Máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhất hiện nay, 46 Lưu ý bạn cần phải biết

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhất hiện nay – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Tóm tắt

Đánh giá top 7 máy bơm nước gia đình tốt nhất 2023

Tu Cao

31/12/2022 – 09:07

Nên chọn loại máy bơm nước gia đình nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm và loay hoay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước gia đình khác nhau, nhưng làm thế nào để bạn có thể chọn được một chiếc máy bơm nước tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình mình? Hãy theo dõi bài viết dưới đây!

mục lục

 • Nói về máy bơm nước
 • 1. Máy bơm nước là gì?
 • 2. Cấu tạo của máy bơm nước
 • 3. Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước gia đình
 • Các loại máy bơm nước sinh hoạt hiện nay
 • 1. Máy bơm nước cao áp
 • 2. Máy bơm tăng áp
 • Tiêu chí lựa chọn máy bơm nước gia đình tốt nhất
 • 1. Nhu cầu sử dụng
 • 2. Vật liệu
 • 3. Nguồn cấp cho máy bơm
 • 4. Hiệu suất và hiệu quả của máy bơm
 • 5. Lưu lượng bơm, cao độ
 • 6. Độ sạch của nước
 • 7. Giá máy bơm nước là bao nhiêu?
 • 7 sản phẩm máy bơm nước tốt nhất được nhiều gia đình tin dùng nhất hiện nay
 • 1. Máy Bơm Nước Gia Đình Panasonic GP-200 JXK
 • 2. Máy bơm nước gia đình chân không Hanil PH 255 W
 • 3. Máy bơm nước ly tâm cá sấu Bảo Long 370w
 • 4. Máy bơm nước chân không Hanil PH 405 W
 • 5. Máy bơm nước bán chân không Pentax CAM 100.
 • 6. Bơm hút chân không đa năng SHINING-150BE
 • 7. Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-129JXK-SV5
 • Việc bảo vệ làm tăng tuổi thọ của máy bơm

Xem thêm

Nói về máy bơm nước

1. Máy bơm nước là gì?

Máy bơm nước (tên tiếng anh: water pump) là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Nhiệm vụ chính của máy bơm nước sinh hoạt là hút và đẩy nước hoặc hóa chất từ ​​vùng áp suất thấp lên vùng áp suất cao hoặc nước từ vùng áp suất thấp để có thể tạo ra dòng chảy mạnh hơn. 

Máy bơm nước đầu tiên xuất hiện vào thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên. và được phát minh bởi nhà bác học Archimedes. Chúng dựa trên nguyên lý hoạt động của máy bơm trục vít với cơ chế sử dụng chất lỏng có thể nâng lên hoặc nén lại nhờ chuyển động cơ học.

Hiện nay máy bơm nước được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Chúng phục vụ cho các lĩnh vực như: cấp nước cho bể bơi, dự phòng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, bơm hóa chất, công trình xây dựng, sinh hoạt, nông nghiệp….

2. Cấu tạo của máy bơm nước

can-bom-nuoc-gia-dinh-cau-tao

Cấu tạo của máy bơm nước

SẢN PHẨM BƠM NƯỚC BÁN CHẠY HÀNG ĐẦU

Máy bơm nước bao gồm bốn phần chính:

 • Cánh bơm: Có 3 dạng kết cấu chính là cánh hở toàn phần, cánh hở đơn cánh và cánh kín. Thiết bị được gắn trên trục của máy bơm nước cùng với các thiết bị khác được gắn vào trục tạo thành phần quay của máy bơm được gọi là rôto. Chúng thường được làm bằng gang hoặc thép và có độ nhẵn tốt, tránh hiện tượng bánh xe cọ sát vào thân bơm.
 • Trục bơm: Là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy bơm, nó thường được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao và được kết nối với cánh bơm thông qua mối nối then lông.
 • Einlassführungsteil: Dies ist das Teil, das in der Maschine und an der Seite des Pumpenkörpers eingebaut ist
 • Bộ phận dẫn hướng ra: Tương tự như bộ phận dẫn hướng vào tuy nhiên nó người chiều hướng vào và nằm bên trong thân máy hay còn gọi là buồng xoắn ốc được đúc bằng gang có hình dạng tương đối phức tạp.

Ngoài 4 bộ phận chính trên thì máy bơm nước còn có các bộ phận khác như: Thân bơm, công tắc áp lực, đầu hút tự mồi, bạc đạn, bảng điện, phớt cơ học, cánh bơm, guồng bơm…

3. Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước gia đình

Để máy bơm nước có thể hoạt động được, công tắc áp lực hoạt động, đầu hút tự mồi đưa nước vào cánh bơm, guồng bơm, bánh công tắc. Bánh công tắc quay làm văng nước hoặc các loại hóa chất… từ trong ra ngoài. Đồng thời ở lối vào của bánh công tắc tạo nên vùng có chân không, dưới tác dụng của áp suất trong bể nước lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm nước thì chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút. 

Theo bộ phận hướng dẫn ra, thông qua quá trình đẩy của bơm, đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn và điều hòa ổn định động năng của dòng nước. Quá trình này diễn ra liên tục và tạo nên dòng chảy nước áp lực lớn hơn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, chiều cao cần bơm nước, công suất của máy bơm, chất liệu của máy bơm nước, nguồn điện, giá thành sản phẩm, lưu lượng bơm, nhiệt độ nước chịu đựng của máy, xác định vật liệu hút… mà lựa chọn máy bơm nước phù hợp với gia đình của mình.

Các loại máy bơm nước gia đình hiện nay

Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm được một chiếc máy bơm cao cấp tại các siêu thị điện máy lớn, tuy nhiên không phải loại nào cũng giống nhau vì thế hãy cùng mình tìm hiểu các loại máy bơm đang phổ biến trên thị trường hiện nay nhé!

1. Máy bơm nước đẩy cao

Đây là thiết bị dùng để hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, giếng nước… có khả năng đấy nước từ khu vực thấp lên từ những vị trí cao hoặc đặt trên nóc nhà.

