Review truyện: Review list 20 truyện ngôn tình tổng tài phải đọc 1 lần trong đời

prettywoman.vn gửi tới bạn Review list 20 truyện ngôn tình tổng tài phải đọc 1 lần trong đời. Hi vọng các chị em có giây phút thư giãn sau thơi gian làm việc và chăm con vất vả. Nào cùng xem nhé!

Ngôn tình tổng tài là dòng truyện được fan ngôn tình nữ đặc biệt yêu mến nhờ những câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của các nhân vật tổng tài. Hy vọng list 20 truyện ngôn tình tổng tài  do Cepece.edu.vn gợi ý dưới đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút vui vẻ.

Truyện ngôn tình tổng tài là gì?

Truyện ngôn tình tổng tài xoay quanh quanh câu chuyện tình yêu của nhân vật chính là nam. Nam chính thường là các CEO, tổng tài, hay chủ tịch tập đoàn. 

Họ làm việc trong môi trường công sở, các đặc điểm nhận dạng chính là: đẹp trai, thân hình hoàn hảo, gia đình giàu có, tính cách có thể là bá đạo, ôn nhu, thậm chí là có chút biến thái tùy thuộc theo cách phát triển nội dung của mỗi tác giả.

List 20 truyện ngôn tình tổng tài hay nhất

Tổng tài ở trên tôi ở dưới

Tổng tài ở trên tôi ở dưới
tổng tài ở trên tôi ở dưới

Nội dung:  “Tổng tài ở trên tôi ở dưới” của tác giả Khương Tiểu Nha là một câu chuyện tình tình yêu đầy tính chiếm đoạt của nam chính.

Một người cố chấp muốn có được tình yêu, một người lại tìm đủ mọi cách để trốn thoát.

Thế nhưng một người bá đạo như hắn làm sao có thể để cô thoát khỏi mình? Một đứa con không thể giữ cô bên cạnh thì hai đứa đi. Nếu hai đứa không đủ hắn cũng không ngại thêm nhiều củ cải nhỏ nữa.

Trò chơi nguy hiểm, tổng tài tội ác tày trời

Trò chơi nguy hiểm, tổng tài tội ác tày trời
trò chơi nguy hiểm tổng tài tội ác tày trời

Nội dung: Ân Tầm không còn là tác giả xa lạ đối với độc giả ngôn tình nữa, những tác phẩm của Ân Tầm đều mang hơi thở bá đạo, ngược tâm, lấy đi của độc giả rất nhiều nước mắt, nhưng vẫn thể hiện được tình yêu lãng mạn, mối tình khắc cốt ghi tâm.

“Trò chơi nguy hiểm, tổng tài tội ác tày trời” là câu chuyện xoay quanh mối tình đầy trắc trở giữa Lôi Dận và Mạch Khê.

Nữ chính vốn là trẻ mồ côi, được một gia đình không mấy tốt đẹp nhận nuôi, họ nhận nuôi cô cũng có mục đích không tốt. Cho đến một ngày, nam chính xuất hiện.

nam chính nhận nuôi nữ chính, đối với cô anh chính là một thiên sứ được ông trời phái xuống giúp đỡ cô thế nhưng sống dưới danh nghĩa là con nuôi của anh mà 10 năm trời cô không nhìn thấy mặt anh một lần. 

Chính cô cũng không ngờ rằng từ ngày cô gặp anh thì cuộc đời của cô lại là những chuỗi ngày tăm tối, đầy dẫy tang thương và nước mắt. Liệu cô có hối hận vì đã gặp anh hay không?

Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài

Cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài
cô vợ bỏ trốn của sát thủ tổng tài

Nội dung: Đây là một câu chuyện xoay quanh tình yêu của một thiên kim giàu có với một tổng tài lãnh khốc.

Nữ chính vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân  thương mại mà chạy đến một khách sạn năm sao tìm nam nhân phá thân thế nhưng cô không nghĩ rằng mình vẫn phải kết hôn không những vậy còn bị phát hiện mang thai ngay sau đó cuối cùng bị đuổi ra khỏi cửa.

Nam chính là một sát thủ, một thân phận khác của anh là tổng tài lãnh khốc chính anh cũng không ngờ mình lại bị nhầm thành nam kỹ càng không dám tưởng tượng cô gái đó dám thưởng cho anh sau khi xong việc. Nỗi nhục này anh không thể không báo…

Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1

Chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1
chọc tức vơ yêu mua 1 tặng 1

Nội dung: Cốt truyện tuy không mới lạ nhưng lại được triển khai một cách độc đáo, đem lại nhiều tiếng cười cho độc giả, tình cảm của các nhân vật chính xuất hiện từ từ, không quá nhanh, có thể nói đây là một bộ truyện sủng rất đáng để đọc.

