Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt tròn? Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm thông tin về . Prettywoman.vn tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

20+ kiểu tóc ngang vai uốn xoăn cho mặt tròn đẹp trẻ trung nhất

Hôm nay hãy cùng Bách hóa XANH khám phá những kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn gái có khuôn mặt tròn nhé. Xem nhanh 1. Tóc ngang vai uốn xoăn mềm mại
2. Tóc
ngang vai gợn sóng 3. Tóc ngang vai xoăn tự nhiên
4. Tóc ngang vai hai phần
5. Tóc xoăn
ngang vai 6. Tóc xoăn ngang vai 2 tầng
7. Tóc ngang vai uốn xoăn không mái
8. Những
lọn tóc dài ngang vai 9. Lọn tóc dài ngang vai
10. Lọn tóc dài ngang vai 11. Lọn tóc dài ngang vai
làm xoăn cả bob
12. Tóc xoăn dài ngang vai uốn gôn và làm xoăn chân
13. Tóc xoăn ngang vai trong
đánh rối 14. Tóc xoăn xõa ngang vai mì.
15.
Tóc xoăn dài trung bình 16. Tóc xoăn dài vừa phải
17. Tóc
gợn sóng dài vừa 18. Tóc
xoăn dài trung bình 19. Tóc gợn sóng dài
vừa 20. Tóc xoăn nhẹ dài vừa phải với phần mái bên

Những người có khuôn mặt tròn thường được so sánh là trẻ hơn những người cùng tuổi. Tuy nhiên, những người có khuôn mặt tròn thường khó chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 20+ kiểu tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn đẹp trẻ trung nhất qua bài viết dưới đây nhé.

kiểu tóc xoăn mềm mại đầu tiên đến vai

Tóc ngang vai uốn xoăn mềm mại với phần đuôi hơi cong vào trong tuy hơi xuề xòa nhưng lại là sự lựa chọn của nhiều chị em.

Kiểu tóc phù hợp với những cô nàng yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế. Tóc xoăn nhẹ đến vai sẽ tạo cảm giác dịu dàng nhưng không kém phần sành điệu chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn.

Tóc xoăn mềm dài ngang vai

2 Tóc gợn sóng dài ngang vai

Tóc xoăn dài vừa phải là kiểu tóc ôm từ chân tóc đến ngọn tóc theo hình gợn sóng.

Kiểu tóc này phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt, ngay cả những người có khuôn mặt tròn. Mái tóc này sở hữu sự nhẹ nhàng, thướt tha, cá tính và năng động. Chính vì vậy đây cũng là phong cách mà chàng khó lòng từ chối.

Tóc gợn sóng dài ngang vai

3 Chiều dài ngang vai Tóc xoăn tự nhiên

Tóc xoăn tự nhiên ngang vai là kiểu tóc đơn giản vì những lọn tóc buông xõa tự nhiên sẽ tôn lên tối đa góc cạnh của khuôn mặt.

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn. Mang lại sự trẻ trung và duyên dáng cho người con gái. Hơn nữa, tóc xoăn tự nhiên cũng rất dễ bảo quản và giữ nếp.

Tóc dài ngang vai xoăn tự nhiên

4 Tóc xoăn dài giữa hai mái

Tóc xoăn dài vừa phải là kiểu tóc xoăn nhẹ và được chia đều hai bên.

Đây là kiểu tóc phù hợp đa khuôn mặt kể cả cho các cô năng có gương mặt tròn. Giúp tạo ra cảm giác một mái tóc dài, bồng bềnh nhờ vào những lọn tóc xoăn. Mái rẽ đôi hai bên tạo nên sự mềm mại, dịu dàng cho chủ nhân mái tóc, đồng thời tôn lên gương mặt xinh đẹp.

Tóc xoăn ngang vai hai mái

5 Tóc xoăn ngang vai sóng ngắn

Tóc xoăn ngang vai với những sóng tóc ngắn nhỏ. Kiểu tóc dành cho những cô nàng thích kéo dài sự trẻ trung, che đi khuyết điểm cho khuôn mặt quá gầy gò hoặc bầu bĩnh

Kiểu tóc sở hữu nét nhẹ nhàng, cá tính, thanh thoát. Nếu có thể, hãy nhuộm thêm màu sáng trẻ trung nữa là bạn đã có ngay một tổng thể ưng ý cho mái tóc rồi.

