Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất năm nhất định phải xem, 23 Lưu ý bạn cần phải biết

Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất năm nhất định phải xem – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cùng điểm qua 33 phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Năm mới này không còn buồn chán ở nhà với danh sách tổng hợp 13 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Chúng tôi mời bạn xem qua.

xem lướt qua

1. Phim Hoạt Hình Trung Quốc Chiếu Rạp Hay Nhất 2. Phim Hoạt Hình Trung Quốc 3D Hay Nhất 3. Phim Hoạt Hình Trung Quốc 2D Hay Nhất 4. Phim Hoạt Hình Truyện Tranh Trung Quốc Hay Nhất, Phim Hoạt Hình Trung Quốc Hay Nhất 5.

Đất nước tỷ dân với nền điện ảnh phát triển mạnh mẽ khiến khán giả ngạc nhiên từ phim này đến phim khác.

Trong vô số thể loại đã được tạo ra, nhiều người xem bị mê hoặc bởi những bộ phim 3D hay nhất. Hãy cùng điểm qua những bộ phim 3D Trung Quốc hay nhất mọi thời đại do Bách Hóa Xanh đóng chính trong bài viết dưới đây.

Đầu tiên Những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất tại các rạp chiếu phim

Nezha: Birth of the Demon Child – Na Tra: Sự ra đời của đứa trẻ quỷ

Nezha: Birth of the Demon Child - Na Tra: Sự ra đời của đứa trẻ quỷNezha: Birth of the Demon Child – Na Tra: Sự ra đời của đứa trẻ quỷ

Điểm IMDb: 7.4 /10 Ngày phát hành: 26/07/2019 Thể loại phim : Hoạt hình, Ngoại truyện, Hành động, Bí ẩn Thời lượng phim: 110 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Siao Gao Diễn viên chính: Lữ Điềm Đình, Trần Phái Nghiên, Sam Sáp Phù, Sam Giả Kỳ, Hàn Mộ, Mai Tư Nhạc

Truyện kể về nhân vật Na Tra, từ nhỏ đã bị mọi người xa lánh vì sự đánh đổi của Linh Châu và Mã Viện. May mắn thay, anh gặp được Ao Binh – tam hoàng tử của Vũ Tộc – người bạn duy nhất cũng là người duy nhất sẵn sàng lắng nghe và chơi cùng anh. Nhưng trớ trêu thay, Na Tra được coi là Ma Dong từ khi sinh ra và Ao Binh là người có nhiệm vụ tiêu diệt Ma Dong.

Trailer-Link:

Xem thêm: Phim hoạt hình giáng sinh Christmassy hay nhất, đặc sắc nhất   dành cho các bé trong mùa đông lạnh giá này!

Những Người Theo Dõi Gió – Spells of the Windspeak

Những Người Theo Dõi Gió - Spells of the WindspeakNhững Người Theo Dõi Gió – Spells of the Windspeak

Điểm IMDb: 7.1/10 Ngày ra mắt: 04/08/2018 Thể loại phim: Hành động, hoạt hình, phiêu lưu Thời lượng phim: 105 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Kuo Liu  Diễn viên chính: Lộ Tri Hành, Diêm Manh Manh

Phong Ngữ Chú là bộ phim nói về một cậu bé mù. Mẹ của cậu vì muốn khôi phục thị lực cho cậu mà đã ký kết một giao dịch khủng khiếp với quái vật và bị biến đổi. Để giải cứu mẹ của mình, cậu phải tìm và phá vỡ cho bằng được bùa chú đó.

Big Fish & Begonia – Đại Ngư Hải Đường

Big Fish & Begonia - Đại Ngư Hải ĐườngBig Fish & Begonia – Đại Ngư Hải Đường

Điểm IMDb: 7.0/10 Ngày ra mắt: 08/07/2016 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, phiêu lưu Thời lượng phim: 105 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Liang Xuan, Zhang Chun Diễn viên chính: Ji Guanlin, Su Shangqing, Timmy Xu, Chin Shih-chieh, Yang Ting, Pan Shulan  Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/80233883

Bộ phim được lấy ý tưởng từ một điển tích kinh điển trong Nam Hoa Kinh của Trang Tử: “Tại biển Bắc có con cá Côn, lớn không biết mấy nghìn dặm”. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh 3 nhân vật Xuân, Tưu và Côn cùng những câu chuyện về tình bạn cảm động của họ.

Link trailer:

Legend Of Deification – Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

Legend Of Deification - Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong ThầnLegend Of Deification – Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

Điểm IMDb: 6.5/10 Ngày ra mắt: 01/10/2020 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, phiêu lưu, thần bí. Thời lượng phim: 110 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Trình Đằng, Lý Vĩ Diễn viên chính: Trịnh Hy, Dương Ngưng, Đồ Đặc Cáp Mông, Diêm Ma Ma, Quý Quân Lâm, Khương Quảng Đào

Phim kể về đệ tử Côn Luân Khương Tử Nha người dẫn đầu thần chúng giúp diệt yêu hồ, lật đổ Thương vương tàn bạo và giành được thắng lợi trong cuộc đại chiến phong thần. Chẳng bao lâu nữa hắn sẽ được đứng đầu thần chúng. Thế nhưng chớp mắt hắn lại bị người đời phỉ nhổ, trục xuất xuống trần gian và mất đi sức mạnh của mình. Khương Tử Nha sau đó bắt đầu hành trình quay về Côn Luân, lấy lại vị trí ban đầu của mình và vô tình phát hiện những câu chuyện đằng sau sự kiện anh bị trục xuất năm xưa.

Link trailer:

Mr.Miao – Diệu Tiên Sinh

Mr.Miao - Diệu Tiên SinhMr.Miao – Diệu Tiên Sinh

Điểm IMDb: 5.8/10 Ngày ra mắt: 31/07/2020 Thể loại phim: Hoạt hình, phiêu lưu, thần bí Thời lượng phim: 89 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Lingxiao Li Diễn viên chính: Lin Qiang, Rongrong Zhu, Ming Song, Xiaoqian Wang, Xiao Lian-Sha Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=B4CKdaDYc5g

Phim kể về hành trình khó khăn, gian khổ khi đi tìm tung tích hoa Bỉ Ngạn của 2 thầy trò Lương Diễn và Đinh Quả. Họ luôn trăn trở về chuyện tại sao người tốt bị giết, và người xấu được cứu. Tung tích hoa Bỉ Ngạn sẽ trả lời cho điều đó.

Link trailer:

2 Phim hoạt hình Trung Quốc 3D hay nhất

Đấu la đại lục – Soul Land (2018)

Điểm IMDb: 8.5/10 Ngày ra mắt: 2018 Thể loại phim: Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật – Kiếm Hiệp Thời lượng phim: 25 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Dương Chấn Vũ Diễn viên chính:  Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi Link phim:  Đấu la đại lục

Đấu La Đại Lục, một vùng đất rộng lớn, có dân cư đông đúc. Vị trí cao quý nhất tại đây được gọi là Hồn Sư.

Tại đây, mỗi người sinh ra, đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn có thể là cái cày, cái cuốc, liêm đao… thuộc khối công cụ; một đóa hoa cúc, một cành mai… thuộc thực vật hệ; đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang….

Đấu la đại lục - Soul Land (2018)

Để có thể trở thành hồn sư, ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để sử dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Bộ phim là hành trình nhân vật chính tu luyện, tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân, bí mật tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người xem những trải nghiệm thú vị.

Đấu Phá Thương Khung – Battle through the heavens (2018)

Điểm IMDb: 8.3/10 Ngày ra mắt: 03/09/2018 Thể loại phim: Võ hiệp, Lãng mạn, Phiêu lưu, Truyền hình kỳ ảo Thời lượng phim: 25 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Yu Rongguang Diễn viên chính: Leo Wu, Lin Yun, Xiao Zhan,… Link phim: Đấu Phá Thương Khung

Ở một vùng đất không có phép thuật. Một vùng đất mà kẻ mạnh đưa ra luật lệ và kẻ yếu phải tuân theo. Một vùng đất chứa đầy những báu vật và vẻ đẹp quyến rũ, nhưng cũng ẩn chứa những nguy hiểm không lường trước được.