May-bom-nuoc-gia-dinh-2

Các loại máy bơm nước hiện nay

XEM GIÁ MÁY BƠM NƯỚC CHÍNH HÃNG

Máy bơm nước gia đình nào tốt? Máy bơm nước đẩy cao được đánh giá là rất phù hợp với điều kiện địa lý của nước ta nên nó vô cùng phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Hiện máy bơm đẩy cao gồm có 3 loại chính là: Bơm ly tâm, bơm chân không và bán chân không.

 • Máy bơm nước ly tâm: Thiết bị sử dụng cho hỗn hợp dung dịch và nước đồng nhất, khả năng vận hành êm, khỏe nhưng hạn chế khi sử dụng trực tiếp với đường ống nước.
 • Máy bơm nước bán chân không: Bơm ly tâm kết hợp buồng bơm, có thể hút trực tiếp nước từ đường ống và nước có lẫn khí. Tuy nhiên, khi hoạt động chúng phát ra tiếng ồn khá khó chịu.
 • Máy bơm nước chân không: Tạo ra lực hút mạnh mẽ, có thể hút được nước từ bể và cả đường ống, nhưng lực hút không cao bằng bơm ly tâm và bán chân không và có nhược điểm là tiếng kêu lớn.

2. Máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp hay còn được biết đến với máy bơm áp lực là loại thiết bị được sử dụng để làm tăng áp lực nước trong đường ống với áp suất thấp, giúp đẩy nước đi mạnh hơn. Với những hộ gia đình có đường ống nước yếu không cung cấp đủ nước sinh hoạt thì nên sử dụng dòng máy bơm này. 

mai-bom-nuoc-gia-dinh-3

Cấu tạo máy bơm nước tăng áp

MÁY BƠM TĂNG ÁP BÁN CHẠY NHẤT

Máy bơm tăng áp vận hành dựa vào sự thay đổi áp suất trong đường ống nước. Khi áp suất trong ống thay đổi làm cho áp lực ở các vị trí trên ống sẽ khác nhau. Nếu áp suất bị giảm xuống thấp (khi bạn mở van xả nước) thì hệ thống cảm biến bên trong ống sẽ truyền tín hiệu cho tới bộ phận công tắc áp suất và làm máy bơm hoạt động, công tắc áp suất chỉ bị tắt đi khi áp suất tăng lên cao đồng thời áp lực giảm xuống (khi bạn đóng van xả nước).

Máy bơm tăng áp cũng có đa dạng với nhiều loại khác nhau như: bơm tăng áp tự lắp ghép, bơm tăng áp cơ, bơm tăng áp điện tử, bơm tăng áp sử dụng biến tần.

 • Bơm tăng áp tự lắp ghép: Sử dụng nhiều trong những toàn nhà lớn có các hệ thống bơm nước nhiều đầu ra. Đây là dòng máy bơm nước gia đình được lắp ghép từ một chiếc máy bơm thông thường với hệ thống bao gồm các bộ phận là rơ le áp lực và bình áp để áp lực nước mạnh hơn.
 • Bơm tăng áp cơ: Khác với máy bơm tự lắp ghép, hầu hết các sản phẩm máy bơm tăng áp cơ này đều đã được nhà sản xuất trang bị sẵn bình áp và rơ le áp lực. Nhờ khả năng vận hành tốt, ổn định và an toàn trong mọi điều kiện khác nhau nên loại máy này được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn.
 • Bơm tăng áp điện tử: Máy bơm tăng áp điện tử được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại với thiết kế nhỏ gọn cho khả năng vận hành êm ái, tuổi thọ dài và hoạt động ổn định với tần suất lớn. Chúng khắc phục được hầu hết các nhược điểm của máy tăng áp cơ. Tuy nhiên, thiết bị này lại có giá thành khá cao và hoạt động tùy thuộc vào áp lực nước của máy bơm, nên nếu nước quá yếu thì máy cũng không thể hoạt động được.
 • Bơm tăng áp sử dụng biến tần: Đây là dòng sản phẩm sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Máy bơm tăng áp biến tần hỗ trợ hiệu quả cho việc điều chỉnh áp lực và lưu lượng nước theo ý muốn của người sử dụng. Cũng chính bởi vì thế nên giá thành chúng cao nhất trong 4 loại máy bơm nước tăng áp.

Tiêu chí để chọn mua máy bơm nước gia đình tốt nhất

mai-bom-nuoc-gia-dinh-4

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy bơm nước

1. Nhu cầu sử dụng

Trước hết, để tìm được một chiếc máy bơm nước tốt và phù hợp với gia đình thì việc bạn xác định được nhu cầu sử dụng của mình là rất cần thiết. Bạn hãy cân nhắc xem bạn có nhu cầu dùng máy bơm nước trong gia đình hay tưới tiêu nông nghiệp, dùng trong xây dựng và độ cao cần dẫn nước là bao nhiêu để khoanh vùng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Chẳng hạn, nếu gia đình bạn có ít người và thường xuyên sử dụng máy bơm nước thì một chiếc máy bơm nước ly tâm thông thường đã có thể đáp ứng được nhu cầu công việc của bạn rồi. Ngược lại đối với với những gia đình đông người hay muốn mua máy bơm cho các tòa nhà cao tầng thì có thể chọn những loại máy bơm nước chân không cao cấp của Panasonic hoặc Wilo.

2. Chất liệu

Máy bơm nước được sử dụng thường xuyên hàng ngày nên chúng sẽ rất dễ bị han rỉ khi tiếp xúc với nồng độ axit cao trong nước. Vì vậy, khi mua máy bơm nước thì bạn nên lựa chọn thân máy từ những chất liệu như gang, thép hợp kim chống gỉ… Nếu là nhựa thì bạn nên chọn loại nhựa cao cấp như ABS để bảo đảm chất lượng cũng như độ bền tốt nhất của máy trong quá trình sử dụng nhé.

3. Nguồn điện máy bơm

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi chọn mua máy bơm nước gia đình bởi nếu bạn muốn máy bơm vận hành tốt và ổn định thì nguồn điện sử dụng phải tương thích.

