Cung Ma Kết là tháng mấy? Cung Ma Kết khi yêu hợp cung nào?, 25 Lưu ý bạn cần phải biết

Cung Ma Kết là tháng mấy? Cung Ma Kết khi yêu hợp cung nào? – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Phong Thủy theo tuổi

Ma Kết – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2023

25 Tháng Mười Hai, 2022 0

Ma Kết là cung hoàng đạo thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo, là cung đất (cùng với Kim Ngưu và Xử Nữ), sống nội tâm và là một trong 4 người cai trị (cùng với Bạch Dương, Cự Giải và Thiên Bình). Ma Kết trong tiếng Anh gọi là Capricorn.

Đăng ký INVERT để tìm hiểu chi tiết những bí mật về tử vi cung Ma Kết như tính cách, ngày sinh, con số may mắn. Biểu tượng của các cung hoàng đạo có hợp, xung khắc với Ma Kết hay không.

Mục lục bài viết [ Ẩn ]

I. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

II. Truyền thuyết về cung Ma Kết

III. CUNG MA KẾT – Capricornus (Từ 22/12-19/01)

1. Tính cách của Ma Kết

2. Mặt tốt và xấu của Ma Kết

3. Sơ yếu lý lịch của Ma Kết (ký hiệu là ♑ )

4. Bí quyết mua quần áo của cung Ma Kết

5. Năm 2023 khám phá chuyện tình yêu của Ma Kết

6. Cung Ma Kết Nam và Nữ hợp với cung nào?

7. Gặp lại người yêu cũ, nữ Ma Kết nên làm gì?

8. Dự đoán nghề nghiệp của cung Ma Kết

9. Lời khuyên của Ma Kết trong năm 2023

IV. Giải mã cung Ma Kết (22/12-19/1) hôm nay 

25134150-10-ma-ket

14095849-10-cung-ma-ket

I. Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo đến từ đâu?

Dấu hiệu hoàng đạo  bắt nguồn từ năm 1645 trước Công nguyên. B.C., “được nghiên cứu bởi các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại,” xuân phân nằm gần chòm sao Bạch Dương, vì vậy nó là cung hoàng đạo

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không có tên của cung nào? Vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo.

23103650-12-cung-hoang-dao

II. Truyền thuyết về cung Ma Kết

Theo Thần thoại Hy Lạp, Capricorn hay dê biển (Seagoat) là hình ảnh của nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. 

Nhưng thần thoại Hy Lạp không nói đến dê biển mà nói đến Pan, một bán thần (demigod) có nửa trên là người nửa dưới là dê. Ông là con của thần Hermes và một nữ thần biển (Nymph). Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp sợ và bỏ chạy mất trong khi Hermes thương đứa con dị dạng, đưa nó lên Olympus nơi các vị thần khác cũng thích cậu bé. 

Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc, gánh vác trách nhiệm của cha. Anh không ở lại Olympus mà thích sống trong những bóng cây trên núi cao.

25134207-10-ma-ket

III. CUNG MA KẾT – Capricornus (Từ 22/12-19/01)

1. Tính cách của Ma Kết

CUNG MA KẾT (22/12-19/01): Đây là cung thuộc nhóm Đất và đại diện cho răng, đầu gối, Chòm sao Thần Nông (sao Thổ) mang đến cho Ma Kết tính kiên nhẫn và tư duy logic.

Điểm khác biệt của Cung Ma Kết là không hề dễ để đặt niềm tin vào bất cứ ai ngoài chính mình, kể cả người thân nhất và dù vui hay khóc, thì đây chỉ là một mặt, một suy nghĩ của mình. 

Về món ăn: Ma Kết có thể gặp phải tình trạng thiếu canxi, vì vậy bạn phải lựa chọn thực phẩm giàu canxi trong bữa ăn hàng ngày như sữa, sữa đông, sữa tách bơ, đậu lăng, pho mát, trứng, nguyên hạt, lúa mì, thịt nạc, hạnh nhân và bắp cải…

biểu tượng ma kết Biểu tượng của Ma Kết

2. Mặt tốt và xấu của Ma Kết

Mặt tốt: Chắc chắn Ma Kết sẽ đối xử với một người theo cách bạn cho là tốt nhất, chòm sao này không phải là người chỉ biết sống cho riêng mình. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để có được sự độc lập tài chính, không phải nhờ vả vào ai cả.