Đấu Phá Thương Khung - Battle through the heavens (2018)

Ba năm trước, Xiao Yan, người đã thể hiện tài năng chưa từng thấy trong nhiều thập kỷ, đột nhiên mất hết tất cả: Quyền hạn, danh tiếng và lời hứa của anh với mẹ. Phép thuật nào đã khiến anh ta mất hết sức mạnh? Và tại sao vị hôn thê của anh ta đột nhiên lộ diện? Hãy cùng xem phim để tìm câu trả lời.

Tần Thời Minh Nguyệt – The Legend of Qin/Qin’s Moon (2007)

Điểm IMDb: 7.8/10 Ngày ra mắt: 14/02/2007 Thể loại phim: Chính kịch, Hoạt hình, Hành động/Phiêu lưu Thời lượng phim: 20 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Ngô Ân, Thẩm Lạc Bình Diễn viên chính: Hong Haitian, Qin Liu, Wu Lei… Link phim:  Tần Thời Minh Nguyệt

Phim kể về Kinh Thiên Minh – con trai của thích khách Kinh Kha – người từ một thiếu niên chưa hiểu chuyện đời dần trưởng thành thành một đại hiệp. Sau khi Kinh Kha hành thích Tần Thủy Hoàng thất bại, Kinh Thiên Minh cũng bị truy sát, may mắn gặp được một người bạn cũ của cha là Kiếm thánh Cái Nhiếp giúp đỡ, dạy kiếm thuật.

Tần Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin's Moon (2007)

Kinh Thiên Minh đối với Cái Nhiếp kính ngưỡng tôn trọng, coi như cha. Trên đường trốn chạy, Kinh Thiên Minh cũng kết thân với Hạng Thiếu Vũ, Cao Nguyệt, và tham gia vào chuyến phiêu lưu của cuộc đời.

Thiên hành Cửu Ca – Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Ngày ra mắt: 10/03/2016 Thể loại phim: Chính kịch, Hoạt hình, Hành động/Phiêu lưu Thời lượng phim: 25 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Robin Shen Diễn viên chính: Zhao Lu, Wu Lei, Huang Ying, Di Wei,… Link phim: Thiên hành Cửu Ca

Thiên hành cửu ca là một phần phim dài tập đặc biệt của Tần Thời Minh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh lịch sử trước khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, khi Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất 7 nước chư hầu làm một.

Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Nhân vật chính của phim là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của Hàn quốc – một trong số 7 nước nói trên. Hàn Phi lúc này sau khi tầm sư học đạo thì trở về để giải thoát đất nước khỏi những bè lũ vây cánh trong đất nước.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – The Legend of Nezha (2019)

Điểm IMDb: 7.5/10 Ngày ra mắt: 25/9/2019 Thể loại phim: Hoạt hình 3D, truyền thuyết, hài Thời lượng phim: 110 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Giảo Tử Diễn viên chính: Lü Yanting, Jaden Waldman, Aleks Le,… Link phim:  Ma Đồng Giáng Thế Giải thưởng nổi bật: Giải Kim Long lần 16 (Phim hoạt hình điện ảnh xuất sắc nhất, Đạo diễn phim hoạt hình xuất sắc nhất, Biên kịch phim hoạt hình xuất sắc nhất, Phối âm phim hoạt hình xuất sắc nhất).

Câu chuyện dựa vào nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa” nổi tiếng bấy lâu, xoay quanh mâu thuẫn của nhân vật Na Tra và con trai của Đông hải Long Vương là Ngao Bính.

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế - The Legend of Nezha (2019)

Câu chuyện truyền kỳ của Na Tra về một cuộc đời nhiều trắc trở khi bị xem là Ma hoàn chuyển thế, bị người dân xa lánh nhưng cậu vẫn không chịu khuất phục, và tin rằng mình mới chính là người làm chủ số phận.

Vũ Canh Kỷ – Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero (2016)

Điểm IMDb: 8.4/10 Ngày ra mắt: 2016 Thể loại phim: Hành động – phiêu lưu, phép thuật/fantasy, siêu nhiên, lịch sử Thời lượng phim: 15 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Link phim:  Vũ Canh Kỷ

Cuối đời nhà Thương, Trụ Vương cự tuyệt thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai đưa tới, vứt thần dụ vào lửa cho cháy đi, và ngang nhiên tuyên bố sẽ đối kháng với Thần tộc.

Chúa thượng của Thần tộc là “Thiên” nổi giận đùng đùng, đem quân của Lục bộ cùng quân đội nhà Chu đi thảo phạt Thương quốc. Trụ Vương dũng mãnh thiện chiến đã bị Thiên Khôi của Đẩu Bộ (1 trong Lục bộ của Thiên giới) đánh văng vào tường thành và chết.

Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero (2016)

Chẳng ngờ, lúc ấy Trụ Vương đột nhiên hồi sinh, trên thân chàng dường như đang khoác bộ Khôi giáp Bất Tử điểu trong truyền thuyết. Đằng kia, trên Trích Tinh Lâu, nhi tử của Trụ Vương là Vũ Canh bị mẫu thân là Đát Kỷ lấy đoản kiếm đâm xuyên tim… Chuyện này rốt cuộc là sao? Hãy cùng xem phim để theo dõi bạn nhé.

Mộ vương chi vương – Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)

Ngày ra mắt: 2016 Thể loại phim: Võ Thuật – Kiếm Hiệp, Hoạt Hình, Tình Cảm Thời lượng phim: 10 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Link phim: Mộ vương chi vương

Mười năm trước, công mộ phái phát hiện mộ vương thành cấu kết với bọn tà ma quan đạo, âm mưu tự chiếm giữ phá mộ lệnh, dùng phá mộ lệnh mở cửa kho tàng long mạch của núi Côn Lôn. Mộ Quỷ, kì tài phái Công Mộ không màn sống chết, một mình mạo hiểm xông vào Mộ Cốc đoạt lại phá mộ lệnh.

Mộ vương chi vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)

Cuối cùng lại bị vây hãm không cách nào thoát được, bị bắt khóa vào Kì Lân khóa, từ đó phá mộ lệnh cũng bị phong kín trong mộ thất, hai phái Công Mộ ước định, mười năm sau, vào đêm trăng máu (huyết nguyệt) sẽ lại phân cao thấp. mười năm sau, công mộ phái – Lạc Thời Thu và Lâu Mãn Phong, theo hẹn mà đến.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord (2018)

Ngày ra mắt: 2018 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động Thời lượng phim: 25 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Link phim:  Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành…. Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này…Mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ….Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị. Đây là một đế quốc của con người.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ - Snow Eagle Lord (2018)

Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm…. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển….Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh…Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này.

Tây Du – The Westward (2018)

Ngày ra mắt: 2018 Thể loại phim: Hoạt hình, phiêu lưu Thời lượng phim: 20 phút Quốc gia: Trung Quốc Link phim: Tây du

Tây Du (The Westward): Tây Du là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và nhân loại.

Vào 16 năm trước, khi Đường Tam Tạng cùng 3 người đệ tử của mình thỉnh được “ Kỳ kinh” ở Tây Thiên trở về trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh cho Đế Thích Thiên, là hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh.

Nhưng Đường Tam Tạng đâu biết, thực ra Kỳ kinh mang trong mình một sức mạnh vô hạn, mà bất kể một thế lực nào trong thiên hạ đều muốn đạt được. Và bản thân ông đã bị Đế Thích Thiên lừa gạt, trải qua hơn 10 năm ròng rã, mang về kỳ kinh cho y.

Khi đó, Như Lai đại tướng lén theo dõi và phát hiện tà tâm của Đế Thích Thiên, đã đánh một trận sống mái với y để đoạt lại Kỳ kinh, bỏ chạy đến Long Tộc Đại Vũ Sơn nhờ trợ giúp. Long Vương đại vũ sơn đã thay Như Lai che giấu Kỳ kinh.

