Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai cho mặt tròn? Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm thông tin về . Prettywoman.vn tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

20+ kiểu tóc ngang vai uốn xoăn cho mặt tròn đẹp trẻ trung nhất

Hôm nay hãy cùng Bách hóa XANH khám phá những kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn gái có khuôn mặt tròn nhé. Xem nhanh 1. Tóc ngang vai uốn xoăn mềm mại
2. Tóc
ngang vai gợn sóng 3. Tóc ngang vai xoăn tự nhiên
4. Tóc ngang vai hai phần
5. Tóc xoăn
ngang vai 6. Tóc xoăn ngang vai 2 tầng
7. Tóc ngang vai uốn xoăn không mái
8. Những
lọn tóc dài ngang vai 9. Lọn tóc dài ngang vai
10. Lọn tóc dài ngang vai 11. Lọn tóc dài ngang vai
làm xoăn cả bob
12. Tóc xoăn dài ngang vai uốn gôn và làm xoăn chân
13. Tóc xoăn ngang vai trong
đánh rối 14. Tóc xoăn xõa ngang vai mì.
15.
Tóc xoăn dài trung bình 16. Tóc xoăn dài vừa phải
17. Tóc
gợn sóng dài vừa 18. Tóc
xoăn dài trung bình 19. Tóc gợn sóng dài
vừa 20. Tóc xoăn nhẹ dài vừa phải với phần mái bên

Những người có khuôn mặt tròn thường được so sánh là trẻ hơn những người cùng tuổi. Tuy nhiên, những người có khuôn mặt tròn thường khó chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 20+ kiểu tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn đẹp trẻ trung nhất qua bài viết dưới đây nhé.

kiểu tóc xoăn mềm mại đầu tiên đến vai

Tóc ngang vai uốn xoăn mềm mại với phần đuôi hơi cong vào trong tuy hơi xuề xòa nhưng lại là sự lựa chọn của nhiều chị em.

Kiểu tóc phù hợp với những cô nàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế. Tóc xoăn nhẹ đến vai sẽ tạo cảm giác dịu dàng nhưng không kém phần sành điệu chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn.

Tóc xoăn mềm dài ngang vai

2 Tóc gợn sóng dài ngang vai

Tóc xoăn dài vừa phải là kiểu tóc ôm từ chân tóc đến ngọn tóc theo hình gợn sóng.

Kiểu tóc này phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt, ngay cả những người có khuôn mặt tròn. Mái tóc này sở hữu sự nhẹ nhàng, thướt tha, cá tính và năng động. Chính vì vậy đây cũng là phong cách mà chàng khó lòng từ chối.

Tóc gợn sóng dài ngang vai

3 Chiều dài ngang vai Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn tự nhiên ngang vai là kiểu tóc đơn giản vì những lọn tóc buông xõa tự nhiên sẽ tôn lên tối đa góc cạnh của khuôn mặt.

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn. Mang lại sự trẻ trung và duyên dáng cho người con gái. Hơn nữa, tóc xoăn tự nhiên cũng rất dễ bảo quản và giữ nếp.

Tóc dài ngang vai xoăn tự nhiên

4 Tóc xoăn dài giữa hai mái

Tóc xoăn dài vừa phải là kiểu tóc xoăn nhẹ và được chia đều hai bên.

Đây là kiểu tóc phù hợp đa khuôn mặt kể cả cho các cô năng có gương mặt tròn. Giúp tạo ra cảm giác một mái tóc dài, bồng bềnh nhờ vào những lọn tóc xoăn. Mái rẽ đôi hai bên tạo nên sự mềm mại, dịu dàng cho chủ nhân mái tóc, đồng thời tôn lên gương mặt xinh đẹp.

Tóc xoăn ngang vai hai mái

5 Tóc xoăn ngang vai sóng ngắn

Tóc xoăn ngang vai với những sóng tóc ngắn nhỏ. Kiểu tóc dành cho những cô nàng thích kéo dài sự trẻ trung, che đi khuyết điểm cho khuôn mặt quá gầy gò hoặc bầu bĩnh

Kiểu tóc sở hữu nét nhẹ nhàng, cá tính, thanh thoát. Nếu có thể, hãy nhuộm thêm màu sáng trẻ trung nữa là bạn đã có ngay một tổng thể ưng ý cho mái tóc rồi.

