Kiểu tóc nữ mặt dài trán cao và 5 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc nữ mặt dài trán cao – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 20 kiểu tóc cho nữ mặt dài che khuyết điểm và tôn thêm vẻ đẹp

Khuôn mặt dài ngắn hơn tổng chiều dài của khuôn mặt. Do đó, nó được coi là một trong những hình dạng khuôn mặt không đối xứng. Điều này dẫn đến nhiều trường hợp mặt dài còn khiến nhiều người tự ti vì sở hữu nó. Nhưng có một bí quyết có thể giúp “gọt” khuôn mặt dài trở nên hài hòa và xinh đẹp hơn. Đó chính là việc lựa chọn một kiểu tóc phù hợp. Dưới đây là 20 kiểu tóc cho mặt dài cho nữ và nam mà bạn có thể tham khảo.

Chọn kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp gương mặt hài hòa hơn mà còn tôn lên những đường nét cuốn hút trên gương mặt bạn gái Chọn được kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp gương mặt hài hòa hơn mà còn tôn lên đường nét quyến rũ của gương mặt cô gáiChọn kiểu tóc phù hợp không chỉ giúp gương mặt hài hòa hơn mà còn tôn lên những đường nét cuốn hút trên gương mặt bạn gái

nội dung

 1. Tiêu chí chọn kiểu tóc cho nữ mặt dài
  1. Wähle eine Frisur, die dein Gesicht verkürzen kann
  2. Wählen Sie keine Frisuren, die Ihre Gesichtsfehler sichtbar machen
  3. Wählen Sie die richtige Haarfarbe für Ihr Gesicht
 2. 20 kiểu tóc cho nữ mặt dài đẹp và cuốn hút hơn
  1. Kiểu tóc bob thời thượng cho nàng mặt dài
  2. Tóc bob uốn xoăn – Kiểu tóc hợp với mặt dài
   1. Mặt dài hợp với kiểu tóc nào? Tóc bob thẳng ngang vai
   2. Tóc bob uốn cụp đuôi – kiểu tóc cho nữ trán cao mặt dài
  3. Các kiểu tóc uốn và xoăn thời thượng cho người mặt dài
   1. Tóc uốn retro – kiểu tóc uốn cho mặt dài đẹp
   2. Tóc xoăn xù mì – Tóc hợp với mặt dài
  4. Các kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài
   1. Tóc ngang vai dập xù
   2. Tóc ngắn uốn gợn sóng nước, mái xoăn
   3. Mặt dài hợp với kiểu tóc nào? Tóc ngắn không mái, rẽ ngôi lệch
   4. Tóc ngắn uốn phồng rẽ ngôi giữa
   5. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi kết hợp với mái thưa
  5. Tóc dài đẹp cho người mặt dài
   1. Tóc dài uốn dập sóng, mái thưa
   2. Tóc dài, mái bằng tăng độ rộng gương mặt, che bớt trán cao
  6. Tóc mái đẹp giúp khuôn mặt dài thêm hài hòa
   1. Tóc mái dài xoăn sóng cho cô nàng mặt dài trán thấp
   2. Mặt dài trán cao để mái gì? Tóc tém mái dài
   3. Tóc mái hợp với mặt dài trán cao – Mái thưa kết hợp với tóc dài được dập sóng
  7. Kiểu tóc layer cho nàng mặt dài thêm xinh đẹp
   1. Kiểu tóc hack tuổi cho mặt dài- Tóc tỉa layer ngang vai
   2. Kiểu tóc layer ngắn gợn sóng cho mặt dài
   3. Kiểu tóc mullet layer cho người sở hữu gương mặt dài
   4. Tóc layer kết hợp với mái ngố dành cho nàng mặt dài
   5. Tóc layer tomboy dành cho người mặt dài

Kriterien für die Auswahl einer Frisur für die lange Gesichtsform von Frauen

Trước khi tham khảo và lựa chọn kiểu tóc cho mặt dài của nữ, thì bạn nên tham khảo những tiêu chí sau đây để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất:

Chọn kiểu tóc có thể làm ngắn khuôn mặt của bạn

Bạn nên chọn những kiểu tóc có thể rút ngắn gương mặt như những kiểu tóc ngắn tới vai, qua vai một chút, tóc tém,…Tiêu chí này giúp gương mặt giảm chiều dài, che đi khuyết điểm đồng thời giúp gương mặt cân đối hơn.

Hãy chọn những kiểu tóc giúp giảm độ dài, tăng độ rộng gương mặt để giúp hài hòa ngũ quan, gương mặt gợi cảm hơn Hãy chọn những kiểu tóc giúp giảm độ dài, tăng độ rộng gương mặt để giúp hài hòa ngũ quan, gương mặt gợi cảm hơn Hãy chọn những kiểu tóc giúp giảm độ dài, tăng độ rộng gương mặt để giúp hài hòa ngũ quan, gương mặt gợi cảm hơn

Ngoài ra, bạn nên chọn những kiểu tóc tăng chiều rộng của gương mặt dài như những dạng tóc gợn sóng, tóc duỗi cụp, uốn cụp, tóc tỉa layer,… Nếu trán cao thì bạn hãy chú trọng giảm độ cao cho trán bằng cách chọn những kiểu tóc mái chiếm 1/3 gương mặt như mái thưa, mái uốn, mái phồng, mái phồng,… Bí quyết này sẽ giúp bạn tạo tỷ lệ vàng cho gương mặt bạn.