Tóc xoăn ngang vai sóng ngắn

6 Tóc xoăn ngang vai hai tầng

Tóc xoăn ngang vai hai tầng là kiểu kết hợp 2 tầng tóc xoăn với độ dài ngang vai. Đây là kiểu tóc đang khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Kiểu tóc phù hợp với đa khuôn mặt, đặc biệt dành cho các bạn nữ có gương mặt tròn. Không những mang đến sự mới lạ, linh hoạt cho mái tóc, mà còn giúp nàng trẻ trung và năng động hơn. Rất đáng để thử đúng không nào?!

Tóc xoăn ngang vai hai tầng

7 Tóc xoăn ngang vai không mái

Tóc xoăn ngang vai không mái là kiểu tóc xoăn đều nhưng không có phần mái tóc phía trước. Kiểu tóc phù hợp cho những cô nàng có gương mặt tròn, tuy nhiên kiểu tóc này sẽ làm lộ khuyết điểm của những ai có phần trán cao.

Kiểu tóc đem lại sự tươi mới và tràn đầy sức sống, phù hợp với những cô gái thích sự hướng ngoại, không quá cầu kỳ với bản thân mình.

Tóc xoăn ngang vai không mái

8 Tóc xoăn ngang vai cụp

Kiểu tóc có phần xoăn đuôi cụp vào trong, phù hợp cho những cô nàng có đôi má hơi phúng phính và muốn gương mặt của mình trông thanh thoát hơn.

Tóc xoăn ngang vai cụp được xem là nhân tố thu gọn gương mặt trong tích tắc, đồng thời tôn lên sự xinh đẹp, nhấn nhá những ưu điểm trên khuôn mặt của bạn.

Tóc xoăn ngang vai cụp

9 Tóc xoăn ngang vai uốn xù

Tóc xoăn ngang vai uốn xù là kiểu tóc uốn đều cho phần thân tóc đến đuôi tóc làm cho tóc xù lên . Phù hợp nhất là cho các bạn nữ có khuôn mặt tròn thích kiểu trưởng thành, đứng tuổi vì khi tóc xù lên sẽ trông bạn già dặn hơn.

Tuy nhiên chỉ cần bạn có một gương mặt bầu bĩnh, biết cách kết hợp trang phục và makeup là bạn đã có ngay một diện mạo trẻ trung, sang chảnh và phong thái ngút ngàn rồi.

Tóc xoăn ngang vai uốn xù

10 Tóc xoăn ngang vai kiểu bob

Kiểu tóc bob vốn cá tính nhưng kết hợp với những sóng xoăn mang đến một vẻ đẹp dịu dàng mới lạ cho nàng.

Ngoài ra tạo kiểu này cũng giúp cho mái tóc của nàng có được độ dày lên trông thấy mà không cần dập xù chân tóc, rất phù hợp cho các bạn nữ có khuôn mặt tròn.

Tóc xoăn ngang vai kiểu bob

11 Tóc xoăn ngang vai uốn cả đầu kiểu bob

Một trong những kiểu tóc mà các bạn nữ có khuôn mặt tròn nên thử đó là tóc xoăn ngang vai uốn cả đầu kiểu bob.

Cũng là kiểu tóc bob, nhưng thay vì chỉ uốn chân tóc, bạn có thể trải nghiệm kiểu uốn cả đầu bồng bềnh này. Gương mặt bạn sẽ trông mềm mại và thanh thoát hơn, tôn lên nét xinh đẹp rạng ngời

Tóc xoăn ngang vai uốn cả đầu kiểu bob

12 Tóc xoăn ngang vai dập phồng uốn chân

Tóc xoăn ngang vai dập phồng uốn chân là kiểu làm dập thân tóc để tóc dày hơn và uốn nhẹ phần duôi tóc

Là kiểu tóc được các cô gái có tóc mỏng lựa chọn, vì nó giúp tóc bạn trông dày hơn, bồng bềnh hơn, lại còn trẻ trung và thật năng động. Chưa kể đến nếu bạn là cô nàng bước sang tuổi 30, tạo kiểu này sẽ giúp bạn ăn gian tuổi vô cùng hiệu quả đấy nhé.