Tóc xoăn ngang vai sóng ngắn

6 Tóc xoăn ngang vai hai tầng

Tóc xoăn ngang vai hai tầng là kiểu kết hợp 2 tầng tóc xoăn với độ dài ngang vai. Đây là kiểu tóc đang khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Kiểu tóc phù hợp với đa khuôn mặt, đặc biệt dành cho các bạn nữ có gương mặt tròn. Không những mang đến sự mới lạ, linh hoạt cho mái tóc, mà còn giúp nàng trẻ trung và năng động hơn. Rất đáng để thử đúng không nào?!

Tóc xoăn ngang vai hai tầng

7 Tóc xoăn ngang vai không mái

Tóc xoăn ngang vai không mái là kiểu tóc xoăn đều nhưng không có phần mái tóc phía trước. Kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng có gương mặt tròn, tuy nhiên kiểu tóc này sẽ làm lộ khuyết điểm của những ai có phần trán cao.

Kiểu tóc đem lại sự tươi mới và tràn đầy sức sống, phù hợp với những cô gái thích sự hướng ngoại, không quá cầu kỳ với bản thân mình.

Tóc xoăn ngang vai không mái

8 Tóc xoăn ngang vai cụp

Kiểu tóc có phần xoăn đuôi cụp vào trong, phù hợp cho những cô nàng có đôi má hơi phúng phính và muốn gương mặt của mình trông thanh thoát hơn.

Tóc xoăn ngang vai cụp được xem là nhân tố thu gọn gương mặt trong tích tắc, đồng thời tôn lên sự xinh đẹp, nhấn nhá những ưu điểm trên khuôn mặt của bạn.

Tóc xoăn ngang vai cụp

9 Tóc xoăn ngang vai uốn xù

Tóc xoăn ngang vai uốn xù là kiểu tóc uốn đều cho phần thân tóc đến đuôi tóc làm cho tóc xù lên . Phù hợp nhất là cho các bạn nữ có khuôn mặt tròn thích kiểu trưởng thành, đứng tuổi vì khi tóc xù lên sẽ trông bạn già dặn hơn.

Tuy nhiên chỉ cần bạn có một gương mặt bầu bĩnh, biết cách kết hợp trang phục và makeup là bạn đã có ngay một diện mạo trẻ trung, sang chảnh và phong thái ngút ngàn rồi.

Tóc xoăn ngang vai uốn xù

10 Tóc xoăn ngang vai kiểu bob

Kiểu tóc bob vốn cá tính nhưng kết hợp với những sóng xoăn mang đến một vẻ đẹp dịu dàng mới lạ cho nàng.

Ngoài ra tạo kiểu này cũng giúp cho mái tóc của nàng có được độ dày lên trông thấy mà không cần dập xù chân tóc, rất phù hợp cho các bạn nữ có khuôn mặt tròn.

Tóc xoăn ngang vai kiểu bob

11 Tóc xoăn ngang vai uốn cả đầu kiểu bob

Một trong những kiểu tóc mà các bạn nữ có khuôn mặt tròn nên thử đó là tóc xoăn ngang vai uốn cả đầu kiểu bob.

Cũng là kiểu tóc bob, nhưng thay vì chỉ uốn chân tóc, bạn có thể trải nghiệm kiểu uốn cả đầu bồng bềnh này. Gương mặt bạn sẽ trông mềm mại và thanh thoát hơn, tôn lên nét xinh đẹp rạng ngời

Tóc xoăn ngang vai uốn cả đầu kiểu bob

12 Tóc xoăn ngang vai dập phồng uốn chân

Tóc xoăn ngang vai dập phồng uốn chân là kiểu làm dập thân tóc để tóc dày hơn và uốn nhẹ phần duôi tóc

Là kiểu tóc được các cô gái có tóc mỏng lựa chọn, vì nó giúp tóc bạn trông dày hơn, bồng bềnh hơn, lại còn trẻ trung và thật năng động. Chưa kể đến nếu bạn là cô nàng bước sang tuổi 30, tạo kiểu này sẽ giúp bạn ăn gian tuổi vô cùng hiệu quả đấy nhé.

