Uốn gợn sóng đuôi tóc ngắn và 9 điều bạn có biết ?

Uốn gợn sóng đuôi tóc ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

15+ kiểu tóc ngắn đẹp sành điệu nhất 2022

Bạn muốn tạo kiểu cho mái tóc ngắn của mình? Băn khoăn không biết phải làm sao? Đừng lo, hãy cùng Bách Hóa Xanh tham khảo 15 kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng đẹp nhất 2021 bạn gái không thể bỏ qua.

xem lướt qua

1. Tóc Xoăn Ngắn Là Gì? 2. Ưu nhược điểm của các kiểu tóc ngắn 3. Kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt nào? 4. Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp nhất 5. Cách tạo kiểu tóc ngắn uốn xoăn tại nhà 6.

Tóc ngắn thường khiến bạn gái trông già đi vài tuổi. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kiểu tóc ngắn gợn sóng để các bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc đẹp đón Tết nhé.

Đầu tiên Kiểu tóc xoăn ngắn là gì?

Kiểu tóc xoăn ngắn là gì?Kiểu tóc xoăn ngắn là gì?

Tóc ngắn uốn xoăn là kiểu tóc ngắn được tạo kiểu bằng máy hoặc hóa chất thành những lọn tóc xoăn bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt, vừa giúp che đi khuyết điểm vừa tạo sự cân đối hài hòa, giúp các bạn gái trở nên quyến rũ, yêu kiều và dễ thương hơn.

2 Ưu Nhược Điểm Của Các Kiểu Tóc Xoăn Ngắn

Ưu và nhược điểm của kiểu tóc xoăn ngắnƯu và nhược điểm của kiểu tóc xoăn ngắn

Thuận lợi:

– Kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt.

– Dễ tạo nhiều kiểu tóc và phù hợp với nhiều phong cách.

Sự cố:

– Ảnh hưởng của nhiệt và hóa chất là rất lớn nên những người có mái tóc yếu, hư tổn nên cân nhắc việc bôi hoặc can thiệp các biện pháp phục hồi trước.

3 Kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt nào?

Kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt nào?Kiểu tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt nào?

Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn, mái tóc của bạn sẽ mọc dày và dày hơn. Do đó, kiểu tóc này rất phù hợp với những người có mái tóc mỏng cũng như khuôn mặt nhỏ. Ngoài ra, tóc ngắn uốn xoăn còn giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt vuông và to.

4 Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Đẹp Nhất

Kiểu tóc ngắn gợn sóng với tóc mái dài

Với kiểu tóc ngắn gợn sóng nhẹ, phần rìa dài tương ứng với phần tóc nên uốn xoăn nhẹ. Đây chắc chắn là kiểu tóc phổ biến nhất. Bạn có thể nhuộm với màu khói đen nâu để mái tóc thêm nổi bật.

Tóc mái dài, kiểu tóc gợn sóng

tóc gợn sóng ngắn

Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng thích phong cách Tây. Những lọn tóc uốn sóng nhẹ và nhỏ. Kiểu này bạn chỉ cần bỏ tóc ra sau tai để thêm phần xinh xắn hơn nhé. Màu hồng ánh tím hay nâu hạt dẻ là một lựa chọn sáng suốt cho kiểu tóc này đấy.

tóc gợn sóng ngắn

Tóc ngắn uốn sóng to

Cũng giống như những kiểu tóc uốn sóng khác nhưng ở kiểu tóc này thì tóc sẽ được uốn những phần sóng to hơn những kiểu khác. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn mặt to, tròn để che đi khuyết điểm của mình.

Tóc ngắn sóng lớn

Tóc ngắn uốn sóng nước lọn to

Khác với uốn sóng thì uốn sóng nước lọn to thì sẽ được uốn kiểu sóng đang đến. Tức là sẽ có vài chỗ được uốn to. Kiểu tóc này thường được các bạn nữ làm để chụp ảnh. Màu hợp với kiểu tóc này thường được chọn là màu nâu hạt dẻ hoặc nâu hơi thiên về màu vàng.

