3 Cách làm bánh Trung Thu bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, 28 Lưu ý bạn cần phải biết

3 Cách làm bánh Trung Thu bằng nồi chiên không dầu thơm ngon – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

3 cách làm bánh trung thu ngon như lò nướng bằng nồi chiên không dầu

2 năm trước -Ngọc Thảo

fb-Biểu tượng

Nồi chiên không dầu đã dần trở thành thiết bị gia dụng quen thuộc trong gian bếp của các gia đình Việt. Bạn có thể sử dụng vật dụng đa năng này để chế biến nhiều món ăn ngon, kể cả món nướng. Mừng Tết Trung Thu, Nguyễn Kim xin chia sẻ với bạn 3 cách làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu thơm ngon và “cực” dễ!

xem lướt qua

  1. Cách làm bánh trung thu đậu xanh bằng nồi chiên không dầu
    1. Nguyên liệu làm bánh trung thu nhân đậu xanh
      1. Về nhân bánh trung thu
      2. Về bát bánh trung thu
      3. Trải mặt bánh trung thu lên trên hỗn hợp
    2. Các bước làm bánh trung thu đậu xanh bằng nồi chiên không dầu
      1. Bước 1: Sên Nhân Bánh Trung Thu Đậu Xanh.
      2. Bước 2: Làm vỏ bánh trung thu.
      3. Bước 3: Tạo hình bánh trung thu.
      4. Bước 4: Nướng chín bánh trung thu đậu xanh trong nồi chiên không dầu.
  2. Cách làm bánh trung thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu
    1. Nguyên liệu làm bánh trung thu thập cẩm
    2. Các bước làm bánh trung thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu
      1. Bước 1: Nấu nước đường làm bánh trung thu thập cẩm.
      2. Bước 2: Làm nhân cho bánh trung thu thập cẩm.
      3. Bước 3: Làm vỏ bánh.
      4. Bước 4: Tạo hình bánh trung thu thập cẩm.
      5. Bước 5: Nướng chín bánh trung thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu.
  3. Cách làm bánh trung thu dẻo ngon dẻo mịn
    1. Nguyên liệu làm bánh trung thu dẻo
    2. Hướng dẫn cách làm bánh trung thu dẻo bằng nồi chiên không dầu
  4. Những câu hỏi thường gặp khi làm bánh thu bằng nồi chiên không dầu
    1. Cách làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu có ngon như lò nướng chuyên dụng?
    2. Tỉ lệ khuôn, vỏ bánh trung thu và nhân bánh chuẩn nhất là bao nhiêu?

Cách làm bánh trung thu đậu xanh bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh trung thu đậu xanh bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm bánh trung thu nhân đậu xanh

Dụng cụ: Nồi chiên không dầu Philips, Nồi chiên không dầu Tefal,…

Về nhân bánh trung thu

  • 200g đậu xanh đã bóc vỏ.
  • 150 gam đường cát.
  • 30 gam mạch nha.
  • 10 g Kuchenteig.
  • 500ml nước nóng.
  • 1 muỗng canh dầu ăn.

Về vỏ bánh trung thu

  • 300 g bột mì số 11.
  • 2 lòng đỏ trứng gà.
  • 1 muỗng cà phê mật ong.
  • 2 thìa cà phê bơ đậu phộng.
  • 1 muỗng canh dầu thực vật.
  • 4 muỗng canh đường bánh trung thu nướng.

Trải mặt bánh trung thu lên trên hỗn hợp

  • 1 lòng đỏ trứng gà.
  • 1 Esslöffel ungesüßte weiße frische Milch.
  • ½ Teelöffel Backzucker + ½ Teelöffel Speiseöl.

Werkzeuge: Mondkuchenform, ölfreie Fritteuse, Kochtopf, Löffel, Edelstahlsieb,…

Schritte zur Herstellung von Mondkuchen mit grünen Bohnen mit einer ölfreien Fritteuse

Schritt 1: Slug gefüllt mit Mungobohnen-Mondkuchen.