Sau này, do tu luyện đắc đạo, Kỳ kinh đã có hình dáng của một Long Tộc dưới tên Tiểu Vũ. Bạch Lang – một lang yêu Tiểu Vũ cứu sống, để đền ơn đã đến long tộc làm bạn của Tiểu Vũ. 16 năm sau, khi tin tức về Kỳ kinh bại lộ, thiên quân đem quân vây đánh Đại Vũ sơn, Long cung đại vũ sơn bị diệt tộc.

Bạch Lang mang Tiểu Vũ – lúc này đã biến lại trạng thái Kỳ kinh, bỏ chạy khỏi đại vũ sơn, thề sẽ đưa Tiểu Vũ trở về Tây phương cực lạc. Với lòng dũng cảm và sự quyết tâm của mình, Bạch Lang đã thuyết phục được đường tam tạng, một lần nữa cùng cậu đi Tây Thiên để “ trả kinh”.

Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ – The Young Imperial Guards (2017)

Ngày ra mắt: 2017 Thể loại phim: Hoạt hình, Võ thuật – Kiếm hiệp Thời lượng phim: 20 phút Quốc gia: Trung Quốc Diễn viên chính: Bao Mu Zhong Yang, Zhechen Fan. Zhengyang Ma,… Link phim:  Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc đang được trình chiếu từ cuối năm 2017 cho đến nay. Vượt qua sự thành công của nhiều bộ phim hoạt hình 3D từng làm mưa làm gió trên thị trường như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt…

Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ chính thức vươn lên vị trí dẫn đầu, là tựa phim đang được mong chờ và yêu thích nhất tại đất nước tỉ dân. Đại Minh thời sơ khởi, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương thành lập lực lượng thân tín của ông, chính là Cẩm Y Vệ, sau đó phân ra thành Nam – Bắc Trấn Phủ Ti, tra xét bách quan, tiếng tăm lẫy lừng.

Cẩm Y Vệ duy trì cả trăm năm, Nam – Bắc Trấn Phủ như nước với lửa, tranh đấu không ngừng, các đảng phái trong triều tranh đấu kịch liệt, giang hồ đạo phỉ dòm ngó đe dọa. Dưới lớp vỏ phồn thế thịnh hoa lại ẩn giấu sóng ngầm cuồn cuộn

Họa giang hồ chi linh chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

Ngày ra mắt: 2015 Thể loại phim: Võ thuật, Kiếm hiệp, Viễn tưởng Thời lượng phim: 20 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Loan Tâm, Lưu Khoát Link phim:  Họa giang hồ chi linh chủ

Phim sẽ xoay quanh một thứ được gọi là Linh Chủ, vốn thuộc về một thế giới rất khác lạ của ma quỷ, thứ mà những người chết sai khiến để làm bất kỳ công việc gì, tất nhiên phần lớn là việc xấu và đó được gọi là Linh Chủ.

Hiển nhiên nó trở thành một mối họa của giang hồ với những mục đích rất khó đoán, chúng có những kỹ năng đặc biệt giết người rất tàn ác và trên hết là không hề có một trái tim hướng thiện, đơn giản chỉ là cần hoàn thành nhiệm vụ mà không cần phải để ý tới bất kỳ mạng sống của ai.

Họa giang hồ chi linh chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)

Tuy nhiên câu chuyện ngày càng được mở ra với nhiều bí ẩn khủng khiếp, từ việc nuôi linh đồ cho tới điều khiển linh chủ nhằm mục đích hạ bệ những thế lực mạnh nhất ngoài ánh sáng và chiếm lấy chúng để trị vì thiên hạ.

Xuất hiện ngày một nhiều những ác ma, những tên có sức mạnh không thể tưởng tượng và những câu chuyện xoay quanh nó từ tín nghĩa, trung thành, tình yêu và có cả sự phản bội.

Vạn Giới Tiên Tung – Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)

Ngày ra mắt: 2018 Thể loại phim: Võ thuật, Hành động, Lãng mạn, Phiêu lưu Thời lượng phim: 08 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Link phim:  Vạn Giới Tiên Tung

Mỗi bông hoa là 1 thế giới, Phàm thế chỉ là một hạt cát bé nhỏ trong tay tiên ma. Tiên ma nhất niệm, nhân thế vạn năm Sông núi vạn dặm cũng chỉ là kính hoa thủy nguyệt. Con người có 3 hồn 7 phách, sau khi chết hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới. Nơi sâu của trời sao, chính là đàn tràng của tiên ma trong truyền thuyết.

Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)Vạn Giới Tiên Tung – Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)

Bạch Xà: Duyên Khởi – White Snake (2019)

Điểm IMDb: 7.0/10 Ngày ra mắt: 2019 Thể loại phim: Truyền thuyết, Tình cảm, Lãng mạn Thời lượng phim: 99 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Amp Wong (as Jiakang Huang), Ji Zhao Diễn viên chính: Faye Mata, Stephanie Sheh, Matthew Moy…

Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019)

Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này?

3 Phim hoạt hình Trung Quốc 2D hay nhất

The King’s Avatar – Toàn chức cao thủ

The King’s Avatar - Toàn chức cao thủThe King’s Avatar – Toàn chức cao thủ

Điểm IMDb: 8.3/10 Ngày ra mắt: 19/04/2017 Thể loại phim: Hoạt hình, thể thao điện tử Thời lượng phim: 2 phần – 24 tập Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Ke Xiong Diễn viên chính: Zhang Jie, C Xiaodiao, Ye Qing, Xia Lei, Liu Sanmu, Baomu Zhongyang, Jin Xian Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81175361

Nội dung chính của phim xoay quanh bộ môn thể thao điện tử và quá trình luyện tập, thi đấu của các game thủ. Diệp Tu, một game thủ vốn đang đứng trên đỉnh cao nhưng vì nhiều rắc rối mà bị đuổi khỏi đội tuyển và trở thành quản lý ở một tiệm cà phê Internet. Thế nhưng, với một niềm khát khao cháy bỏng, anh đã quyết định thay đổi để trở lại con đường game thủ của mình.

Link trailer:

Grandmaster of Demonic Cultivation – Ma đạo tổ sư

Ma đạo tổ sưMa đạo tổ sư

Điểm IMDb: 8.6/10 Ngày ra mắt: 09/07/2016 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, mạo hiểm, siêu nhiên Thời lượng phim: 3 phần – 35 tập Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Hùng Khả Diễn viên chính: Trương Kiệt, Biên Giang, Quách Hạo Nhiên, Tô Thượng Khanh

Cách đây nhiều năm, Ôn thị hoành hành, trăm họ lầm than, gây hại cho bách tín nên giang hồ tiên môn đã phát động trận “Xạ nhật chi chinh” để tiêu diệt Ôn thị. Ngụy Vô Tiện hay còn được gọi là “Di Lăng lão tổ” tuy có công lớn trong cuộc chiến với Ôn thị, nhưng vì quá mạnh nên bị bách môn gia tiên nghi kỵ, hãm hại và đuổi giết. Mười ba năm trôi qua, nhờ được hiến xác mà Ngụy Vô quay trở lại thế gian, gặp lại tình cũ Lam Vong Cơ, mà trong lúc đó giang hồ tưởng đã yên ổn lại lộ ra nguy cơ bốn phía.