Đừng chọn kiểu tóc làm lộ khuyết điểm trên khuôn mặt

Bạn cần tránh chọn những kiểu tóc dài, duỗi thẳng, mái chẻ ngôi bởi chúng sẽ khiến gương mặt của bạn thêm dài và già hơn. Đồng thời, bạn cần tránh chọn kiểu tóc có độ phồng nhiều ở đỉnh đầu, vì nó sẽ khiến gương mặt dài hơn.

Chọn màu tóc phù hợp với khuôn mặt

Ngoài chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài thì bạn cũng nên chú ý đến màu tóc. Vì chọn màu sắc của tóc phù hợp cũng là một cách để cân đối đường nét gương mặt dài hoàn hảo. Nên nhuộm những màu sáng để sự chú ý của mắt không tập trung vào đặc điểm gương mặt.

Cần chọn màu tóc hợp với khuôn mặt Cần chọn màu tóc hợp với khuôn mặt Cần chọn màu tóc hợp với khuôn mặt 20 kiểu tóc cho nữ mặt dài đẹp và cuốn hút hơn

Những cô nàng mặt dài có thể chọn những dáng tóc vừa đẹp vừa thời thượng dưới đây để khéo léo che đi khuyết điểm của bản thân:

Kiểu tóc bob hợp thời trang cho mặt dài

Kiểu tóc bob luôn được nhiều người ưa chuộng vì sự cá tính và quyến rũ mà nó mang lại. Nếu nàng sở hữu khuôn mặt dài thì hãy tham khảo các kiểu tóc bob sau:

Tóc Bob uốn xoăn – Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài

Kiểu tóc bob uốn xoăn rất được ưa chuộng tại xứ sở kim chi. Nó thích hợp cho những cô gái gương mặt dài, sở hữu tính cách dịu dàng, dễ thương. Ngoài ra, với kiểu tóc này bạn có thể cắt tóc mái xéo, hoặc không cắt mái để như vậy vẫn tôn lên từng đường nét gương mặt. Đặc biệt còn “hack” tuổi, giúp gương mặt trẻ trung hơn.

Tóc bob uốn xoăn cho cô nàng mặt dài Tóc bob uốn xoăn cho cô nàng mặt dài Tóc bob uốn xoăn cho cô nàng mặt dài

Mặt dài hợp với kiểu tóc nào? Tóc bob ngang vai

Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt dài, đồng thời còn giúp gương mặt trông cân đối, thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, tóc bob thẳng ngang vai còn giúp cho nàng thêm phần quyến rũ, lôi cuốn và nữ tính hơn. Kiểu tóc này không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc của bạn nhờ sợi tóc luôn thẳng mượt, chỉ cần vài thao tác chải nhẹ cũng đủ làm cho cô nàng gương mặt dài xinh hơn.

Tóc bob thẳng ngang vai Tóc bob thẳng ngang vai Tóc bob thẳng ngang vai

Tóc Bob uốn xoăn – Kiểu tóc cho nữ trán cao mặt dài

Đây cũng là kiểu tóc cho mặt dài được các cô nàng xứ Hàn rất yêu thích. Bởi nó giúp cho gương mặt nàng tăng phần đáng yêu, dịu dàng, nhưng cũng vô cùng quý phái, sang trọng. Với kiểu tóc bob uốn cụp đuôi này bạn chỉ cần kết hợp với một vài phụ kiện xinh xắn như kẹp tóc, khuyên tai, dây chuyền cùng với một chiếc đầm dây dài, thì đã góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp thanh lịch và sự quyến rũ cho chính bạn.

Tóc bob uốn cụp đuôi làm ôm sát gương mặt giúp tổng thể gương mặt hài hòa, nhỏ nhắn, xinh xắn hơn Tóc bob uốn cụp đuôi làm ôm sát gương mặt giúp tổng thể gương mặt hài hòa, nhỏ nhắn, xinh xắn hơn Tóc bob uốn cụp đuôi làm ôm sát gương mặt giúp tổng thể gương mặt hài hòa, nhỏ nhắn, xinh xắn hơn

Kiểu tóc uốn xoăn hợp thời trang cho khuôn mặt dài

Kiểu tóc uốn và tóc xoăn cho mặt dài không những giúp mái tóc của bàng thêm bồng bềnh mà còn có thể che đi nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Sau đây là một số dáng tóc uốn đẹp cho người có khuôn mặt dài:

Tóc uốn retro – kiểu tóc uốn cho mặt dài đẹp

Một kiểu tóc cho mặt dài nữa đó chính là tóc uốn retro. Đây là kiểu tóc xoăn hiện đại, được biến tấu từ kiểu tóc xoăn truyền thống. Dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng kiểu tóc này chưa bao giờ bị lỗi thời.

