[Gợi ý] 5 Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn cả nhà đều khen, 30 Lưu ý bạn cần phải biết

[Gợi ý] 5 Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn cả nhà đều khen – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page Home/Món ngon từ lợn/5 cách nấu canh kim chi đơn giản chuẩn vị Hàn – Digifood

5 Cách Nấu Canh Kim Chi Hàn Quốc Đơn Giản – Digifood

Cập nhật lần cuối: ngày 14 tháng 3 năm 2022

Canh kim chi là món ăn hấp dẫn của Hàn Quốc, có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu tạo nên hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Và nếu bạn đang học nấu món ăn này thì hãy cùng Digifood học cách nấu canh kim chi nhé!

Mục Lục

  • 1. Giới thiệu về món canh kim chi
  • 2. Cách nấu canh kim chi sườn heo đơn giản
    • Chuẩn bị nguyên liệu
    • Các bước thực hiện
    • Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
  • 3. Canh kim chi thịt heo
    • Chuẩn bị nguyên liệu
    • Các bước làm chi tiết
    • Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
  • 4. Canh kim chi trứng
    • Chuẩn bị nguyên liệu
    • Các bước làm chi tiết
    • Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
  • 5. Canh kim chi rong biển 
    • Chuẩn bị nguyên liệu 
    • Các bước làm chi tiết 
    • Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
  • 6. Canh kim chi đậu phụ
    • Chuẩn bị nguyên liệu
    • Các bước làm chi tiết 
    • Thành phẩm đạt được sau khi chế biến
  • 7. Mẹo nhỏ chọn thịt và kim chi ngon 

1. Về canh kim chi

Kimchi với thành phần chính là bắp cải chứa nhiều vitamin A và C, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, đồng thời góp phần tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, chúng còn bổ sung một số dưỡng chất khác như vitamin B, K, B6,… các khoáng chất hữu ích như chất xơ, protein, sắt, axit folic và canxi.

Kim chi có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm như thịt bò, thịt lợn, rau củ, đậu phụ, nấm,… Đặc biệt, món ăn có thể chế biến vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Canh kim chi Summery giúp bạn thanh nhiệt giải độc cơ thể. Vào mùa đông, một bát súp nóng sẽ giúp bạn ấm áp hơn. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên làm món canh kim chi nào ngon thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây của Digifood nhé. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn những món ăn cũng như chi tiết từng bước để món ăn trở nên hoàn hảo. 

Canh kim chi 1 Canh kim chi 1

Ảnh: Sưu tầm

2. Cách nấu canh kim chi sườn heo đơn giản

Nấu canh kim chi rất dễ, ngon và không tốn quá nhiều thời gian. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết dưới đây

giờ ănThời gian chuẩn bịThời gian xử lýTổng thời gian
4-5 người15 phút20 phút35 phút

chuẩn bị nguyên liệu

  • 400 gram sườn heo
  • 200 gram kim chi
  • 2 nắp đậu phụ
  • 200 gram khoai tây 
  • Hành lá, hành khô, tiêu, tỏi
  • Bột ớt Hàn Quốc, dầu ăn, hạt nêm, đường, dầu ăn
  • Nước mắm, mì chính 

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Sườn heo khi mua về bạn rửa qua nước thật sạch, tiếp theo ngâm qua nước muối loãng trong 5 phút. Sau đó, đem chặt khúc vừa vặn. Tiến hành ướp sườn cùng các gia vị như tiêu, hạt nêm và một chút dầu ăn, ướp trong 10 phút để thịt được thấm vị sẽ đậm đà hơn.
  • Kim chi lấy ra cắt thành từng khúc vừa ăn tùy thích, giữ lại phần nước kim chi
  • Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ khoảng 1 đốt ngón tay, lưu ý không mỏng quá đậu sẽ bị nát
  • Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ và cắt khúc nhỏ 
  • Hành lá thái nhỏ, củ hành băm nhỏ, tiêu xay sẵn

Canh kim chi 2 Canh kim chi 2

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Xào sườn heo

  • Cho một lượng dầu ăn vừa đủ vào chảo, chờ sôi dầu ăn bỏ hành vào phi thơm và cho sườn heo vào xào chín tới. Tiếp theo bạn cho nước nào ngập sườn đun khoảng 30 phút cho sườn mềm. 