Link trailer:

Fox Spirit Matchmaker – Hồ yêu tiểu hồng nương

Fox Spirit Matchmaker - Hồ yêu tiểu hồng nươngFox Spirit Matchmaker – Hồ yêu tiểu hồng nương

Điểm IMDb: 6.7/10 Ngày ra mắt: 26/06/2015 Thể loại phim: Hoạt hình, hài hước, phiêu lưu Thời lượng phim: 10 tập Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Wang Xin, Dong Yi Diễn viên chính: Yang Tianxiang, Liu Xiaoyu, Zhang Kai, Qiao Shiyu, Wei Chao, Tu Meng Ha Te

Hồ yêu tiểu hồng nương là bộ phim nói về tình yêu giữa con người và linh hồn. Theo truyền thuyết xưa, trên thế giới này tồn tại vô số linh hồn và tinh linh. Tuổi thọ của con người tuy có hạn nhưng tuổi thọ của linh hồn thì lên đến hàng nghìn năm. Sau khi chết đi, linh hồn vẫn sống và được chuyển sinh nhưng sẽ không nhớ những chuyện thuộc về kiếp trước. Phim xoay quanh nhân vật chính là hồ ly tinh sẽ giúp bạn có thể nhớ về những ân tình kiếp trước và theo đó là một chuỗi câu chuyện kỳ thú, bí ẩn.

My Holy Weapon- Thần khí nghịch thiên của tôi

My Holy Weapon- Thần khí nghịch thiên của tôiMy Holy Weapon- Thần khí nghịch thiên của tôi

Điểm IMDb: Đang cập nhật Ngày ra mắt: 26/04/2018 Thể loại phim: Hoạt hình, võ thuật, kiếm hiệp, phép thuật, siêu nhiên Thời lượng phim: 16 tập Quốc gia: Trung Quốc Diễn viên chính: Xao Bai, Qing Cheng, Chang Tian, Moye Link phim: https://tv.zing.vn/than-khi-nghich-thien-cua-toi

Nội dung chính của phim xoay quanh một sinh viên tên Thường Niên. Anh đang bị đe dọa tính mạng vì vô tình đắc tội với bọn lưu manh. Chính vào thời khắc nguy hiểm đó thì anh nhặt được một thần khí bí ẩn. Từ đó thần khí này bảo vệ Thường Niên và được Thường Niên đặt tên là Tiểu Bạch. Tuy nhiên thần khí này cũng đã vô tình cuốn anh vào trận chiến Thiên Cương Diễn Võ.

The Man From – Quân lâm thần hạ

The Man From - Quân lâm thần hạThe Man From – Quân lâm thần hạ

Điểm IMDb: Đang cập nhật Ngày ra mắt: 05/11/2016 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, phiêu lưu Thời lượng phim: 13 tập Quốc gia: Trung Quốc Link phim: https://tv.zing.vn/quan-lam-than-ha

Phim kể về một nhân vật nữ là Tào Tháo chuyển thế kết thành huynh đệ với Lưu Bị – kẻ thù lâu năm của Tào Tháo. Sau khi chuyển thế thì Tào Tháo thành nữ, còn Lưu Bị lại trở thành một nhân vật người gặp người yêu, liệu cuộc sống sau này của 2 kẻ “không đội trời chung” này sẽ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bộ phim nhé.

4 Phim hoạt hình lẻ, hoạt hình bộ Trung Quốc hay nhất

Phim hoạt hình lẻ Trung Quốc hay nhất

Kung Fu Mulan – Mộc Lan: Hoành không xuất thế

Kung Fu Mulan - Mộc Lan: Hoành không xuất thếKung Fu Mulan – Mộc Lan: Hoành không xuất thế

Điểm IMDb: 4.3/10 Ngày ra mắt: 03/10/2020 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, thần bí Thời lượng phim: 100 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Leo Liao Diễn viên chính: Vivian Lu, Greg Chun, Chris Niosi, Lu Zhao

Bộ phim dựa trên nguyên tác là nhân vật Hoa Mộc Lan. Cô từ nhỏ đã luôn nuôi trong mình giấc mộng nữ hiệp, thế nhưng thời điểm lúc bấy giờ nữ giới chỉ có thể ở nhà thêu thùa, bếp núc. Vì một vấn đề chợt phát sinh nên cô đã thay cha mình nhập ngũ. Tuy gặp phải nhiều khó khăn, đả kích nhưng cô vẫn kiên trì với tinh thần chính nghĩa, một lòng vì nước vì dân.

Link trailer:

I Am What I Am – Hùng sư thiếu niên

I Am What I Am - Hùng sư thiếu niênI Am What I Am – Hùng sư thiếu niên

Điểm IMDb: 7.7/10 Ngày ra mắt: 17/12/2021 Thể loại phim: Hoạt hình, hài hước Thời lượng phim: 104 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Sun Haipeng

Đây là câu chuyện về cuộc đời của A Quyên – một cậu thiếu niên bị bỏ rơi cùng với những người bạn của mình là A Miêu và A Cẩu. Họ cùng nhau huấn luyện dưới sự chỉ dạy của Sư vương đã nghỉ hưu Hàm Ngư Cường để tham gia cuộc thi múa lân. Sau khi rèn luyện, họ đã trưởng thành, từ một mèo bệnh thành hùng sư thực thụ.

Link trailer:

Monkey King Reborn – Tây du ký: Tái thế yêu vương

Monkey King Reborn - Tây du ký: Tái thế yêu vươngMonkey King Reborn – Tây du ký: Tái thế yêu vương

Điểm IMDb: 6.0/10 Ngày ra mắt: 02/04/2021 Thể loại phim: Hoạt hình, cổ trang, thần bí Thời lượng phim: 95 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Yunfei Wang Diễn viên chính: Biên Giang, Trương Lỗi, Thái Hải Đình, Tô Thượng Khanh, Trương Hách

Từ thời sơ khai, người ta đã nghe nói về yêu tinh đệ nhất thế gian giáng thế, tên Nguyên Đế, được tôn sùng là yêu tổ. Bên cạnh đó còn có yêu vương Tôn Ngộ Không, vì náo loạn thiên cung mà bị đày xuống chân núi Ngũ Hành Sơn. Trăm ngàn vạn năm sau, yêu vương Tôn Ngộ Không được Đường Tăng cứu ra, đeo vòng kim cô và khiến Ngộ Không đồng ý bảo vệ Đường Tăng đến Tây Thiên thỉnh kinh.

Yêu tổ Nguyên Đế trong truyền thuyết lần nữa xuất thế, tam giới tràn ngập nguy cơ. Hai đại yêu vương quyết phải đấu với nhau một trận. Trận đấu này liệu ai sẽ là người dành chiến thắng? Hãy cùng theo dõi bộ phim nhé.

Link trailer

Master Ji Gong – Tế Công: Hàng long giáng thế

Master Ji Gong - Tế Công: Hoàng long giáng thếMaster Ji Gong – Tế Công: Hoàng long giáng thế

Điểm IMDb: 6.5/10 Ngày ra mắt: 16/07/2021 Thể loại phim: Hoạt hình, cổ trang, giả tưởng, hài hước Thời lượng phim: 93 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Liu Zhijiang, Qiao Yu

Phim bắt đầu tại xóm Vĩnh Ninh nằm dưới chân núi Xích Thành. Tại đây có một cậu bé ngoan tên Lý Tu Duyên, vì muốn chữa căn bệnh triền miên cho người mẹ của mình nên một lòng muốn trở thành anh hùng. Cậu tuy có lòng nhưng lại không làm được chuyện gì nên hồn mà ngược lại còn gây ra rắc rối.

Trong một lần nọ, cậu vô tình phát hiện ra bản thân là chuyển thế của anh hùng la hán hàng long. Cha của cậu là Lý Mậu Xuân đã bị Kim Linh mê hoặc, vì muốn bảo vệ Lý Tu Duyên mà ông đã cướp đoạt kim thân. Thế nhưng kim thân của ông lại bị Kim Linh cướp và mang đi hiến tế cho Kim Sí Đại Bằng để Kim Sí Đại Bằng phục sinh trở lại huỷ diệt nhân gian.