Phòng trộm, phòng cướp nhưng ai có thể phòng người thân của mình??? chỉ vì anh không muốn có người yêu mà bị cha mẹ cùng em trai không đáng tin cậy bỏ thuốc rồi vứt lên giường với một cô gái xa lạ??? hận mà không thể nói

Một người “chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai” và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” rồi câu chuyện sẽ tiếp tục ra sao? 

Boss hung mãnh: ông xã kết hôn nào

 • Tác giả: Thập Nguyệt Sơ
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 1992 chương
 • Điểm: 8
 • Link truyện:
Boss hung dữ ông xã kết hôn đi
Boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Nội dung: Truyện của tác giả Thập Nguyệt Sơ luôn đem đến cho độc giả những bộ truyện sâu lắng, trong truyện của Thập Nguyệt Sơ không có điều gì dễ dàng, tất cả đều phải trải qua thử thách.

Tính cách của các nhân vật trong truyện thường rất khác lạ, không giống ai, nữ chính trong truyện là một người mạnh mẽ, độc lập, tàn nhẫn với cả chính mình. Vì để đạt được mục đích cô không ngại dùng thủ đoạn, thành công trèo lên giường của nam chính, cô trả được thù còn anh thì không thể quên được cô.

Người phụ nữ ấy tàn nhẫn, độc ác, cô như độc dược nhưng anh lại như bị trúng độc mà không có thuốc giải, gặp lại cô anh nói ” Nếu ngủ với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô” Diễn biến chuyện tiếp tục như thế nào? 

Em đừng mong chúng ta là người dưng

Em đừng mong chúng ta là người dưng
em đừng mong chúng ta là người dưng

Nội dung: “Em đừng mong chúng ta là người dưng” của tác giả Duy Hòa Tống Tử là câu chuyện  xoay quanh mối tình đơn phương của nữ chính.

Cô yêu anh ngay từ ánh mắt đầu tiên, làm rất nhiều cách, đủ mọi điều để anh chú ý đến cô, nhưng anh vẫn lạnh lùng không hề quan tâm.

Sau rất nhiều năm không ngừng nỗ lực mà vẫn không thể làm anh để ý đến mình, cô thực sự mệt mỏi, cô quyết định buông tay anh thì anh lại níu kéo cô? cô có nên cho anh cũng như cho chính mình một cơ hội nữa hay không? tổn thương bao năm đã làm cô trở nên hèn nhát…

Chỉ yêu mình em

Chỉ yêu mình em
chỉ yêu mình em

Nội dung: “Chỉ yêu mình em” của tác giả “ Dụng Hồng Sắc Thiên Ái Thông” đem đến cho độc giả một câu chuyện tình yêu cực kỳ sâu sắc, để đến được vạch đích cuối cùng thì họ đã phải trải qua rất nhiều thử thách già gian nan.

Hai người với hai hoàn cách hoàn toàn khác nhau, chính sự khác biệt đó làm mọi thứ trở nên rối loạn nhưng họ vẫn không hề từ bỏ, họ quyến luyến nhau, yêu nhau chính vì vậy nhất định sẽ không từ bỏ.

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy
bẫy hôn nhân vợ trước ôm con chạy

Nội dung:  Vốn chỉ là một cuộc hôn nhân thương mại, cả hai đối với nhau cũng không tồn tại thứ gọi là tình yêu, chỉ là trách nhiệm, mối quan hệ của cả hai cũng dần dần nhạt nhòa mà xa cách.

Thế nhưng biến cố lại xảy ra, cô bị cho là không phải con ruột của cha mình, mẹ cô bị đuổi ra khỏi nhà, không còn cái khái niệm môn đăng hộ đối 

Thủy An Lạc trở thành cô dâu của Sở Ninh Dực trong một cuộc hôn nhân sắp xếp môn đăng hộ đối. Cuộc hôn nhân yếu ớt của cô cũng tan vỡ, nhưng cô lại phát hiện ra mình mang thai con của anh.

Nếu như đã không có tình yêu thì đứa trẻ sinh ra chắc chắn cũng không có được hạnh phúc thà rằng cô mang theo đứa nhỏ sống cuộc sống của riêng mình, cô nhất định sẽ cho đứa nhỏ hạnh phúc, vừa làm mẹ vừa làm cha….