Bước 3: Nấu canh

  • Đun đủ thời gian cho sườn mềm bạn thả kim chi và đậu phụ vào. Để lửa vừa và hầm canh trong khoảng 20 phút.
  • Thêm đường, bột ớt Hàn Quốc, chút tiêu, mì chính, nước mắm, hạt nêm phù hợp với khẩu vị của gia đình.

Thành phẩm đạt được sau khi chế biến

Canh kim chi được hầm thấm vị. Thịt cực kỳ ngọt, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị chua cay của kim chi, vị bùi bùi của khoai tây và vị béo ngậy thanh mát của đậu phụ, tất cả hòa chung cùng các loại gia vị tạo nên một hương vị khó quên.

 

Canh kim chi 4 Canh kim chi 4

Ảnh: Sưu tầm

3. Canh kim chi thịt heo

Canh kim chi được chế biến theo nhiều cách kết hợp khác nhau. Kim chi kết hợp cùng thịt heo cũng sẽ là một món ăn ngon của tinh hoa ẩm thực. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn nấu được món ăn thơm ngon dễ dàng.

Khẩu phần ăn Thời gian chuẩn bịThời gian chế biếnTổng thời gian
3 – 4 người15 phút25 phút40 phút

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 500 gram thịt ba chỉ
  • 200 gram kim chi
  • 3 bìa đậu phụ
  • 200 gram khoai tây
  • Hành lá, hành khô, tiêu, mì chính, nước mắm
  • Bột ớt Hàn Quốc, hạt nêm, đường, dầu ăn

Các bước làm chi tiết

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt ba chỉ khi mua về bạn rửa sạch sẽ. Sau đó thái thành từng miếng mỏng, thái xong trộn thịt ba chỉ cùng các gia vị như tiêu, hạt nêm, nước mắm, một chút dầu ăn, ướp trong 10 phút để thịt được thấm vị
  • Sơ chế xong thịt bạn lấy kim chi, đậu phụ cắt thành từng khúc nhỏ. Khoai tây gọt vỏ bổ miếng. Hành lá thái nhỏ, củ hành băm nhỏ cho ra bát riêng.

 

Canh kim chi 5 Canh kim chi 5

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Nấu canh

  • Đổ một lượng dầu ăn vào chảo, phi thơm hành và tiến hành xào thịt ba chỉ để thịt săn lại. Tiếp theo, cho kim chi đã chuẩn bị vào xào chung cùng thịt ba chỉ. Thấy kim chi đã săn lại bạn cho nước lọc và một phần nước kim chi vào nấu. Cho thêm khoai tây vào nồi và đun sôi. Khi nồi canh đã sôi, hạ lửa nhỏ và hầm canh trong 15 phút.
  • Thấy nồi canh đã sôi cho vào các gia vị như đường, bột ớt Hàn Quốc, tiêu, mì chính, nước mắm, hạt nêm, vừa với khẩu vị ăn của gia đình. Cuối cùng bạn thêm đậu phụ vào và hầm trong 5 phút. 
  • Rắc thêm hành lá, ớt thái và tiêu lên trên, vừa ngon vừa đẹp mắt 

Thành phẩm đạt được sau khi chế biến

Món canh kim chi thịt heo mang màu sắc đỏ cam. Miếng thịt ba chỉ dai ngon, cùng nồi nước canh đậm vị, thơm ngon đến giọt cuối cùng. Bạn nên thưởng thức khi canh còn nóng sẽ ngon và hấp dẫn hơn. 

 

 

Canh kim chi 6 Canh kim chi 6

Ảnh: Sưu tầm

4. Canh kim chi trứng

Canh kim chi trứng dễ dàng chiếm trọn trái tim của gia đình bạn, bởi vẻ ngoài hấp dẫn và hương vị cuốn hút. Đừng bỏ lỡ công thức nấu canh đơn giản dưới đây nhé!

