Những kiểu buộc tóc ngắn đẹp và 10 điều bạn có biết ?

Những kiểu buộc tóc ngắn đẹp – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Mã lỗi truy cập bị từ chối 1020

Bạn không vào được meta.vn. Làm mới trang hoặc liên hệ với chủ sở hữu trang web để yêu cầu quyền truy cập.

Thông tin khắc phục sự cố

Sao chép và dán ID Ray khi liên hệ với chủ sở hữu trang web.

Strahl-ID: 774d93a52901493b 774d93a52901493b Kopie

Để được trợ giúp, hãy xem hướng dẫn khắc phục sự cốLiên kết ngoài

Trang này có hữu ích không?

Cảm ơn tín hiệu phản hồi của bạn!

Hiệu suất và bảo mật của CloudflareLiên kết ngoài

r20-100KB r20-100KB r20-100KB r20-100KB r20-100KB

[TOP 10+] Cách buộc tóc ngắn dễ thương đi học

71271

Trong bài viết này, mẹo vặt sức khỏe và sắc đẹp mách bạn gái 10 cách buộc tóc ngắn đẹp đi học dễ thương và xinh xắn nhất năm.

Là con gái không sành điệu, ai chẳng muốn tạo ấn tượng cho riêng mình. Nhắc đến con gái, hình ảnh hiện lên trong đầu chắc chắn phải là một cô gái nhỏ nhắn với mái tóc đen dài bồng bềnh. Hay hình ảnh cô gái tết hai bím hay búi tóc ngang vai, một nét truyền thống của phụ nữ Việt Nam xưa.

Tuy nhiên, hiện nay xã hội không ngừng phát triển, nhiều bạn gái lại chọn cho mình phong cách cá tính với mái tóc ngắn. Có tóc ngắn cá tính nhưng cũng có tóc ngắn mà vẫn giữ được vẻ dịu dàng. 

Nội dung[ ẩn ]

 • 10 cách buộc tóc ngắn đẹp đi học dễ thương cho bạn gái
  • 1. Tóc ngắn buộc thấp
  • 2. Buộc tóc nửa đầu
  • 3. Tóc ngắn buộc lệch bên thấp
  • 4. Kết hợp tóc ngắn với khăn xếp
  • 5. Tóc đuôi ngựa buộc cao
  • 6. Bánh bao tỏi
  • 7. Buộc tóc ngắn thành búi
  • 8. Tết tóc nửa đầu
  • 9. Tết tóc mái cho tóc ngắn
  • 10. Buộc tóc ngắn kết hợp nơ
 • Cách để có mái tóc đẹp

10 cách buộc tóc ngắn đẹp đi học dễ thương cho bạn gái

1. Tóc ngắn buộc thấp

làm thế nào để lên đỉnh

Buộc tóc dường như đã trở thành “kiểu buộc tóc quốc dân”. Dù là tóc ngắn hay dài thì cách buộc lệch đều phù hợp và vẫn mang đến cho bạn gái nét đẹp riêng. Nếu như buộc tóc dài mang đến sự bay bổng nhẹ nhàng thì buộc tóc ngắn lại mang đến sự nổi bật, cá tính. Cách buộc tóc ngắn thông dụng nhất là buộc khoảng 2/3 đầu (ngay trên gáy). 

Bei dieser Frisur müssen Sie nur alle Haare greifen und mit einem kleinen Gummiband zusammenbinden. Sie können das obere Haar auch leicht werfen, um etwas Volumen zu erzeugen. Diese natürliche Haardrehung macht den kurzen Haargummi sowohl stark als auch sanft.

2. Binden Sie Ihr Haar mit einem halben Kopf zusammen

cách buộc tóc ngắn nửa đầu

Halbkopf-Haargummis gehören auch zu den süßen und hübschen Kurzhaarfrisuren für Mädchen. Diese Frisur ist bei vielen koreanischen und chinesischen Stars beliebt. Kurzes Haar in der ersten Hälfte zu binden ist sowohl “schick” als auch attraktiv.

Cách buộc tóc nửa đầu rất đơn giản:

 • Bước 1: lấy ½ số lượng tóc (tính theo chìu ngang) và buộc lại. 
 • Bước 2: Bạn cũng có thể để rơi ra một vài sợi tóc phía trước để thêm phần dịu dàng. Ngoài buộc ra thì bạn cũng có thể vấn tóc lại thành một búi nhỏ. Như vậy trông sẽ them phần “xì tin” đấy.