Đây cũng là đáp án cho câu hỏi mặt dài trán cao hợp với kiểu tóc nào nữ. Những cô nàng gương mặt dài sở hữu kiểu tóc uốn cho mặt dài này không chỉ giúp gương mặt thanh thoát, cân đối hơn, mà còn thu hút ánh nhìn, tăng sự quý phái.

Tóc uốn retro là kiểu tóc uốn hiện đại, giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng Tóc uốn retro là kiểu tóc uốn hiện đại, giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng Tóc uốn retro là kiểu tóc uốn hiện đại, giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng

Tóc xoăn xù mì – Tóc hợp với mặt dài

Kiểu tóc xoăn xù mì sẽ giúp cô nàng mặt dài giảm bớt chiều dài gương mặt giúp gương mặt hài hòa hơn.  Đặc biệt kiểu tóc xoăn cho mặt dài này còn giúp nàng tôn lên những đường nét sắc sảo của gương mặt rất hoàn hảo.

Các nàng có thể kết hợp tóc xù mì với mái xoăn phồng hoặc mái bằng,…sẽ giúp gương mặt ngắn lại, mở thêm chiều rộng gương mặt, tạo cảm giác gương mặt tròn hơn.

Tóc xoăn xù mì thêm một chút nổi loạn, một chút cá tính nhưng cũng không kém phần xinh xắn Tóc xoăn xù mì thêm một chút nổi loạn, một chút cá tính nhưng cũng không kém phần xinh xắn Tóc xoăn xù mì thêm một chút nổi loạn, một chút cá tính nhưng cũng không kém phần xinh xắn

Các kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt dài

Nếu bạn yêu thích mái tóc ngắn năng động thì đừng nên bỏ qua những gợi ý dưới đây để giúp bản thân thêm thu hút và che đi khuôn mặt dài của mình:

Tóc ngang vai dập xù

Nếu như nhắc tới những kiểu tóc cho mặt dài đẹp thì không thể thiếu sự có mặt của tóc ngang vai. Kiểu tóc này giúp giảm độ dài, tăng chiều rộng cho mặt dài, đồng thời tạo cảm giác gương mặt đầy đặn và cân xứng hơn. Thêm một bí quyết nhỏ là bạn có thể uốn gợn sóng hoặc dập xù cho kiểu tóc ngang vai để trông gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát và cá tính hơn.

Tóc ngang vai dập xù làm giảm độ dài, tăng độ rộng gương mặt Tóc ngang vai dập xù làm giảm độ dài, tăng độ rộng gương mặt Tóc ngang vai dập xù làm giảm độ dài, tăng độ rộng gương mặt

Tóc ngắn uốn gợn sóng nước, mái xoăn

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng nước được đánh giá là kiểu tóc có biến tấu rất hoàn hảo, tinh tế. Mỗi lọn tóc uốn được ví như những làn sóng nước, có làn sóng to, làn sóng nhỏ, kết hợp hoàn hảo tạo nên hiệu ứng gợn sóng. Nó giúp gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát và cực kỳ quyến rũ. Đặc biệt nếu bạn đang thắc mắc mặt dài trán cao hợp với kiểu tóc nào nữ thì kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng nước mái xoăn là một lựa chọn phù hợp.

Sở dĩ, kiểu tóc này rất phù hợp với những dáng mặt dài, trán cao vì nó có thể giúp chiều dài gương mặt giảm xuống, trán ngắn lại, tôn từng đường nét sắc sảo gương mặt. Nhờ vậy mà kiểu tóc này chưa bao giờ lỗi thời.

Tóc ngắn uốn gợn sóng nước Tóc ngắn uốn gợn sóng nước Tóc ngắn uốn gợn sóng nước

Mặt dài hợp với kiểu tóc nào? Tóc ngắn không mái, rẽ ngôi lệch

Dù kiểu tóc này không mấy xa lạ với chị em phụ nữ vì nó đã xuất hiện từ rất lâu. Tuy nhiên nó chưa bao giờ bị lỗi thời, vì tóc ngắn kết hợp rẽ ngôi lệch được đánh giá là kiểu tóc có chút cổ điển pha lẫn một chút hiện đại và đặc biệt mang một hơi hướng retro. Nhờ hiệu ứng độc đáo này mà các chị em vẫn luôn bị thu hút bởi kiểu tóc này. Nó giúp gương mặt tăng thêm phần thanh lịch, quyến rũ, và cũng vô cùng xinh xắn. Ngoài ra nếu bạn

Tóc ngắn không mái, rẽ ngôi lệch làm che đi khuyết điểm gương mặt dài, tôn lên đường nét gương mặt quý phái hơn Tóc ngắn không mái, rẽ ngôi lệch làm che đi khuyết điểm gương mặt dài, tôn lên đường nét gương mặt quý phái hơn Tóc ngắn không mái, rẽ ngôi lệch làm che đi khuyết điểm gương mặt dài, tôn lên đường nét gương mặt quý phái hơn