Khẩu phần ăn Thời gian chuẩn bịThời gian chế biếnTổng thời gian
4 -5 người20 phút20 phút40 phút

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 3 quả trứng gà
  • 200 gram nấm kim châm
  • 200 gram thịt ba chỉ
  • 300 gram kim chi
  • 2 bìa đậu phụ
  • Đường, bột ớt, nước tương, ớt, hành lá, tiêu
  • Dầu ăn, mì chính, hạt nêm, muối, tiêu 

Các bước làm chi tiết

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Rửa thịt mua về rửa sạch có thể rửa qua nước nóng. Sau đó, đem cắt thành từng miếng nhỏ. Để thịt ngon hơn khi ăn bạn ướp cùng gia vị như hạt nêm, tiêu, hành băm và một chút dầu ăn, ướp trong 15 phút.
  • Kim chi cắt khúc vừa miệng và giữ lại phần nước kim chi.
  • Đậu phụ cắt miếng 
  • Rửa sạch nấm kim châm
  • Rửa sạch quả trứng 

Bước 2: Nấu canh  

  • Bắc bếp chờ chảo nóng, thêm dầu ăn vào chảo, phi hành và xào thịt ba chỉ đến độ chín tới.
  • Cho kim chi đã chuẩn bị vào xào chung cùng thịt ba chỉ. Tiếp theo, cho nước lọc và một phần nước kim chi vào nấu trong 15 phút.

Canh kim chi 7 Canh kim chi 7

Ảnh: Sưu tầm

Bước 3: Hoàn thành

  • Cho các gia vị như đường, bột ớt Hàn Quốc, tiêu, mì chính, nước mắm, hạt nêm và nồi canh và nêm nếm vừa miệng. 
  • Sau khi đã hầm 15 phút, bạn thêm đậu phụ, nấm kim châm vào và đập trứng vào hầm trong 5 phút
  • Cuối cùng để đẹp mắt hơn, bạn có thể thái ớt,  rắc thêm hành lá và tiêu vào nữa là đã xong món canh kim chi trứng.

Thành phẩm đạt được sau khi chế biến

Canh kim chi trứng với màu sắc đẹp mắt, cuốn hút. Ngon từ mắt đến dạ dày. Lôi cuốn vị giác người ăn bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng.

5. Canh kim chi rong biển 

Bạn muốn thử hương vị ngon lạ miệng, hãy vào bếp cùng công thức dưới đây để làm món canh kim chi rong biển hấp dẫn đãi cả nhà nhé!

Khẩu phầnThời gian chuẩn bịThời gian nấuTổng thời gian
4 – 5 người15 phút35 phút50 phút

Chuẩn bị nguyên liệu 

  • 20 gram rong biển
  • 100 gram cá cơm khô
  • 300gram kim chi
  • 200 gram thịt ba chỉ
  • Đường, bột ớt, nước tương, ớt, hành lá, tiêu
  • Dầu ăn, nước mắm, mì chính, hạt nêm.

Các bước làm chi tiết 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu 

  • Canh kim chi rong biển rất ngon đầu tiên vẫn giống như các bước trên bạn tiến hành sơ chế thịt ba chỉ rồi thái ra thành từng miếng vừa ăn. Để thịt ngấm gia vị ăn ngon hơn bạn nên để ra 10 phút để ướp thịt với chút dầu ăn, nắm, hạt nêm…
  • Các nguyên liệu còn lại như Kim chi, đậu phụ, nấm, hành lá rửa sạch cắt thành từng đoạn phù hợp.

Canh kim chi 8 Canh kim chi 8

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Nấu canh

  • Bắc nồi lên bếp, cho thêm nước lọc vào hầm trước cá cơm và rong biển
  • Tiếp theo, cho dầu vào chảo phi thơm hành, cho thịt ba chỉ vào xào, thêm kim chi đã thái khúc, cùng các gia vị vào đảo chung.
  • Đến khi thịt và kim chi đã được bạn cho toàn bộ vào nồi nước hầm. Tiếp theo, đổ một phần ít nước kim chi vừa đủ dùng vào nồi nước hầm. Tiến hành hầm trong 30 phút.
  • Các bạn nêm lại gia vị cho vừa khẩu vị với gia đình bạn. Có thể cho thêm một chút bột ớt để món canh được chuẩn vị hơn.