Tóc xoăn ngang vai uốn cụp chânTóc xoăn ngang vai dập phồng uốn chân

13 Tóc xoăn ngang vai kiểu rối

Kiểu tóc dành cho các cô nàng không khéo tay, đây là kiểu tóc xoăn lộn xộn, bất chấp quy luật với những lọn tóc xoăn ngang vai đôi khi mang tới những vẻ đẹp với sắc thái riêng biệt cho các bạn gái.

Với cách tạo kiểu vô cùng đơn giản, pha một chút cá tính, cổ điển nhẹ nhàng và quyến rũ. Kiểu tóc này sẽ khiến các nàng vô cùng yêu thích

Kiểu tóc xoăn rối dài vừa phảiTóc xoăn ngang vai kiểu rối

14 Tóc xoăn ngang vai sợi mì.

Kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là các cô nàng có gương mặt tròn sẽ được khắc phục hết nhược điểm và chỉ lộ ra những nét xinh đẹp, quyến rũ mà thôi.

Nếu bạn yêu thích sự mới mẻ, độc đáo thì hãy thử ngay tóc xoăn ngang vai sợi mì. Ngoài tạo cảm giác độc lạ ra thì sẽ giúp bạn có thêm sức hút gợi cảm, thanh lịch nữa đấy nhé. Hãy thử ngay thôi nào!

Tóc xoăn mì mái rẽ ngôi giữa.Tóc xoăn ngang vai sợi mì.

15 Tóc xoăn ngang vai lọn to

Tóc xoăn ngang vai lọn to kiểu tóc xoăn được uốn mạnh ở phần đuôi, kết hợp với cách tỉa không đều vừa giúp che đi khuyết điểm mặt to, tròn còn giúp các bạn nữ trông nhẹ nhàng, trẻ trung, hiện đại và trưởng thành hơn nữa đó nhé.

tóc xoăn dài vừa phảiTóc xoăn ngang vai lọn to

16 Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ

Cũng giống như kiểu tóc xoăn lọn to, tuy nhiên ở đây phần đuôi sẽ được uốn nhỏ hơn, trông mái tóc sẽ phồng hơn tạo nên phong cách cá tính, tinh nghịch khác hắn với xoăn lọn to.

Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ hiện nay đang được rất nhiều chị em yêu thích bởi tính hiện đại và cá tính, phù hợp với tất cả gương mặt của chị em, nào hãy thử ngay kiểu tóc nổi bật này nhé.

Tóc ngang vai uốn xoăn lọn nhỏTóc xoăn ngang vai lọn nhỏ

17 Tóc xoăn ngang vai mái thưa

Kiểu tóc mái thưa dù kết hợp với phong cách tóc nào cũng có tác dụng mang đến sự tươi trẻ, mới mẻ cho chủ nhân. Tạo cho khuôn mặt sự thanh thoát và nhẹ nhàng, hack tuổi hiệu quả để bạn có thể tự tin trước mọi người.

Kiểu tóc phù hợp cho những bạn nữ có gương mặt tròn, tạo cảm giác trẻ trung và dễ thương. Hiện nay kiểu tóc này cũng được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

Tóc xoăn ngang vai mái thưaTóc xoăn ngang vai mái thưa

18 Tóc xoăn ngang vai mái ngố

Kiểu xoăn phồng cùng mái ngố sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát và cân đối hơn. Ngoài ra, mẫu tóc này mang lại sự năng động và cá tính hơn cho bạn khi chọn lựa làm xoăn tóc lọn nhỏ cho mình.

Tóc xoăn ngang mái ngố đặc biệt phù hợp cho các bạn nữ có trán cao, điều này sẽ che đi khuyết điểm và chỉ để lộ ra nét đẹp trên gương mặt mà thôi.

Tóc xoăn mái ngốTóc xoăn ngang mái ngố

19 Tóc xoăn ngang vai sóng nước dài

Được coi là kiểu tóc trẻ trung, đẹp và đầy cá tính. Kiểu tóc này có phần trên thẳng và chỉ uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi.

Kiểu tóc này dành cho người mặt tròn tạo nên điểm nhấn tinh tế nhất giúp cho các cô nàng ,khéo léo dấu đi được những khuyết điểm trên khuôn mặt. Kết hợp với mái dài tạo sự bồng bềnh cho các cô nàng có vẻ ngoài đáng yêu, trẻ trung và đầy sức cuốn hút

Tóc dài ngang vai gợn sóngTóc xoăn ngang vai sóng nước dài

20 Tóc xoăn ngang vai nhẹ mái xéo

Với những lọn tóc dài được tạo xoăn nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt giúp các nàng trở nên quyến rũ, sành điệu hơn bao giờ hết, hơn nữa kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt khác nhau.