Tóc ngắn sóng lớn

Tóc ngắn uốn sóng gợn

Kiểu tóc này chỉ có uốn sóng gợn một phần nhẹ của nửa dưới mái tóc. Sau đó sẽ được uốn phần dưới một cách cầu kì hơn. Kiểu tóc sẽ khiến cho những cô gái có một vẻ đẹp cá tính hơn. Màu xám khói là màu được các bạn cực kì yêu thích đấy.

tóc gợn sóng ngắn

Tóc ngắn uốn sóng xù

Mặc dù đây là một kiểu tóc khá là khó giữ nhưng cũng được nhiều bạn thích. Với kiểu này bạn sẽ được uốn sóng xù từ đầu đến cuối mái tóc luôn. Kiểu tóc này khá là khó chăm vì tóc bạn sẽ luôn trong trạng thái xoăn tít. Tuy nhiên kiểu tóc này thật sự rất cá tínhkhiến bạn trở nên năng động hơn. Màu lựa chọn của kiểu tóc này là màu rêu hoặc nâu nhé.

tóc gợn sóng ngắn

Tóc ngắn uốn sóng nhẹ ở đuôi

Kiểu tóc ngắn uốn sóng nhẹ ở đuôi khá đơn giản khi phần đuôi của bạn chỉ cần uốn nhẹ. Tóc sẽ được cắt quá vai sau đó sẽ được uốn lại. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có khuôn mặt nhỏ hơn đấy. Màu được các bạn lựa chọn cho kiểu tóc này là màu nâu nhạt.

Tóc ngắn gợn sóng nhẹ ở đuôi

Tóc ngắn uốn sóng nước mái thưa

Kiểu tóc uốn lượn kết hợp cùng với mái thưa sẽ khiến bạn trông nhẹ nhàng và nữ tính hơn đấy. Kiểu tóc này bạn có thể để nguyên màu tóc đen của mình hoặc có thể nhuộm một số màu như: Rêu, tím ánh hồng, nâu hạt dẻ,…

Tóc gợn sóng mỏng với tóc mái

Đây là kiểu tóc được các bạn hot girl rất ưa chuộng đấy.

Tóc ngắn uốn xoăn sóng cho khuôn mặt bầu bĩnh

Những bạn có một khuôn mặt tròn và bầu bĩnh thì luôn chọn kiểu tóc xoăn ngắn cho mình. Phần tóc ngắn sẽ giúp bạn “hack” tuổi, còn tạo kiểu xoăn sóng ngắn thì nó sẽ che đi một phần khuôn mặt bầu bĩnh của bạn đấy. Chỉ cần vén một bên tóc ra sau tai thì mặt bạn tự nhiên sẽ khác hẳn đấy. Màu được lựa chọn chắc chắn là màu đen nguyên thủy hoặc màu nâu.

Tóc ngắn uốn gợn sóng cho khuôn mặt mũm mĩm

Tóc ngắn uốn xoăn sóng dọc lạ mắt

Một mẫu tóc lạ mắt để khuôn mặt bạn trở nên sắc nét và có điểm nhấn hơn. Nếu bạn có một khuôn mặt to tròn thì không nên làm kiểu tóc này nhé bởi mái tóc này sẽ khiến khuôn mặt bạn to lại càng to hơn đấy.

Tóc ngắn gợn sóng dọc lạ mắt

Tóc ngắn uốn xoăn sóng nước của Ulzzang Hàn Quốc

Một mái tóc có phong cách Hàn Quốc đáng yêu. Kiểu tóc đơn giản, thể hiện được sự trẻ trung, năng động. Bạn có thể nhuộm thêm những gam màu bắt mắt như: Màu hạt dẻ, rêu xanh,… để bộ tóc thêm đẹp nhé.

Tóc ngắn xoăn gợn sóng của Ulzzang Hàn Quốc

Tóc ngắn uốn sóng qua vai

Bạn vừa muốn để tóc ngắn nhưng cũng lại muốn để tóc dài, vậy lựa chọn ngay tóc ngắn uốn sóng qua vai. Bạn có thể vừa uốn sóng cả mái tóc hoặc chỉ uốn nhẹ phần đuôi tóc phía dưới mà thôi. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn nhìn vừa trẻ trung nhưng vẫn nghiêm túc đấy nhé.