Bước 3: Hoàn thành

  • Sau khi đã hầm trong 30 phút, bạn thêm nấm kim châm vào và hầm trong 5 phút nữa.
  • Cuối cùng là thêm ớt, hành và rắc tiêu lên trên trông sẽ rất bắt mắt, món ăn sẽ đậm đà hơn.

Thành phẩm đạt được sau khi chế biến

Với công thức đơn giản, bạn đã có một nồi canh kim chi rong biển đậm đà, thơm ngon. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng hương vị rong biển và vị chua cay của kim chi rất đưa cơm.

6. Canh kim chi đậu phụ

Bạn muốn thưởng thức món canh kim chi, nhưng không tốn quá nhiều thời gian. Hãy bắt tay vào làm ngay món canh kim chi đậu phụ siêu đơn giản này nhé! 

Khẩu phầnThời gian chuẩn bịThời gian nấuTổng thời gian
3-4 người5 phút20 phút25 phút

Canh kim chi 9 Canh kim chi 9

Ảnh: Sưu tầm

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 300 gram kim chi
  • 200 gram nấm kim châm
  • 3 bìa đậu phụ
  • Đường, bột ớt, nước tương, ớt, hành lá, tiêu
  • Dầu ăn, nước mắm, mì chính. hạt nêm.

Các bước làm chi tiết 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Kim chi nên thái khúc nhỏ sẽ dễ ăn hơn, giữ lại nước kim chi
  • Nấm kim châm bỏ phần đầu rễ rồi rửa sạch qua nước
  • Cắt đậu phụ thành miếng vừa ăn

Bước 2: Nấu canh 

  • Cho 1 lượng dầu vừa đủ vào nồi nóng, phi thơm hành. Sau đó cho kim chi vào đảo đều, xào sơ. 
  • Cho 1 lượng nước lọc và 1 phần nước kim chi vào nồi. Chờ nước sôi và vớt hết bọt nổi trên bề mặt
  • Khi nước sôi thêm các gia vị đã chuẩn bị vặn nhỏ lửa nấu khoảng 7 – 10 phút.
  • Cuối cùng thêm đậu phụ và nấm kim châm vào nồi và hầm trong 5 phút, nếm lại gia vị rồi tắt bếp

Thành phẩm đạt được sau khi chế biến

Món canh kim chi đậu phụ rất thanh mát, đậm đà giúp cho bữa ăn trở nên ngon miệng hơn. Món canh này rất thích hợp ăn vào những ngày trời lạnh, sẽ làm ấm cơ thể mà không hề béo và ngấy đâu nhé. 

Canh kim chi 10 canh kim chi 10

Ảnh: Sưu tầm

7. Mẹo nhỏ chọn thịt và kim chi ngon 

Để miếng thịt lợn của bạn được ngon hơn, khi xào với kim chi bạn nên để lửa lớn, giúp miếng thịt được săn lại. Sau đó, khi đã đổ nước vào hầm, bạn nên hạ lửa xuống và hầm với lửa nhỏ. Như vậy, nồi canh kim chi của bạn sẽ rất thơm ngon đậm vị.

Lựa chọn của bạn là thịt lợn ba chỉ thì bạn nên chọn miếng thịt có màu hồng nhạt, khi chạm tay vào sẽ có độ đàn hồi chứ không bị mềm nhũn.

Mẹo nhỏ mách bạn, để món ăn được nấu ngon hơn, khi nấu bạn cần nấu với lửa nhỏ, điều này sẽ làm gia vị được thấm đậm đà hơn, miếng thịt sẽ vẫn giữ được độ dai giòn ngon và không bị nát thịt.

Canh kim chi 11 canh kim chi 11

Ảnh: Sưu tầm

Nếu tự muối kim chi bạn nên chọn cải thảo mới hái, không nên chọn những lá màu đậm vì nó đã già, nên chọn những bắp trắng từ phần thân đến gốc.

Trên đây là hướng dẫn cách nấu canh kim chi thơm ngon bổ dưỡng mà lại vô cùng đơn giản, dễ làm. Đừng quên lưu lại các công thức này và cùng vào bếp trổ tài cho người thân, bạn bè thưởng thức nhé. Blog Digifood chúc các bạn thành công và có bữa ăn ấn tượng. 