3. Buộc tóc ngắn lệch thấp

cách buộc tóc ngắn buộc thấp

Buộc tóc ngắn lệch thấp được xem là phiên bản cải tiến của tóc buộc kiểu đuôi gà. Thay vì buộc tóc ở giữa thì với buộc tóc lệch thấp, bạn hãy buộc lệch qua trái hoặc phải tùy ý. Cách buộc tóc ngắn lệch thấp này sẽ giúp bạn thêm phần tinh nghịch nhí nhảnh đấy.

4. Buộc tóc ngắn kết hợp Turban

Buộc tóc ngắn bằng khăn turban

Bên cạnh phụ kiện quần áo, phụ kiện túi xách thì phụ kiện cho mái tóc là điều khá cần thiết. Những món phụ kiện xinh xinh sẽ giúp cho mái tóc của bạn thêm bắt mắt đấy. Một trong những món phụ kiện tóc thịnh hành nhất hiện nay là turban.

Cách buộc tóc ngắn dễ thương kết hợp với turban như sau:

 • Bước 1: chải và buộc buộc tóc gọn gàng
 • Bước 2: lồng khăn turban qua đuôi tóc, cài lên đầu là xong. Như vậy, chỉ chưa đến 1 phút là bạn đã hoàn thành cách buộc tóc ngắn rất xinh xắn này rồi.

5. Buộc tóc đuôi gà cao

Buộc tóc ngắn thành kiểu đuôi ngựa cao

Nếu cách buộc tóc ngắn thấp có đôi lúc khiến bạn khó chịu vì phần tóc vướng víu và bết vào gáy, hãy thử ngay cách buộc tóc đuôi gà cao này. 

Cách buộc tóc đuôi gà cao rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: bạn chảy tóc gọn gàng
 • Bước 2: dùng thun buộc tóc lại. Thay vì buộc tóc thấp xuống bạn hãy nhẹ nhàng đẩy tóc cao lên trên (độ cao tùy ý). 

Như vậy bạn đã có ngay cách buộc tóc ngắn đuôi gà cao vẫn giữ nét xinh xắn và không lo bị “phiền” khi tóc cứ bết vào cổ rồi.

6. Búi tóc củ tỏi

búi tóc củ tỏi ngắn

Búi tóc củ tỏi là xu hướng làm đẹp tóc xuất hiện từ rất lâu rồi. Cách làm đẹp tóc với búi tóc củ tỏi mang lại cho bạn gái nét tinh nghịch, trẻ trung lại không thiếu sự cuống hút. Thậm chí ngay cái tên búi tóc củ tỏi cũng phần nào thể hiện được nét đáng yêu trong đó. 

Cách búi tóc củ tỏi như sau:

 • Bước 1: chải tóc mượt gọn gàng và dùng thun cột cố định.
 • Bước 2: xoắn chặt phần tóc vừa cột, vấn tròn và dùng thun buộc lại. Hãy dùng thêm kẹp tăm nếu bạn cảm thấy phần tóc búi bị lỏng. Để xinh xắn hơn, bạn có thể thêm một chiếc nơ nhỏ ở phần tóc búi. Cách búi tóc củ tỏi này thích hợp cho đi học và đi chơi luôn đấy.

7. Buộc tóc ngắn theo kiểu búi phồng

tóc ngắn

Nếu yêu thích mái tóc ngắn mà vẫn đảm bảo xu hướng thời trang, cách buộc tóc ngắn kiểu phồng là lựa chọn hoàn hảo. Buộc tóc kểu phông này phù hợp cho bạn diện với những bộ đồ phong cách thanh lịch, đến những không gian yêu cầu tính chỉn chun, chuyên nghiệp.

Cách buộc tóc ngắn kiểu phồng như sau:

 • Bước 1: Chia tóc ra làm 3 phần, phần chính giữa bạn để tóc nhiều hơn 2 phần còn lại.
 • Bước 2: Dùng thun buộc phần tóc ở giữa lại.
 • Bước 3: Kéo mối buộc tóc ở giữa thật chặt. Dùng tay kéo phồng phần chân tóc đã được buộc lại.
 • Bước 4 : Lần lượt đưa 2 phần tóc ở hai bên vòng chung quanh mới buộc tóc ở giữa rồi dùng kẹp ghim lại.

8. Tết tóc nửa đầu

tóc ngắn tết nửa đầu

Bạn đang lo lắng mái tóc ngắn bạn sẽ không thể thỏa sức tạo kiểu tóc tết được. Có phải tóc tế chỉ thích hợp cho những mái tóc dài? Đừng lo lắng, cách tết tóc ngắn nửa đầu sẽ là “cứu tinh” giúp bạn vừa có mái tóc tết đúng ý lại vừa không kém phần xinh đẹp.