Tóc ngắn uốn phồng rẽ ngôi giữa

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài và mái tóc mỏng thì kiểu tóc ngắn uốn phồng rẽ ngôi giữa là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Thợ làm tóc sẽ tạo độ phồng phù hợp để tóc của bạn trông dày và đẹp hơn. Kiểu tóc này sẽ giúp nàng thêm cuốn hút khi để ngôi giữa. Còn phần mái hai bên thì cụp lại, ôm nhẹ nhàng vào khuôn mặt giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

Tóc ngắn uốn phồng rẽ ngôi giữa giúp nàng thêm đẹp Tóc ngắn uốn phồng rẽ ngôi giữa giúp nàng thêm đẹp Tóc ngắn uốn phồng rẽ ngôi giữa giúp nàng thêm đẹp

Xem thêm: tóc mỏng thưa nên để kiểu gì nữ trung niên

Tóc ngắn ngang vai uốn cụp đuôi kết hợp với mái thưa

Kiểu tóc ngắn của bạn sẽ đẹp hơn nếu bạn cắt mái thưa và uốn nhẹ đuôi tóc. Phần mái sẽ giúp nàng che đi phần trán dô của mình khiến khuôn mặt thêm hài hòa hơn. Phần đuôi chỉ cần uốn nhẹ nhàng sẽ tạo sự tự nhiên cho dáng tóc giúp khuôn mặt thêm tươi trẻ. Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với các bạn nữ tuổi đôi mươi, mà còn rất phù hợp với những người ở độ tuổi u30 hoặc u40.

Tóc ngắn ngang vai kết hợp cùng mái thưa đẹp Tóc ngắn ngang vai kết hợp cùng mái thưa đẹp Tóc ngắn ngang vai kết hợp cùng mái thưa đẹp

Tóc dài đẹp cho người mặt dài

Những cô nàng sở hữu tóc dài chắc chắn là những người yêu thích sự nhẹ nhàng và thơ mộng. Vậy bạn đã tìm được kiểu tóc phù hợp để giúp khuôn mặt dài của mình thêm cân đối? Nếu chưa thì bạn hãy theo dõi những gợi ý về dáng tóc dưới đây của chúng tôi:

Tóc dài uốn dập sóng, mái thưa

Điểm nổi bật của kiểu tóc này là giúp cô nàng dáng mặt dài vẫn giữ được mái tóc dài, nhưng vẫn “hack” dáng mặt hoàn hảo. Tóc uốn dập sóng, mái thưa giúp mặt bớt hài hơn, tăng độ rộng gương mặt. Đồng thời dập sóng tóc giúp gương mặt xinh xắn, gợi cảm, mềm mại hơn. Đặc biệt là khi kết hợp với mái thưa có độ phồng nhất định sẽ giúp gương mặt dài biến hóa nhỏ nhắn, cân đối và hài hòa ngũ quan hơn.

Tóc dài uốn dập sóng, mái thưa giúp cô nàng dịu dàng thêm phần cá tính Tóc dài uốn dập sóng, mái thưa giúp cô nàng dịu dàng thêm phần cá tính

Tóc dài uốn dập sóng, mái thưa giúp cô nàng dịu dàng thêm phần cá tính

Tóc dài, mái bằng tăng độ rộng gương mặt, che bớt trán cao

Nếu bạn đang thắc mắc mặt dài trán cao hợp với kiểu tóc nào nữ thì tóc dài mái bằng là một lựa chọn hoàn hảo. Kiểu tóc này là vũ khí hack dáng mặt cực kỳ tốt dành cho những cô nàng mặt dài, trán cao. Bởi tóc mái bằng sẽ giúp che bớt phần trán cao giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Đặc biệt, ở phần tóc dài bạn có thể uốn nhẹ lọn dài để giúp gương trẻ trung và xinh xắn hơn.

Tóc dài uốn nhẹ, mái bằng giúp cô nàng mặt dài thêm phần trẻ trung và xinh đẹp Tóc dài uốn nhẹ, mái bằng giúp cô nàng mặt dài thêm phần trẻ trung và xinh đẹp Tóc dài uốn nhẹ, mái bằng giúp cô nàng mặt dài thêm phần trẻ trung và xinh đẹp

Tóc mái đẹp giúp khuôn mặt dài thêm hài hòa

Phần tóc mái không chỉ giúp che đi phần trán dô mà còn giúp khuôn mặt nhỏ nhắn và xinh xắn hơn. Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài thì có thể thử những kiểu tóc sau đây để giúp gương mặt thêm đẹp và hài hòa:

Tóc mái dài xoăn sóng cho cô nàng mặt dài trán thấp

Nếu bạn là cô nàng mặt dài nhưng trán thấp nhưng vẫn muốn để một chiếc mái thưa thì đây là kiểu tóc cho mặt dài đáng để bạn tham khảo. Vì nó sẽ giúp gương mặt bạn trông thanh thoát, mềm mại và thu hút hơn. Đặc biệt với sự lựa chọn uốn xoăn sóng hay xoăn lọn,…bạn sẽ giúp gương mặt “hack” tuổi, trẻ ra rất nhiều nhờ kiểu tóc này. Ngoài ra, nếu bạn đang thắc mắc mặt dài trán cao để mái gì thì đây là kiểu tóc mà bạn có thể tham khảo.