Xem thêm bài viết:

  • Cách nấu canh xương khoai sọ 
  • 3 Cách nấu cháo xương heo

thẻ

bữa tối món canh

Last Updated: Tháng Ba 14, 2022

Chia sẻ

Facebook Pinterest

Món Ăn Ngon

Học Ngay 2 Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Đơn GiảnTại Nhà

Cách Làm Canh Kim Chi Hàn Quốc

Còn gì tuyệt vời hơn vào những ngày trời mưa thời tiết se lạnh được thưởng thức một chén canh kim chi chua chua cay cay nóng hổi đúng không nào. Canh kim chi vô cùng bắt miệng bởi hương vị đặc trưng mà nó mang lại. Cùng Trí Việt Phát Foods vào bếp để học nấu món canh kim chi nào!

Mục lục: [Ẩn]

  • 1 Canh kim chi đậu phụ thịt heo
    • 1.1 Nguyên liệu làm canh kim chi Hàn Quốc
    • 1.2 Cách nấu canh kim chi đậu phụ thịt heo
  • 2 Cách nấu canh kim chi hải sản Hàn Quốc
    • 2.1 Nguyên liệu nấu canh kim chi
    • 2.2 Sơ chế nguyên liệu
    • 2.3 Cách nấu canh kim chi hàn quốc
  • 3 Làm kim chi với gói gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon
    • 3.1 Chuẩn bị nguyên liệu & sơ chế nguyên liệu
    • 3.2 Muối kim chi Hàn Quốc
  • 4 Sản Phẩm Liên Quan
  • 5 Nấu ngon chẳng khó – đã có gungon

Canh kim chi đậu phụ thịt heo

Nấu canh kim chi thịt heo

Nguyên liệu làm canh kim chi Hàn Quốc

  • 200g thịt lợn ba chỉ
  • 1/2 bát nhỏ kim chi cải thảo
  • 1 bìa đậu hủ non 
  • Hành lá
  • Hạt tiêu
  • Gia vị canh soup hoàn chỉnh Gungon
  • Dầu mè 5ml, dầu ăn
  • Xốt ướp BBQ vị kim chi Gungon

Kimchi-Đậu Phụ-Suppe Các nguyên liệu cần có để nấu canh kim chi

Cách nấu canh kim chi đậu phụ thịt heo

 

  • Thịt lợn bạn rửa thật sạch, rồi bỏ ra thái lát sao cho vừa ăn. Gắp kim chi cả thảo cho vào chén nhỏ. Đậu hũ non bạn rửa sạch rồi thái thành từng miếng ô vuông nhỏ.
  • Bạn nhớ phải thái nhỏ thịt để khi nấu nhanh chín và khi thưởng thức ngon hơn rất nhiều.
  • Sau khi hoàn tất bạn cho tất cả vào nồi thêm dầu mè, tỏi vào nổi trộn đều lên để gia vị ngấm.

Cách nấu canh kim chi thịt heo đậu phụ

  • Sau khi thịt đã ngấm bạn cho chút dầu ăn vào nồi rồi cho lên bếp nấu ở lửa vừa. Cứ thế bạn xào với lửa nhỏ cho đến thịt chín, kim chi cũng vừa mềm trong khoảng 3-4 phút.
  • Tiếp đến bạn cho 1,5 lít nước cùng 150 gram xốt ướp bbq vị kim chi Gungon vào nồi đun sôi nồi canh trong 3-4 phút, trong quá trình đun bạn hớt bọt liên tục.

Nấu canh kim chi thịt heo

  • Khi canh đã sôi được 3-4 phút ta xúc từng miếng đậu hũ, hoặc đậu non vào nồi. Rồi sau đó nêm cùng gia vị canh soup hoàn chỉnh Gungon cho vừa miệng nấu thêm 5-6 phút.

Cách nấu canh kim chi trứng

  • Có thể đập thêm một quả trứng trước vào nồi canh kim chi khi nồi canh vẫn còn đang nóng.

Cách làm canh kim chi

  • Sau khi canh đã chín bạn cho thêm hành lá xắt nhỏ vào ngay khi tắt bếp và thưởng thức.