Bạn sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn cũng như bạn sẽ cố gắng đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi việc mình làm.

Ma Kết cực kỳ thông minh và thích những thứ hấp dẫn. Một khi đã muốn có thứ gì thì cố gắng tới cùng để có được mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai, chỉ đơn giản là bạn sợ làm phiền người khác.

Mặt xấu: Bạn bị ám ảnh bởi thành công và bạn sẽ làm khá nhiều thứ và đánh đổi rất nhiều chỉ để đạt được nó, đôi khi tham vọng quá lớn sẽ sinh ra tính ích kỷ và làm bản thân bị tổn thương.

Mong muốn lớn nhất của bạn là trở thành người có chỗ đứng trong xã hội và chứng minh với mọi người rằng bạn có thể làm được mọi thứ, chính vì mong ước quá cao nên đôi lúc Kết sẽ bị hụt hẫng chỉ vì không làm được việc gì đó theo ý mình.

Tháng của Kim Ngưu bắt đầu từ 20/4 đến hết 20/5, Ma Kết được dự đoán như thế nào? Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Ma Kết sẽ như thế nào?

Ma kết nằm trong 12 cung hoàng đạo Cung Ma Kết

3. Sơ yếu lý lịch của Ma Kết (ký hiệu là ♑ )

Cung thứ: 10 trong Hoàng ĐạoNgày trong tuần: thứ Bảy 
Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ)
Biểu tượng: con dê biển Màu sắc: các màu tối, đặc biệt là màu nâu 
Tính chất: cung số của người thủ lĩnhLàm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình 
Cung khắc: Cự Giải Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ 
Nguyên tố: đất Con số may mắn: 6, 8 và 9

Hoa tượng trưng: Hoa violet, hoa thuỷ tiên, dành dành, hoa cúc

Ký hiệu cung Ma Kết: ♑

BIỂU HIỆN yêu: Lo lắng cho tương laiMôn học giỏi:  Âm nhạc
Tiếng hàn: 염소자리: cung Ma Kết (22/12 – 19/1)Đá may mắn: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh 

Giá trị tài sản ròng của Ma Kết vào tháng 4 năm 2022 Vận may của cung Ma Kết trong tháng 4 năm 2022

4. Bí quyết mua quần áo của cung Ma Kết

Một con người luôn sống đúng theo những kế hoạch mà bản thân đề ra, kể cả khi mua sắm cũng vậy. Nghĩa là ví dụ họ có 1 giỏ hàng 10 món, họ quy định tháng này đợt săn sale này chỉ được mua 2 món thôi, thì đúng ngày đúng giờ 2 món đó sẽ được thanh toán. Tuy nhiên, nếu chạm đúng “gu” của Ma Kết thì kế hoạch gì họ cũng mặc kệ, vét sạch tiền để mua cho bằng được cái đã rồi… hối hận sau.

Đúng là Ma Kết luôn muốn mua đồ đẹp, đồ tốt nhưng đi kèm theo đó là giá cả của chúng khá cao. Thực tế là bạn không nên chọn cho mình những món đồ thời trang quá đắt, Ma Kết có thể phân loại đồ nào nên mua hàng hiệu, đồ nào không:

Ví dụ kính mắt, món phụ kiện dùng lâu dài nên chọn mua đồ đắt một chút cũng khá là hợp lý. Còn lại hãy mua những món đồ thời trang bình dân, phù hợp để có thể dễ dàng kết hợp chúng với nhau mà không quá tốn kém. 

15104520-cung-ma-ket

5. Năm 2023 khám phá chuyện tình yêu của Ma Kết

MA KẾT – TÌNH YÊU LÂU DÀI: Với tính cách thực tế và có phần thực dụng, Ma Kết luôn chín chắn và bình tĩnh trước mọi vấn đề. Ma Kết là một cung hoàng đạo có tham vọng bẩm sinh nên họ hay khiến mọi người ngạc nhiên về sự trưởng thành, kinh nghiệm và tài năng của mình, và đây cũng chính là phẩm chất tuyệt vời nhất của Ma Kết. Mặc dù sự ổn định và an toàn được cho là định nghĩa về tình yêu của Ma Kết, nhưng những trải nghiệm hẹn hò sáng tạo có thể đem lại cho Ma Kết một làn gió trong lành và giúp cân bằng giữa công việc, cuộc sống và đời sống tình cảm.