Tóc mái dài giúp gương mặt cô nàng thêm phần gợi cảm, mềm mại Tóc mái dài giúp gương mặt cô nàng thêm phần gợi cảm, mềm mại Tóc mái dài giúp gương mặt cô nàng thêm phần gợi cảm, mềm mại

Mặt dài trán cao để mái gì? Tóc tém mái dài

Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là phần mái dài hai bên có thể uốn xoăn nhẹ, kết hợp với mái thuôn dài uốn phồng ở phía sau đầu. Nếu nhìn tổng thể bạn có thể thấy đây là kiểu tóc rất tinh tế và đầy gợi cảm. Kiểu tóc tém mái dài vừa giúp giảm độ dài, tăng độ rộng, trông gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn hơn. Nếu bạn đang thắc mắc tóc mái cho mặt dài trán cao nào đẹp thì đừng bỏ qua kiểu tóc tém mái dài này.

Tóc tém mái dài giúp gương mặt cô nàng cực kỳ xinh xắn, dễ thương thêm một chút cá tính Tóc tém mái dài giúp gương mặt cô nàng cực kỳ xinh xắn, dễ thương thêm một chút cá tính Tóc tém mái dài giúp gương mặt cô nàng cực kỳ xinh xắn, dễ thương thêm một chút cá tính

Tóc mái hợp với mặt dài trán cao – Mái thưa kết hợp với tóc dài được dập sóng

Nếu bạn là fan của mái tóc dài thì đừng ngại thử kiểu tóc dài dập sóng kết hợp với mái thưa. Phần sóng ở tóc sẽ giúp nàng thêm xinh đẹp, dịu dàng và cực kỳ nữ tính. Kết hợp cùng với đó là chiếc mái thưa giúp che đi vầng trán quá cao khiến mặt nàng thêm hài hòa và thu hút hơn. Nếu bạn đang tìm kiểu tóc mái cho mặt dài trán cao đẹp thì đừng bỏ qua gợi ý này.

Mái thưa kết hợp cùng tóc dập sóng đẹp Mái thưa kết hợp cùng tóc dập sóng đẹp Mái thưa kết hợp cùng tóc dập sóng đẹp

Kiểu tóc layer cho nàng mặt dài thêm xinh đẹp

Tóc layer là một trong những kiểu tóc hot nhất những năm gần đây. Đặc biệt là những nàng có khuôn mặt dài thì tóc layer sẽ giúp gương mặt hài hòa hơn. Vì vậy, bạn hãy thử những kiểu tóc layer đẹp bên dưới đây để giúp bản thân thêm thu hút:

Kiểu tóc hack tuổi cho mặt dài- Tóc tỉa layer ngang vai

Đây là một trong những kiểu tóc hot trend năm 2021, được rất cô nàng yêu thích, đặc biệt là những ai sở hữu gương mặt dài. Bởi tóc tỉa layer ngang vai sẽ giúp mặt dài trông gọn, ngắn, cân xứng và hài hòa hơn. Kiểu tóc này được cắt tỉ mỉ từng tầng, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Đặc biệt, nếu bạn uốn nhẹ thêm phần đuôi tóc thì sẽ tăng thêm sự quyến rũ và xinh xắn hơn cho gương mặt.

Tóc tỉa layer ngang vai là kiểu tóc đang hot năm 2021 được nhiều người yêu thích Tóc tỉa layer ngang vai là kiểu tóc đang hot năm 2021 được nhiều người yêu thích Tóc tỉa layer ngang vai là kiểu tóc đang hot năm 2021 được nhiều người yêu thích

Kiểu tóc layer ngắn gợn sóng cho mặt dài

Kiểu tóc layer gợn sóng này phù hợp với những cô nàng tóc ngắn đang muốn thay đổi phong cách mới lạ. Yêu cầu tối thiểu để thực hiện được dáng tóc này là độ dài của tóc phải tới vai. Việc này sẽ giúp thợ tóc dễ tỉa tầng layer hơn để tạo cho nàng dáng tóc đẹp nhất.

Sau khi đã cắt layer xong, người thợ cắt tóc sẽ uốn toàn bộ mái tóc của bạn để tạo thành những gợn sóng ôm sát khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc cho nữ mặt dài này sẽ giúp che bớt đi khuôn mặt dài giúp nàng thêm xinh đẹp và thu hút ánh nhìn của người xung quanh.