Kiểu tóc nhẹ nhàng tự nhiên luôn luôn là kiểu tóc được các nàng lựa chọn cho bản thân và không bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt. Nào hãy thử ngay nhé!

Tóc ngang vai xoăn nhẹ mái xéoTóc xoăn ngang vai nhẹ mái xéo

Trên đây là các kiểu tóc xoăn ngang vai dành cho gương mặt tròn trẻ trung và xinh đẹp nhất được Bách hoá XANH tổng hợp lại. Mong rằng qua bài viết trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Mua ngay dầu gội tại Bách hóa XANH để chăm sóc tóc của bạn mỗi ngày nhé

Chuyên mục: Đời Sống Ngày đăng: 04 – 02 – 2022

Top 14 kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn thịnh hành nhất

Nếu bạn là một cô gái có khuôn mặt tròn thì thường sẽ cảm thấy e ngại với việc để tóc ngắn. Đừng lo, ReviewNao đã tìm hiểu và sẽ liệt kê cho bạn một số kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn đây. Hãy tham khảo để thay đổi cho mình một diện mạo mới nhé!

Khuôn mặt tròn thường có tỷ lệ chiều ngang và chiều dài tương đương nhau, gò má cao và đôi má có phần mũm mĩm, đầy đặn. Vậy nên những kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn luôn là sự quan tâm của những cô nàng này.

Người sở hữu mặt tròn lại có ưu điểm là trông dễ thương và thường trẻ so với tuổi thật. Những kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn thường được ưa chuộng hiện nay.

Nếu biết chọn độ dài cùng kiểu tóc uốn phù hợp thì đây lại là kiểu tóc rất hữu ích giúp làm gọn khuôn mặt. Dưới đây là những kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn mà bạn có thể tham khảo.Tóc uốn xoăn ngang vai

Tóc uốn xoăn ngang vai luôn là một trong những kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với kiểu tóc này giúp bạn rất ăn gian tuổi của mình cực kỳ hiệu quả.

Ưu điểm: 

 • Làm gọn gương mặt
 • Giúp bạn trông trẻ trung, năng động hơn
 • Rất dễ phối đồ

Với kiểu dáng uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi cùng độ dài đến ngang vai sẽ giúp mái tóc của bạn trông bồng bềnh và dày hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà gương mặt của bạn trông sẽ nhỏ đi nhưng không kém phần nổi bật.

Với kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn này, bạn nên để thêm chút mái ở phía trước thì tác dụng làm gọn gương mặt của nó sẽ được phát huy tối đa. Hơn nữa nhìn bạn sẽ trẻ trung, năng động hơn rất nhiều

Đặc biệt hơn là kiểu tóc này không chỉ che khuyết điểm cho mặt tròn mà cả mặt vuông với kiểu xoăn ngang vai này cũng rất phù hợp.Tóc xoăn ngắn ngang vai

Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai là kiểu tóc quốc dân hợp với mọi gương mặt. Các kiểu tóc ngắn ngang vai có phần xoăn nhẹ có thể khiến bạn trông giống như công chúa vạn người mê. Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động.

Ưu điểm:

 • Tạo sự trẻ trung, cuốn hút
 • Phù hợp với mọi gương mặt
 • Dễ chăm sóc

Sở hữu kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn này bạn sẽ đẹp và trẻ hơn tuổi rất nhiều. Chính vì vậy mà dù mặc bộ đồ nào trên người thì trông bạn vẫn rất cuốn hút và thần thái. Kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già này sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Kết hợp với các kiểu tóc xoăn ngắn thời thượng này, bạn nên lựa chọn các màu tóc như nâu sáng, socola, nâu trà sữa,… sẽ khiến mái tóc trở nên cuốn hút hơn và trông bạn sẽ sang chảnh hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa, bạn có thể kết hợp với nhiều loại mái khác nhau tùy theo sở thích để giúp cho bạn trở nên ấn tượng và nổi bật hơn.Tóc xoăn sóng nước ngang vai

Tóc xoăn sóng nước ngang vai phù hợp với mọi cá tính và có thể để đi chơi, đi làm hoặc thậm chí là các buổi tiệc cùng bạn bè. Một kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn tuyệt vời không chỉ với những cô nàng mặt tròn mà hầu như là với tất cả mọi cô gái.