Ma Kết độc thân có thể gặp được một người đặc biệt trong cuộc đời vào năm 2022. Một vài thay đổi tích cực trong đời sống tình cảm sẽ diễn ra vào đầu nam, đó có thể là về chuyện kết hơn, sinh con. Nhìn chung, suốt cả nam Ma Kết sẽ có cảm giác được yêu thương và sẵn sàng cống hiện cho người mình yêu.

Khám phá chuyện tình cảm của Ma Kết năm 2022 Khám phá chuyện tình yêu của Ma Kết vào năm 2022

6. Cung Ma Kết Nam và Nữ hợp với cung nào?

Nữ Ma Kết hợp với cung nào?

Nữ Ma Kết – Nam Nhân Mã: Là một trong những tuýp người mạnh mẽ, sống trọng tình cảm nên chàng Nhân Mã được xem là hình mẫu lý tưởng của Ma Kết. Trong cuộc sống, Nhân Mã và Ma Kết có khá nhiều điểm chung, cặp đôi đều có mục tiêu và ước mơ của riêng mình. Chàng Nhân Mã có tính cách khá hài hước và vui vẻ, tuy nhiên họ cũng không phải là người thích đùa dai. Với tính cách thú vị như vậy, chàng Nhân Mã này sẽ mang đến một cuộc sống đầy thú vị khi cả hai ở bên cạnh nhau.

Nữ Ma Kết – Nam Bảo Bình: Bảo Bình là chàng trai hiền lành, chu đáo và thân thiện. Khi ở cạnh Bảo Bình, Ma Kết sẽ bớt đi được rất nhiều chuyện phải lo lắng. Chàng Bảo Bình rất tâm lý và vô cùng tình cảm, một khi đã yêu ai thì họ không đổi thay. Cả hai người đều là những người tình cảm, khi bên nhau họ dốc lòng hướng đến một tương lai tốt đẹp. Trong cuộc sống gia đình, Bảo Bình và Ma Kết tỏ ra rất tôn trọng đối phương, khi có việc quan trọng sẽ hỏi ý kiến của người kia trước. Điều này cho thấy họ rất coi trọng và tin tưởng đối phương.

Nữ Ma Kết – Nam Xử Nữ: Đây là cặp đôi có nhiều suy nghĩ và quan điểm tương đồng trong cuộc sống. Chàng Xử Nữ thuộc tuýp người trầm và khá lạnh lùng, sống nghiêm túc. Trong công việc, chàng Xử Nữ khá nghiêm khắc và khó tính nhưng khi đứng trước Ma Kết thì chàng lại tỏ ra khá ngại ngùng và e thẹn, Bên cạnh một chàng trai Xử Nữ, chắc chắn Ma Kết sẽ cảm thấy cực kỳ vui vẻ và hài lòng.

25134312-cung-ma-ket-nu

Cung Ma Kết Nam hợp với cung nào?

Cung Ma Kết Nam – Nữ Bạch Dương: Khi sánh đôi cùng nhau, Bạch Dương và Ma Kết trông thật xứng đôi. Cả hai người có nhiều đặc điểm giống nhau từ tính cách cho đến suy nghĩ, hành động. Với một cô nàng Bạch Dương yếu đuối, nhẹ dạ cả tin thì chàng Ma Kết lại mạnh mẽ, hào phóng. Đây chắc chắn sẽ là cặp đôi “trời sinh” tạo ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Cung Ma Kết Nam – Nữ Thiên Bình: Đây cũng được xem là cặp đôi duyên trời định với một người khéo léo, dẻo mồm dẻo miệng với một người ít nói, thích sống 1 mình. Khi thành đôi, cả hai sẽ tuân theo quy luật bù trừ, luôn hỗ trợ nhau khiến cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp. Đặc biệt, trong tình yêu cả Thiên Bình và Ma kết luôn vun đắp tình cảm bằng những việc nhỏ nhặt nhất.