Tóc layer ngắn gợn sóng cho nàng mặt dài Tóc layer ngắn gợn sóng cho nàng mặt dài Tóc layer ngắn gợn sóng cho nàng mặt dài

Kiểu tóc mullet layer cho người sở hữu gương mặt dài

Những cô nàng cá tính có thể thử kiểu tóc mullet layer để giúp bản thân thêm thu hút. Dáng tóc này sẽ khiến tóc bồng bềnh hơn nên cũng rất hợp với những nàng có mái tóc mỏng. Để kiểu tóc thêm phần thu hút, bạn nên nhuộm một số màu tóc sáng như hồng, xanh khói, vàng rêu,…

Tóc mullet layer giúp nàng thêm cuốn hút Tóc mullet layer giúp nàng thêm cuốn hút Tóc mullet layer giúp nàng thêm cuốn hút

Tóc layer kết hợp với mái ngố dành cho nàng mặt dài

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc đẹp dành cho nàng mặt dài thì đừng bỏ qua kiểu tóc layer ngắn kết hợp với mái ngố. Để tăng thêm phần xinh đẹp, đuôi tóc nên được úp cụp nhẹ nhàng. Còn phần mái ngố chắc chắn sẽ khiến nàng trẻ ra vài tuổi nữa đó. Kiểu tóc mái hợp với mặt dài trán cao này sẽ càng đẹp hơn nếu bạn nhuộm tóc màu xanh khói, xanh đen hoặc màu nâu cà phê.

Tóc layer kết hợp với mái ngố giúp gương mặt thêm sáng Tóc layer kết hợp với mái ngố giúp gương mặt thêm sáng Tóc layer kết hợp với mái ngố giúp gương mặt thêm sáng

Tóc layer tomboy dành cho người mặt dài

Những cô nàng cá tính mà có khuôn mặt dài thì cũng đừng ngần ngại thử kiểu tóc layer tomboy. Các chuyên gia tạo mẫu tóc gợi ý, nàng nên nhuộm thêm một số màu như xanh đen, xám khói, xanh khói, nâu rêu,… để cho kiểu tóc hack tuổi cho mặt dài này càng nổi bật.

Tóc layer tomboy cực kỳ cá tính Tóc layer tomboy cực kỳ cá tính Tóc layer tomboy cực kỳ cá tính

Với gợi ý 20 kiểu tóc cho mặt dài trên mà bài viết đã chia sẻ, hy vọng chúng sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với mình. Sở hữu được kiểu tóc đẹp lại phù hợp với dáng mặt sẽ giúp bạn tự tin hơn về diện mạo của mình. Vì thế, đừng ngần ngại thay đổi, hãy chọn một kiểu tóc mới, nó sẽ giúp xinh xắn hơn!

Chia sẽ: Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt từng người

Đăng ký tư vấn

Họ và tên

Số điện thoại

Đăng ký

Chọn đánh giá sao

gửi đánh giá

Sao trung bình 4.8 / 5. Số phiếu: 4

Hãy là người đầu tiên đánh giá

svg%3E fee2170a3c3484effe1bf41a5e185343

Nguyễn Thúy Hằng

Cố vấn Nguyễn Thúy Hằng có hơn 21 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu, đặc biệt có chuyên môn sâu về khám, điều trị các bệnh về da như như mụn trứng cá, sẹo rỗ, sẹo lồi, thâm, nám, tàn nhang, chăm sóc da thẩm mỹ, laser thẩm mỹ,…

Bài viết cùng chủ đề

 • Tóc dày nên để kiểu gì? 12 kiểu tóc trendy phù hợp với mọi dáng mặt
 • Mặt ngắn nên để tóc gì? Top 13 kiểu tóc cho gương mặt ngắn hot trend
 • Review nối tóc lông vũ – Kiểu tóc nối lông vũ đẹp nhất hiện nay
 • Nối tóc bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhật mới nhất 12/2022
 • 80+ kiểu tóc uốn đẹp nhất 2022 dành cho nữ
 • Mặt kim cương để tóc gì để cuốn hút và thời thượng?
 • Tổng hợp 15 mẫu tóc mullet layer nữ đẹp và đầy cuốn hút
 • Uốn phồng chân tóc có hại không? Cách làm phồng chân tóc đơn giản
 • Top 14 kiểu tóc mái cho mặt tròn trán ngắn xinh nhất 2022
 • 35+ kiểu tóc dành cho tuổi 45 đẹp giúp bạn trẻ ra vài tuổi

Bình luận website

Kèm ảnh

GửiĐang xử lý…

0 bình luận

Xem thêm…

Tag – Tóc đẹp

Lý giải cơn sốt về các kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao

By nguyenli on 10 Tháng Mười Hai, 2020

Muốn đẹp không khó, cũng chẳng cần phải có nhiều tiền( tiền nhiều để làm gì?). Chỉ cần chị em phải biết diện là đủ. Nhưng diện như thế nào để đúng chuẩn, thì phải nhờ đến các chuyên gia làm đẹp thôi nào. Nếu như thời xa xưa mỗi người chọn một kiểu tóc đơn giản chỉ thả hoặc buộc là xong, suy nghĩ theo một lối mòn. Thì bây giờ thời đại tiên tiến mỗi người sẽ lựa chọn ra kiểu tóc phù hợp với bản thân. Cùng lý giải xem các kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao đơn giản có gì mà hot đến vậy. 