Link trailer:

White Snake 2 : The Tribulation – Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi

Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởiBạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi

Điểm IMDb: 6.8/10 Ngày ra mắt: 23/07/2021 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, phiêu lưu Thời lượng phim: 131 phút Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Amp Wong Diễn viên chính: Tang Xiaoxi, Wai Wai Link phim: https://www.netflix.com/vn/title/81504698

Link trailer:

Nối tiếp phần 1, phần 2 của bộ phim Bạch Xà kể về việc rắn tinh Tiểu Bạch đã bị pháp sư Pháp Hải nhốt vào Lôi Phong tháp. Vì cứu chị nên Tiểu Thanh bị cuốn vào cõi Atula, đến cảnh giới Niết Bàn vô ngã vô sắc. Ra khỏi những cửa ải và mây khói mịt mù thì cô phát hiện mình đã bị đưa đến một nơi xa lạ, nơi có xe cộ cùng những tòa nhà cao chọc trời.

Tại đây cô được một chàng trai lạ mặt cứu khỏi nguy hiểm nhiều lần. Thế nhưng làm thế nào để Tiểu Thanh có thể quay trở về và cứu chị mình? Hãy cùng đón xem nhé.

Phim hoạt hình bộ Trung Quốc hay nhất

My Journey in an Alternate World – Hành trình dị giới của ta

My Journey in an Alternate World - Hành trình dị giới của taMy Journey in an Alternate World – Hành trình dị giới của ta

Ngày ra mắt: 13/01/2022 Thể loại phim: Hoạt hình, lịch sử, phiêu lưu, pháp thuật, tiên hiệp Thời lượng phim: 40 tập Quốc gia: Trung Quốc Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên chính: Đang cập nhật

Bộ phim là câu chuyện của cậu thiếu niên Trần Tiểu Phàm vì vô tình nuốt nhầm Hỗn Nguyên Châu mà được đưa vào dị giới, trở thành Trần thiếu gia, đệ nhất mỹ nam của thành Mộ Vân. Tuy được người người yêu mến nhưng thật ra Trần thiếu gia là một kẻ vô dụng không thể nào tu luyện được. Vì vậy, để có thể quay về thế giới ban đầu của mình, Trần Tiểu Phàm đã kiên quyết chống lại sự phản đối của gia tộc mà bước chân vào con đường tu luyện.

Peerless Martial God – Tuyệt thế võ thần

Peerless Martial God - Tuyệt thế võ thầnPeerless Martial God – Tuyệt thế võ thần

Ngày ra mắt: 17/08/2021 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, lịch sử Thời lượng phim: 60 tập Quốc gia: Trung Quốc

Tại Cửu Tiêu đại lục, người trong các môn phái tàn sát lẫn nhau, lấy võ đạo làm đầu. Kẻ yếu chỉ có thể chịu số phận bị bắt nạt, máu chảy thành sông. Lâm Phong là một cường giả được truyền thừa, tu võ đạo, thấy cảnh này ở Cửu Tiêu thì một lòng đến đây để thiết lập lại quy tắc đại lục. Cùng theo dõi bộ phim để biết những tình tiết thú vị nhé!

Supreme Lord of Galaxy – Tinh hà chí tôn

Supreme Lord of Galaxy - Tinh hà chí tônSupreme Lord of Galaxy – Tinh hà chí tôn

Ngày ra mắt: 2022 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, võ thuật Thời lượng phim: 33 tập Quốc gia: Trung Quốc

Từng là đệ nhất tông môn nổi bật nhất Lam Địa Tinh, Tinh Thần Tông bất ngờ lấy được bảo vật “Tinh thần đồ” khiến trăm người dòm ngó. Để lấy đường bảo vật mà các tông khác xúi giục cao tầng của Tinh Thần Tông đi đến Thánh Tinh Vực, đồng thời cầm tù họ ở giữa nơi này.

Thiếu chủ Sở Tinh Hà vì muốn lấy lại mọi thứ và giải cứu cho cao tầng của Tinh Thần Tông đang bị cầm tù mà dẫn theo đệ tử náo loạn nhị tọa tinh giới, đánh tan Vạn giới chi chủ.

Link trailer:

Martial Master – Võ thần chúa tể

Võ thần chúa tểVõ thần chúa tể

Ngày ra mắt: 08/03/2020 Thể loại phim: Hoạt hình, hành động, kiếm hiệp Thời lượng phim: 272 tập Quốc gia: Trung Quốc

Tần Trần là Thiên Vũ đại lục nhất đại truyền kỳ, vì bị chính bạn tốt của mình hãm hại mà hắn rơi xuống võ vực. 300 năm sau, hắn được chuyển sinh vào một người, mà người này có thân phận là con riêng của vương phủ nên luôn phải chịu mọi ức hiếp. Nhờ vào trình độ võ công của kiếp trước mà Tần Trần bắt đầu tập luyện, luyện thần đan, độ kiếp lên trời khiến đại lục kinh hãi.

Tales of Demons and Gods – Yêu thần ký

Tales of Demon and God - Yêu thần kýTales of Demon and God – Yêu thần ký

Ngày ra mắt: 2017 Thể loại phim: Hoạt hình, phiêu lưu, phép thuật Thời lượng phim: Đang chiếu Quốc gia: Trung Quốc

Phim kể về một nhân vật trước đây là chiến sĩ thần quỷ mạnh nhất, đứng trên đỉnh cao của thế giới. Thế nhưng anh vô tình hy sinh trong trận chiến với các Hoàng Đế, Nhà Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú. Sau đó linh hồn của anh được hồi sinh về lúc anh 13 tuổi. Tuy lúc này là người yếu nhất lớp nhưng anh luôn cố gắng tập luyện và tiến bộ vượt bậc, một lòng muốn thay đổi tương lai của chính mình.

Trên đây là top 33 phim hoạt hình 3D Trung Quốc được rất nhiều khán giả đón nhận và đánh giá tích cực. Trong tình hình dịch bệnh như này, xem phim cũng là một cách hiệu quả giúp bạn giải trí tại nhà, xóa đi những nỗi buồn chán. Chúc bạn luôn vui!

Mua bánh snack, rong biển các loại thơm ngon tại Bách Hóa XANH để thưởng thức khi xem phim hoạt hình 3D Trung Quốc:

  Funmore Gesalzener Eierkartoffel-Snack 130g

  Snack khoai tây trứng muối Funmore 130g

  HSD còn 73 ngày

  27.600₫ 46.000₫ -40 %

  chọn mua

  Yum Funmore Kartoffelsnack mit Garnelengeschmack 130g

  Snack khoai tây vị tôm Yum Funmore 130g

  HSD còn 78 ngày

  27.600₫ 46.000₫ -40 %

  chọn mua

  Funmore Honig-Butter-Kartoffel-Snack 130g

  Funmore Honig-Bơ-Kartoffel-Snack 130g

  HSD còn 78 ngày

  27.600₫ 46.000₫ -40 %

  chọn mua

  Funmore Gesalzener Eierkartoffel-Snack 60g

  Snack khoai tây trứng muối Funmore 60g

  HSD còn 54 ngày

  15.600₫ 26.000₫ -40 %

  chọn mua

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Snack, Rong biển

Xem thêm:

 • Die 10 coolsten 3D-Zeichentrickfilme für Kinder
 • 9 phim hoạt hình đoạt giải Oscar hay nhất mọi thời đại
 • 10 phim hoạt hình Trung Quốc được yêu thích nhất

PHIM-HOAT-HINH-TRUNG-QUOC-1

20+ phim hoạt hình Trung Quốc, Phim hoạt hình 3D hay nhất 2023

17/12/2022 Bởi THCS Ngô Thì Nhậm

Không biết tự bao giờ, phim hoạt hình Trung Quốc đã trở thành món ăn tinh thần với nhiều người. Đặc biệt là phim hoạt hình 3D Trung Quốc. Có thể nói rằng, điện ảnh Trung Quốc khá là mạnh. Dường như những bộ phim hoạt hình Trung Quốc khi ra mắt đều tạo nên những dấu ấn rất đặc biệt. Và nó cũng không giới hạn độ tuổi hay đối tượng xem. Ngay bây giờ cùng Trường THCS Ngô Thì Nhậm khám phá liền tay top 20+ bộ phim hoạt hình Trung Quốc, phim hoạt hình trung quốc 3D hay nhất 2023 hiện nay bạn nhé!