Vợ boss là công chúa

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Sủng
 • Số chương: 1497 chương
 • Điểm: 9
 • Link truyện:
Vợ boss là công chúa
vơ boss là công chúa

Nội dung: “Vợ Boss là công chúa” là một trong những bộ truyện hiếm hoi về xuyên ngược, xuyên từ cổ đại về hiện đại, nữ chính là công chúa tài mạo song toàn thế nhưng lại bị hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội yêu nữ họa quốc.

Cô không chết mà xuyên không đến hiện đại trở thành bà xã của Nam chính. Nguyên chủ vốn là vợ của tổng giám đốc tập đoàn lục thị, bị chồng chán ghét đang tìm cách để ly dị, nguyên chủ cắt tay tự tử, nguyên chủ chết thật còn cô thì thay thế cô ấy sống.

Từ thế giới cổ đại xuyên đến hiện đại, trải qua rất nhiều kinh hách và bỡ ngỡ cô cũng gây khá nhiều rắc rối cho anh, có vẻ anh cũng rất kiên nhẫn giúp cô giải quyết rắc rối…

Tổng tài muốn đè tôi

 • Tác giả: Hạ Nhật Tiểu Thời Quang
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng
 • Số chương: 20 chương
 • Điểm: 9
 • Link truyện:
Tổng tài muốn đè tôi
tổng tài muốn đè tôi

Nội dung:  Cô vốn dĩ chỉ muốn yên ổn làm một nhân viên bình thường, sáng đi làm chiều về nhà, hẹn hò với bạn trai thế nhưng cuộc đời vốn không như mong muốn, tổng giám đốc viện cớ bắt cô đi công tác cùng hắn, cô thập phần không muốn nhưng lại không thể chối từ.

cũng chính trong chuyến đi công tác này, tất cả chỉ là kế hoạch của hắn, để hắn cưỡng bức cô, ép cô trở thành người phụ nữ của hắn…

Cô vợ đáng yêu của tổng giám đốc lạnh lùng

Cô vợ đáng yêu của tổng giám đốc lạnh lùng
cô vơ đáng yêu của tổng tài lạnh lùng

Nội dung: Một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào, nhẹ nhàng, tình cảm, trong truyện không có nhiều tình tiết gay cấn, giật gân nhưng vẫn khiến độc giả thỏa mãn, là một tình yêu đẹp mà chắc chắn rằng cô nàng nào cũng từng mộng mơ một lần.

Vốn là hai con người ở hai thế giới khác nhau nhưng định mệnh đã khiến họ lại gần nhau hơn, ngay từ lần đầu nhìn thấy cô anh đã biết cô là người con gái mà anh tìm kiếm bấy lâu, tuy nhiên nhiều chông gai và thử thách, sự khác biệt về gia cảnh có khiến họ cách xa nhau không?

Trợ lý đặc biệt của tổng tài

 • Tác giả: Cần Thái
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 32
 • Điểm: 9
 • Link truyện:
Trợ lý đặc biệt của tổng tài
trợ lý đặc biệt của tổng tài

Nội dung: Nữ chính là trợ lý của nam chính, vì muốn trả nợ ơn của cha nam chính đã giúp mình nên cô đã ở cạnh anh 4 năm, thế nhưng công việc của cô không chỉ là làm trợ lý mà còn là người tình của anh nữa.

Nam chính là một tổng tài cao cao tại thượng, cô nàng này vốn dĩ là bố anh ép buộc để bên cạnh anh để giám sát anh, vốn dĩ không ưa gì cô nhưng dần dần anh lại nảy sinh tình cảm với cô.

Trước mặt người khác hai người vẫn bày ra bộ mặt không ưa gì nhau nhưng khi không ai biết thì anh lại muốn cô không ngừng.

Thịnh thế hôn nhân

 • Tác giả: Tam Kim Nguyên Bảo
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Số chương: 742 chương
 • Điểm: 9
 • Link truyện:
Thịnh thế hôn nhân
thịnh thế hôn nhân

Nội dung:  Cốt truyện khá mới mẻ, trong bộ truyện “Thịnh thế hôn nhân” không giống với những câu chuyện tình yêu khác, đám cưới diễn ra vốn là khi trải qua giai đoạn yêu nhau, tu thành chính quả nhưng tại đây họ lấy nhau để dằn vặt nhau.

Cuối cùng họ lựa chọn rời xa nhau, giải thoát cho nhau nhưng đến khi gặp lại lần nữa anh lại nhận ra anh không thể sống thiếu cô, nhưng lần này anh không còn là người chiếm ưu thế, dù anh là người không có tư cách nhất để theo đuổi cô nhưng anh vẫn nhất nhất bám theo.

Cuối cùng câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? liệu cô có thể vứt bỏ anh hay không? liệu anh có thành công ôm người đẹp về nhà lần nữa hay không?