Mục Lục [Ẩn]

 • Khuôn mặt dài trán cao như thế nào?
 • Các kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao
  • Tóc ngang vai gợn sóng – Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao
  • Kiểu tóc ngang vai uốn phồng đuôi
  • Kiểu tóc uốn cụp với phần mái thưa
  • Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao uốn cúp phồng
  • Layer – Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao
  • Kiểu tóc dài xoăn sóng
  • Kiểu tóc ngắn với mái lệch
  • Kiểu tóc bob ngắn cho mặt dài
  • Kiểu tóc thẳng với mái thưa

Khuôn mặt dài trán cao như thế nào?

Đối với ai sở hữu được vầng trán cao. Thì xin chúc mừng bởi đây là vầng trán được cho mang tới vinh hoa, phú quý may mắn nhất. Trán cao có khoảng cách với mép tóc tới chân mày cao hơn. Xét về góc độ thẩm mỹ, không thể chê xấu hay đẹp được. Vì nó còn phụ thuộc vào kết cấu tổng thể của gương mặt. Nhưng vẫn được mọi người đánh giá sơ qua là người ưa nhìn và có tính thẩm mỹ cao. 

Kaity vẫn tự tin với kiểu tóc không có mái

Kaity vẫn tự tin với kiểu tóc không có mái

Việc sở hữu trán cao thì để kiểu tóc như thế nào cho đẹp nhất. Đây vốn là câu hỏi được khá nhiều quan tâm nhất thời điểm lúc bấy giờ. 

Trán cao thì có gì sai nào?

Trán cao thì có gì sai nào?

Các kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao

Việc không thể thay đổi được khuôn mặt, thì hãy thay đổi ngay chính mái tóc của mình. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp. Hãy cùng trải nghiệm sau đây để lựa chọn cho phù hợp. 

>>>Xem thêm: 1001 cách tạo kiểu cho tóc ngắn dự tiệc đơn giản nhất

Tóc ngang vai gợn sóng – Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao

Quyến rũ kiêu sang không kém phần sang chảnh so với kiểu tóc ngang vai gợn sóng. Với ai đã trải nghiệm kiểu tóc này luôn mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động, cá tính. Còn giúp tô điểm cho khuôn mặt dài trán cao trở nên bầu bĩnh xinh xắn hơn. 

Vẻ đẹp nổi bật, không kém phần thu hút với kiểu tóc gợn sóng.

Vẻ đẹp nổi bật, không kém phần thu hút với kiểu tóc gợn sóng

Tóc uốn gợn sóng mà đến phong cách trẻ trung

Tóc uốn gợn sóng mang đến phong cách trẻ trung

Kiểu tóc ngang vai uốn phồng đuôi

Bạn tự ti với khuôn mặt dài trán cao của mình. Luôn kén chọn trong việc chọn ra một kiểu tóc phù hợp. 

Tâm Tít cũng theo xu hướng này

Tâm Tít cũng theo xu hướng này

Nếu thích sự nữ tính nhưng pha thêm một chút cá tính. Kiểu tóc ngang vai uốn phồng đuôi không thể bỏ lỡ được. Kết hợp với mái thưa nhẹ để che đi ngay phần trán rộng cũng như thu ngắn lại gương mặt lại cân đối hơn.  

>>>Xem thêm: Mách bạn cách chăm sóc tóc đẹp đón tết

Kiểu tóc ngang vai uốn phồng đuôi

Kiểu tóc ngang vai uốn phồng đuôi

Kiểu tóc uốn cụp với phần mái thưa

Cùng F5 bản thân lại ngay để bùng sáng tự tin đón tết. Nổi bật của kiểu tóc uốn cụp mái thưa được tỉa mỏng, giúp cho gương mặt che đi phần trán cao một cách tự nhiên. Đây được xem là kiểu tóc thịnh hành và khả năng hack tuổi cực cao đấy. Pha thêm một chút màu nhuộm tạo lên một phiên bản có sức hút hơn. 

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao

Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao uốn cúp phồng

Ông trời tạo ra địa chỉ và mái tóc của em chính là điểm nhấn. Và điểm nhấn của em đó chính là phần tóc có thể che đi gương mặt dài với phần trán cao chót vót. Nghe rất chi là vô lý nhưng lại đầy sức thuyết phục đấy các bác ạ. Đây là kiểu tóc được số người vote nhiều nhất và đặc biệt là những bạn nữ trán cao lại càng yêu tóa. 

Tóc ngắn uốn cụp đáng yêu xinh xắn

Tóc ngắn uốn cụp đáng yêu xinh xắn

Yoona tự tin khoe gương mặt xinh đẹp

Yoona tự tin khoe diện mai tóc uốn

Layer – Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài trán cao

Combo mặt dài trán cao đúng là số phận bèo nhèo, khuyết điểm song khuyết điểm. Nhưng ai ngờ đâu, trán cao thì mặc trán cao. Ta vẫn tỏa sáng rạng ngời trong từng khoảnh khắc. Nhờ vào đâu thế nhỉ?