Tóc ngắn gợn sóng qua vai

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ kiểu Wavy

Dies ist eine kurze wellige Frisur. Diese Friseure schneiden ihre Haare oft ziemlich kurz oder schneiden sie über die Schultern. Diese Frisur können Sie Pony tragen oder sie lang und mit Ihrem Haar kräuseln lassen. Frisuren helfen Ihnen, Persönlichkeit zu werden, aber immer noch sehr schön .

Tóc ngắn uốn gợn sóng

Schulterlanges kurzes Haar

Sollte ein schulterlanges Haar schneiden, weil es Ihr Alter verringert. Plus das leichte Locken und Färben Ihrer Haare, desto jünger sollten Sie sein. Sie sollten eine helle Farbe wie Kastanie färben, um Ihr Gesicht weißer und strahlender zu machen .

Tóc xoăn ngang vai

Kurzes lockiges Haar

Kiểu tóc này khá đơn giản. Bạn chỉ cần đánh xù và uốn xoăn để tạo độ phồng. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có mái tóc mỏng và thưa . Bạn nên nhuộm màu sáng như nâu đất, hồng tím để gương mặt thêm rạng rỡ.

Tóc xoăn ngắn

5 Cách làm tóc xoăn ngắn tại nhà

Cách tạo kiểu tóc ngắn uốn xoăn tại nhà. (Nguồn Youtube Mel TV)Cách tạo kiểu tóc ngắn uốn xoăn tại nhà. (Nguồn Youtube Mel TV)

Bước 1 Chia tóc ngắn thành hai phần, dùng kẹp tăm hoặc buộc để cố định nửa tóc trên.

Bước 2 Dùng máy làm xoăn nhẹ phần đuôi tóc, làm tương tự cho bên còn lại.

Bước 3 Tiếp tục với phần tóc còn lại và điều chỉnh nếu bạn thấy tóc chưa đủ xoăn.

Bước 4 Sử dụng dầu dưỡng tóc hoặc keo xịt tóc để giữ nếp lâu hơn.

Lưu ý: Trước khi uốn, bạn nên thoa một lớp gel dưỡng tóc để tóc không bị khô và ít hư tổn.

Hy vọng 15 kiểu tóc ngắn gợn sóng trên đây đã giúp bạn có một kiểu tóc để diện trong ngày Tết sắp tới. Nếu bạn có những kiểu tóc khác, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

Xem thêm:

 • 10+ kiểu tóc ngắn cho bạn gái phù hợp với mọi khuôn mặt
 • 16+ Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt
 • Top 10 kiểu tóc nữ cho người gầy được ưa chuộng nhất hiện nay

Mua dầu gội dưỡng tóc các loại tại Bách hóa XANH:

  Dầu gội cho bé Johnson's Baby Active Kid 200ml

  Johnson’s Baby Active Kindershampoo 200ml

  38.500₫ 63.000₫ -39%

  Chọn mua

  Dầu gội cho bé Lovercare Babymac Baby Shampoo 1 lít

  Dầu gội cho bé Lovercare Babymac Baby Shampoo 1 lít

  168.000₫ 240.000₫ -30%

  Chọn mua

  Dầu gội cho bé Pigeon chiết xuất Jojoba 700ml

  Dầu gội cho bé Pigeon chiết xuất Jojoba 700ml

  199.000₫

  Chọn mua

  Dầu gội cho bé Bubchen hoa cúc và protein lúa mì 400ml

  Dầu gội cho bé Bubchen hoa cúc và protein lúa mì 400ml

  134.000₫

  Chọn mua

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Dầu gội

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Uốn gợn sóng đuôi tóc ngắn và 9 điều bạn có biết ?

Related Posts

Cách buộc nửa đầu cho tóc ngắn và 6 điều bạn có biết ?

Cách buộc nửa đầu cho tóc ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Kiểu tóc cho tóc ngắn ngang vai và 14 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc cho tóc ngắn ngang vai – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng và 10 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

Những kiểu tóc ngắn nữ và 10 điều bạn có biết ?

Những kiểu tóc ngắn nữ – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Cột tóc ngắn hàn quốc và 10 điều bạn có biết ?

Cột tóc ngắn hàn quốc – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Buộc tóc cho tóc ngắn và 10 điều bạn có biết ?

Buộc tóc cho tóc ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…