Canh kim chi thịt heo Thành quả là một tô canh kim chi đầy hấp dẫn

Mẹo nhỏ: Bạn có thể chinh phục cách nấu canh kim chi thịt bò chỉ với việc đổi nguyên liệu thịt heo thành thịt bò thôi đấy!

Tham khảo ngay các món ăn Hàn Quốc khác: Cơm rang kim chi, Thịt nướng BBQ Hàn Quốc, Lẩu kim chi,…

Cách nấu canh kim chi hải sản Hàn Quốc

Canh kim chi rong biển

Nguyên liệu nấu canh kim chi

  • 100g tôm
  • 100g bạch tuộc
  • 200g kim chi
  • 200g ngao
  • 1/2 bát nhỏ kim chi cải thảo
  • 1 bìa đậu hủ non 
  • Hành lá
  • Tiêu
  • Gia vị canh soup hoàn chỉnh Gungon
  • Xốt ướp bbq vị kim chi Gungon

Sơ chế nguyên liệu

  • Bạch tuộc đem rửa sạch, lấy hết phần ruột bên trong ra. Đem bạch tuộc trộn với bột mì đều lên để bạch tuộc ra hết phần chất nhờn đi, sau đó rửa lại với nước lần nữa. Vớt bạch tuộc ra ngoài để ráo, cắt thành từng khúc nhỏ vừa ăn là được.
  • Tôm đem rửa sạch, rút phần chỉ lưng đi, bỏ hết phần đầu đi.
  • Ngao ngâm sơ qua nước vo gạo hoặc ớt để cạn hết chất bẩn rồi rửa sạch lại với nước.
  • Đậu phụ đem cắt thành các hình vuông nhỏ.
  • Nấm kim châm đem rửa sạch với nước rồi để ráo.
  • Kim chi cho vào chén, còn hành lá thì cắt thành từng khúc vừa ăn.

Cách nấu canh kim chi hàn quốc

  • Bắc một chiếc nồi lên bếp, cho ít dầu ăn, tỏi vào phi thơm. Thêm bạch tuộc vào xào chín và đổ ra bát riêng nhé.
  • Cũng chiếc nồi đó cho thêm kim chi vào xào kĩ cho một lượng nước đủ dùng khoảng 1,5 lít nước cùng 150 gram xốt ướp bbq vị kim chi vào đun sôi.
  • Khi thấy nước đã sôi, thêm đậu phụ vào nồi rồi đậy nắp lại tầm 1 phút. Tiếp tục cho tôm, ngao vào đến khi thấy ngao đã mở miệng là được.

Cách nấu canh kim chi thịt bò

  • Cho thêm ít gia vị canh soup hoàn chỉnh Gungon là đã vừa miệng rồi nhé.

Cách nấu canh kim chi thịt heo

  • Đun sôi tầm 2 phút thì tắt bếp. Múc canh kim chi ra bát thêm ít hành lá là có thể thưởng thức ngay nhé.

cách nấu canh kim chi đậu phụ Canh kim chi hải sản thơm ngon hấp dẫn Machen Sie Kimchi mit Gungon komplett gesalzene Kimchi-Gewürzpackung

Kimchi ist der Hauptbestandteil der Kimchi-Suppe. Oft entscheiden sich die Leute dafür, fertige Kimchi-Pakete von außerhalb zu kaufen. Aber warum machen Sie Ihr eigenes Kimchi nicht zu Hause , wenn Sie bereits das komplette Gungon-Kimchi-Gewürz haben ? Mit dem vollständigen Kimchi-Gewürz benötigen Sie nur 2 Schritte, um eine Charge Kimchi zu erhalten, die sowohl köstlich als auch hygienisch zu verwenden ist!