Hiện nay, nguồn điện mà các máy bơm sử dụng được chia làm các nhóm sau đây:

 • Máy bơm sử dụng điện áp 220V/50Hz: Bạn nên ưu tiên chọn loại này nhé vì đây là mức điện áp phù hợp nhất với điện năng truyền tải của mỗi gia đình.
 • Máy bơm sử dụng điện áp 110V/220V: Thường dùng cho các doanh nghiệp sản xuất, nông nghiệp tưới tiêu và các công trình xây dựng.
 • Máy bơm sử dụng nguồn điện 3 pha: Sử dụng cho các bơm công nghiệp, hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Với những máy bơm sử dụng điện áp 110V/220V hoặc 3 pha thì chúng chỉ hoạt động khi có bộ biến áp đi cùng và nếu bạn sử dụng trực tiếp bằng cách cắm vào lưới điện thì rất dễ xảy ra hiện tượng chập cháy khi sử dụng điện dân dụng cực kỳ nguy hiểm.

4. Công suất và hiệu suất của máy bơm

Công suất của máy bơm nước ký hiệu là: P, đơn vị: W, KW, hoặc HP: Đây là những đại lượng biểu thị cho mức độ tiêu thụ điện năng của máy.

Trong đó W và KW là 2 đơn vị được sử dụng nhiều nhất, ngoài ra còn có đơn vị HP (sức ngựa hay mã lực) là công suất tiêu thụ điện năng của bơm trong thời gian 1h, 1Hp= 0,74 KW tức 740W, thường có ghi rõ trên motor của bơm.

Có 2 loại công suất bạn cần nắm vững khi chọn mua máy bơm nước gia đình là công suất có tải và công suất không tải (hay công suất phản kháng). Nếu trên sản phẩm máy không ghi rõ thuộc loại công suất nào thì mặc định đây là loại máy bơm sử dụng công suất khi chạy không tải.

Hiệu suất hoạt động của máy bơm thường tỷ lệ thuận với công suất với nguồn năng lượng được truyền vào động cơ và chuyển đổi thành động năng, sau đó vận chuyển nước hoặc chất lỏng đến vị trí mong muốn.

5. Lưu lượng, độ cao của máy bơm

Lưu lượng của máy bơm có ký hiệu: Q, đơn vị tính: m3/h hay lít/phút là một đại lượng phản ánh chính xác lượng nước mà máy bơm đã vận chuyển được trong một đơn vị thời gian. Trên máy bơm nước thì thông số này thường được ghi là Qmax (lưu lượng tối đa) mà máy bơm có thể đạt được.

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua máy bơm nước là độ cao máy có thể đạt được khi đẩy lên cao được tính bằng đơn vị Hmax hay Total H. Thông số này giúp bạn nhận biết được độ cao mực nước tối đa mà máy bơm nước có thể vận chuyển từ phía dưới lên trên bể chứa theo chiều thẳng đứng và được tính từ vị trí mặt nước ao, hồ đến tâm cánh quạt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là độ cao thực tế của máy bơm nước sẽ thường chỉ đạt tối đa khoảng 70% so với số liệu của nhà sản xuất đưa ra thôi nhé.

6. Độ sạch của nước

Tùy thuộc vào loại nước mà khu vực của gia đình bạn đang sử dụng mà chúng ta sẽ chọn sản phẩm máy bơm nước phù hợp. Nếu nguồn nước nhà bạn sạch thì một chiếc máy bơm ly tâm sẽ đáp ứng được tốt nhất nhưng trong trường hợp vùng nước bạn đang sử dụng có lẫn nhiều sạn và cát thì nên cân nhắc để chọn các dòng máy bình dân thôi nhé, vì nếu chọn loại cao cấp thì chúng sẽ nhanh hỏng hơn trong điều kiện này.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy nước nóng nào tốt giữa Ariston, Panasonic, Electrolux, Ferroli?

7. Giá máy bơm nước là bao nhiêu?

Với từng loại mẫu mã, thiết kế kiểu dáng cũng như nhà sản xuất mà máy bơm nước gia đình sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Với dòng máy bơm tăng áp sử dụng biến tần thì giá thành của chúng trên thị trường đang có mức dao động tương đối từ 1-6 triệu đồng.

Hiện nay, theo mình thấy thì mức giá phổ biến và được nhiều người tiêu dùng chọn lựa là dòng sản phẩm có giá dao động từ 1-3 triệu đồng. Đa phần giá sản phẩm ở phân khúc này có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Top 7 sản phẩm máy bơm nước được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay

1. Máy bơm nước gia đình Panasonic GP-200 JXK

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200 JXK có khả năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ bơm quá cao, tăng độ an toàn trong việc phòng chống cháy nổ. Máy hoạt động bền, đẩy nước nhanh và tiết kiệm được khá nhiều về điện năng. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn sẽ cho phép lắp đặt dễ dàng và bảo dưỡng dù ở bất kì điều kiện nào.

may-bom-nuoc-gia-dinh-panasonic-1

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200 JXK

Nơi mua tốt nhất

cửa tiệm

1.270.000 ₫

Mua ngay

Lasada

1.285.000 ₫

Mua ngay

Thông số kỹ thuật:

 • Dòng máy bơm nước: Bơm đẩy cao
 • Công suất hoạt động: 200W
 • Hiệu điện thế: 220V/ 50Hz
 • Lưu lượng nước tối đa: 45 lít/phút
 • Chiều sâu hút: 9 m
 • Tổng chiều cao hút đẩy: 29m
 • Trọng lượng: 8 kg

Ưu điểm nổi bật

 • Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ.
 • Khả năng bơm nước hiệu quả với lưu lượng cấp nước tối đa đến 45 lít/ phút.
 • Thuộc dòng bơm đẩy cao, tổng chiều cao hút đẩy 30 mét, thích hợp cho nhà cao 3 – 4 tầng.
 • Trang bị chuẩn chống nước IPX4 bảo vệ tối ưu cho động cơ.
 • Chống chập điện, ăn mòn và ngắn mạch với 2 lớp cách nhiệt đến 130⁰C.
 • Tự ngắt bơm khi nhiệt độ bơm cao.