  • Grüne Bohnen in 500 ml heißem Wasser 1-2 Stunden einweichen.
  • Grüne Bohnen in einen Topf geben, Wasser hinzufügen und weich kochen.
  • Pürieren Sie die gekochten grünen Bohnen und gießen Sie sie dann zurück in die beschichtete Pfanne.
  • Schalten Sie die Hitze ein, fügen Sie Zucker hinzu und starten Sie Schnecken. Denken Sie daran, ständig zu rühren, bis sich der Zucker vollständig aufgelöst hat.
  • Das klebrige Reismehl mit dem Speiseöl außen auflösen und dann in die Pfanne gießen und weiter schwenken.
  • Wenn die Mischung eindickt, fügen Sie Malz und Schlacke für ein paar weitere Minuten hinzu und schalten Sie dann die Hitze aus.

Sên nhân đậu xanh làm bánh Trung Thu

  • Warten Sie, bis die grünen Bohnen abgekühlt sind, und rollen Sie sie dann zu kleinen Kugeln mit einem Gewicht von etwa 80 g.
  • Den Kuchen mit Frischhaltefolie abdecken und in den Kühlschrank stellen.

Nhân đậu xanh vo viên

Schritt 2: Machen Sie die Mondkuchenkruste.

  • Mit einem Edelstahlsieb das Mehl einmal durchsieben, bis es glatt ist, und dann in eine saubere Schüssel geben.
  • Mischen Sie die restlichen Zutaten einschließlich Honig, Speiseöl, Erdnussbutter, Eigelb und inkubieren Sie die Mischung dann für 2 Stunden.
  • Wenn es fertig ist, die Mischung zum Mehl geben und gut vermischen.
  • Mit den Händen weiterkneten, bis der Teig eine glatte Kugel bildet und nicht mehr an den Händen klebt.
  • Den Teig mit Frischhaltefolie abdecken und 30 Minuten ruhen lassen.

Trộn bột làm vỏ bánh Trung thu

Khối bột vỏ bánh Trung Thu

Bước 3: Tạo hình bánh trung thu.

  • Sau 30 phút, chia bột thành những viên nhỏ nặng khoảng 50g.
  • Cán bột thật mỏng bằng cây cán bột.
  • Cho phần nhân đậu xanh đã chuẩn bị vào giữa vỏ bánh trung thu.
  • Dùng tay bóp mép vỏ bánh dính lại với nhau, sao cho bao trọn nhân và không bị hở.

Bọc vỏ bánh Trung Thu vào nhân đậu xanh

Dùng chổi silicon phết lớp mỏng dầu ăn vào lòng khuôn bánh trung thu. Cho viên bánh trung thu vừa nặn vào khuôn. Dùng lò xo khuôn ấn xuống thật chặt trong khoảng 8 giây thì thả ra. Lúc này chiếc bánh trung thu đã thành hình rất đẹp mắt. Cứ tiếp tục tạo hình bánh trung thu cho đến khi hết bột.

Ép khuôn bánh trung thu nhân đậu xanh để tạo hình

Bước 4: Nướng chín bánh trung thu đậu xanh trong nồi chiên không dầu.

  • Bật và làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180ºC trong khoảng 5-10 phút.
  • Xếp bánh trung thu đã tạo hình vào trong (nhớ lót thêm giấy nến dưới đáy nồi)

Nướng bánh trung thu nhân đậu xanh bằng nồi chiên không dầu

  • Nướng bánh trung thu ở nhiệt độ 150ºC trong khoảng 5 phút thì lấy ra và đợi bánh nguội.
  • Trong thời gian chờ, bạn hòa tan hỗn hợp dầu ăn, lòng đỏ trứng, sữa tươi và nước đường bánh nướng để tạo màu cho bánh.
  • Hết thời gian chờ, bạn dùng hỗn hợp này phết mỏng và đều lên vỏ bánh.

Quét hỗn hợp nước đường, trứng để tạo màu vỏ bánh trung thu

  • Tiếp tục đem nướng bánh trung thu lần 2 ở nhiệt độ 140ºC trong vòng 4 phút.
  • Tiếp tục phết hỗn hợp tạo màu bánh lên ngoài vỏ bánh sau khi bánh nguội.
  • Cho bánh vào nồi chiên không dầu và nướng lần 3 ở 140ºC trong vòng 5 phút.
  • Cuối cùng, tắt nồi chiên và lấy bánh trung thu ra bên ngoài. Lúc này, vỏ bánh trung thu hơi cứng nhưng khi nguội, bánh sẽ xuống dầu và trở nên mềm hơn.