Ưu điểm:

 • Che khuyết điểm tốt cho những nàng mặt hơi mũm mĩm
 • Tạo thần thái sang chảnh, trẻ trung
 • Dễ phối đồ, dễ chăm sóc

Kiểu tóc này tạo sự bồng bềnh nên có thể coi là vị cứu tinh đối với bạn gái có mái tóc mỏng. Với kiểu tóc này, bạn không cần bỏ nhiều thời gian, tiền bạc để chăm sóc. Bạn chỉ cần dùng chút dưỡng tóc sau mỗi lần gội đầu thì tóc bạn cũng đã có thể vào nếp ngay ngắn rồi.

Có thể kết hợp với kiểu mái thưa và nhuộm thêm một gang màu sáng sẽ làm cho gương mặt bạn bừng sáng hơn và thu hút hơn. Và nếu không thích thả tự nhiên, bạn còn có thể chơi thêm một vài kiểu khác mà trông bạn vẫn thu hút và nổi bật hơn hết.Tóc cụp ngang vai

Tóc cụp ngang vai là một kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn đang được các ngôi sao Hàn Quốc vô cùng ưa chuộng. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che khuyết điểm nếu bạn đang sở hữu một gương mặt tròn béo. Không những thế, khi để mẫu tóc này, trông bạn sẽ có phần dịu dàng, đáng yêu nhưng không kém phần cá tính, hiện đại.

Ưu điểm:

 • Phù hợp với mọi gương mặt
 • Làm gương mặt thon gọn hơn
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi

Chỉ việc uốn nhẹ ở phần đuôi nhưng kiểu tóc này chưa bao giờ là lỗi thời. Nó vẫn được ưa chuộng bởi chị em phụ nữ. Đặc biệt, khi đi kèm với các tông màu sáng, bạn sẽ trở nên rạng rõ, cuốn hút trông thấy.Tóc uốn xoăn ngang vai tự nhiên

Tóc uốn xoăn ngang vai tự nhiên – Một kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn và những bạn gái yêu thích vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính. Kiểu tóc đẹp này vừa tạo sự thon gọn lại rất biết cách tạo sự thu hút riêng nên rất được các nữ nghệ sĩ Hàn Quốc cũng như châu Mỹ ưa chuộng.

Ưu điểm:

 • Tạo sự hiện đại, trẻ trung, cá tính cho bạn
 • Dễ chăm sóc, phối đồ
 • Được nhiều sao nữ ưa chuộng

Tóc ngắn ngang vai được uốn xoăn tự nhiên, với những lọn tóc được tạo xoăn nhẹ nhàng ôm vào mặt giúp đường nét khuôn mặt rõ hơn. Nhờ vậy mang đến vẻ rạng ngời, cuốn hút.Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ

Kiểu tóc uốn xoăn ngang vai lọn nhỏ không những dễ áp dụng cho mọi hình dáng khuôn mặt lại còn mang lại vẻ hiện đại và thời thượng cho mọi cô nàng. Tóc xoăn ngang vai là một trong những kiểu tóc được đánh giá là giúp vẻ ngoài thay đổi nhanh nhất. Đây là kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn được yêu thích nhất hiện nay.

Ưu điểm:

 • Phù hợp với mọi gương mặt
 • Tạo sự thời thượng, hiện đại
 • Phù hợp với mọi hoàn cảnh
Chiều dài vai lỏng lẻo

Với kiểu tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ, khi bạn nhuộm thêm với mỗi màu khác nhau và để những kiểu mái khác nhau thì bạn sẽ mang những thần thái khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể linh hoạt để chọn cho mình một kiểu tóc thực sự hợp với gương mặt của bạn.Tóc uốn xoăn nhẹ ngang vai

Kiểu uốn xoăn nhẹ ngang vai là kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn được đánh giá là hack tuổi đỉnh cao. Nếu bạn đang muốn thay đổi một diện mạo mới thì kiểu tóc này là dành cho bạn. Kiểu tóc này vừa nhẹ nhàng vừa mang lại vẻ đẹp trẻ trung, mềm mại cho các bạn nữ nên nó sẽ là một lựa chọn đáng để thử.