Phim hoạt hình Trung Quốc hay

Bạn thường bị ấn tượng với những cốt truyện đặc sắc cùng kỷ xảo điện ảnh trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc. Vậy bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nào đang hot trend hiện nay?

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

 • Ngày ra mắt: 26/07/2019
 • Thể loại: Hoạt hình, lịch sử, hành động, kỳ bí
 • Đạo diễn: Sủi Cảo
 • Diễn viên chính: Lữ Diễm Đình, Trần Phái Nghiên, Sâm Sắt Phu, Sầm Giả Kỳ, Hãn Mặc, Mạch Tử Nhạc

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mặc dù đây không phải là phim hoạt hình Trung Quốc mới nhất; tuy nhiên ngay từ khi ra mắt bộ phim đã được đông đảo công chúng đón nhận nhiệt tình.

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế kể về một nhân vật tên là Na Tra. Na Tra ngay từ nhỏ đã bị mọi người xa lánh.

May mắn thay, Na Tra gặp được Tam Thái Tử Ngao Bính. Đây cũng là người bạn duy nhất của Na Tra. Người mà có thể lắng nghe, chịu đựng cũng như chơi đùa với cậu.

Thế nhưng, mọi việc lại bị đưa vào tình thế đầy trớ trêu. Từ khi sinh ra, Na Tra đã bị coi là một Ma Đồng. Trong khi đó, người bạn duy nhất của cậu là Ngao Bính lại mang trong mình sứ mệnh phải tiêu diệt Ma Đồng.

Đại Ngư Hải Đường

 • Ngày ra mắt: 08/07/2016
 • Thể loại: Hoạt hình, hành động, phiêu lưu
 • Đạo diễn: Liang Xuan, Zhang Chun
 • Diễn viên chính: Ji Guanlin, Su Shangqing, Timmy Xu, Chin Shih-chieh, Yang Ting, Pan Shulan

Lấy cảm hứng từ một điển tích đầy kinh điển trong Nam Hoa Kinh của Trang Tử, bộ phim hoạt hình Trung Quốc Đại Ngư Hải Đường được ra đời. Bộ phim mang đậm thể loại hoạt hình phiêu lưu và hành động.

Nội dung phim Đại Ngư Hải Đường xoay quanh ba nhân vật chính. Đó là nhân vật Xuân, nhân vật Tưu và nhân vật tên Côn. Xuyên suốt bộ phim chính là những câu chuyện đầy cảm động về tình bạn của ba nhân vật chính.

Đại Ngư Hải Đường

Diệu Tiên Sinh

 • Ngày ra mắt: 31/07/2020
 • Thể loại: Hoạt hình, phiêu lưu, thần bí
 • Đạo diễn: Lingxiao Li
 • Diễn viên chính: Lin Qiang, Rongrong Zhu, Ming Song, Xiaoqian Wang, Xiao Lian-Sha

Diệu Tiên Sinh là bộ phim hoạt hình Trung Quốc mới mang yếu tố phiêu lưu và có chút thần bí. Bộ phim Diệu Tiên Sinh kể về hành trình đầy gian khó và chông gai của hai thầy trò tên là Lương Diễn và Đinh Quả. Hành trình của hai thầy trò phải đi tìm bằng được tung tích hoa Bỉ Ngạn.

Trên hành trình đầy gian khổ đó, cả hai luôn cảm thấy trăn trở về những chuyện người tốt bị giết hại, người xấu được cứu,… Những thắc mắc của hai thầy trò sẽ được giải đáp cho đến khi tìm được tung tích của loài hoa Bỉ Ngạn.

Diệu Tiên Sinh

Phong Ngữ Chú

 • Ngày ra mắt: 04/08/2018
 • Thể loại: Hành động, hoạt hình, phiêu lưu
 • Đạo diễn: Kuo Liu
 • Diễn viên chính: Lộ Tri Hành, Diêm Manh Manh

Phong Ngữ Chú là bộ phim hoạt hình Trung Quốc nổi tiếng của đạo diễn Kuo Liu được nhiều người đánh giá cao. Bộ phim Phong Ngữ Chú kể về một cậu bé bị mù. Mẹ của cậu bé mù vì muốn khôi phục thị lực cho con trai mà đã thực hiện một giao dịch mang tính khủng khiếp.

Bà đã ký kết với quái vật và bị biến đổi. Khi biết được điều này, để giải cứu cho mẹ mình, cậu bé phải bắt đầu cho cuộc hành trình, thử thách đầy khó khăn. Cậu phải tìm cho bằng được, phá vỡ lá bùa chú đầy ghê sợ đó.

Phong Ngữ Chú

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

 • Ngày ra mắt: 01/10/2020
 • Thể loại: Hoạt hình, hành động, phiêu lưu, thần bí
 • Đạo diễn: Trình Đằng, Lý Vĩ
 • Diễn viên chính: Trịnh Hy, Dương Ngưng, Đồ Đặc Cáp Mông, Diêm Ma Ma, Quý Quân Lâm, Khương Quảng Đào

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần không còn là cái tên xa lạ với những ai yêu thích thể loại phim hoạt hình Trung Quốc. Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật đệ tử tên Côn Luân Khương Tử. Anh là người dẫn đầu thần chúng, giúp diệt trừ yêu hồ, lật đổ Thương vương và giành thắng lợi trong cuộc đại chiến phong thần.

Và chảng bao lâu nữa, Côn Luân Khương Tử sẽ được đứng đầu thần chúng. Tuy vậy, hắn lại bị người đời miệt thì, bị trục xuất xuống trần gian và dường như mất đi hết sức mạnh của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn làm bánh trung thu hạt sen thơm ngon, ăn hoài không ngán

Sau đó, Côn Luân Khương Tử bắt đầu cuộc hành trình của mình. Hắn quay về Côn Luân và lấy lại vị trí ban đầu. Lúc này, Khương Tử Nha vô tình phát hiện được hàng loạt câu chuyện đằng sau sự kiện hắn bị trục xuất năm nào.

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

Manh Thê Thực Thần

 • Ngày ra mắt: 2018
 • Thể loại: Hoạt hình xuyên không Trung Quốc
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên chính: Đang cập nhật

Nhắc đến phim hoạt hình xuyên không Trung Quốc, Manh Thê Thực Thần sẽ là một trong những cái tên được nhiều người đánh giá cao nhất. Ra mắt từ năm 2018, bộ phim Manh Thê Thực Thần kể về nhân vật Diệp Giai Dao.

Được biết, anh là một biên tập viên trong lĩnh vực về mỹ phẩm. Nào ngờ, anh chàng bất ngờ xuyên không về thời Hoài Tống. Đáng ngạc nhiên hơn khi Diệp Giai Dao lúc này trở thành tân nương của tam đương gia Hạ Thuần Vu.

Lúc này, anh chàng trong vị trí của một gián điệp. Anh ta được triều đình cài xuống nên luôn cảnh giác, có lòng nghi ngờ vị tân tương của mình.

Manh Thê Thực Thần

Thập Ức Trường An

 • Ngày ra mắt: 2021
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, anime, tiểu thuyết, tình cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên chính: Ái Mạch La

Thập Ức Trường An là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc anime tình cảm nổi tiếng. Bộ phim kể về công chúa tên là Ái Mạch La của Tịch Nguyệt Quốc. Cô mang theo trong mình tâm nguyện bảo vệ hòa bình mà đồng ý gả đi phương xa.

Cô thành thân với người con thứ 9 của vị Hoàng đế Lý Khiêm. Cuộc sống mới ở Trường An cùng một vị vương gia đầy lạnh lùng là điều không dễ dàng đối với cô.

Tuy phải trải qua nhiều gian lao và thử thách, cuối cùng công chúa vẫn một lòng bảo vệ được tình yêu của mình. Tuy nhiên, đây mới là bước khởi đầu, nguy hiểm bây giờ mới thực sự xuất hiện.