Cũng như cách tết tóc dài, tết tóc ngắn cũng được thực hiện tương tự. Tuy nhiên bạn khi tết tóc bạn hãy chặt tay một chút để tránh tóc bị lỏng. Hoặc bạn có thể sử dụng keo xịt tóc để cố định và hạn chế phần tóc con bị bung ra.

9. Tết tóc mái cho tóc ngắn

tóc ngắn tết mái

Es ist ziemlich interessant, dass das Flechten von Pony nicht nur für langes Haar ist. Kurzhaarige Mädchen können ihren Pony auch selbstbewusst flechten, ohne sich Sorgen machen zu müssen, dass sie “seltsam” aussehen. Zuerst kämmst du deine Haare und schiebst alle Pony zur Seite. Nehmen Sie gerade genug Locken, teilen Sie sie in drei gleiche Teile und flechten Sie dann von den Wurzeln bis zu den Enden. Das Fixieren der Haare mit einer Klammer ist schließlich der letzte Schliff, um einen femininen, eleganten Knall zu kreieren. Geflochtener Pony ist eine der niedlichen Arten, kurze Haare zu binden, die Frauen sofort speichern sollten.

10. Kurzer Haargummi mit Schleife

buộc tóc ngắn thắt nơ

Kết hợp tóc với nơ là cách thắt tóc ngắn đẹp dễ làm mà các bạn gái nên thử. Đúng như tên gọi, buộc tóc kết hợp nơ, cách làm vô cùng đơn giản. Tất cả những gì cô bạn của chúng ta phải làm là chải tóc thật gọn gàng, buộc lại bằng dây chun và cài chiếc nơ xinh xắn nơi nút thắt. Vậy là chưa đầy 30s là bạn đã có ngay kiểu tóc cực xinh rồi. Mái tóc được trang trí bằng chiếc nơ trông rất giống với những nàng công chúa trong truyện cổ tích mà các bạn thường thấy.

làm thế nào để có mái tóc đẹp

Những kiểu tóc ngắn dễ thương sẽ trở nên đẹp hơn khi bạn sở hữu một mái tóc óng ả. Những cách để có mái tóc đẹp mà bạn có thể tham khảo là:

 • Không dùng nước quá nóng để gội đầu
 • Hạn chế nhuộm tóc hoặc sử dụng hóa chất trên tóc
 • Hạn chế tạo kiểu tóc ở nhiệt độ cao (ví dụ: uốn, ép, duỗi) vì sẽ làm khô tóc.
 • Cắt tóc nhọn, xoăn.
 • Không nên chải tóc ngay sau khi gội vì lúc này tóc còn yếu và dễ rụng.
 • Chọn xà phòng ít hóa chất, tốt nhất nên dùng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.
 • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên…

Xem thêm: Những kiểu tóc đẹp cho nam và nữ

biquyetdepkhoe.com mách bạn cách buộc tóc ngắn đẹp đi học. Cho dù bạn là sinh viên đại học hay chuyên nghiệp, bạn có thể tạo kiểu tóc bằng các phương pháp trên. Dù đi học, đi làm hay dự tiệc, đừng lo lắng về cách buộc tóc và những bí quyết làm đẹp thông dụng đảm bảo sẽ phù hợp. Cũng lưu ý các mẹo để có mái tóc đẹp. Tóc đẹp làm cho kiểu tóc của bạn hấp dẫn hơn. 

 

3.9 / 5 ( 20 bình chọn )

Facebook

Twitter

Pinterest

Previous Post [BẬT MÍ] 10+ Công Dụng Của Mỡ Trăn Đối Với Sức Khỏe Và Sắc Đẹp 

Bài tiếp theoCách ủ tóc tại nhà đơn giản mà hiệu quả

mui xe

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Những kiểu buộc tóc ngắn đẹp và 10 điều bạn có biết ?

Related Posts

Cách buộc nửa đầu cho tóc ngắn và 6 điều bạn có biết ?

Cách buộc nửa đầu cho tóc ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Kiểu tóc cho tóc ngắn ngang vai và 14 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc cho tóc ngắn ngang vai – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng và 10 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

Những kiểu tóc ngắn nữ và 10 điều bạn có biết ?

Những kiểu tóc ngắn nữ – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Cột tóc ngắn hàn quốc và 10 điều bạn có biết ?

Cột tóc ngắn hàn quốc – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Buộc tóc cho tóc ngắn và 10 điều bạn có biết ?

Buộc tóc cho tóc ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…