Ngân hàng bản việt có tốt không? Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm thông tin về ngân hàng bản việt. Prettywoman.vn tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Thông tin chi tiết về ngân hàng Vietnam Capital Bank là ngân hàng nào thì tốt – bình luận mới nhất

Ngày 17 tháng 4 năm 2018

Mặc dù là một cái tên còn khá mới đối với nhiều người, nhưng Vietnam Capital Bank đã từng bước giữ vững vị thế của mình trên thị trường trong nước và vươn tầm quốc tế. Vậy   Ngân hàng Bản Việt là của ai, có tốt   không? Hãy theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Tin tức tương tự:

  • Thẻ tín dụng ngân hàng đơn giản nhất là gì?
  • Vay tiền online nhanh chóng trong ngày
Viet Capital Bank là ngân hàng của ai, được không?

Ngân hàng Việt Nam là của ai?

Ngân hàng TMCP Bản Việt Nam (hay Vietnam Capital Bank) được thành lập năm 1992 với tên gọi cũ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Jiading.

Trong ngân hàng  những năm đầu, các   ngân hàng có 80 tỷ đồng vốn thành lập và mạng lưới hoạt động trung chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh có 1 trụ sở chính và 2 văn phòng giao dịch.

Sau 25 năm và không ngừng thay đổi, đến nay, với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính – ngân hàng, có thể đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. và các tiện ích, nhân viên tràn đầy năng lượng.

Hiện tại, Hội đồng quản trị của ngân hàng gồm 5 thành viên, do ông Lê Anh Tài làm Chủ tịch, và việc có được một đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, giàu kinh nghiệm và có tầm nhìn là điều kiện tiên quyết để ngân hàng vươn ra toàn cầu. Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Bản Việt hiểu rõ vai trò của nguồn nhân lực và luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên chất lượng cao, với hơn 1.483 nhân viên. Ngân hàng Bản Việt thì sao?

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bản Việt đã có những bước đi riêng trên con đường chinh phục thị trường và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và đầu tư với Vietcombank, năm 2010 được coi là một trong những năm “bước ngoặt” trong sự phát triển của ngân hàng. Tổng vốn chủ sở hữu của ngân hàng đã tăng lên 100 tỷ đồng, mạng lưới được mở rộng gồm 28 điểm giao dịch trên cả nước, gồm 1 trụ sở chính, 7 chi nhánh và 20 phòng giao dịch.

Trong giai đoạn 2011-2015, do việc đổi tên thành Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã có những thay đổi đáng kể.

Đồng thời, Bản Việt đã thực hiện một số dự án như: Dự án ngân hàng lõi; giới thiệu dịch vụ ngân hàng điện tử (online banking); ra mắt ứng dụng ngân hàng di động (mobile banking), …

Mạng lưới hoạt động tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với 39 điểm giao dịch, gồm 1 hội sở chính, 17 chi nhánh, 20 điểm giao dịch và 01 quỹ tiết kiệm.

Vốn đăng ký đã tăng lên 3 nghìn tỷ nhân dân tệ.

Cũng trong năm 2015, Viet Capital được Vietnam Report và VietNamNet đánh giá là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam và một trong 200 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam. .

Sau thành công này, Bản Việt tiếp tục chiến lược phát triển giai đoạn 2016 – 2020 vào năm 2016. Sự ra đời của thẻ tín dụng quốc tế Bản Việt Visa  với công nghệ 3D là một trong những bước tiến quan trọng giúp Bản Việt. Gia nhập thị trường quốc tế.

Bản Việt tiếp tục mở rộng mạng lưới với việc Ngân hàng Quốc gia cấp phép mở rộng và mở mới 10 chi nhánh và phòng giao dịch.

Ban giám đốc và nhân viên của ngân hàng đã nhận được những phần thưởng thiết thực cho những nỗ lực không ngừng của họ, chẳng hạn như:

– Đạt Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015 do ban biên tập và độc giả của “Thời báo kinh tế Việt Nam” bình chọn.

– Giải thưởng Doanh nghiệp Văn hóa Thế kỷ 21 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bình chọn.

– Năm 2015, được UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng danh hiệu Đơn vị Tuân thủ về An ninh, trật tự.

Nhìn lại quá trình phát triển vừa qua, có thể thấy Bản Việt không ngừng lớn mạnh và hoạt động ổn định theo thời gian, là minh chứng lớn nhất cho chất lượng và uy tín của ngân hàng.

Trong thời kỳ mới của nền kinh tế hiện đại, Yueyue không hề trì trệ mà luôn tích cực phát triển từ tư duy lãnh đạo đến tầm nhìn chiến lược để đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu. Của khách hàng.

Giai đoạn mới 2016 – 2020 được xác định là giai đoạn “nhảy vọt” của Bản Việt sau khi ổn định đà phát triển. Mục tiêu hiện tại của Viet Capital Bank là trở thành một “ngân hàng đa chức năng, hiện đại, hướng tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và các công ty vừa và nhỏ”.

quan hệ:

  • CIC là gì?
  • Có cần vay gấp 3 triệu lãi suất không?
  • Tôi nên mở tài khoản ngân hàng nào?

Các yếu tố dùng để đánh giá uy tín của Ngân hàng Bản Việt

Phiên bản tiếng Việt sử dụng 5 yếu tố để xác định giá trị cốt lõi của bước tiếp theo:

– Niềm tin – Chúng tôi tiếp tục phát triển, tạo niềm tin cho khách hàng và cổ đông, trau dồi đạo đức kinh doanh.

– Hiệu quả – Chúng tôi xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả và phù hợp trên cơ sở phát triển bền vững.

– Tính chuyên nghiệp – Chúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp về sản phẩm, dịch vụ và nhân sự.

– Đổi mới và năng động – Chúng tôi luôn đổi mới để thích ứng, luôn tràn đầy sức sống cho sự xuất sắc.

– Lấy khách hàng làm trung tâm – Chúng tôi tạo ra giá trị, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

Ngân hàng Bản Việt sẽ còn nhiều điều bạn chưa hiểu hết, chi tiết vui lòng xem tại đây: Ngân hàng 24h

Bằng tất cả những nỗ lực và cố gắng, Vietnam Capital Bank đang  từng bước tạo dựng được vị thế của mình trong lòng khách hàng và đối tác. Danh mục Tài chính Điều hướng bài viết Hướng dẫn Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank Pvcombank Có lợi ích gì không?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Ngân hàng bản việt có tốt không – Tất tần tật thông tin về ngân hàng bản việt! Prettywoman.vn hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Prettywoman.vn chúc bạn ngày vui vẻ