Cung Ma Kết Nam – Nữ Kim Ngưu: Kim Ngưu và Ma Kết đều thuộc nguyên tố Đát nên tính cách của cặp đôi này khá giống nhau. Họ là những người cần cù, chịu thương chịu khó, có mục tiêu chung là kiếm thật nhiều tiền để có cuộc sống sung túc và bình an. Cô nàng Kim Ngưu sẽ dễ bị gục ngã trước sự mạnh mẽ và hào phóng của chàng Ma Kết. Trong mắt Kim Ngưu, Ma Kết chính là chỗ dựa vững chắc và an toàn nhất, là người có thể mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mình.

25134456-cung-hoang-dao-ma-ket

7. Gặp lại người yêu cũ, nữ Ma Kết nên làm gì?

Người cũ có xu hướng níu kéo hoặc cố ý gây thương nhớ, nữ Ma Kết sẽ phản ứng ra sao, cùng khám phá nhé!

19101711-1

19101702-2

8. Dự đoán nghề nghiệp của cung Ma Kết

Theo cuộc nghiên cứu nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết thích hợp với những công việc đòi hỏi áp lực cao như kinh tế, khoa học – kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý..

Nghề nghiệp của Ma Kết - Capricornus (22/12 - 19/01) Nghề nghiệp của Cung Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1)

9. Lời khuyên của Ma Kết trong năm 2023

“Cả thế giới” sẽ đứng về phía Ma Kết trong năm mới nay. Đây là dự báo năm 2022 ngắn gọn dành cho bạn! Đương nhiên cuộc sống vẫn sẽ xuất hiện những điều bất thường và xáo trộn. Tuy nhiên năng lượng từ các vì sao đảm bảo những thử thách sẽ ở mức “vừa đủ” để bạn không cảm thấy quá sức. Bản thân Ma Kết cũng là cung Hoàng đạo “càng khó càng hăng”. Thế nên dù chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn cũng sẽ có cách để san bằng khó khăn và tiến về phía trước.

Quý đầu tiên của năm, mọi chuyện đều suôn sẻ đối với Ma Kết. Tuy nhiên vào quý hai, sẽ có chút bất mãn trong đời sống cá nhân khiến bạn đau đầu. Lời khuyên dành cho cung Hoàng đạo này đó là không nên ôm đồm. Cố quá dễ thành “quá cố” – bạn nên tiếp cận mọi thứ với nhịp độ chậm rãi, ổn định, vừa sức.

Lời khuyên bạn đừng dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động trên mạng xã hội. Cần tập trung hoàn thành công việc nếu bạn muốn đạt kết quả tốt hơn. Đừng quên không gì có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu nếu bạn tập trung và nỗ lực.

Đặc biệt, trong năm 2022, chuyện trong quá khứ nếu có thể bỏ qua thì Ma Kết hãy mạnh dạn cho qua! Đó là điều mà bạn cần khắc cốt ghi tâm trong năm mới này!

IV. Giải mã cung Ma Kết (22/12-19/1) hôm nay 

Ma Kết hôm nay có vận trình khá tốt, trong cuộc sống và công việc về cơ bản không có gì phải lo lắng, chỉ cần bản thân đừng tự chuốc lấy phiền phức là được.

Nhân duyên ở mức trung bình, khi đã gắn bó với người bạn đời thì nên bớt thể hiện cái tôi quá đà, giữ thái độ khiêm tốn và tôn trọng nhau.

Công việc hanh thông, nơi làm việc mọi chuyện khá suôn sẻ, cần lưu ý, giữ thái độ khiêm tốn thì mới có kết quả tốt.

Tài lộc bình thường, thu nhập từ đầu tư và quản lý tài chính có thể không đạt được như tâm lý mong đợi của bạn, nhưng đã có thể chấp nhận được.

Sức khỏe tốt, không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

youtube Đăng ký theo dõi kênh Bất Động Sản Invert để nhận thông tin các dự án mới nhất.

liên hệ quảng cáo

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)

Họ tên

E-mail

Hủy Trả lời Đang gửi...