2. Máy bơm nước gia đình chân không Hanil PH 255W

Với công suất 250W, đây là model thuộc dòng máy bơm nước chân không của thương hiệu Hanil đến từ Hàn Quốc. Mẫu bơm này có thiết kế phù hợp với nhu cầu bơm nước gia đình ở Việt Nam ở các toà nhà có độ cao trung bình từ 3-4 hoặc 5 tầng. Hiện tại PH 255W được coi là một trong những mẫu máy bơm bán chạy nhất trên thị trường.

can-bom-nuoc-gia-dinh-hanil

Máy bơm nước chân không Hanil PH 255W

Nơi mua tốt nhất

cửa tiệm

3.190.000 ₫

Mua ngay

Lasada

3.190.000 ₫

Mua ngay

Thông số kỹ thuật:

 • Giá dao động: từ 2 triệu đến 3 triệu
 • Nguồn điện: 220V/ 50HZ
 • Công suất hoạt động: 250W
 • Lưu lượng nước: 1,8m3/giờ
 • Chiều sâu hút: 8m
 • Chiều cao đẩy: 24m

Ưu điểm nổi bật

 • Máy bơm nước Hanil hoạt động êm ái. không gây tiếng ồn
 • Hút sâu, đẩy cao
 • Máy bơm nước được sơ ba lớp tĩnh điện chống gỉ công nghệ cao
 • Trục bơm được đúc bằng inox, tăng độ bền cho máy bơm
 • Không lo bị biến dạng khi chạy khan
 • Tuổi thọ cao

3. Máy bơm nước ly tâm cá sấu Bảo Long 370w

Máy bơm nước gia đình Bảo Long thuộc dòng máy bơm ly tâm dân dụng. Máy được sản xuất trong nước áp dụng những công nghệ  hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Sản phẩm đã từng được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản phẩm dịch vụ xuất xắc, khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với chất lượng của máy.

may-bom-nuoc-gia-dinh-bao-lang

Máy bơm nước ly tâm gia đình Bảo Long 

Nơi mua tốt nhất

cửa tiệm

679.000 ₫

Mua ngay

Lasada

750.000 ₫

Mua ngay

Thông số kỹ thuật: 

 • Điện áp: 220v
 • Công suất: 370W
 • Lưu lượng: 7,5 m3/h
 • Cột áp: 20 m
 • Hút sâu: 10m (Max)
 • Trọng lượng: 8 kg

Ưu điểm nổi bật

 • Động cơ khoẻ, lưu lượng nước lớn
 • Được thiết kế với hai lớp bọc cách ly bảo vệ lõi tĩnh mô tơ chống ăn mòn, giảm thiểu nguy cơ chạm điện
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Vận hành máy êm
 • Tuổi thọ cao
 • Giá thành thấp
 • Dễ dàng sửa và thay phụ kiện khi hỏng

4. Máy bơm nước chân không Hanil PH 405W

Trong các dòng bơm chân không của Hanil thì đây là máy bơm nước gia đình có công suất lớn nhất lên đến 1500W. Mặc dù công suất lớn nhưng máy lại được thiết kế rất gọn và chắc chắn.

Được sản xuất trên dấy chuyền hiện đại, quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, sử dụng các vật liệu cao cấp nên máy hoạt động rất ổn định và rất bền.Nếu được chọn một cụm từ để nói về sản phẩm này thì “Nồi đồng, cối đa” là cụm từ rất phù hợp để nói về Hanil PH 405W.

may-bom-nuoc-gia-dinh-hanil-2

Máy bơm nước chân không Hanil PH 405W

Nơi mua tốt nhất

cửa tiệm

3.780.000 ₫

Mua ngay

Lasada

3.780.000 ₫

Mua ngay

Thông số kỹ thuật:

 • Loại máy bơm nước: Máy bơm nước chân không
 • Công suất hoạt động: 500W
 • Hút sâu tối đa: 9m
 • Tổng cột áp tối đa: 42m
 • Lưu lượng tối đa: 55 lít/phút

Ưu điểm nổi bật

 • Lực hút khỏe, sức đẩy cao
 • Thiết kế gọn nhẹ
 • Tuổi thọ lâu dài
 • Lưu lượng hút nước lớn 55 lít/phút
 • Buồng bơm được đúc bằng kỹ thuật cao, chống gỉ
 • Công suất hoạt động lớn, dòng chảy mạnh

5. Máy bơm nước bán chân không Pentax CAM 100

Máy Bơm Nước gia đình Pentax CAM 100 hay con gọi máy bơm nước con lợn, là dòng Bơm Chân Không Đầu Gang đến từ Pentax Italy. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý và có đầy đủ chứng nhận về xuất xứ và chất lượng sản phẩm. 

mai-geborenes-land-gia-dinh-pentax

Máy bơm nước bán chân không Pentax CAM 100

Nơi mua tốt nhất

cửa tiệm

3.200.000 ₫

Mua ngay

Thông số kỹ thuật:

 • Model: Pentax CAM 100
 • Điện áp: 1P/220V-50HZ
 • Công suất : 750W (1hp)
 • Cột áp : 47 – 10m
 • Lưu lượng : 0.6 – 3.6m3/h.
 • Họng hút xả : 25 – 25mm
 • Nhiệt độ chất lỏng : 10 – 50°C

Ưu điểm nổi bật

 • Tuổi thọ của máy bơm nước này rất dài, có thể lên đến 15 năm
 • Hoạt động siêu êm, có thiết kế chắc khỏe
 • Công suất hoạt động lớn lên đến 750W
 • Hoạt động với tần suất lớn và liên tục nhiều giờ
 • Có thể đưa một lượng nước lên trên cao rất khỏe
 • Động cơ 1pha 100% dây đồng, có rơle nhiệt

6. Máy Bơm Nước Gia Đình Hút chân không SHINING-150BE

Máy bơm nước Shining được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đây là dòng máy Đa Năng Hút chân không (Hút Sâu-Đẩy Cao), sử dụng công nghệ chân không, thích hợp để bơm nước từ mặt đất lên bồn chứa nước của các nhà cao tầng.

