Các kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài ?

Các kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài? Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm thông tin về . Prettywoman.vn tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Top 25 Kiểu Tóc Ngắn Cho Khuôn Mặt Mỏng Dài Trông Cực Trẻ Trung Và Cuốn Hút

Những kiểu tóc ngắn đôi khi sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp cho khuôn mặt dài của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho khuôn mặt dài và gầy nhé! Xem nhanh 1. Tóc ngắn xoăn sóng
2. Tóc ngắn uốn xoăn hàn quốc
3. Tóc ngắn gợn sóng
4. Tóc ngắn uốn xoăn
5. Tóc ngắn
xếp lớp 6. Tóc ngắn uốn xoăn
7. Tóc ngắn gợn sóng nước
8. Tóc ngắn xoăn sóng lớn
9. Tóc ngắn xoăn sóng 10. Tóc
ngắn xoăn sóng tóc uốn cụp đuôi nhẹ
11. Tóc uốn xoăn đuôi nhuộm nhẹ
12. Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa
13. Tóc bob ngắn ngang vai
14. Tóc ngắn uốn xoăn đuôi
15. Tóc phần đuôi cá
16. Tóc bob xoăn cả đầu Tóc bob uốn cụp ngang lưng
18. Tóc bob
ngang tai
19. Tóc dài vừa phải cắt lớp 20
.

23. Tóc ngắn đánh rối
24.
Tóc xoăn tự nhiên 25. Tóc ngắn thẳng tự nhiên

“Cái này có hợp với khuôn mặt dài với mái tóc ngắn không?” là băn khoăn của nhiều bạn gái trước khi muốn để tóc ngắn cặp đôi. Đừng lo lắng, vì tóc ngắn giúp khuôn mặt dài trở nên trẻ trung và tươi sáng hơn. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu top 25 kiểu tóc cho mặt dài gầy đẹp hút hồn giới trẻ nhé!

mái tóc ngắn xoăn đầu tiên

Kiểu tóc này giúp che khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Bạn nên sở hữu kiểu tóc này vì nó sẽ giúp khuôn mặt bạn trông trẻ trung và cân đối hơn.

tóc ngắn xoăn

2 mái tóc ngắn xoăn hàn quốc

Kiểu tóc xoăn này có độ dài ngang hàm với những lọn tóc hoặc lọn xoăn gợn sóng giúp che khuyết điểm trên gương mặt một cách hoàn hảo và tạo cảm giác bồng bềnh vô cùng tự nhiên.

kiểu tóc ngắn xoăn hàn quốc

3 Tóc ngắn xoăn

Kiểu tóc xoăn được ưa chuộng và rất phù hợp với khuôn mặt dài và nhỏ vì nó giúp khuôn mặt trở nên cân đối và tươi sáng hơn. Ngoài ra, những người có vầng trán cao có thể để tóc mái thưa hơn để che bớt khuyết điểm với kiểu tóc này.

tóc ngắn xoăn

4 Tóc ngắn uốn xoăn đuôi

Cette coiffure a une longueur moyenne et est combinée avec une boucle de coupe de queue pour aider à embrasser le visage pour améliorer les caractéristiques jeunes et dynamiques des filles individuelles.

Queue bouclée cheveux courts

5 Cheveux courts superposés

Cette coiffure convient très bien aux femmes aux visages longs et est coupée en couches en quinconce combinée à une boucle de couche flottante naturelle pour aider le visage à devenir plus délicat.

Cheveux courts superposés

6 Cheveux courts et bouclés

Kiểu tóc này rất được các chị em ưa chuộng vì có độ xoăn vừa phải tạo độ bồng bềnh cho tóc. Bạn nên kết hợp với các màu nhuộm sáng để khuôn mặt trở nên sang trọng hơn.

Tóc ngắn uốn xoăn

7 Tóc ngắn gợn sóng nước

Kiểu tóc này tạo nên sự trẻ trung, cá tính và giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt dài. Bạn cũng có thể chọn các màu nhuộm phù hợp để khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh lịch hơn nhé!

Tóc ngắn gợn sóng nước

8 Tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to

Kiểu tóc này cực kỳ hợp với những khuôn mặt dài, gầy và theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to đang là xu hướng làm tóc của các bạn nữ hiện nay.

Tóc ngắn xoăn sóng gợn sóng lọn to

9 Tóc ngắn xoăn xù

Tóc ngắn xoăn xù giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi sáng và năng động, cá tính hơn rất nhiều. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ có khuôn mặt dài và gầy.

Tóc ngắn xoăn xù

10 Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi tạo sự trẻ trung cho khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn các màu nhuộm yêu thích với kiểu tóc này sẽ cực quý phái và thu hút.

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi

11 Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khuôn mặt dài, gầy và kiểu tóc này chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể nhuộm các màu như xanh rêu, nâu khói để tạo nên sự khác biệt và cá tính riêng của bạn.

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

12 Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa

Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa ôm trọn với khuôn mặt giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và thanh lịch hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc đẹp mà vô cùng đơn giản mà bạn nên thử.

Tóc ngắn mái thưa

13 Tóc bob tém

Tóc bob tém sẽ giúp bạn thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt dài trở nên thanh tú và đầy đặn hơn rất nhiều.