TIN LIÊN QUAN

Tử vi tuổi Mão 2023: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Tử vi tuổi Mão 2023: Tài lộc – Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

4 Tháng Giêng, 2023

Tử vi tuổi Dần 2023: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Tử vi tuổi Dần 2023: Tài lộc – Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

4 Tháng Giêng, 2023

Tử vi tuổi Sửu 2023: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Tử vi tuổi Sửu 2023: Tài lộc – Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

3 Tháng Giêng, 2023

Tử vi tuổi Tý 2023: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Tử vi tuổi Tý 2023: Tài lộc – Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

3 Tháng Giêng, 2023

Văn khấn cúng Ngày Rằm hàng tháng & Mùng 1 đầy đủ nhất 2023

Văn khấn cúng Ngày Rằm hàng tháng & Mùng 1 đầy đủ nhất 2023

1 Tháng Giêng, 2023

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 1/2023 dương lịch

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 1/2023 dương lịch

1 Tháng Giêng, 2023

Xem tuổi xây nhà năm 2022, tuổi nào tốt & không tốt?

Xem tuổi xây nhà năm 2022, tuổi nào tốt & không tốt?

27 Tháng Mười Hai, 2022

Năm tam tai là gì? Cách tính Tam Tai đơn giản 2023

Năm tam tai là gì? Cách tính Tam Tai đơn giản 2023

26 Tháng Mười Hai, 2022

Cung Cử Giải - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2023

Cung Cử Giải – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2023

26 Tháng Mười Hai, 2022

CÙNG CHUYÊN MỤC

Entschlüsselung des rechten Augenzwinkerns und des rechten Augenrucks bei Männern und Frauen im Jahr 2023

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2023

25 Tháng Mười Hai, 2022 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Linkes Augenblinzeln (zuckendes linkes Auge) von Männern und Frauen im Jahr 2023

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2023

25 Tháng Mười Hai, 2022 1

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

15 Möglichkeiten, Nick Facebook (FB) im Jahr 2023 mit 100 % Erfolgsquote zu hacken

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2023 tỷ lệ thành công 100%

25 Tháng Mười Hai, 2022 196

Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất của năm 2023 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống.

Was bedeuten 1, 2, 3 Niesen (Niesen) pro Stunde?

Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

26 Tháng Mười Hai, 2022 1

Nhảy mũi hay còn được biết đến với cách gọi khác là hắt hơi. Đây là phản ứng không kiểm soát của con người, thường xảy ra đột ngột không báo trước.

PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Gold Preisliste heute

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

4 Tháng Giêng, 2023 2

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Entfernung zwischen den Bezirken in Ho-Chi-Minh-Stadt im Jahr 2023

Khoảng cách giữa các quận ở Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

24 Tháng Mười Hai, 2022 0

Bạn đang tìm khoảng cách giữa các quận ở TP HCM để phục vụ chuyến hành trình du lịch hay thăm nhà người bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi cập nhật chính khoảng cách giữa các quận tại TP HCM hiện nay, hi vọng bạn có thêm những thông tin cần tìm.

Werbung kontaktieren

Bài viết xem nhiều

12 Sternzeichen von Frauen & Männern - Persönlichkeit, Liebe, Karriere

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam – Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

1 Th5, 2022 27

Bạch Dương - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Cung Bạch Dương – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

25 Th4, 2022 0

Thiên Bình - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Cung Thiên Bình – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

25 Th4, 2022 0

Cung Bọ Cạp - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Cung Bò Cạp – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

25 Th4, 2022 0

Xử Nữ - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Cung Xử Nữ – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

25 Th4, 2022 0

Nhân Mã - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Cung Nhân Mã – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

25 Th4, 2022 0

Sư Tử - Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Cung Sư Tử – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

25 Th4, 2022 0

liên hệ quảng cáo

100+ Cap, STT hay về tình yêu đăng facebook, story ấn tượng nhất 2023

Lượt xem: 27

Việc khó nhất không phải là chụp ảnh mà là việc nghĩ cap đăng hình. Để giúp bạn thoát khỏi cảnh “dành cả thanh xuân để nghĩ cap” mỗi lần đăng ảnh sống ảo, trang tìm việc làm CareerBuilder mang đến cho bạn hơn 100 cap hay về tình yêu cho mọi cung bậc cảm xúc. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé

Cap hay về tình yêu ngắn gọn, chất lừ

 • Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người.
 • Bạn sẽ không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.
 • Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.
 • Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.
 • Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.
 • Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.
 • Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.
 • Tình yêu tuyệt vời nhất khi chúng ta có thể chia sẻ mọi thứ, vì chúng ta biết mình được lắng nghe và luôn luôn bao dung thấu hiểu.
 • Đôi khi, chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy nó.
 • Buông tay một người mà mình yêu thương nhất là điều khó nhất, nhưng hạnh phúc đã muốn bay thì đôi tay làm sao mà giữ nổi, càng nắm chặt càng đau.
 • Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi một người không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ muốn rời bỏ bạn, cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm hết.
 • Yêu là chết ở trong lòng một ít.
 • Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 • Hạnh phúc không phải là thứ xảy ra ngẫu nhiên, cũng chẳng phải là điều mong ước. Nó chính là thứ do chúng ta tạo ra.