Ưu điểm:

 • Dễ chăm sóc
 • Giúp bạn trẻ hơn vài tuổi
 • Dễ phối đồ

Với kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ này, bạn nên kết hợp với mái bay thì trông gương mặt bạn vừa có thể thon gọn lại vừa nổ bật, cuốn hút. Khi ấy, chỉ cần nhuộm thêm một màu tóc nhè nhẹ nữa thôi thì bạn đã có một sản phẩm đáng để đời rồi đấy.Tóc uốn ngang vai mái thưa

Một trong những kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn được mệnh danh “cứ diện là đẹp”, kiểu tóc quốc dân không chỉ hot ở Việt Nam mà các Idol nữ chính Hàn Quốc cũng rất chuộng chính là tóc uốn ngang vai mái thưa. Một cô nàng dù đã 30 nhưng chỉ cần bạn để kiểu tóc này thì đảm bảo trông bạn sẽ giống nhu gái 18 vậy.

Ưu điểm:

 • Luôn là xu hướng
 • Không cần chăm sóc phức tạp
 • Hợp với mọi lứa tuổi

Mỗi mẫu tóc sẽ có vẻ đẹp khác nhau tùy vào mỗi người sở hữu. Và với mẫu tóc này thì kiểu mái thưa xéo chính là lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn nên để.

Mái thưa vốn có thể kết hợp với mọi kiểu khuôn mặt và kiểu tóc vì tác dụng hack tuổi của nó nên bạn yên tâm mà lựa chọn này kiểu tóc này nhé!Tóc uốn ngang vai mái ngố

“Mái ngố” được đánh giá là kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn khá cute, đáng yêu và đương nhiên nó cũng có tác dụng hack tuổi đỉnh cao. Nếu bạn đã chán mái thưa hay mái bay thì hãy thử để kiểu tóc uốn ngang vai mái ngố này để có cho mình một diện mạo khác.

Ưu điểm:

 • Kiểu tóc uốn trẻ trung, phù hợp với mọi lứa tuổi
 • Giúp bạn nữ năng động và cá tính hơn
 • Không mất thời gian chăm sóc

Kiểu tóc này khi kết hợp với mái này tuy không có tác dụng che khuyết điểm mặt to cho những nàng mặt tròn nhưng đối với những bạn gái mặt tròn khi để kiểu tóc này, trông họ lại đáng yêu và cute hơn cả. Bạn hãy thử một lần để kiểu tóc này xem sao nhé!Tóc uốn cụp ngang vai mái dài

Tóc uốn cụp ngang vai mái dài luôn được liệt vào một trong những kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn “khó chơi”. Với kiểu tóc này,  không phải ai cũng có thể chiều lòng được mẫu tóc đẹp này.

Ưu điểm:

 • Tạo sự khác lạ, thời thượng
 • Giúp bạn trẻ hơn nhiều so với tuổi thật
 • Không phải chăm sóc phức tạp

Tuy vậy, những nàng mặt tròn cũng đừng ái ngại vì chỉ cần uốn nhẹ tóc sao cho ôm lấy gương mặt, tạo hiệu ứng thị giác che phủ hai bên thì trông mặt bạn sẽ gọn ngay.

Vì là kiểu tóc dễ chăm sóc nên mỗi sáng thức dậy, bạn chỉ cần dùng máy sấy hoặc lược để chải cúp một lượt. Bằng cách này tóc bạn trông sẽ tự nhiên, ôm lấy gương mặt và xinh xắn hơn rất nhiều.Tóc uốn xoăn đuôi ngang vai mái dài

Kiểu tóc uốn xoăn đuôi ngang vai mái dài thường được các cô nàng “hot girl” kết hợp cùng với mái dài tạo sự uyển chuyển và trông trưởng thành hơn. Tóc cũng được tạo kiểu nhiều lớp và uốn xoăn từng lọn không chỉ đẹp mắt mà còn giúp thon gọn gương mặt.