Bánh trung thu đậu xanh nướng bằng nồi chiên không dầu Bluestone thơm ngon Cách làm bánh trung thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh trung thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu

Dụng cụ: Nồi chiên không dầu Magic, Nồi chiên không dầu Mishio,…

Nguyên liệu làm bánh trung thu thập cẩm

  • 300g bột mì số 11.
  • 10g bột bánh dẻo.
  • 4 cây lạp xưởng đã luộc chín, cắt hạt lựu.
  • 100g hạt dưa tách vỏ.
  • 100g hạt điều đã bóc sạch vỏ lụa bên ngoài.
  • 100g mứt sen.
  • 100g mứt bí.
  • 100g mứt vỏ cam.
  • 100g mứt gừng.
  • 100g mè trắng.
  • ½ quả chanh.
  • 20ml rượu mai quế lộ.
  • 1 lòng đỏ trứng gà.
  • 500g đường cát.
  • 100ml dầu ăn.
  • 2 thìa cà phê dầu mè.
  • 2 thìa cà phê nước hoa bưởi.
  • 1 thìa cà phê muối.

Các bước làm bánh trung thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Nấu nước đường làm bánh trung thu thập cẩm.

  • Cho 300ml nước lọc, 500g đường cùng nước cốt ½ quả chanh vào nồi.
  • Đặt nồi lên bếp và bật lửa ở chế độ lửa vừa để đun sôi hỗn hợp.
  • Lúc đun bạn không cần khuấy, khi thấy đường tan hết thì hạ nhỏ lửa.
  • Tiếp tục nấu cho đến khi thấy nước đường ngả vàng và hơi sánh lại thì tắt bếp, để nguội.

Nấu nước đường làm bánh trung thu thập cẩm

Bước 2: Làm nhân cho bánh trung thu thập cẩm.

Cho hạt dưa, hạt điều, mè trắng vào tô sạch và trộn đều.

Cho hạt dưa hạt điều mè trắng làm nhân bánh trung thu thập cẩm vào nướng trong nồi chiên không dầu cho khô hẳn

  • Cho hỗn hợp này vào nồi chiên không dầu, nướng ở 150ºC trong 4 phút cho hạt khô hẳn.
  • Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào tô (trừ bột mì, trứng gà, dầu ăn, nước đường) rồi trộn đều.

Xay nhân hoặc dã nát nhân thập cẩm làm bánh Trung thu

Cho hỗn hợp vào máy xay hoặc dùng chày để giã cho tất cả thành hạt lựu. Đổ hỗn hợp nhân bánh ra dĩa, rồi dùng tay nắm thành từng viên tròn nhỏ (khoảng 50g)

nặn viên nhân bánh trung thu đậu xanh và thập cẩm

Bước 3: Làm vỏ bánh.

  • Dùng rây inox rây bột mì vào âu sạch cho bột được mịn.
  • Cho thêm 100ml dầu ăn và 200ml nước đường đã nấu vào rồi trộn đều.
  • Sau đó, dùng tay nhào kỹ bột cho đến khi bột tạo thành một khối dẻo mịn, không dính tay.
  • Dùng màng thực phẩm, bọc kín khối bột lại và để bột nghỉ khoảng 20-30 phút.

Bước 4: Tạo hình bánh trung thu thập cẩm.

  • Chia bột thành nhiều phần nhỏ bằng nhau (khoảng 10 phần) rồi vo tròn để vỏ bánh.
  • Sau đó, dùng cây lăn cán bột thật mỏng rồi cho nhân thập cẩm đã vo viên vào giữa.
  • Dùng tay túm kín mép vỏ bánh lại rồi vo tròn. Sao cho tạo thành 1 khối đồng nhất bao kín toàn bộ nhân bên trong.

Gói vỏ bánh trung thu nhân thập cẩm

Cho viên bột này vào khuôn và ấn khuôn thật chặt để tạo hình.Tiếp tục làm tương tự cho đến khi hết vỏ bánh và nhân thập cẩm còn lại.