may-bom-nuoc-gia-dinh-leuchtend

Máy Bơm Nước Đa Năng Hút chân không SHINING-150BE

Nơi mua tốt nhất

cửa tiệm

650.000 ₫

Mua ngay

Lasada

645.000 ₫

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

 • Đường kính ống: 25mm
 • Lõi mô tơ: Dây đồng
 • Kích thước sản phẩm: 24cm x 21cm x 14cm
 • Nguồn điện áp: 220V~50Hz
 • Công suất: 150W
 • Lưu lượng nước: 2,04 m³/giờ
 • Độ hút sâu: 9m
 • Cột áp: 34m
 • Độ cao đẩy: 25m
 • Trọng lượng bao bì: 7kg

Ưu điểm nổi bật

 • Có thể bơm nước từ mặt đất lên bồn chứa nước trên nóc các tòa nhà từ 1-4 tầng
 • Có bộ phận rơ-le nhiệt để bảo vệ động cơ
 • Trục động cơ làm bằng thép không rỉ.
 • Bơm chất lỏng ở nhiệt độ lên đến 40oC
 • Tiết kiệm điện năng đến 40%
 • Máy bơm có hiệu suất cao, tiếng ồn nhỏ.

7. Máy Bơm Nước Đẩy Cao Panasonic GP-129JXK-SV5

Máy bơm nước gia đình Panasonic GP-129JXK-SV5 là một công cụ giúp bơm nước đẩy lên bồn chứa nước trên sân thượng để cung cấp sử dụng nước cho các tầng, nâng cao tiện lợi trong sinh hoạt.

may-bom-nuoc-gia-dinh-panasonic-2

Máy Bơm Nước Đẩy Cao Panasonic GP-129JXK-SV5

Nơi mua tốt nhất

cửa tiệm

1.050.000 ₫

Mua ngay

Lasada

1.080.000 ₫

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

 • Dây điện: 15cm
 • Lưu lượng Tối Đa: 30 lít/ phút
 • Độ Sâu Hút: 9m
 • Tổng Độ Cao Hút Đẩy Tối Đa: 30m
 • Công Suất Mô Tơ: 125 W
 • Đường Kính Ống Hút: 1inch (25mm)
 • Đường Kính Ống Thoát: 1inch (25mm)
 • Kích Thước Bơm (DxRxC) (mm): 206x 152 x 212

Ưu điểm nổi bật

 • Máy bơm nước cực mạnh và nhanh với công suất 125 W  
 • Dễ dàng bơm nước với độ cao đẩy 30m cùng chiều sâu hút 
 • Tiết kiệm điện tối đa
 • Dự trữ lâu, tiện dụng với lưu lượng nước 30 lít/phút.
 • Thương hiệu Panasonic có uy tín, chất lượng.

Cách bảo vệ làm tăng tuổi thọ của máy bơm

Một số lưu ý để có thể kéo dài tuổi thọ của máy bơm nước, tránh hư hỏng và tốn chi phí quá nhiều vào việc sửa chữa:

 • Nên vẫn hành máy bơm trong tình trạng khô, không nên để nước dính vào. Phớt và cánh quạt sẽ bị hỏng làm sức bền của máy giảm đi
 • Nên dùng để bơm nước sạch, không nên bơm các loại nhiên liệu như diezen, chất lỏng, dầu khí, axit, nước thải…
 • Không nên bọc máy, bảo vệ thân máy bằng túi nilon, bìa caton. Trong điều kiện hanh khô, máy hoạt động với nhiệt độ cao dễ gây ra nguy cơ chập cháy nổ
 • Nên dùng đúng nguồn điện đầu vào để máy bơm hoạt động tốt nhất
 • Đối với những máy bơm dùng để bơm nước có khả năng có đất cát, đá sỏi nhiều thì nên kèm theo bộ phận lọc cát để tránh các chướng ngại vật xâm nhập vào máy làm hư hỏng các bộ phận bên trong máy

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy bơm nước gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình nhé!

0/5 – (0 bình chọn)

Teile diesen Artikel:

Được viết bởi

avatar-co-to-quoc

Tú Cao

Giới thiệu ngắn về Tú cao Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại HOU. Tác giả hiện đang làm điều hành doanh nghiệp về Web-App (Web Application) và 1 Blog về Marketing và Tài Chính. Khách hàng của …

img_avatar

 Senden

Fotos anhängen

Kommentar

Hinterlasse hier deinen Kommentar!

Thiết bị vật tư nước

Top 5 loại máy bơm nước gia đình tốt nhất được sử dụng nhiều

Top 5 loại máy bơm nước gia đình tốt nhất được sử dụng nhiều Top 5 loại máy bơm nước gia đình tốt nhất được sử dụng nhiều

17 Th9

Top 5 loại máy bơm nước gia đình tốt nhất được sử dụng nhiều Top 5 loại máy bơm nước gia đình tốt nhất được sử dụng nhiều Top 5 loại máy bơm nước gia đình tốt nhất được sử dụng nhiều

Nên chọn máy bơm nước gia đình loại nào tốt? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và quan tâm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm nước dùng cho gia đình khác nhau, nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được một chiếc máy bơm nước tốt nhất, phù hợp với gia đình của bạn nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về cách lựa chọn một loại máy bơm phù hợp nhất với nhu cầu thực tế trong ngôi nhà của bạn.

Giới thiệu về máy bơm nước.

Máy bơm nước là gì?

máy bơm nước sinh hoạt Máy bơm nước gia đình Máy bơm nước gia đình

Máy bơm nước (tên tiếng anh: Water pumps) là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Nhiệm vụ chính của máy bơm nước gia đình là hút và đẩy nước hay các loại hóa chất từ khu vực có áp suất thấp lên khu vực có áp suất cao hoặc nước từ nơi có áp lực thấp để có thể tạo được dòng chảy mạnh hơn.

Những thông số kỷ thuật cơ bản của máy bơm nước gia đình

Nguồn điện

Máy bơm nước gia đình thì chủ yếu dùng điện 1 pha 220V, tuy nhiên cá biệt có một số gia đình có sử dụng điện 3 pha và máy bơm cũng sử dụng loại 3 pha 380V. Tuy nhiên máy bơm nước sử dụng điện 3 pha 380V thường là loại có công suất khá cao.