Đêm định mệnh

Đêm định mệnh
đêm định mệnh

Nội dung: Đây là một câu chuyện tình yêu oan gia, nam chính điển hình là một già giàu có, trong tầng lớp thượng lưu,  đẹp trai, thích chơi bóng, tốc độ và thích phụ nữ nhưng riêng cô thì là một ngoại lệ, anh cực kỳ ghét những người họ Devlin mà cô lại là người họ Devlin.

Nữ chính nhà nghèo, vốn bị coi là rác rưởi thế nhưng cô lại yêu anh, cô cũng ghét anh, đan xen giữa hai thứ tình cảm này. Cuối cùng thì mối tình này sẽ đi đến đâu? 

Kế hoạch hủ nữ: Bẻ thẳng thành cong

Kế hoạch hủ nữ: Bẻ thẳng thành cong
kế hoạch hủ nữ bẻ thẳng thành cong

Nội dung: Nữ chính là một hủ nữ, cô có một mơ ước không giống bất kỳ ai, cô muốn tìm một người lưỡng tính để lấy làm chồng. 

Cơ hội trời cho, chính là anh ta, tổng giám đốc công ty KM, đẹp trai, chuẩn soái, cô nhất định bẻ cong anh ta.

Cuối cùng thì anh ta cũng cong nhưng tại sao cô lại thấy máu hủ trong cô không còn dạt dào như trước nữa??? tại sao cô lại cảm thấy không được vui vẻ đây? thế là kế hoạch bẻ cong thành thẳng của cô lại bắt đầu.

Bẫy văn phòng

Truyện ngôn tình tổng tài Bẫy văn phòng
Truyện ngôn tình tổng tài Bẫy văn phòng

Nội dung: Có thể nói rằng trong rất nhiều bộ truyện thì “Bẫy văn phòng” là bộ truyện ngôn tình thể hiện được rõ nét, chân thực nhất về cuộc sống nơi công sở, một xã hội phân cấp rõ rệt, những gì xấu xí nhất cũng được phơi bày ra.

Nữ chính là một nhân viên kinh doanh cốt cán trong công ty, ở lại công ty càng lâu cô mới nhận thấy sự đen tối của nó, cạm bẫy đầy dẫy chỉ cần không chú ý một chút sẽ dính phải ngay.

Anh vốn là một tổng giám đốc cao cao tại thượng thế nhưng không hiểu sao lại bị đá khỏi ghế giám đốc, cũng  chính từ lúc này, cô mới nhận thấy anh không phải là một người xa vời không với tới. cũng chính thời gian này hai người bắt đầu có những liên hệ khác ngoài công việc…

Cô vợ trẻ con của tổng giám đốc

Truyện ngôn tình tổng tài Cô vợ trẻ con của tổng giám đốc
Truyện ngôn tình tổng tài Cô vợ trẻ con của tổng giám đốc

Nội dung:  “Cô vợ trẻ con của tổng giám đốc” của tác giả Mộ Dung Tuyết Anh là một trong những bộ truyện được rất nhiều người yêu thích, truyện không có quá nhiều tình tiết gay cấn nhưng vẫn đem lại cho độc giả những giây phút thoải mái khi đọc.

Tình tiết truyện nhẹ nhàng, vui vẻ, tươi sáng, nữ chính có thân hình loli nhưng thực chất đã là người trưởng thành, nam chính coi như chính như trẻ con nhưng lại dám ăn sạch sẽ cô, không những vậy còn bắt cô trở thành người phụ nữ của mình, không để cô tránh thoát.

Liệu một cô nàng ngây thơ, ngốc nghếch như cô có thể thoát được khỏi anh hay không? hay mãi mãi bị chèn ép? một con thỏ trắng có thể thoát khỏi tay con sói gian ác hay không?

Cưng chiều cô vợ đanh đá

 • Tác giả: Tôi Là Mộc Mộc
 • Thể loại: Ngôn tình, tổng tài
 • Số chương: Đang ra
 • Số điểm: 9
 • Link truyện:
Truyện ngôn tình tổng tài Cưng chiều cô vợ đanh đá
Truyện ngôn tình tổng tài Cưng chiều cô vợ đanh đá

Nội dung: Đây là một bộ truyện vô cùng đặc sắc, cốt truyện mới lạ, tình tiết truyện độc đáo, dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nữ chính sau một lần say rượu trong tiệc chia tay của đàn anh, người mà cô thầm thương trong suốt thời sinh viên, vì nhầm phòng nên nảy sinh tình một đêm với người đàn ông xa lạ.