Bước 5: Nướng chín bánh trung thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu.

  • Đầu tiên, bật và làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200°C trước 10 phút.
  • Xếp đều bánh trung thu đã tạo hình vào lòng nồi. Và nướng bánh ở nhiệt độ 200°C trong 10 phút.
  • Trong thời gian đợi bánh chín, cho ít nước đường đã chuẩn bị ở bước 1 cùng 1 thìa dầu ăn và lòng đỏ trứng gà vào bát nhỏ rồi khuấy đều.
  • Sau 10 phút, rồi phun sương nước lọc trực tiếp lên mặt bánh rồi chờ bánh nguội.
  • Khi bánh nguội, dùng hỗn hợp trên phết đều lên mặt bánh.
  • Cho bánh vào lại nồi chiên không dầu và nướng thêm khoảng 10 phút ở 200°C.
  • Khi bánh trung thu thập cẩm đã chín, tắt nồi chiên và nhẹ nhàng lấy bánh ra. Đợi cho bánh trung thu nguội hẳn, rồi dùng dao cắt nhỏ và thưởng thức.

Nướng bánh Trung Thu thập cẩm bằng nồi chiên không dầu Philips

Cách làm bánh trung thu dẻo ngon dẻo mịn

Nguyên liệu làm bánh trung thu dẻo

Phần vỏ bánh trung thu dẻo: 300g bột nếp chín, 100g đường cát, ½ quả chanh, 100ml dầu ăn và 1 thìa cà phê nước hoa bưởi. Phần nhân bánh trung thu dẻo: 200g đậu xanh đãi vỏ, 1 ống hương vani, 150g đường, 50ml dầu ăn, 50g mạch nha, 30g bột bánh dẻo. Dụng cụ: nồi chiên không dầu, khuôn bánh trung thu, chảo,…

Hướng dẫn cách làm bánh trung thu dẻo bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Làm vỏ bánh trung thu dẻo.

  • Nấu tan đường với nước trên bếp ở chế độ lửa nhỏ theo tỉ lệ 1:1.
  • Khi đường vừa tan hết thì tắt bếp. Cho thêm nước cốt chanh, dầu ăn và tinh dầu hoa bưởi vào rồi khuấy đều.
  • Dùng rây để rây bột bánh dẻo trực tiếp vào hỗn hợp nước đường vừa mới nấu. Nên làm lúc đường vừa sôi.
  • Dùng dụng cụ đánh trứng để trộn bột hòa quyện đều với nước đường.
  • Đợi hỗn hợp bột dẻo bớt nóng, phủ một ít bột mì lên thớt và cho bột dẻo lên trên.
  • Dùng tay nhào kỹ cho đến khi bột thành khối dẻo mịn và không còn dính tay.
  • Dùng màng nilon bọc kín bốt và để bột nghỉ trong vòng 20 phút.

Cách làm bánh trung thu dẻo từ bột nếp

Bước 2: Sên nhân bánh trung thu dẻo đậu xanh.

  • Đậu xanh rửa sạch, ngâm trong nước từ 2-3 tiếng cho nở mềm.
  • Vớt đậu xanh ra vào cho vào nồi, cho thêm nước ngập đậu rồi nấu chín đậu.
  • Cho hỗn hợp đậu xanh đã nấu chín vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn.
  • Đổ hỗn hợp đậu xanh này vào chảo chống chính. Cho thêm đường vào và sên đậu trong khoảng vài phút ở chế độ lửa nhỏ.
  • Hòa tan bột dẻo cùng dầu ăn rồi đổ vào chảo rồi tiếp tục sên cho đến khi đậu sánh lại.
  • Cho thêm mạch nha và hương vani vào đảo thêm vài phút thì tắt bếp.
  • Đợi cho hỗn hợp đậu xanh bớt nóng thì dùng tay vo tròn thành nhiều viên nhỏ.
  • Dùng màng bọc kín nhân bánh trung thu dẻo để tránh bị khô.

Sên nhân đậu xanh làm bánh trung thu

Bước 3: Tạo hình bánh trung thu dẻo.

