yêu tinh Hàn Quốc với khuôn mặt dài

Với những cô nàng có khuôn mặt dài, bạn có thể thử kiểu tóc pixie Hàn Quốc với phần tóc mái dài chạm tới lông mày để cân đối tỷ lệ khuôn mặt và tránh để tóc mái quá ngắn khiến khuôn mặt trông gầy và dài. Bạn có thể chọn tóc mái bằng hoặc tóc mái thưa tùy theo sở thích.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Với hình dạng khuôn mặt này, bạn không nên tạo khối ở đỉnh đầu như những người có khuôn mặt tròn. Vì khuôn mặt của bạn sẽ trông dài hơn nên hãy thử uốn xoăn sóng mềm hoặc uốn thẳng. Tùy theo kiểu tóc bạn chọn mà giá dao động từ 400.000đ đến 800.000đ.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

12. Kiểu tóc yêu tinh Hàn Quốc cho khuôn mặt tròn

Những cô gái có khuôn mặt tròn nên chọn tóc mái dài, tóc mái xéo hoặc tóc mái bồng bềnh. Tóc mái dài có thể giúp bạn che đi một phần khuôn mặt tròn. Bạn không nên cắt tóc mái vì nó khiến khuôn mặt bạn trông ngắn hơn.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Khuôn mặt tròn có thể để tóc thẳng hoặc xoăn với độ dài vừa phải. Bạn không nên để kiểu tóc quá ngắn vì nó sẽ khoe trọn khuôn mặt và không che được khuyết điểm. Tùy theo kiểu tóc mà giá dao động khoảng 400.000 – 800.000 đồng.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

13. Kiểu tóc pixie hàn quốc cho mặt vuông

Những người có khuôn mặt vuông thường có nhiều góc cạnh nên bạn cần chọn kiểu tóc có thể che đi những khuyết điểm này. Với phần tóc phía sau sát mặt, tóc mái dài có thể giúp bạn che đi phần rìa và khiến khuôn mặt trông mềm mại, nữ tính hơn. Cắt tóc mullet, uốn xoăn chữ C hay cắt tóc bob thẳng dành cho nữ là một trong những cách giúp che giấu khuyết điểm trên khuôn mặt rất tốt.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Tùy vào từng loại tóc mà cách chăm sóc cũng sẽ khác nhau. Tùy theo kiểu dáng mà giá cắt khoảng 1.000.000đ trở xuống. Bạn có thể tham khảo những màu tóc mềm mại để khuôn mặt trở nên quyến rũ hơn.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Những điều cần chú ý khi cắt tóc pixie Hàn Quốc

Nếu muốn có kiểu tóc Hàn Quốc đẹp nhất, bạn cần chú ý những điểm sau:

 • Trước hết, bạn cần xác định xem mình có phù hợp với kiểu tóc ngắn này hay không, bởi một khi đã cắt sẽ rất khó sửa chữa trừ khi bạn sử dụng tóc nối. Sau đó quyết định kiểu tóc phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn.

 • Xác định độ dày của tóc để chọn kiểu phù hợp. Đối với tóc mỏng, hãy chọn kiểu tóc xếp tầng so le hoặc uốn xoăn nhẹ để tạo độ bồng bềnh tự nhiên. Đối với mái tóc dày và dày hơn một chút, bạn nên lựa chọn phương pháp duỗi tóc.

 • Xác định phong cách cá nhân của bạn để có được kiểu tóc phù hợp. Tránh để tóc ngắn với những cô nàng cá tính và ngược lại.

 • Nếu không thể tự mình chọn được kiểu tóc phù hợp, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của thợ làm tóc.

 • Sau khi cắt tóc, hãy chăm sóc nó thật tốt. Sử dụng dầu gội và dầu xả nhẹ nhàng, tự nhiên để giữ cho tóc khỏe mạnh. Hãy đến tiệm thường xuyên và cắt tỉa thường xuyên để duy trì hình dạng cho mái tóc của bạn.

Kiểu tóc pixie hàn quốc

Trên đây là một số tóm tắt Kiểu tóc pixie hàn quốc Đẹp và quyến rũ, được nhiều phụ nữ yêu thích. Tóc ngắn là kiểu tóc đẹp không bao giờ lỗi mốt nên các nàng đừng ngại thử một lần trong đời nhé. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc phù hợp.

Related Posts

Tóc 2024: 10+ Dầu gội ngăn rụng tóc “xoá tan nỗi lo tóc thưa, hói đầu”

Hôm nay 2024-04-17 07:31:49 prettywoman.vn gửi tới bạn bài viết 10+ Dầu gội ngăn rụng tóc “xoá tan nỗi lo tóc thưa, hói đầu”. Trong Loạt bài…

Tóc 2024: 07++Dầu gội trị gàu và rụng tóc “chiết xuất” 99% thảo mộc

Hôm nay 2024-04-17 07:00:19 prettywoman.vn gửi tới bạn bài viết 07++Dầu gội trị gàu và rụng tóc “chiết xuất” 99% thảo mộc. Trong Loạt bài về Kiểu…

Tóc 2024: 101+ kiểu tóc màu nâu khói “sốt xình xịch” giới trẻ hiện nay

Hôm nay 2024-04-12 07:32:20 prettywoman.vn gửi tới bạn bài viết 101+ kiểu tóc màu nâu khói “sốt xình xịch” giới trẻ hiện nay. Trong Loạt bài về…

Tóc 2024: Bạn đã thử 11 màu tóc nâu socola sành điệu này chưa?

Hôm nay 2024-04-12 07:01:04 prettywoman.vn gửi tới bạn bài viết Bạn đã thử 11 màu tóc nâu socola sành điệu này chưa?. Trong Loạt bài về Kiểu…

Tóc 2024: Top 10 kiểu tóc màu nâu đen hợp mọi tone da hot nhất 2024

Hôm nay 2024-04-11 07:31:21 prettywoman.vn gửi tới bạn bài viết Top 10 kiểu tóc màu nâu đen hợp mọi tone da hot nhất 2024. Trong Loạt bài…

Tóc 2024: 10 màu tóc nâu tây ánh rêu cuốn hút số 1 thăng hạng nhan sắc

Hôm nay 2024-04-10 09:08:47 prettywoman.vn gửi tới bạn bài viết 10 màu tóc nâu tây ánh rêu cuốn hút số 1 thăng hạng nhan sắc. Trong Loạt…