Nữ chính “trúng thầu” không chỉ một mà là hai, thế nhưng khi cô sinh con thì vợ hờ của nam chính cũng sinh, đứa bé lại chết yểu, vợ hờ của nam chính đã bắt một đứa trẻ của nữ chính mà không hề hay biết đứa trẻ này cũng chính là con nam chính.

Tình tiết truyện tiếp tục 6 năm sau, hai đứa trẻ đều là thiên tài, chúng tìm ra nhau, bắt tay nhau tìm ra sự thật năm đó. những tình tiết hài hước, dở khóc dở cười, khiến những bậc phụ huynh không biết phải làm sao liên tiếp diễn ra…

Chủ tịch cực kỳ khó trị

Truyện ngôn tình tổng tài Chủ tịch cực kỳ khó trị
Truyện ngôn tình tổng tài Chủ tịch cực kỳ khó trị

Nội dung:  “ chủ tịch cực kỳ khó trị” là bộ truyện điển hình về việc minh chứng nữ theo đuổi nam cách một tầng sa.

Cô và anh vốn là hàng xóm, mà anh cực kỳ ghét cô, thế nhưng cô lại lấy đó làm động lực để khiến anh thay đổi cách nhìn về mình, vì muốn lại gần anh mà cô quyết tâm làm trợ lý cho anh, tuy rằng anh có vẻ không bằng lòng nhưng ai mà thèm quan tâm suy nghĩ của anh chứ? 

Lấy lòng anh, ép buộc anh ăn những thứ mình không thích, ép đến mức anh bắt đầu có tình cảm với cô luôn rồi.

Em là tất cả những gì anh khao khát

Truyện ngôn tình tổng tài Em là tất cả những gì anh khao khát
Truyện ngôn tình tổng tài Em là tất cả những gì anh khao khát

Nội dung: Truyện “em là tất cả những gì anh khao khát” của tác giả Tùy Hầu Châu là bộ truyện đầy bi thương, buồn có, đau khổ có, nhưng cuối cùng vẫn là sự hạnh phúc, trải qua rất nhiều thử thách tình yêu chân thực cũng được đền đáp lại xứng đáng.

Nam chính là một tổng giám đốc. là cổ đông lớn nhất của khách sạn mà nữ chính đang làm việc, tự cao tự đại, ảo tưởng sức mạnh chính là bản tính của anh, thế nhưng chính anh cũng không ngờ rằng một ngày mình sẽ trở thành vật thay thế của người khác???

Nữ chính lại là một người xinh đẹp dịu dàng, thích thả thính nhưng khi đối tượng cắn câu thì cô nàng chạy mất, thành công câu được trái tim nam chính nhưng khi nam chính tỏ tình thì cô lại từ chối.

Chuyện tiếp diễn như thế nào? tình tiết chuyện ra sao? đừng bỏ lỡ bộ truyện này nhé!

Trên đây là list 20 truyện ngôn tình tổng tài hay đặc sắc mà bạn nhất định phải đọc thử một lần, đừng bỏ lỡ nhé!

4.5/5 – (13 bình chọn)

Related Posts

Review truyện: List 20 truyện trọng sinh hay 2021 tuyệt đối đừng bỏ qua

prettywoman.vn gửi tới bạn List 20 truyện trọng sinh hay 2021 tuyệt đối đừng bỏ qua. Hi vọng các chị em có giây phút thư giãn sau…

Review truyện: Review TOP 20 truyện ngôn tình hiện đại H nặng hay nhất 2021

prettywoman.vn gửi tới bạn Review TOP 20 truyện ngôn tình hiện đại H nặng hay nhất 2021. Hi vọng các chị em có giây phút thư giãn…

Review truyện: Review list 20 truyện cung đấu hay nhất không thể bỏ lỡ 2021

prettywoman.vn gửi tới bạn Review list 20 truyện cung đấu hay nhất không thể bỏ lỡ 2021. Hi vọng các chị em có giây phút thư giãn…

Review truyện: Review list 20 truyện đam mỹ hay nhất dành cho hủ nữ

prettywoman.vn gửi tới bạn Review list 20 truyện đam mỹ hay nhất dành cho hủ nữ. Hi vọng các chị em có giây phút thư giãn sau…

Review truyện: Review list 20 truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại

prettywoman.vn gửi tới bạn Review list 20 truyện ngôn tình hay nhất mọi thời đại. Hi vọng các chị em có giây phút thư giãn sau thơi…

Review truyện: Review list 20 truyện ngôn tình ngược khóc cạn nước mắt (2021)

prettywoman.vn gửi tới bạn Review list 20 truyện ngôn tình ngược khóc cạn nước mắt (2021). Hi vọng các chị em có giây phút thư giãn sau…