Tóc xoăn ngang vai uốn cụp chânTóc xoăn ngang vai dập phồng uốn chân

13 Tóc xoăn ngang vai kiểu rối

Kiểu tóc dành cho các cô nàng không khéo tay, đây là kiểu tóc xoăn lộn xộn, bất chấp quy luật với những lọn tóc xoăn ngang vai đôi khi mang tới những vẻ đẹp với sắc thái riêng biệt cho các bạn gái.

Với cách tạo kiểu vô cùng đơn giản, pha một chút cá tính, cổ điển nhẹ nhàng và quyến rũ. Kiểu tóc này sẽ khiến các nàng vô cùng yêu thích

Kiểu tóc xoăn rối dài vừa phảiTóc xoăn ngang vai kiểu rối

14 Tóc xoăn ngang vai sợi mì.

Kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt, đặc biệt là các cô nàng có gương mặt tròn sẽ được khắc phục hết nhược điểm và chỉ lộ ra những nét xinh đẹp, quyến rũ mà thôi.

Nếu bạn yêu thích sự mới mẻ, độc đáo thì hãy thử ngay tóc xoăn ngang vai sợi mì. Ngoài tạo cảm giác độc lạ ra thì sẽ giúp bạn có thêm sức hút gợi cảm, thanh lịch nữa đấy nhé. Hãy thử ngay thôi nào!

Tóc xoăn mì mái rẽ ngôi giữa.Tóc xoăn ngang vai sợi mì.

15 Tóc xoăn ngang vai lọn to

Tóc xoăn ngang vai lọn to kiểu tóc xoăn được uốn mạnh ở phần đuôi, kết hợp với cách tỉa không đều vừa giúp che đi khuyết điểm mặt to, tròn còn giúp các bạn nữ trông nhẹ nhàng, trẻ trung, hiện đại và trưởng thành hơn nữa đó nhé.

tóc xoăn dài vừa phảiTóc xoăn ngang vai lọn to

16 Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ

Cũng giống như kiểu tóc xoăn lọn to, tuy nhiên ở đây phần đuôi sẽ được uốn nhỏ hơn, trông mái tóc sẽ phồng hơn tạo nên phong cách cá tính, tinh nghịch khác hắn với xoăn lọn to.

Tóc xoăn ngang vai lọn nhỏ hiện nay đang được rất nhiều chị em yêu thích bởi tính hiện đại và cá tính, phù hợp với tất cả gương mặt của chị em, nào hãy thử ngay kiểu tóc nổi bật này nhé.

Tóc xoăn vừa với lọn nhỏTóc xoăn ngang vai lọn nhỏ

17 Tóc xoăn ngang vai mái thưa

Kiểu tóc mái thưa dù kết hợp với phong cách tóc nào cũng có tác dụng mang đến sự tươi trẻ, mới mẻ cho chủ nhân. Tạo cho khuôn mặt sự thanh thoát và nhẹ nhàng, hack tuổi hiệu quả để bạn có thể tự tin trước mọi người.

Kiểu tóc phù hợp cho những bạn nữ có gương mặt tròn, tạo cảm giác trẻ trung và dễ thương. Hiện nay kiểu tóc này cũng được rất nhiều bạn nữ yêu thích.

Tóc xoăn dài vừa phải với mái thưaTóc xoăn ngang vai mái thưa

18 Tóc xoăn ngang vai mái ngố

Kiểu xoăn phồng cùng mái ngố sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát và cân đối hơn. Ngoài ra, mẫu tóc này mang lại sự năng động và cá tính hơn cho bạn khi chọn lựa làm xoăn tóc lọn nhỏ cho mình.

Tóc xoăn ngang mái ngố đặc biệt phù hợp cho các bạn nữ có trán cao, điều này sẽ che đi khuyết điểm và chỉ để lộ ra nét đẹp trên gương mặt mà thôi.

tóc xoăn mái ngốTóc xoăn ngang mái ngố

19 Tóc xoăn ngang vai sóng nước dài

Được coi là kiểu tóc trẻ trung, đẹp và đầy cá tính. Kiểu tóc này có phần trên thẳng và chỉ uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi.