Ưu điểm:

 • Có thể chơi nhiều kiểu khác nhau
 • Dễ phối đồ
 • Phù hợp với mọi hoàn cảnh
Tôi vẫn đang trên con đường của mình

Với kiểu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn này, nếu bạn có thể linh động cách phối đồ và phong cách trang điểm bạn sẽ thể hiện được những cá tính khác nhau. Chính vì vậy mà rất nhiều sao Việt đã và đang để kiểu tóc này. Trông học vừa duyên dáng, thanh lịch nhưng vẫn toát lên cá tính riêng.Tóc uốn gợn sóng ngang vai

Tóc uốn gợn sóng ngang vai là kiểu tóc dành cho những cô nàng thích phong cách Tây. Những lọn tóc uốn sóng nhẹ và nhỏ tạo sự thanh thoát, thời thượng cho gương mặt của bạn. Với này bạn chỉ cần vén tóc ra sau tai một chút cũng đủ để thêm phần xinh xắn hơn rồi.

Ưu điểm:

 • Phù hợp với mọi gương mặt
 • Dễ chăm sóc và phối đồ
 • Tạo được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người
Em luôn kề vai sát cánh

Kết hợp cùng mái thưa và những màu tóc sáng như: hồng ánh tím, nâu hạt dẻ,… là bạn đã có một kiểu tóc sang, xin để chơi Tết hay tham gia những buổi tụ họp khác. Đảm bảo với các kiểu tóc uốn đẹp như thế này, mọi ánh nhìn sẽ bị thu hút bởi sự nổi bật, thời thượng của bạn.Tóc uốn phồng ngang vai

Kiểu tóc uốn phồng ngang vai thực sự đã trở thành hot trend; đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi vì “không kén các chọn canh” nên kiểu tóc này được ưa chuộng bởi mọi lứa tuổi. Dù bạn có sở hữu trang phục nào, bánh bèo công chúa hay năng động cá tính, mẫu tóc uốn ngang vai cho mặt tròn này cũng chiều được.

Ưu điểm:

 • Che khuyết điểm tốt
 • Tạo sự trẻ trung, tươi tắn
 • Phù hợp với mọi phong cách

Kiểu tóc này khá giống với tóc bob với đặc điểm là ôm trọn khuôn mặt. Vì vậy, dù không để tóc mái hay tóc mái lệch thì nó vẫn giúp bạn che đi khuyết điểm một cách tốt nhất. Vì vậy, đây được coi là kiểu tóc tối ưu cho những khuôn mặt tròn bầu bĩnh hoặc có chút góc cạnh. Cắt tóc nhiều lớp dài ngang vai

Tóc ngang vai cắt lớp   có thể coi là kiểu tóc mang lại nhiều lợi nhuận nhất. Chỉ cần bạn tìm được một thợ làm tóc có trình độ chuyên môn có thể cắt tóc chính xác theo yêu cầu của bạn là bạn đã có thể cắt lớp cho khuôn mặt tròn rồi.

Thuận lợi:

 • Kiểu tóc hợp thời trang mới
 • Thích hợp cho tất cả phụ nữ
 • Không khó để duy trì

Đây là kiểu tóc thời thượng nhất nhì năm 2021 và có thể sẽ không hạ nhiệt cho đến năm 2022. Với những cô nàng có khuôn mặt tròn, chỉ cần biến tấu một chút thì những kiểu tóc ngắn đẹp này sẽ có tác dụng làm mặt nhỏ lại.

Không chỉ vậy, vì được cắt gọn gàng kết hợp với một chút uốn xoăn nên mái tóc của bạn sẽ vào nếp hơn rõ rệt. Còn chần chừ gì mà không thử ngay kiểu tóc rẽ ngôi giữa cho mặt tròn này nhé! Những câu hỏi thường gặp về kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Mặt tròn, trán cao để tóc gì cho phù hợp?

Tóc mái thưa, tóc mái ngố, tóc mái chữ S, cắt tóc nhiều lớp, tóc đuôi ngựa, xoăn gợn sóng rẽ ngôi lệch,…

Mặt tròn có gì dễ thương?

Trên đây là 14 kiểu tóc ngang vai đẹp nhất cho khuôn mặt tròn và những khuôn mặt điển hình khác. Đọc xong bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc nữ đẹp chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới để ReviewNao thông tin và hoàn thiện bài viết một cách trọn vẹn nhất có thể nhé!


Video Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai cho mặt tròn ?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tóc xoăn sóng ngắn ngang vai cho mặt tròn ? ! Prettywoman.vn hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tóc ngắn. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Prettywoman.vn chúc bạn ngày vui vẻ