Xem thêm: Những câu nói hay trong cuộc sống

Lưu những chiếc mũ tình yêu ngắn này cho những bức ảnh sắp tới

Lưu ngay những chiếc cap tình yêu ngắn gọn cho những con ảnh sắp tới nhé (Nguồn: Internet)

Cap hay về tình yêu buồn, tình yêu đơn phương

 • Tình yêu đơn phương là thứ làm cho con người ta chết dần chết mòn trong đau khổ và cô đơn.
 • Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời
 • Yêu đơn phương cũng giống như là cố rót nước vào một chiếc ly không đáy vậy ..e cố rót bao nhiêu cũng không thể đầy ly được, cũng giống như tình cảm em dành cho người ta vậy,, sẽ không bao giờ được người ta đáp trả lại ..
 • Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 • Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối
 • cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 • Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 • Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 • Tình yêu đầu tiên chắc chắn là một vết xước mãi trong tim không thể chữa lành, thỉnh thoảng lại day dứt mỗi khi ta nhìn thấy mưa rơi…
 • Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.
 • Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.
 • Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

Xem thêm: STT hay về bán hàng online

Caption buồn về tình yêu đơn phương

Caption đượm buồn về tình cảm đơn phương (Nguồn: Internet)

Cap hay về tình yêu đẹp, hạnh phúc

 • Yếu tố bắt đầu một cuộc hôn nhân là niềm tin, để duy trì hôn nhân là sự bao dung.
 • Nếu như tôi yêu người này mà tôi xui hơn, nhưng bù lại họ cho tôi được cảm xúc nhiều hơn trong cuộc sống, thì tôi vẫn chọn đồng hành cùng họ.
 • Bạn yêu một người đừng đòi hỏi họ 10 điểm, bạn yêu được họ 7 điểm là cám ơn trời phật rồi. Phải biết cách chấp nhận 3 điểm không ổn của họ.
 • Chúng ta phải hiểu rõ 1 điều rằng là nếu may mắn, mình gặp 1 người, mình yêu suốt đời, còn không may mắn hãy cứ gặp nhiều người và chọn người cuối cùng tốt nhất ở lại với mình.
 • Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 • Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.
 • Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
 • Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau
 • Hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!

Xem thêm: Cap thả thính ngắn hay nhất, chất lượng

Tình yêu may mắn nên được vinh danh bằng những chiếc mũ ấn tượng

Tình yêu hạnh phúc nên được tôn vinh bằng những chiếc cap ấn tượng (Nguồn: Internet)

STT về tình yêu hài hước

 • Nghe nói anh có nụ cười tỏa nắng, thật tình cờ em có một chậu quần áo chưa khô
 • Nếu ở gần một người mà bạn thấy thời gian trôi thật nhanh còn khi xa người đó bạn lại thấy thời gian trôi qua thật chậm thì bạn nên đem đồng hồ đi sửa.
 • Tiền thì em không thiếu, nhưng nhiều thì em không có
 • Thức khuya tốt cho tâm trạng, nhưng không tốt cho điện thoại.
 • Tôi nghĩ tôi đang bắt đầu có vấn đề về thị lực, bởi vì kể từ khi kết hôn đến giờ tôi không nhìn thấy tiền đâu trong căn nhà của mình
 • Khi anh nhìn vào trong ví, trong đó chẳng còn xu nào, khi anh nhìn vào túi quần, nó cũng rỗng tuếch, và khi anh nhìn vào trái tim mình, anh thấy em, và chỉ lúc đó anh mới nhận ra rằng mình đã giàu
 • Thời điểm duy nhất mà vợ tôi lắng nghe tôi là khi tôi nói em có muốn một ít tiền không
 • Lý trí em để trong túi quần, nhưng khi gặp anh em lại mặc váy
 • Em dành tiền không mua đồ tết. Mà để đó mua hết trái tim anh.
 • Tết anh đã có hoa đào, còn em chưa có anh nào rước đi.
 • Trân châu nấu đường đen. Hãy để tôi gặp anh ấy sau khi uống rượu.

Xem thêm: Những câu nói hay về công việc

Caption về tình yêu cực hài hước

Caption về tình yêu cực hài hước (Nguồn: Internet)

Mũ lưỡi trai hay về tình yêu cực ấn tượng dành cho đối phương

 • Yêu một người không khó, bạn sẽ làm điều đó với tôi chứ?
 • Đừng làm anh lãng phí thời gian, chỉ cần nói anh yêu em
 • Tôi chỉ thích đàn ông trưởng thành. Bởi vì họ sâu sắc, hiểu biết, hiểu biết và tôn trọng
 • Nếu em mở hiệu cầm đồ, để anh đến giả vờ nắm tay em
 • Bạn nhìn tôi như một bóng ma, nhưng quá gần bạn là điên
 • Nếu bạn muốn trở thành chính thống của tôi, bạn phải “nghe” người khác.
 • Gọi tôi là thường dân vì tôi sẽ yêu bạn khi tôi nhìn thấy bạn
 • Ai cho em mượn avatar để em đỡ cô đơn
 • Nắng có nón, mưa có ô, bạn muốn ai?
 • Chồng tương lai của em, em đã chờ đợi và thúc giục anh từ rất lâu rồi
 • Trời mưa sao em không đổ cho anh?
 • Bạn có cảm thấy mệt mỏi những ngày này? Tại sao em cứ ở mãi trong tim anh?
 • người đàn ông là nó nóng Lòng tôi rạo rực.
 • Chào bạn ! Anh mất người yêu đó.
 • Tại sao bạn lại cười như vậy? da tôi đen
 • Đêm rồi mà sao lòng vẫn đầy nắng?
 • Có chỗ trong trái tim của bạn? Tôi muốn chuyển đi nhưng không tìm được chỗ.
 • Uống một con mắt giả, say cả đời!

Những trích dẫn về tình yêu

 • Mối quan hệ đẹp nhất là khi tình yêu dành cho nhau lớn hơn những đòi hỏi của đối phương.
 • Nếu ai đó thực sự quan tâm đến bạn, thì người đó sẽ luôn dành thời gian cho bạn: không bào chữa, không dối trá và không thất hứa.
 • Một người được yêu vì họ xứng đáng được yêu. Không có lý do để yêu
 • Hạnh phúc ngắn ngủi nhưng nỗi đau thì in sâu không thể xóa nhòa.
 • Lạnh lùng nhất không phải khi đông về, mà là sự thờ ơ hời hợt của kẻ đã một lần nhìn thấy mọi thứ.
 • Quá khó để ép ai đó yêu bạn. Và càng khó hơn để buộc bản thân ngừng yêu một ai đó.
 • Nếu họ biết cách làm tôi bình tĩnh lại, tôi sẽ tự động bình tĩnh lại.
 • Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của bạn cho đến khi bạn chết. Đổ đầy cuộc sống của bạn với sự ngọt ngào. Hãy nói những lời tử tế với người mình yêu khi trái tim vẫn còn rung động.
 • Đừng nói, hãy làm. Đừng nói, hãy hành động. Đừng hứa, hãy chứng minh.
 • Không bao giờ đưa ra quyết định dài hạn khi cảm xúc là ngắn hạn
 • Hạnh phúc không có. Hạnh phúc đến từ hành động của chính bạn.
 • Bạn bè là người cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc vì sau đó họ vẫn phải nắm tay bạn và ôm bạn.

Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu mà CareerBuilder đã sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng bạn có một cap tốt cho bức ảnh slay của bạn. Chúc bạn sớm có người yêu trong năm mới.

  Xây dựng sự nghiệp

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Cung Ma Kết là tháng mấy? Cung Ma Kết khi yêu hợp cung nào?, 25 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

Tổng hợp: 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây…

Tổng hợp: Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới…

Tổng hợp: Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết…

Tổng hợp: Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất. Cùng Pretty Woman tham…

Tổng hợp: Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…

Tổng hợp: TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…