Kiểu tóc này dành cho người mặt tròn tạo nên điểm nhấn tinh tế nhất giúp cho các cô nàng ,khéo léo dấu đi được những khuyết điểm trên khuôn mặt. Kết hợp với mái dài tạo sự bồng bềnh cho các cô nàng có vẻ ngoài đáng yêu, trẻ trung và đầy sức cuốn hút

Cheveux longs ondulés mi-longsTóc xoăn ngang vai sóng nước dài

20 Tóc xoăn ngang vai nhẹ mái xéo

Với những lọn tóc dài được tạo xoăn nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt giúp các nàng trở nên quyến rũ, sành điệu hơn bao giờ hết, hơn nữa kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt khác nhau.

Kiểu tóc nhẹ nhàng tự nhiên luôn luôn là kiểu tóc được các nàng lựa chọn cho bản thân và không bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt. Nào hãy thử ngay nhé!

Cheveux bouclés légers mi-longs, frange inclinéeTóc xoăn ngang vai nhẹ mái xéo

Trên đây là các kiểu tóc xoăn ngang vai dành cho gương mặt tròn trẻ trung và xinh đẹp nhất được Bách hoá XANH tổng hợp lại. Mong rằng qua bài viết trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Xin chào và hẹn gặp lại!

Mua ngay dầu gội tại Bách hóa XANH để chăm sóc tóc của bạn mỗi ngày nhé

Top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp mê mẩn cho nàng mặt tròn

Những cô gái sở hữu gương mặt bầu bĩnh khoan vội buồn phiền vì nghĩ rằng không có kiểu tóc phù hợp với bạn. Trái lại đây được xem là gương mặt có góc cạnh kết hợp được với rất nhiều phong cách tóc khác nhau. Cùng LUYX khám phá top 10 kiểu tóc ngắn ngang vai dành cho mặt tròn nhé.

  1. Tóc ngắn ngang vai kiểu bob

Kiểu tóc ngắn ngang vai sinh ra để dành cho những nàng có gương mặt tròn chính là tóc bob. Nó giúp khắc phục nhanh chóng và hoàn hảo mọi nhược điểm của gương mặt tròn, giúp bạn xinh đẹp và tự tin hơn. Một chút cá tính, pha lẫn sự độc đáo và quyến rũ đến từ kiểu tóc bob đã đốn gục biết bao nàng và chắc hẳn bạn cũng sẽ không muốn bỏ qua nó đâu.

  1. Tóc ngắn ngang vai mái thưa

Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn cũng không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn mái thưa này. Phần mái sẽ được tỉa lưa thưa, cùng với phần đuôi tỉa nhẹ để tạo sự thanh thoát cho gương mặt, cũng như điểm xuyết chút cá tính. Một kiểu tóc phù hợp với những ai ưa thích sự đơn giản, không cầu kỳ và đặc biệt là những cô nàng tóc mỏng nên tham khảo tạo hình này.

  1. Tóc ngắn ngang vai mái dài

Hiện nay tóc ngang vai mái dài đang được nhiều cô nàng có gương mặt bầu bĩnh ưa chuộng. Kiểu mái dài tạo cho ánh nhìn của người đối diện về một gương mặt thon gọn hơn, giúp bạn tự tin để xuất hiện trước mọi người. Nếu bạn đã chán với kiểu mái thưa thì đây là phương án mà bạn có thể nghĩ tới. Bạn sẽ trông nữ tính và quyến rũ hơn với kiểu dáng mái dài này.

  1. Tóc ngắn ngang vai kiểu lob

Để bạn có thể hình dung một cách dễ dàng hơn về kiểu tóc ngắn ngang vai này kiểu lob này là nó giống y hệt kiểu bob, chỉ khác là dài hơn bob. Với độ dài này tỷ lệ gương mặt tròn trĩnh của các nàng sẽ trở nên ưa nhìn hơn, gọn hơn rất nhiều. Đối với kiểu tóc này bạn có thể chọn kiểu thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ để điểm xuyết nét cá tính hay dịu dàng tùy ý.

  1. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn

Ai cũng cho rằng những lọn tóc uốn xoăn sẽ làm bạn già hơn tuổi, nhưng sự thật không hề nhé. Bạn hãy trải nghiệm tóc ngắn ngang vai uốn xoăn để cảm nhận được điều đó. Nó không chỉ mang đến sự sành điệu, trẻ trung, sang chảnh mà còn giúp gương mặt tròn thon gọn hơn. Bởi những lọn xoăn xõa này sẽ che đi một phần góc cạnh gương mặt tròn của bạn, giúp bạn xinh xắn và đáng yêu với diện mạo mái tóc mới.