Công suất máy bơm (ký hiệu là P)

Công suất (P) của máy bơm biểu hiện cho mức độ tiêu thụ điện của máy bơm, đơn vị thường là W, KW, hoặc HP ( sức ngựa). 1HP bằng khoảng 0,74KW hay 740W, trong dân gian ( khu vực miền Nam) thường gọi là bơm 1 ngựa ( =1HP) hay 2 ngựa ( =2HP)…

Công suất bơm cũng có 2 loại là công suất khi chạy không có tải và công suất khi có tải. Thường thì trên máy bơm nếu không ghi rõ 2 loại công suất thì tức là chỉ ghi công suất khi chạy không tải.

Lưu lượng nước ( ký hiệu là Q)

Lưu lượng nước là lượng nước được máy bơm lên bể trong một khoảng thời gian ( đơn vị thường dùng là lít /phút, mét khối / giờ).

Thông số lưu lượng (Q) sẽ cho bạn biết với trường hợp cụ thể của bạn thì lượng nước bơm đầy bể trong khoảng bao nhiêu lâu.

Cột áp (H)

Cột áp H = chiều sâu hút + chiều cao đẩy.

Ví dụ: Máy bơm của nhà bạn đặt trên cao so với mực nước trong bể chứa là 1,5 m, máy hút nước và đẩy lên trên tầng 5 ( chiều cao từ máy bơm đến nóc bể chứa là 14m), cột áp trong trường hợp này bằng 1,5 + 14 = 15,5 m.

Nhiệt độ (T)

Nhiệt độ của nước và môi trường xung quanh. T tính bằng °C.

Khi sử dụng máy bơm ít khi ta để ý thông số này, tuy nhiên nếu dùng bơm nước nóng như tăng áp cho bình thái dương năng, hay dùng bơm để vận chuyển nước nóng thì cần để ý máy bơm sử dụng được nước đến bao nhiêu độ.

Đường kính ống hút và ống xả

Đơn vị đường kính ống tính bằng mm hoặc inch, ký hiệu là (“), quy đổi 1” bằng khoảng 25mm.

Theo đúng quy chuẩn thì phải chọn kích thước đường ống sau khi chọn loại máy bơm, tuy nhiên thường thì trong các hộ gia đình hiện nay đều làm ngược lại, tức là xây nhà xong rồi mới chọn mua máy bơm, hoặc máy bơm cũ hỏng phải mua máy mới ( trừ các công trình có thiết kế và tính toán chi tiết từ trước). Vì chọn máy bơm sau nên thường là đường ống không theo quy chuẩn và sẽ ảnh hưởng chút ít đến hiệu suất làm việc của máy bơm. Trong trường hợp này thì đằng nào ống cũng có sẵn rồi nên chỉ cần tính đến việc sử dụng cút nối chuyển đổi cho các loại ống kích thước khác nhau để lắp cho vừa máy bơm.

Phân loại máy bơm nước gia đình

Bơm đẩy cao

Là loại máy bơm dùng để hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, đẩy lên bể đặt trên nóc nhà.

Máy bơm nước đẩy cao Máy bơm nước đẩy cao Máy bơm nước đẩy cao

Có 3 loại bơm đẩy cao thông dụng là bơm ly tâm, bơm bán chân không và bơm chân không.

Bơm ly tâm

Là loại máy bơm khỏe, hoạt động bền bỉ, tuy nhiên có hạn chế là rất dễ cháy khi mất nước. Ngoài ra bơm ly tâm không sử dụng được đối với các nguồn nước có lẫn khí hay khoảng trống (không hút được trực tiếp từ đường ống).

Bơm bán chân không

Đây là bơm ly tâm có kết cấu buồng bơm có thể hút nước có lẫn khí, ưu điểm của loại bơm này là khỏe và hút được cả bể ngầm và hút trực tiếp từ đường ống.

Bơm chân không

Ưu điểm của loại máy bơm này là hút được cả bể ngầm và đường ống, ngoài ra có nhiều loại với các công suất khác nhau để lựa chọn, tuy nhiên nhược điểm là cánh bơm nhỏ nên lưu lượng nước thấp hơn so với bơm ly tâm và bán chân không.

Máy bơm tăng áp

bơm tăng áp Máy bơm tăng áp Máy bơm tăng áp

Trên thị trường hiện nay phổ biến có 3 loại bơm tăng áp dùng cho gia đình:

Bơm tăng áp lắp ghép

Đây là chiếc bơm tăng áp sử dụng 1 chiếc bơm loại thường, lắp ráp vào hệ thống bình áp và rơ le áp lực mua riêng. Loại này thường được dùng để bơm cho hệ thống lớn nhiều đầu vòi ra hoặc dùng làm bơm tăng áp tổng toàn bộ tòa nhà. Ngoài ra cũng có loại bơm tăng áp lắp ghép đơn giản gồm 1 chiếc bơm thường lắp với 1 bộ rơ le chống cạn.

Bơm tăng áp cơ

Là máy bơm tăng áp tích hợp sẵn rơ le và bình áp được bán trên thị trường, loại này phổ biến nhất và được dùng nhiều nhất từ trước đến nay. Hiện nay bơm tăng áp cơ còn được cải tiến lắp thêm rơ le cảm biến dòng chảy và công tắc áp lực điện tử có thể tự ngắt khi mất nước nguồn và khi bật tắt thì không phát ra tiếng kêu tạch tạch như của rơ le má vít trước đây hay dùng nữa.

Loại máy bơm này vận hành khỏe, hút nước ở độ sâu 8m. Nguyên lý hoạt động có tiếng kêu lách tách..tách…

Bơm tăng áp điện tử

Là loại máy bơm sử dụng công nghệ điện tử hiện đại, phù hợp cho mức sống tiện nghi, hiện đại hay cho các yêu cầu về chất lượng cuộc sống cao. Bơm tăng áp điện tử bền hơn nhiều so với bơm tăng áp cơ, khi hoạt động tạo ra tiếng ồn rất nhỏ.