Cắt tóc Bob ngắnTóc ngắn bob tém

14 Tóc ngắn uốn xoăn lọn

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn làm mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và giúp khuôn mặt trở nên sang trọng hơn. Bạn hãy thử đổi kiểu tóc này để tạo sự mới mẻ cho bản thân đi nhé!

tóc ngắn xoănTóc ngắn xoăn lọn

15 Tóc tém cá tính

Tóc tém cá tính cực phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính và mạnh mẽ. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không cắt thử kiểu tóc này để tạo sự khác biệt và đổi mới bản thân.

tóc ngắn cá tínhTóc ngắn tém cá tính

16 Tóc bob xoăn cả đầu

Tóc bob xoăn cả đầu phù hợp với các bạn nữ có gò má cao và khuôn mặt dài vì nó giúp che bớt đi khuyết điểm trên khuôn mặt và tạo sự trẻ trung, quyến rũ hơn.

Tóc ngắn cả đầuTóc ngắn bob cả đầu

17 Tóc bob uốn phồng rẽ ngôi giữa

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn với kiểu tóc bob uốn phồng rẽ ngôi giữa. Đây cũng là một kiểu tóc rất thịnh hành hiện nay.

Tóc ngắn phồng cụp một phầnTóc ngắn cúp phồng rẽ ngôi

18 Tóc bob qua tai cúp đuôi

Tóc bob qua tai cúp đuôi đang rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc và giúp bạn trở nên tự tin hơn vì kiểu tóc này che đi các góc cạnh và các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn.

Tóc ngắn phía trên tai với đuôiTóc ngắn bob qua tai cúp đuôi

Tóc dài ngang vai 19 lớp

Tóc ngang vai được cắt tỉa tạo vẻ trẻ trung, năng động. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài và vuông. Hãy thử ngay kiểu tóc này để tạo cá tính cho riêng mình nhé!

Tóc ngắn dài vừa phải xếp lớpTóc ngắn ngang vai nhiều lớp

20 mái tóc ngắn tomboy

Tóc ngắn tomboy không chỉ phù hợp với khuôn mặt dài gầy mà còn phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Kiểu tóc này rất thu hút ánh nhìn của bạn.

tomboy tóc ngắnTóc ngắn tomboy

21 kiểu cắt tóc ngắn với tóc dài ngang cằm

Kiểu tóc ngắn ngang cằm rất phù hợp với những cô nàng có phong cách mềm mại, nữ tính. Với quần short vừa phải, kiểu tóc này giúp gương mặt bạn sáng hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với những lọn tóc đã cắt hoặc bấm vòng để có một mái tóc hoàn hảo nhất nhé!

Tóc ngắn đến cằmTóc ngắn đến cằm

22 Tóc ngắn uốn sóng nước mềm mại

Tùy theo sở thích và cá tính của bản thân mà bạn có thể biến tấu kiểu tóc này như nhuộm tóc màu sáng và để tóc mái thưa sẽ giúp khuôn mặt trông trẻ trung và bóng bẩy hơn rất nhiều.

Tóc ngắn sóng nước mềm mạiTóc ngắn sóng nước mềm mại

23 Tóc ngắn rối bù ở phần cuối

Hãy thử ngay kiểu tóc ngắn đánh rối sẽ giúp bạn có một diện mạo hoàn toàn mới mà không kém phần quý phái, sang trọng. Là kiểu tóc đã từng rất thịnh hành ở Hàn Quốc.

Tóc ngắn rối bù ở phần cuốiTóc ngắn rối bù ở phần cuối

24 Tóc xoăn tự nhiên

Tóc cắt tự nhiên không kén khuôn mặt mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa và nữ tính hơn rất nhiều.

tóc xoăn tự nhiêntóc xoăn tự nhiên

25 Kiểu tóc thẳng ngắn tự nhiên

Tóc ngắn thẳng tự nhiên phù hợp với khuôn mặt dài và gầy. Kiểu tóc này giúp bạn gái trông nữ tính, ngọt ngào mà còn bắt mắt mọi người.

tóc thẳng tự nhiêntóc thẳng tự nhiên

Trên đây là top 25 kiểu tóc cho mặt dài gầy trẻ trung cuốn hút mà Bách hóa XANH tổng hợp. Tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc phù hợp. Ngày tốt!

Chọn mua dầu gội được bán tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm:

>> 8 kiểu tóc ombre sành điệu và hợp xu hướng nhất cho tóc đen năm 2021

>> Xu hướng màu tóc 2020

>> 14 kiểu tóc ngắn đẹp “ngất ngây” nhất định phải thử


Video Các kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài ?

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Các kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ mặt dài ? ! Prettywoman.vn hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tóc ngắn. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Prettywoman.vn chúc bạn ngày vui vẻ

Related Posts

Cách buộc nửa đầu cho tóc ngắn và 6 điều bạn có biết ?

Cách buộc nửa đầu cho tóc ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Kiểu tóc cho tóc ngắn ngang vai và 14 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc cho tóc ngắn ngang vai – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng và 10 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

Những kiểu tóc ngắn nữ và 10 điều bạn có biết ?

Những kiểu tóc ngắn nữ – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Cột tóc ngắn hàn quốc và 10 điều bạn có biết ?

Cột tóc ngắn hàn quốc – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Buộc tóc cho tóc ngắn và 10 điều bạn có biết ?

Buộc tóc cho tóc ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…