Thập Ức Trường An

Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua

 • Ngày ra mắt: 2018
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên chính: Tu Xiaoyi

Nếu bạn thích thể loại phim hoạt hình tâm lý, tình cảm thì Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua ắt sẽ là một gợi ý hay. Bộ phim kể về thời thanh xuân của một học sinh trung học tên là Tu Xiaoyi.

Trong một ngày bình thường, Tu Xiaoyu bất ngờ khi được giáo viện chọn làm đại diện lớp cùng với một cô gái dễ thương khác tên là Yao Zhetian.

Cũng chính từ khoảnh khắc ấy, loạt trải nghiệm mới mẻ tình yêu đến với Tu Xiaoyi. Anh chàng sẽ được trải nghiệm tình yêu đầu đời, cùng với đó là những trải nghiệm có sự thất vọng từ chính bản thân mình.

Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay

Mới đây, dòng phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay dường như chiếm sóng và thu hút đông đảo lượng khán giả yêu thích. Bạn sẽ cảm thấy mãn nhãn với những thiết kế đầy tính nổi bật, tạo hình đẹp, uyển chuyển. Nó đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực phim hoạt hình. Và đặc biệt là mang đến những tín đồ phim hoạt hình nhiều sản phẩm nổi bật.

Đấu La Đại Lục

 • Ngày ra mắt: 2018
 • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, võ thuật, kiếm hiệp
 • Đạo diễn: Dương Chấn Vũ
 • Diễn viên chính: Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay Đấu La Đại Lục sẽ là một trong những cái tên hay mà bạn không nên bỏ lỡ. Đấu La Đại Lục được biết đến là một vùng đất rộng lớn. Ở đây có dân cư khá đông đúc. Và vị trí cao quý nhất ở Đấu La Đại Lục được gọi là Hồn Sư.

Được biết, mỗi người sinh ra ở Đấu La Đại Lục đều có một vũ hồn bẩm sinh. Vũ hồn ở đây có thể là những món đồ thuộc khối công cụ như cái cày, cái liềm, cái cuốc hay con dao,… Hoặc vũ hồn cũng có thể thuộc thực vật hệ như một cành mai, một đóa hoa cúc,…

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay

Tần Thời Minh Nguyệt

 • Ngày ra mắt: 14/02/2007
 • Thể loại: Chính kịch, hoạt hình, hành động, phiêu lưu
 • Đạo diễn: Ngô Ân, Thẩm Lạc Bình
 • Diễn viên chính: Hong Haitian, Qin Liu, Wu Lei…

Tần Thời Minh Nguyệt là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc kể về Kinh Thiên Minh. Anh là con trai của thích khách tên Kinh Kha. Từ một người thiếu niên chưa hiểu chuyện, Kinh Thiên Minh dần trở thành một người trưởng thành và là một vị đại hiệp.

Sau khi hành thích Tần Thủy Hoàng thất bại, Kinh Thiên Minh bị truy sát. May mắn thay, anh gặp được Kiếm thánh Cái Nhiếp giúp đỡ. Được biết, Kiếm thánh Cái Nhiếp chính là bạn cũ của cha Kinh Thiên Minh. Không chỉ được giúp đỡ, Kinh Thiên Minh còn được ông dạy kiếm thuật.

Trong suy nghĩ của Kinh Thiên Minh, anh  xem Kiến thánh Cái Nhiếp như một người cha,. Anh dành cho ông mọi sự kính ngưỡng cũng như là tôn trọng.

Tần Thời Minh Nguyệt

Vũ Canh Kỷ

 • Ngày ra mắt: 2016
 • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, phép thuật, siêu nhiên, lịch sử
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên chính: Đang cập nhật

Xem thêm bài viết hay:  Soạn bài Tập đọc Tiếng đàn ba-la-lai-ca trên sông Đà, Tiếng Việt lớp 5

Vũ Canh Kỷ là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc mang đậm dấu ấn lịch sử. Bộ phim lấy bối cảnh cuối đời nhà Thương, Trụ Vương cự tuyệt thần dụ. Ông vứt thần dụ vào lửa cho cháy và hiên ngang tuyên bố sẽ đối kháng Thần Tộc.

Lúc này Chúa thượng của Thần tộc là “Thiên” nổi giận. Ông đùng đùng đem quân của Lục bộ đi thảo phạt Thương quốc.

Lúc này, Trụ Vương đã bị Thiên Khôi của Đẩu Bộ đánh văng vào tương và mất mạng.

Nhưng không ai ngờ răng, lúc ấy Trụ Vương lại hồi sinh. Cứ ngỡ rằng trên thân thể của chàng khoác bộ Khôi giáp bất tử. Loạt yếu tố phép thuật, siêu nhiên,… xen kẽ khiến cho bộ phim hấp dẫn không ngừng.

Cùng dành thời gian đón xem bộ phim hoạt hình hay này bạn nhé!

Vũ Canh Kỷ

Đấu Phá Thương Khung

 • Ngày ra mắt: 03/09/2018
 • Thể loại: Võ hiệp, lãng mạn, phiêu lưu, truyền hình kỳ ảo
 • Đạo diễn: Yu Rongguang
 • Diễn viên chính: Leo Wu, Lin Yun, Xiao Zhan,…

Đấu Phá Thương Khung ra đời từ năm 2018 nhưng vẫn là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc được nhiều người ấn tượng nhất. Bộ phim Đấu Phá Thương Khung xoay quanh không gian ở một vùng đất không có phép thuật.

Ở đây, kẻ mạnh là người đưa ra luật lệ và dĩ nhiên ai là kẻ yếu phải tuân theo.

Ở vùng đất này có chứa đầy những báu vật, cùng với đó là vẻ đẹp đầy quyến rũ. Và ít ai ngờ rằng nó cũng ẩn chứa những điều nguy hiểm mà không một ai có thể lường trước được.

Và loạt nội dung bí ẩn khác khiến khá giả liên tục đặt câu hỏi khi nhắc đến phim Đấu Phá Thương Khung. Bạn hãy đón xem để đi tìm câu trả lời cho riêng mình nhé!

Đấu Phá Thương Khung

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

 • Ngày ra mắt: 2018
 • Thể loại: Hoạt hình, hành động
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên chính: Đang cập nhật

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim xoay quanh nhân vật tên là Đông Bá Tuyết Ưng. Được biết, hắn chính là Hạ Tộc đầu tiên và là duy nhất nắm giữ được ba cái nhị phẩm chân ý. Đó là Môn đệ Huyết Nhận Thần Đế, Hư Không Hành Giả Cổ Kỳ, Thiên Ngu Lão Tổ.

Về sau, khi tu luyện đến hư không thần, Thánh chủ bị bắt, dùng giới tâm chuỷen sinh để đến với giới tâm đại lục. Tại đây hắn chuyển sinh với tên Ứng Sơn Tuyết Ưng.

Hắn khổ tu ở đó, chém giết giới Tâm Đại Lục để trở thành Tân đương nhiệm. Và mọi câu chuyện được bắt đầu từ nơi này.

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Bạch Xà: Duyên Khởi

 • Ngày ra mắt: 2019
 • Thể loại: Truyền thuyết, tình cảm, lãng mạn
 • Đạo diễn: Amp Wong (as Jiakang Huang), Ji Zhao
 • Diễn viên chính: Faye Mata, Stephanie Sheh, Matthew Moy…

Phim hoạt hình Trung Quốc 3D Bạch Xà: Duyên Khởi lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường. Khi đó một vi quốc sư vì mối hận với xà tộc nên ông đã phát động dân chúng bắt rắn. Nhân vật Bạch Xà – Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may bị mất trí nhớ. Lúc này được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp. Được biết nhân vật A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Với sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch lại bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm. Cô quyết tâm đi tìm lại kí ức của mình. Không biết tự khi nào, cả A Tuyên và Tiểu Bạch lại dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Tuy vậy, thân phận xà yêu của nàng cũng dần bị hé lộ. Liệu cả hai có vượt qua được thử thách trong mối quan hệ giữa người và yêu hay không?