Mái tóc huyền thoại của Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời

mái tóc huyền thoại của Song Hye Kyo trong phim Hậu Duệ Mặt Trời

Chọn ngay kiểu tóc hot trend của năm thôi nào. Tóc tỉa layer khiến cho khuôn mặt dài trở nên bầu bĩnh hơn, vô cùng tự nhiên với độ dài ngang vai. Nổi bật của kiểu tóc ngang vai tỉa layer giúp cân đối tỉ lệ của khuôn mặt, che đi những khuyết điểm và góc cạnh của khuôn mặt. 

kieu-toc-ngang-vai-tia-lớp

Tạo ngay hình tượng cá tinh với kiểu tóc tỉa layer

Kiểu tóc dài xoăn sóng

Bạn thấy tóc này đẹp không, giữ nhá, giữ tóc này lại nhá. Quyết định giữ lại là sự lựa chọn đúng đắn. Một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất đó là tóc dài xoăn sóng. Che đi những khuyết điểm trên chính khuôn mặt của bạn.

Tự tin tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc

tự tin tỏa sáng trong từng khoảnh khoắc

Việc cẩn thận tỉ mỉ chọn đó mẫu tóc khiến cho khuôn mặt trông thon gọn hơn hẳn. Nếu thích phá cách ngại gì mà không pha thêm chút màu nổi cá tính. Biết bao chàng mê đắm há hốc. 

Biến hóa kiểu tóc đẹp cùng Ninh Dương Lan Ngọc

biến hóa kiểu tóc xinh với Ninh Dương Lan Ngọc

Kiểu tóc ngắn với mái lệch

Für diejenigen, die kurze Haare lieben, lieben Sie das sicherlich. Oder Liebe auf den ersten Blick. Kurzhaarfrisuren mit seitlichem Pony für lange Gesichter mit hoher Stirn werden harmonischer. Das Problem besteht darin, das natürliche und elegante Gesicht zu bewahren, ohne Mängel zu offenbaren. 

Không cần kiểu dáng cầu kỳ mới đẹp

Es muss kein ausgefallenes Styling sein, um schön zu sein

Khoe mặt xinh lung linh

Zeigen Sie Ihr schönes Gesicht, das strahlt

>>> Mehr sehen:  Die heißesten “heißen” Frisuren 2020 einstecken

Kurze Bobfrisur für langes Gesicht

Schönheit liegt nicht nur in der Messung von 3 Runden, sondern hängt auch von vielen verschiedenen Faktoren ab. Für einen völlig neuen Look, der auch Makel kaschiert, probieren Sie doch mal eine kurze Bob-Frisur für ein langes Gesicht. Egal, ob Sie Student, Student oder sogar berufstätig sind, Sie können diese Bob-Frisur tragen. 

Dễ thương dịu dàng với tóc bob kết hợp mái thưa

Dễ thương dịu dàng với tóc bob kết hợp mái thưa

Sử dụng vũ khí độc đáo để tạo điểm nhấn hấp dẫn

Sử dụng vũ khí độc đáo để tạo điểm nhấn hấp dẫn

Kiểu tóc thẳng mái thưa

“Gu của bạn là ai”

Hay những cô gái có mái tóc dài thẳng. Bởi anh thích sự nhẹ nhàng, không cầu kỳ nhưng toát lên vẻ đẹp giản dị. 

kiểu tóc hàn quốc

kiểu tóc hàn quốc

Gió đông về, năm mới lại về, đủ kiểu tóc. Tại sao bạn không lùi lại. Bỏ túi ngay những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài trán cao được rẽ ngôi ở đỉnh đầu. Hãy chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý để thay đổi diện mạo mới kịp đón Tết nhé. 

Chia sẻ

← Mới hơn Tên cửa hàng mỹ phẩm độc đáo nhất 365++

Cũ hơn → Băn khoăn với bảng màu nhuộm tóc nam không tẩy hot trend 2020-2021

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Kiểu tóc nữ mặt dài trán cao và 5 điều bạn có biết ?

Related Posts

Mẫu tóc nữ năm 2022 và 12 điều bạn có biết ?

Mẫu tóc nữ năm 2022 – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Các kiểu tóc nữ 2022 và 14 điều bạn có biết ?

Các kiểu tóc nữ 2022 – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Màu nhuộm tóc nữ đẹp và 7 điều bạn có biết ?

Màu nhuộm tóc nữ đẹp – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Cắt tóc nữ cá tính và 12 điều bạn có biết ?

Cắt tóc nữ cá tính – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Các kiểu nhuộm tóc nữ và 7 điều bạn có biết ?

Các kiểu nhuộm tóc nữ – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Kiểu tóc nữ phù hợp với khuôn mặt tròn và 15 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc nữ phù hợp với khuôn mặt tròn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…