Máy bơm này vận hành không gây ra tiếng ồn, dòng nước chảy đều, không bị giật. Dòng máy này phải đặt sau nguồn nước có sẵn như dưới téc nước, và máy không thể hút được nước. Bơm tăng áp điện tử có các loại như: Hanil, Wilo, JLM…

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình

Máy bơm nước cho căn hộ chung cư, nhà cao tầng

 • Các căn hộ chung cư, nhà cao tầng phải đưa nước lên cao nên người ta thường sử dụng máy bơm nước đẩy cao. Bơm nước cao tầng chủ yếu được thiết kế là dòng máy bơm trục đứng, có khả năng hút và đẩy nước nhanh chóng với tốc độ vòng quay lên tới 2900 vòng/ phút. Máy bơm trục đứng hiện nay được được sử dụng nhiều là các thương hiệu như máy bơm Matra, Pentax, Saer,…
 • Đối với nhà ở cao 3 – 4 tầng, có lưu lượng nước theo nhu cầu thông thường khoảng 45 lít/phút, nhà có nhiều tầng hơn thì có lưu lượng nên cao hơn 1 chút. Vì vậy bạn nên chọn máy bơm nước đẩy cao có cột áp trung bình 45m, công suất khoảng 200 W – 350 W. Trong trường hợp này thì máy bơm nước Panasonic GP-200 JXK có lưu lượng nước 45 lít/phút và cột áp 45 m sẽ phù hợp nhất.
 • Đối với nhà cao từ 2 – 3 tầng thì chọn loại máy bơm nước đẩy cao có công suất khoảng 125W. Như máy bơm nước Panasonic GP-129JXK có lưu lượng nước 30 lít/phút và cột áp 39m sẽ phù hợp trong trường hợp này.
 • Đối với những nhà có chiều cao từ 6 tầng trở lên thì sẽ cần loại máy bơm có công suất lớn hơn, hoặc có thể phải dùng đến máy bơm qua trạm.

Máy bơm nước cho gia đình có nguồn nước yếu

Máy bơm nước tăng áp là lựa chọn phù hợp cho gia đình có nguồn nước yếu. Máy bơm tăng áp giúp gia tăng áp lực nước trong đường ống giúp bạn điều hòa nguồn nước ổn định cho hệ thống các vòi nước trong nhà.Máy bơm tăng áp là sản phẩm công nghệ tiên tiến với các tính năng như tích hợp rờ le nhiệt, tự động đóng ngắt máy khi nhiệt độ thân máy quá cao nhằm đảm bảo tuổi thọ của máy và sự an toàn cho người sử dụng, máy bơm hoạt động theo nguyên tắc đóng mở của vòi nước, rất tiện lợi và hiệu quả.

Ngoài ra, nhiều gia đình không ít trường hợp đặt máy giặt, bình nước nóng,… và bồn nước cùng trên tầng sân thượng, hay vị trí giữa thiết bị và bồn nước ngang bằng nhau, khiến cho tình trạng áp suất nước thấp, không đủ lượng nước để cung cấp vào máy.

Vì vậy, bạn cần hỗ trợ thêm máy bơm gia đình loại tăng áp cho các thiết bị này. Tuy nhiên, nên chọn các mẫu máy bơm có áp lực không quá mạnh vì có thể làm hư hỏng thiết bị. Ngoài ra trong trường này, những máy bơm tăng áp mini cũng là những lựa chọn đáng cân nhắc.

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản máy bơm nước gia đình

Lắp đặt máy bơm nước gia đình

Máy bơm nước chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần đến hỗ trợ của các kỹ sư điện nước. Tuy nhiên, để công việc này diễn ra thuận lợi, đúng kỹ thuật chúng ta cần chú ý:

 • Lắp đặt máy ở vị trí bằng phẳng, cố định vít an toàn và chắc chắn. Để an toàn nên ngắt điện khi lắp đặt và đấu nối dây tiếp đất.
 • Kiểm tra dây điện đã được cách điện hay chưa, không nên để dây điện quá chùng hoặc quá căng, gây rò rĩ hoặc đứt gãy khi sử dụng.
 • Nên sử dụng dây cao su, các loại keo chuyên dụng để bịt các khớp nối của ống dẫn nước tránh rò rĩ.
 • Không nên lắp máy ở những vị trí ẩm ướt, ánh sáng chiếu trực tiếp để tránh chập điện hoặc hư hỏng các linh kiện.

Sử dụng và bảo quản máy bơm nước gia đình

Mỗi loại máy bơm nước đã được nhà sản xuất kiểm nghiệm khả năng vận hành và tuổi thọ trước khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, quá trình sử dụng của chúng ta cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu suất của máy. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng máy bơm nước giúp tránh hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của máy.

 • Để tránh việc hư hỏng không đáng có không nên vận hành máy bơm nước trong tình trạng khô, không có nước mồi. Phớt và cánh quạt sẽ bị hỏng làm sức bền của máy giảm đi.
 • Máy bơm nước chỉ nên dùng để bơm nước sạch, không nên sử dụng để bơm nước thải, axit, dầu để tránh nguy cơ cháy nổ.
 • Máy bơm nước nên lắp bộ phận lọc để tránh cát, chất bẩn xâm nhập làm hư các bộ phận bên trong của máy.
 • Nên dùng đúng nguồn điện đầu vào để máy hoạt động tốt nhất.

5 loại máy bơm nước gia đình tốt nhất

Máy bơm nước gia đình, đẩy cao Panasonic GP-200 JXK

Máy bơm nước đẩy cao Panasonic GP-200 JXK có khả năng tự động ngắt điện khi nhiệt độ bơm quá cao, tăng độ an toàn trong việc phòng chống cháy nổ. Máy hoạt động bền, đẩy nước nhanh và tiết kiệm được khá nhiều về điện năng. Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn sẽ cho phép lắp đặt dễ dàng và bảo dưỡng dù ở bất kì điều kiện nào.