Bạch Xà: Duyên Khởi

Thiếu Niên Cẩm Ỷ Vệ

 • Ngày ra mắt: 2017
 • Thể loại: Hoạt hình, võ thuật, kiếm hiệp
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên chính: ao Mu Zhong Yang, Zhechen Fan. Zhengyang Ma,…

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ được biết đến là dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim được trình chiếu vào thời điểm cuối năm 2017 và cho đến nay vãn tạo được sức hút mạnh mẽ.

Bộ phim Thiếu Niên Cẩm Ỷ Vệ vượt qua sự thành công của nhiều bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc từng làm mưa làm gió trên thị trường khác. Cụ thể như Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt.…

Có thể nói, Thiếu Niên Cẩm Ỷ Vệ là bộ phim hoạt hình được đánh giá cao tại Trung Quốc. Bộ phim xoay quanh câu chuyện Đại Minh vào thời sơ khai. Khi đó, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương thành lập lực lượng thân tín của ông. Được gọi tên là Cẩm Y Vệ, sau đó phân ra thành Nam – Bắc Trấn Phủ Ti, tra xét bách quan, tiếng tăm lẫy lừng.

Thiếu Niên Cẩm Ỷ Vệ

Vạn Giới Tiên Tung

 • Ngày ra mắt: 2018
 • Thể loại: Võ thuật, hành động, lãng mạn, phiêu lưu
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên chính: Đang cập nhật

Xem thêm bài viết hay:  Trọn bộ những câu thả thính theo tên chất như nước cất, độc nhất vô nhị, nghe là ấn tượng ngay

Vạn Giới Tiên Tung là phim hoạt hình Trung Quốc 3D nổi tiếng. Bộ phim mang đến nội dung mỗi một bông hoa là một thế giới. Phàm thế lúc này chỉ là một hạt cát bé nhỏ trong bàn tay tiên ma.

Con người sẽ có 3 phần hồn và 7 phần phách. Khi ai đó mất đi, phần hồn sẽ quay về với bầu trời vạn sao.

Vạn Giới Tiên Tung

Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

 • Ngày ra mắt: 02/04/2021
 • Thể loại: Hoạt hình, cổ trang, thần bí
 • Đạo diễn: Yunfei Wang
 • Diễn viên chính: Biên Giang, Trương Lỗi, Thái Hải Đình, Tô Thượng Khanh, Trương Hách

Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc mới hay mà bạn nhất định phải xem. Bộ phim được đánh giá mng đến hình ảnh phim 3D đẹp mắt, nhạc phim cũng là một trong những yếu tố tạo nên thành công của phim.

Tuy vậy, về mặt nội dung cũng như kịch bản thì Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi. Nội dung bộ phim chủ yếu xoay quanh chiến trận giữa Yêu Tổ và Tôn Ngộ Không. Hãy xem bộ phim để có thể đưa ra nhận định khách quan  hơn bạn nhé!

Tây du ký: Quỷ vương tái sinh

Thiên hành Cửu Ca

 • Ngày ra mắt: 10/03/2016
 • Thể loại: Chính kịch, hoạt hình, hành động, phiêu lưu
 • Đạo diễn: Robin Shen
 • Diễn viên chính: Zhao Lu, Wu Lei, Huang Ying, Di Wei,…

Bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc Thiên hành Cửu Ca chính là một phần phim dài tập đặc biệt của Tần Thời Minh Nguyệt. Bộ phim lấy bối cảnh lịch sử trước khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra. Lúc này, Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất 7 nước chư hầu làm một.

Nhân vật chính của phim Thiên hành Cửu Ca là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của Hàn quốc – một trong số 7 nước nói trên. Hàn Phi sau khi tầm sư học đạo thì trở về để giải thoát đất nước khỏi những bè lũ vây cánh.

Thiên Tinh Cửu ca

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ

 • Ngày ra mắt: 2015
 • Thể loại: Võ thuật, kiếm hiệp, viễn tưởng
 • Đạo diễn: Loan Tâm, Lưu Khoát
 • Diễn viên chính: Đang cập nhật

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc Chủ Nhân Của Thần Chết xoay quanh một thứ gọi là Kẻ thống trị tinh thần. Nó được biết là thuộc về một thế giới quỷ hoàn toàn khác. Đây là những gì người chết được lệnh phải làm trong bất kỳ công việc nào. Và tất nhiên, đó chủ yếu là công việc tồi tệ và đó được gọi là Spirit Master.

Vào thời điểm đó, nó dần trở thành mối đe dọa từ những người digan. Phim dần hé lộ nhiều tình tiết với hàng loạt bí ẩn kinh hoàng. Bộ phim nói về lòng tin, lòng trung thành, tình yêu và sự phản bội đi kèm với nó.

Họa Sư Giang Hồ Chí Linh

Lăng mộ của Vua của các vị vua

 • Ngày phát hành: 2016
 • Thể loại: Võ thuật, Kiếm hiệp, Hoạt hình, Tình cảm
 • Giám đốc: Cập nhật
 • Diễn viên chính: Update

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng về đồ họa, cốt truyện hay thậm chí là thiết kế nhân vật. Đặc biệt, Mị Vương Chi Vương không chỉ thành công về mặt nội dung hoạt hình mà còn là bộ phim giàu nhân vật nữ chính, lọt vào danh sách những mỹ nhân hàng đầu trong phim hoạt hình 3D Trung Quốc.

Phim xoay quanh ngôi mộ của giáo phái hoàng gia. Họ là những người có uy tín lớn, vô cùng giàu có. Khi Lạc Vũ Tử qua đời, đã truyền ngôi Mộ Vương cho đại đệ tử Mộ Dung Hựu. Điều này khiến con cháu nhà họ Lạc hết sức bất bình.

Thế là hai đại gia đình hẹn gặp nhau ngay trước mặt Thiên tử. Khi 9 ngôi mộ được giải quyết, họ có thể thay phiên nhau đảm nhận vị trí của vua lăng mộ.

Từ đó, gia tộc bại trận rời khỏi Mục Vương và thành lập một giáo phái mới, giáo phái Công Mu. Được biết, sau hàng trăm năm, hai đối tượng này vẫn thi thố với nhau, tưởng mình là nước và lửa.

Lăng mộ của Vua của các vị vua

Phần kết luận

Với 20 gợi ý hoạt hình hoạt hình Trung Quốc hay trên đây, bạn sẽ được trải qua nhiều giây phút thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt nếu là một tín đồ phim hoạt hình, chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi những cái tên “đáng tiền” như vậy. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ và quan trọng nhất là đừng quên đóng góp cho chúng tôi để chúng tôi luôn cập nhật những nội dung bài viết hay nhất cho các bạn nhé!

Bạn có tìm thấy bài viết 20+ Phim hoạt hình Trung Quốc, Phim hoạt hình 3D hay nhất 2023 , khắc phục sự cố bạn tìm thấy không? Nếu chưa hãy comment thêm 20+ Phim Hoạt Hình Trung Quốc Phim Hoạt Hình 3D Hay Nhất 2023 bên dưới để trường THCS Ngô Thì Nhậm thay đổi & hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website trường THCS Ngô Thì Nhậm: ngothinham.edu.vn

Nhớ tham khảo thêm bài viết: 20+ Phim Hoạt Hình Trung Quốc, Hoạt Hình 3D Hay Nhất 2023 của website ngothinham.edu.vn

Chuyên mục: kiến ​​thức tổng hợp

Hạng mục kiến ​​thức chung

Liverpool – Man United: Trận đấu đáng xem nhất mùa giải

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt có tốt không?

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất năm nhất định phải xem, 23 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

Tổng hợp: 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây…

Tổng hợp: Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới…

Tổng hợp: Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết…

Tổng hợp: Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất. Cùng Pretty Woman tham…

Tổng hợp: Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…

Tổng hợp: TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…