  • Lấy bột bánh dẻo ra, chia thành nhiều khối nhỏ rồi dùng cây lăn cán mỏng.
  • Cho viên nhân đậu xanh vào giữa, túm mép bánh lại để bao trọn nhân bên trong.
  • Vo tròn khối bột dẻo chứa nhân đậu xanh này rồi lăn qua một lớp mỏng bột khô.
  • Cho viên bột vào khuôn rồi ấn chặt để tạo hình cho bánh trung thu dẻo.
  • Tiếp tục làm tương tự cho các viên bột bánh trung thu dẻo và nhân đậu xanh còn lại.
  • Khi đã tạo hình cho toàn bộ bánh trung thu dẻo, bạn dùng màng nilon bọc kín bánh để tránh bị khô.
  • Để bánh từ 1 – 2 ngày để bánh chuyển sang màu trong là có thể dùng được.

Cách làm bánh trung thu dẻo thơm ngon

Với 3 cách làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu đơn giản bên trên hy vọng bạn có thể thành công trong việc làm ra món bánh truyền thống cho Tết Đoàn Viên 2021. Ghé thăm Nguyễn Kim để học hỏi thêm cách làm bánh trung thu bằng nồi cơm điện vô cùng tiện lợi.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng Nồi chiên không dầu, Lò nướng hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: NKare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Những câu hỏi thường gặp khi làm bánh thu bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu có ngon như lò nướng chuyên dụng?

Chào bạn, Bánh trung thu nướng bằng nồi chiên không dầu sẽ thơm ngon và có mùi vị tương tự như làm bằng lò nướng chuyên dụng nên bạn an tâm nha. Lưu ý: Hãy nướng bánh trong nồi chiên không dầu với số lượng ít/vừa phải sẽ chín đều và thơm ngon.

Tỉ lệ khuôn, vỏ bánh trung thu và nhân bánh chuẩn nhất là bao nhiêu?

Chào bạn, bạn có thể áp dụng tỉ lệ khuôn, nhân và vỏ bánh cho tất cả các loại bánh trung thu như sau: khuôn 50g: 20g vỏ bánh trung thu và 30g nhân; khuôn 75g: 30g vỏ bánh trung thu và 45g nhân; khuôn 125g: 50g vỏ bánh trung thu và 75g nhân; khuôn 150g: 60g vỏ bánh trung thu và 90g nhân; khuôn 200g: 80g vỏ bánh trung thu và 120g nhân.

Cách làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu

Super User Lượt xem: 7110

Lại một lần nữa bạn được chứng kiến sự tiện lợi của nồi chiên không dầu, trung thu năm nay chẳng cần sắm lò nướng để nướng bánh nữa, bạn chỉ cần nồi cơm điện hoặc nồi chiên không dầu là sẽ có ngay những mẻ bánh trung thu thơm ngon chuẩn vị. Tham khảo công thức làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu mà banhngoncaocap.com đã gợi ý cho bạn dưới đây nhé!

Nguyên liệu làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu

– 200gr đậu xanh đã bỏ vỏ.

– 150gr đường trắng.

– 30gr bột bánh dẻo.

– 50gr dầu ăn.

– 50gr mạch nha.

Nguyên liệu làm vỏ bánh trung thu

– 300gr bột mì.

– 1 – 2 lòng đỏ trứng gà.

– 5gr mật ong.

– 15gr bơ đậu phộng.

– 40gr dầu thực vật.

– 210gr nước đường bánh nướng.

Nguyên liệu dùng để phết mặt bánh

– 1 lòng đỏ trứng gà.

– 1/2 thìa nước đường bánh nướng.

– 1 chút sữa tươi.

– 1 chút dầu ăn.

Cách làm nhân bánh

Đậu xanh đem ngâm trong nước ấm trong vòng 2 tiếng để đậu nở mềm nhanh chín hơn. Sau khi ngâm xong, bạn rửa qua rồi đem đổ đậu vào nồi sạch, thêm nước ngập mặt đậu và nấu chín.

Cho phần đậu đã nấu chín vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Sau khi xay xong, bạn cho ra một chiếc chảo chống dính rồi bắt đầu sên đậu. Có thể thêm chút đường rồi đảo liên tục để đường tan hết.