  1. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp

Giới trẻ hiện nay chắc không xa lạ gì với kiểu tóc ngang vai uốn cụp, một kiểu tóc vô cùng nhẹ nhàng nhưng rất phổ biến và hợp với nhiều đặc điểm gương mặt. Nếu bạn là cô nàng điệu đà nữ tính thì chắc chắn không thể bỏ lỡ tạo kiểu này. Đặc biệt với một người sở hữu gương mặt tròn trịa thì nó sẽ là nhân tố tạo sự gọn gàng hơn hẳn cho góc mặt.

  1. Tóc ngắn ngang vai thẳng tự nhiên

Mái tóc thẳng lúc nào cũng mang lại nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, cho dù là tóc dài hay tóc ngắn ngang vai. Một kiểu tóc không mất công sức và thời gian quá nhiều để bạn chăm sóc nó. Nếu là cô nàng có ít thời gian rảnh rỗi cũng như sở hữu gương mặt tròn bạn có thể tham khảo ngay kiểu tóc này.

  1. Tóc ngắn ngang vai uốn phồng

Một kiểu tóc ngang vai uốn phồng kết hợp phần mái dài buông lơi tự nhiên, ôm vào gò má sẽ giúp nàng mặt tròn có được tỷ lệ gương mặt hoàn hảo tuyệt đối. Nó không chỉ giúp bạn che được các khuyết điểm trên gương mặt mà còn giúp trông cá tính và trẻ trung hơn. Tuy nhiên nếu để kiểu tóc này bạn sẽ phải chăm sóc nó cẩn thận đấy nhé.

  1. Tóc ngắn ngang vai kiểu tém

Cá tính và tinh nghịch nhưng cũng không kém phần cuốn hút chính là những gì kiểu tóc tém mang lại. Cô nàng có gương mặt tròn không thể bỏ lỡ tạo hình này nếu muốn thay đổi diện mạo mái tóc của mình. Đừng nghĩ rằng độ dài của tóc tém không thể che đi khuyết điểm của gương mặt bầu bĩnh. Trái lại những lọn tóc được cắt tỉa ôm mặt giúp cho gương mặt trở nên thon gọn hơn. Một chút màu nhuộm cho mái tóc nữa là đủ để bạn thật lung linh rồi.

  1. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn xù

Một cô nàng cá tính và năng động sẽ bị đốn gục khi nhìn thấy mẫu tóc uốn xoăn xù này. Những lọn xoăn che đi khéo léo gương mặt bầu bĩnh, đồng thời tạo nên sự tinh nghịch và trẻ trung cho cô nàng. Biết cách chỉ cần bạn biến tấu một chút với vài sợi highlight hoặc phối màu nhuộm là đã có ngay một siêu phẩm đầy cuốn hút.

Donc, vous venez d’être partagé par LUXY sur les 10 meilleures coiffures aux épaules pour les visages ronds. Après ce partage, chaque fille choisira sûrement un style plus satisfaisant. Et si vous ne voulez pas vous coiffer mais que vous voulez quand même faire l’expérience de toutes ces coiffures, visitez LUXY. Ici, nous avons une grande variété de coiffures colorées aux épaules, des conceptions pour tous les traits du visage. Contactez immédiatement LUXY via les informations suivantes :

Hanoï : 64 Ngo Thi Nham, Hai Ba Trung

TP.HCM: Lầu 2, 398 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Đường dây trợ giúp: 0902 281 163

Trang web:   https://luxyhair.vn/

Fanpage:   https://www.facebook.com/profile.php?id=2029061757350043&ref=br_rs

Những mục tương tự

 Tổng quan nhanh

Những cách tạo kiểu tóc ngắn dự tiệc đẹp hút hồn người đối diện

xem thêm Xem   nhanh

Dự đoán những kiểu tóc ngắn đẹp năm 2021 nhất định phải thử

xem thêm Xem   nhanh

Tuyển tập những kiểu tóc ngắn đẹp làm điên đảo giới trẻ

xem thêm


Video Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt tròn ?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp cho mặt tròn ? ! Prettywoman.vn hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tóc ngắn. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Prettywoman.vn chúc bạn ngày vui vẻ