(Pretty Woman)-Để giảm chất béo nhanh chóng thì chế độ ăn uống không thực sự hiệu quả nếu không đi kèm với tập thể dục. Các bài tập để giảm cân kết hợp với một chế độ giảm cân phù hợp sẽ là cách lành mạnh nhất để có cơ thể gọn gàng.

Dưới đây là một số bài tập giúp phụ nữ giảm béo nhanh chóng và đốt cháy nhiu calo:

1. Khiêu vũ phòng bóng. Đây có lẽ là cách dễ nhất và thú vị nhất để giảm cân. Nhiều người thích hoạt dộng này vì nó không yêu cầu phải mặc trang phụ tập thể dục mà bạn có thể mặc tùy thích. Với khiêu vũ phòng bóng bạn có thể giảm được 200 đến 300 calo một giờ.

2. Đạp xe cũng là một cách rất tốt để giảm đi phần chất béo cứng đầu một cách nhanh chóng . Bạn có thể hao hụt từ 400 calo trong một giờ nếu đạp xe dạo thong thả trong khu phố hay trong công viên.  Tuy nhiên, nếu muốn giảm cân nhiều hơn thì đạp xe với cường độ cao sẽ cần thiết để giảm 900-1000 calo mỗi giờ.

3. Nhảy dây cũng là một bài tập dễ dàng giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng và có cơ thể mảnh mai hơn. Khoảng 700-1.100 calo bị đốt cháy bằng việc nhảy dây.

4. Thể dục nhịp điệu kiểu bước. Đây là một hình thức khác của tập aerobic bằng việc bước lên các bục gỗ. Bục được thiết kế để tăng cường nhiều hơn so với aerobic thường với mục tiêu là chân, hông và mông. Bạn sẽ giảm được 500 đến 700 calo với bài tập này.  

5. Chạy cũng là một cách chắc chắn để giảm cân. Bạn có thể chạy ngoài trời hoặc trong nhà phụ thuộc vào thời tiết, sở thích và nơi bạn muốn. Chạy trong công viên sẽ giúp bạn bớt chán hơn. Hoặc nếu tập ở nhà thì có thể thêm chút nhạc bạn thích để truyền cảm hứng.

Ngọc Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.