Máy bơm nước gia đình Panasonic GP-200 JXK Máy bơm nước gia đình Panasonic GP-200 JXK Máy bơm nước gia đình Panasonic GP-200 JXK

Thông số kỹ thuật:

 • Dòng máy bơm nước: Bơm đẩy cao
 • Công suất hoạt động: 200W
 • Hiệu điện thế: 220V/ 50Hz
 • Lưu lượng nước tối đa: 45 lít/phút
 • Chiều sâu hút: 9 m
 • Tổng chiều cao hút đẩy: 29m
 • Trọng lượng: 8 kg

Ưu điểm:

 • Máy bơm đẩy cao
 • Nhỏ gọn, mạnh mẽ, bền
 • Lắp đặt và bảo dưỡng dễ dàng

Giá bán tham khảo: 1.298.000 VNĐ

Máy bơm nước gia đình chân không Hanil PH 255W

Máy bơm nước gia đình chân không Hanil PH 255 W. Máy bơm nước gia đình chân không Hanil PH 255W Máy bơm nước gia đình chân không Hanil PH 255W

Thông số kỹ thuật:

 • Nguồn điện: 220V/ 50HZ
 • Công suất hoạt động: 250W
 • Lưu lượng nước: 1,8m3/giờ
 • Chiều sâu hút: 8m
 • Chiều cao đẩy: 24m

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng.
 • Máy bơm nước đẩy cao hanil PH 255w có vỏ bằng nhôm
 • Hiệu suất vận hành tốt lại ít tiêu hao điện năng do công suất thấp.
 • Được thiết kế vỏ nhôm lên có ưu điểm tản nhiệt tốt
 • Hoạt động êm ái không gây ra tiếng ồn quá lớn.

Giá dao động: từ 2 triệu đến 3 triệu

Máy bơm nước Pentax CM 164

Đây cũng là một trong những loại máy bơm nước tốt nhất đang được nhiều người ưa chuộng. Bạn cũng có thể mua máy bơm nước Pentax CM 160 bởi nó có khá nhiều ưu điểm.

Pentax CM 164. Máy bơm nước gia đình Máy bơm nước gia đình Pentax CM 164 Máy bơm nước gia đình Pentax CM 164

Thông số kỹ thuật:

 • Cột áp: 40.5 – 29.5 m
 • Bảo hành : Chính hãng, 12 tháng.
 • Xuất Xứ : Italy
 • Lưu Lượng : 0 – 6,6 m³/h
 • Công suất : 1,1KW / 1,5HP
 • Cân nặng : 22,5 Kg

Ưu điểm:

 • Loại máy bơm ly tâm này có thể dùng để bơm nước từ giếng đào với độ sâu 30m.
 • Máy hoạt động khá êm ái không gây tiếng ồn.
 • Có khả năng vận chuyển nước với lưu lượng lớn.
 • Được tích hợp chế độ tự ngắt khi hoạt động quá tải để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Phốt máy được làm bằng gốm pha Graphite với độ bền cao và khả năng chịu được va đập tốt.

Giá tham khảo: 6.950.000đ

Máy bơm nước gia đình Ebara CMA 1.00M

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho bạn đó là máy bơm nước Ebara CMA 1.00M

Máy bơm nước gia đình Ebara CMA 1.00M Máy bơm nước gia đình Ebara CMA 1.00M Máy bơm nước gia đình Ebara CMA 1.00M

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 0.75Kw / 1HP – 220V
 • Cột áp: 34.5 – 25.5 m
 • Lưu lượng: 1.2 – 6 m3/h
 • Áp lực làm việc tối đa: 6 Bar
 • Nhiệt độ nước: 40oC
 • Đường kính họng hút – xả: 34 – 34 mm
 • Động cơ 2 cực thông gió tự động. 2900 vòng/phút.

Thuận lợi:

 • Có thể sử dụng trong giếng bơm đào và giếng khoan cho phép độ sâu mặt nước tĩnh 25 – 36 m (H).
 • Là dòng máy bơm nước được thiết kế cho hiệu suất cao (lưu lượng nước lớn) và giảm tiếng ồn (máy chạy êm).
 • Dùng để chuyển nước từ bể nước ngầm lên bể lưu lượng lớn trên cao, áp dụng cho nhiều tòa nhà cao 5-7 tầng.

Giá tham khảo: 3.443.000 VNĐ

Máy Bơm Nước Gia Đình Đẩy Cao Panasonic GP-250 JXK .

Máy Bơm Nước Gia Đình Đẩy Cao Panasonic GP-250 JXK . Máy bơm nước gia đình đẩy cao Panasonic GP-250 JXKMáy Bơm Nước Gia Đình Đẩy Cao Panasonic GP-250 JXK .

thông số kỹ thuật:

 • Công suất hoạt động: 250W
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Lưu lượng: 36 lít/phút
 • Saugtiefe: 9m
 • Schubhöhe: 38m
 • Cân nặng: 8,5kg

Thuận lợi:

 • Khi nhiệt độ cao, nguồn điện sẽ tự động bị cắt
 • Được thiết kế với hai lớp cách điện giúp bảo vệ lõi tĩnh của động cơ khỏi bị ăn mòn và giảm thiểu nguy cơ bị điện giật
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Máy vận hành êm ái
 • Sống thọ

Mức giá: 1,7 – 2,2 triệu đồng

Trên đây là một số thông tin về máy bơm mà bạn cần biết nếu có nhu cầu sử dụng. Hi vọng sau khi tham khảo những chia sẻ trên, bạn sẽ biết được máy bơm nước gia đình loại nào tốt , từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Sở hữu một chiếc máy bơm chất lượng sẽ giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng và không gặp nhiều rắc rối. Chúc bạn sớm tìm mua được chiếc máy bơm ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé!

Xem thêm: Công ty thi công điện nước uy tín tại tphcm

5/5 – (4 bình chọn)

Bình luận

Mục nhập này đã được đăng trong Thiết bị và Vật tư Thủy sản. Đánh dấu permalink.

svg%3E 3203fe223aacb81d6627bbae69b97c0a

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SỬA CHỮA NHÀ VIỆT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói, thi công chống thấm, cải tạo văn phòng,trường học, nhà hàng…. chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Top 10 Sơn nước ngoại thất tốt nhất, bền vững với thời gian

Thi công cải tạo Spa – Thẩm Mỹ Viện NiTIPON Quận 1

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhất hiện nay, 46 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

Tổng hợp: 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây…

Tổng hợp: Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới…

Tổng hợp: Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết…

Tổng hợp: Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất. Cùng Pretty Woman tham…

Tổng hợp: Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…

Tổng hợp: TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…