Zubereitung von Zutaten & Vorverarbeitung von Zutaten

  • 1 Packung Gungon Complete Kimchi-Salzgewürz
  • 600 Gramm Kohl
  • 100 g Karotten, weißer Rettich, Schnittlauch
  • Kohl in Stücke geschnitten, gerade gegessen und gewaschen
  • Fügen Sie 1,5 Esslöffel voll Salz hinzu und mischen Sie alles gut für 2 Stunden
  • Den Kohl 4-5 mal mit Wasser waschen und auspressen
  • Karotten, Radieschen, Schnittlauch nach Geschmack geschnitten

Probieren Sie es jetzt aus: 5 verschiedene Möglichkeiten, koreanisches Kimchi zuzubereiten

Koreanisches Kimchi-Salz

  • Mischen Sie die oben genannten Zutaten gut mit 1 Packung Gungon’s komplettem Kimchi-Salz-Gewürz
  • Geben Sie die Mischung in ein sauberes Glas, decken Sie es für 5-6 Stunden ab, je nach Geschmack, Sie können die Fermentationszeit verlängern
  • Das fermentierte Kimchi über Nacht in den Kühlschrank stellen
  • Lassen Sie uns die Ergebnisse genießen

Bewahren Sie Kimchi im Kühlschrank auf und verwenden Sie es schrittweise von 5-7 Tagen. Siehe Tipps zum Konservieren von Kimchi im Artikel: „ Wie man Kimchi für den längsten Verzehr haltbar macht

Trí Việt Phát Foods | Feedback khách hàng gia vị muối kim chiLàm kim chi chỉ trong 2 bước với Gia vị làm kim chi hoàn chỉnh của Gungon

Cách nấu canh kim chi thật dễ phải không các bạn? Không cần quá cầu kỳ trong khâu chuẩn bị mà bạn có thể nấu món canh kim chi yêu thích để biến đổi khẩu vị của gia đình ngay lập tức. Đừng quên theo dõi websitefanpage Trí Việt Phát Foods để biết thêm nhiều công thức món ngon nhé!

Sản phẩm tương tự

Trí Việt Phát Foods | Xốt Ướp BBQ Vị Kim Chi Gungon

Sốt Kim Chi Gungon BBQ

33.000 won

Thêm vào giỏ hàng

Trí Việt Phát Foods | Xốt Ướp BBQ Vị Tiêu Xanh Gungon

Sốt Gungon BBQ Tiêu Xanh

33.000 won

Thêm vào giỏ hàng

Trí Việt Phát Foods | Xốt Ướp BBQ Vị Truyền Thống Gungon

Sốt BBQ Gungon hương vị truyền thống

31.000 won

Thêm vào giỏ hàng

Trí Việt Phát Foods | Gia Vị Muối Kim Chi Hoàn Chỉnh Gungon

Gia vị muối kim chi hoàn chỉnh Gungon

30.000 won

Thêm vào giỏ hàng

Nấu ăn ngon không khó – đã có Gungon

Làm bò sốt tiêu xanh

Cách làm bò sốt tiêu xanh thơm ngon hấp dẫn 

Bò Sốt Tiêu Xanh gồm những miếng thịt bò mềm được tẩm ướp với hương vị…

Xốt chấm hải sản ngon tuyệt đỉnh

Nước chấm hải sản ngon bạn có biết

5 loại nước chấm hải sản ngon bạn đã biết? Những cái đĩa…

Trí Việt Phát Foods | Muối Kim Chi Củ Sen Giòn Ngon

Kim chi củ sen chiên giòn thơm ngon, dễ làm

Kim chi củ sen với vị ngọt thanh của củ sen kết hợp với…

Lượt xem bài đăng: 785

Cách Làm Bò Sốt Tiêu Xanh Thơm Ngon Lạ Miệng 

Dẻ sườn hấp dẫn với sườn heo món ngon gia đình

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Gợi ý] 5 Cách nấu canh kim chi chuẩn vị Hàn cả nhà đều khen, 30 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

Tổng hợp: 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết 10 Tác Dụng Của Kem Chống Nắng Bạn Nên Biết. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây…

Tổng hợp: Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Review Các Loại Kem Chống Nắng Murad Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới…

Tổng hợp: Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Tốt Nhất Hiện Nay. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết…

Tổng hợp: Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Top 15+ kem chống nắng dành cho tuổi dậy thì, giá rẻ được yêu thích nhất. Cùng Pretty Woman tham…

Tổng hợp: Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Body Mist là gì? TOP Mùi Body Mist Bán Chạy Nhất Bạn Nên Thử. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…

Tổng hợp: TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết TOP 15 Sữa Rửa Mặt Cho Da Hỗn Hợp Thiên Dầu Tốt Nhất 2022. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay…