8 App học Tiếng Anh miễn phí cực hay, nâng cao từ vựng hiệu quả, 40 Lưu ý bạn cần phải biết

8 App học Tiếng Anh miễn phí cực hay, nâng cao từ vựng hiệu quả – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

kinh nghiệm học IELTS

Cập nhật 8 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí để nâng cao trình độ

 • Ngày 11 tháng 6 năm 2021
 • Viết bởi 2c5605f56d5544a8f85a6a8dc0f05b67Tư Vấn Học IELTS Hiệu Quả

Học tiếng anh với app trên máy tính và điện thoại

06.04 _

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng ở hầu hết các quốc gia. Vì vậy, việc học tiếng Anh để hội nhập là rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian đến lớp. Chính vì điều này, rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí đã ra đời giúp bạn luyện tập hiệu quả. Đây là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn cải thiện ngoại ngữ một cách nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây là một số ứng dụng siêu HOT và có kết quả tốt nhất.

Nội dung[ Ẩn ]

 • Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp đầu tiên
  • 1.1 Duolingo
  • 1.2Memrise
 • 2Ứng dụng học tiếng anh với người nước ngoài
  • 2.1 Nói
  • 2.2Ý
  • 2.3Học Cà phê
 • 3Ứng dụng phát âm tiếng Anh chuẩn
  • 3.1ELSA luyện nói tiếng Anh
  • 3.2 Loa
  • 3.3Aba học tiếng anh qua phim

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Duolingo

Khi học ngoại ngữ, có lẽ khó khăn lớn nhất là nói. Do đó, có rất nhiều ứng dụng được thiết kế để giúp mọi người tự cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh được đánh giá cao và hiệu quả nhất mặc dù hoàn toàn miễn phí. Hệ thống giảng dạy được chia thành các môn học riêng biệt và các cấp độ khác nhau. Học sinh phải hoàn thành mỗi bài học trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Ứng dụng học tiếng Anh Duolingo

Sie können auf Ihre Stimme hören, um sich zu verbessern. Die Hörübungen werden schrittweise schwieriger, um den Benutzern zu helfen, ihre Reflexe zu verbessern. Viele Duolingo-Benutzer haben ihr Englisch verbessert und sind sicherer in der Kommunikation.

Die kostenlose Englisch-Lernanwendung auf Duolingo-Telefonen hat auch die Möglichkeit, Lernenden dabei zu helfen, ihren Lernfortschritt und ihre Fortschritte im Laufe des Tages zu verfolgen. Duolingo ist bekannt als die beste Kommunikations-Englisch-Lernanwendung für Benutzer.

Memrise

Die Software kombiniert FUN- und SCIENCE-Kriterien (was als „Play and Learn“ verstanden werden kann). Mit Wissenschaft und Logik können sich Benutzer Vokabeln schneller und länger merken. Darüber hinaus werden Lektionen gemäß Benutzerbeiträgen erstellt. Wenn Sie nicht mit dem Internet verbunden sind, kann Memrise trotzdem mit Ihnen lernen. Diese Funktion wird von vielen Menschen geliebt. Um es einfacher zu machen, ist Memrise auch eine Anwendung, um Englisch auf einem Computer über eine Website zu lernen.

trang web học tiếng anh memrise

Die Lernenden können sich bis zu 40 Wörter/Tag merken, wodurch die Kommunikation nicht mehr schwierig wird, wenn Sie sich bemühen müssen, Wörter zu finden.

Antrag auf Englisch lernen mit Ausländern

Wir sagen oft, dass Sie mit der Realität in Kontakt sein müssen, um Ihr Niveau leicht zu verbessern. Daher wurden viele Websites und Software entwickelt, um eine Interaktion mit Ausländern zu schaffen.

Sprechend

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể nói chuyện với người nước ngoài thông qua website. Bạn chỉ cần kết bạn và nói chuyện tự nhiên mà không phải lo mất thêm bất kì chi phí nào.

ứng dụng học nói

Italki

Italki là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính rất nổi tiếng chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể trở thành học viên hoặc cả giáo viên tùy vào nhu cầu của bản thân. Italki cung cấp một diễn đàn giúp trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ.

Ứng dụng học tiếng anh trên máy tính italki

Coeffee Learning

Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ rộng lớn. Phần mềm sẽ đề xuất danh sách những người phù hợp với bạn. Ngoài ra, chương trình còn có các game online giúp nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm.

Chương trình học tiếng Anh Coeffee Learning

Ứng dụng phát âm tiếng anh chuẩn

ELSA Practice Speaking English

Đây là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh tốt nhất được rất nhiều phương tiện truyền thông đưa tin. Elsa sẽ là trợ lý đắc lực nhằm cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp. Hiệu quả bài học tiếng Anh giao tiếp được nhiều người dùng trên thế giới công nhận. Người học có thể lựa chọn nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với bản thân. Elsa Practice Speaking English cũng là ứng dụng phiên âm tiếng anh chuẩn và chính xác, giúp mọi người phát âm tốt hơn.

dễ học tiếng anh elsa

Speakingpal

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại Speakingpal giúp người dùng học phát âm tiếng Anh, luyện nghe và nâng cao phản xạ. Phần mềm hiện được hỗ trợ bởi cả hai phiên bản Android và iOS. Với các bài học rõ ràng, thú vị, người dùng có thể ghi nhớ thêm từ vựng và luyện kỹ năng nghe nói hiệu quả nhanh chóng. Bạn cần phải luyện tập thường xuyên thì trình độ mới có thể được củng cố và nâng cao.

Chương Trình Học Tiếng Anh Nói

Aba tiếng Anh với phim

Học tiếng Anh qua phim là lựa chọn của nhiều người học tiếng Anh. Tuy nhiên, phim có phụ đề không phải là giải pháp tốt nhất vì bạn chỉ đọc chứ không nghe kỹ.

Ứng dụng học tiếng Anh Aba English qua phim

Nếu dân Anh có niềm đam mê với phim ảnh và muốn áp dụng nó vào việc học cũng như chơi của mình thì ứng dụng phát âm tiếng Anh mặc định Aba English with Movies là lựa chọn phù hợp. Bạn hoàn toàn phải nghe các đoạn hội thoại trong các video ngắn và tự mình hiểu chúng. Bằng cách này, bạn sẽ cải thiện kỹ năng nghe và bắt chước cách phát âm của người nước ngoài. Từ đó phản xạ ngoại ngữ trở nên nhạy bén hơn. Sự thay đổi tích cực sẽ được người dùng cảm nhận rất nhanh chóng.

Nếu bạn đang học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, bạn không cần phải đến lớp. Các ứng dụng học tiếng Anh miễn phí là người bạn đồng hành, là công cụ đắc lực giúp bạn tự nâng cao trình độ của mình. Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên tham gia chương trình Anh ngữ học thuật tại ACET để có vốn tiếng Anh vững vàng.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 8 App học Tiếng Anh miễn phí cực hay, nâng cao từ vựng hiệu quả, 40 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

Tổng hợp: 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây…

Tổng hợp: Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới…

Tổng hợp: Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết…

Tổng hợp: Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất. Cùng Pretty Woman tham…

Tổng hợp: Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…

Tổng hợp: TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…