Hòa bột bánh dẻo cùng dầu ăn rồi cho vào nhân đậu. Tiếp tục sên cho tới khi hỗn hợp trở nên dẻo hơn, quyện hơn và không bén thì bạn cho thêm mạch nha vào, sên thêm khoảng vài phút khi thấy nhân đậu nắm được thành từng viên là được.

Khi đậu xanh đã nguội, vo tròn thành những viên tròn, bọc kín và cho vào tủ lạnh. Khi làm nhân bánh, bạn cần chú ý đến tỷ lệ vỏ bánh và nhân để khi ấn khuôn và nướng, vỏ bánh không bị nứt. Nếu bánh nặng 150g thì nhân tương ứng là 100g/c.

Cách làm vỏ bánh

Trộn đều hỗn hợp nước đường làm bánh với dầu ăn, bơ đậu phộng, lòng đỏ trứng gà, mật ong rồi ủ trong 2 tiếng.

Sau khi ủ xong, cho bột vào trộn đều. Nếu rây bột trước khi trộn thì vỏ bánh sẽ mịn và không dính tay. Sau khi bột được nhào thành một quả bóng, bọc và để yên trong khoảng 30 phút.

Để bột nghỉ khoảng 30 phút rồi chia thành các phần 50g. Sau khi chia đều thành từng viên bột, cán bột thật mỏng rồi cho nhân bánh vào giữa, bọc kín lại để nhân không bị trào ra ngoài.

Phết một lớp dầu ăn mỏng vào lòng khuôn để vỏ bánh không bị dính khi đóng khuôn. Đặt phần bánh vừa tạo hình lên trên, dùng tay ấn mạnh trong 8 giây để bánh cứng lại rồi nhẹ nhàng thả bánh ra khỏi khuôn, lặp lại cho đến hết.

Cách làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu

Cách làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu

Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180℃ trong 10 phút, sau đó cho bánh vào, nướng lần đầu ở nhiệt độ 150℃ trong 5 phút rồi lấy ra, để nguội.

Khi bánh nguội, phết hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, đường, nước và sữa tươi lên mặt bánh rồi nướng lần 2 ở 140ºC trong 4 phút, quan sát thấy bánh chuyển sang màu vàng nâu thì lấy ra. để nguội, để nguội rồi chải bằng hỗn hợp.

Lần 3, nướng bánh ở 140ºC thêm 5 phút. Khi lấy bánh ra, vỏ bánh sẽ hơi cứng nhưng bánh sẽ mềm trong dầu khi nguội.

Mẹo làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu:

– Dung tích của nồi chiên không khí khá nhỏ. Vì vậy, nếu bạn nướng nhiều bánh, bạn phải vất vả nướng nhiều lần.

– Để tránh tình trạng bánh bị nứt, cong vênh, bạn nên dùng cân điện tử để cân bột chính xác khi chia vỏ bánh và nhân.

– Ngoài nhân đậu xanh, bạn có thể dùng nồi chiên không dầu để làm bánh thập cẩm, khoai môn… Nhìn chung, công thức và nguyên liệu làm bánh trung thu bằng nồi chiên không dầu không khác so với cách làm bánh trung thu bằng lò nướng. Tuy nhiên, giai đoạn nướng trong nồi chiên không khí dễ dàng hơn trong lò nướng. Nếu gia đình bạn chỉ muốn nướng vài chiếc bánh để ăn thì lựa chọn làm bánh bằng nồi chiên không dầu là vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Chúc bạn thành công với những mẻ bánh trung thu bằng nồi chiên không khí!

Quý khách có nhu cầu mua Bánh Trung Thu Kinh Đô, Bánh Trung Thu Hữu Nghị, Bánh Trung Thu Hải Hà vui lòng liên hệ hotline 0985023991/ 0398358386 để được tư vấn về chính sách ưu đãi và chiết khấu, cam kết hàng chính hãng và miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. 

chia sẻ

Chia sẻ

Hỏi đáp về bánh trung thu kinh đô

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 3 Cách làm bánh Trung Thu bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, 28 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

Tổng hợp: 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây…

Tổng hợp: Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới…

Tổng hợp: Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết…

Tổng hợp: Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất. Cùng Pretty Woman tham…

Tổng hợp: Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…

Tổng hợp: TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…