Các kiểu tóc ngắn cho mặt dài và 11 điều bạn có biết ?

Các kiểu tóc ngắn cho mặt dài – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Top 25 kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy cực trẻ trung cuốn hút

Những kiểu tóc ngắn đôi khi giúp tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt dài của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những kiểu tóc ngắn cho mặt dài gầy đẹp nhất nhé!

xem lướt qua

1. Tóc Ngắn Xoăn 2. Tóc Xoăn Ngắn Hàn Quốc 3. Tóc Ngắn Xoăn 4. Tóc Ngắn Xoăn 5. Tóc Ngắn Layer 6. Tóc Ngắn Xoăn 7. Tóc Ngắn Gợn Sóng Nước 8. Tóc Ngắn Xoăn Sóng Lớn 9. Tóc Ngắn Xoăn 10 Tóc Ngắn Xoăn Nhẹ Đuôi 11. Tóc Xoăn Đuôi Nhuộm Nhẹ 12. Tóc Ngắn Xoăn Nhẹ Tóc ​​Mái thưa 13. Tóc Bob tết 14. Tóc Xoăn Ngắn Ngang Vai 15. Tóc Ngắn Đuôi Cá 16. Tóc Bob Xoăn Trọn Đầu 17. Tóc Ngắn Xoăn Rụng , Tóc Bob bồng bềnh 18. Tóc Bob cúp tai 19. Tóc ngang vai tỉa tầng 20 Tóc ngắn tomboy 21. Tóc ngắn ngang cằm 22. Tóc ngắn xoăn sóng nước mềm mại 23. Tóc ngắn đánh rối phần đuôi tóc 24. Tóc xoăn tự nhiên 25. Tóc Ngắn Thẳng Tự Nhiên 26.

“Mặt dài để tóc ngắn có đẹp không?” là băn khoăn của rất nhiều bạn gái trước khi muốn cắt tóc ngắn. Đừng lo lắng vì tóc ngắn giúp khuôn mặt dài trông trẻ trung và tươi sáng hơn. Cùng Bách hóa XANH gợi ý cho bạn 25 kiểu tóc cho mặt dài gầy đẹp cực hút giới trẻ nhé!

Tóc ngắn uốn xoăn lần đầu

Kiểu tóc này giúp che giấu khuôn mặt của bạn. Bạn nên sở hữu kiểu tóc này vì nó giúp khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung và cân đối hơn.

tóc ngắn xoăntóc ngắn xoăn

2 Tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc

Kiểu tóc xoăn này có độ dài ngang xương quai hàm với những lọn xoăn gợn sóng hoặc xoăn giúp che khuyết điểm khuôn mặt một cách hoàn hảo và tạo cảm giác bồng bềnh vô cùng tự nhiên.

tóc xoăn ngắn hàn quốctóc xoăn ngắn hàn quốc

3 Tóc Ngắn Xoăn

Kiểu tóc uốn cụp đang được ưa chuộng và rất hợp với các khuôn mặt dài, nhỏ vì nó giúp khuôn mặt trở nên cân đối và tươi sáng hơn. Ngoài ra, những bạn trán cao có thể cắt thêm mái thưa để che bớt khuyết điểm với kiểu tóc này.

tóc ngắn xoănTóc ngắn uốn cụp

4 Tóc ngắn uốn cúp đuôi

Kiểu tóc này có độ ngắn vừa phải và kết hợp với kiểu uốn cúp đuôi giúp ôm trọn lấy khuôn mặt để tôn lên nét trẻ trung và cực năng động cho các bạn nữ cá tính.

Tóc ngắn uốn cụp đuôiTóc ngắn uốn cúp đuôi

5 Tóc ngắn uốn layer

Kiểu tóc này rất hợp với các bạn nữ có khuôn mặt dài và được cắt so le thành từng lớp được kết hợp với kiểu uốn layer bồng bềnh tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên thanh tú hơn.

Tóc ngắn nhiều tầngTóc ngắn uốn layer

6 Tóc ngắn xoăn

Kiểu tóc này rất được các chị em ưa chuộng vì có độ xoăn vừa phải tạo độ bồng bềnh cho tóc. Bạn nên kết hợp với các màu nhuộm sáng để khuôn mặt trở nên sang trọng hơn.

tóc ngắn xoănTóc ngắn uốn xoăn

7 Tóc ngắn gợn sóng nước

Kiểu tóc này tạo nên sự trẻ trung, cá tính và giúp che khuyết điểm cho khuôn mặt dài. Bạn cũng có thể chọn các màu nhuộm phù hợp để khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh lịch hơn nhé!

tóc gợn sóng ngắnTóc ngắn gợn sóng nước

8 Tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to

Kiểu tóc này cực kỳ hợp với những khuôn mặt dài, gầy và theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính. Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước lọn to đang là xu hướng làm tóc của các bạn nữ hiện nay.

Tóc ngắn gợn sóng lớnTóc ngắn xoăn sóng gợn sóng lọn to

9 Tóc ngắn xoăn xù

Tóc ngắn xoăn xù giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi sáng và năng động, cá tính hơn rất nhiều. Đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ có khuôn mặt dài và gầy.

Tóc xoăn ngắnTóc ngắn xoăn xù

10 Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi

Tóc ngắn xoăn nhẹ đuôi tạo sự trẻ trung cho khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn các màu nhuộm yêu thích với kiểu tóc này sẽ cực quý phái và thu hút.

Tóc ngắn xoăn nhẹTóc ngắn xoăn nhẹ đuôi

11 Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

Tóc lob uốn đuôi nhuộm sáng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khuôn mặt dài, gầy và kiểu tóc này chưa bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể nhuộm các màu như xanh rêu, nâu khói để tạo nên sự khác biệt và cá tính riêng của bạn.

Tóc lob nhuộm màu sángTóc lob uốn đuôi nhuộm sáng

12 Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa

Tóc ngắn xoăn nhẹ mái thưa ôm trọn với khuôn mặt giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và thanh lịch hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc đẹp mà vô cùng đơn giản mà bạn nên thử.

Tóc ngắn mái thưaTóc ngắn mái thưa

13 Tóc bob tém

Tóc bob tém sẽ giúp bạn thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt dài trở nên thanh tú và đầy đặn hơn rất nhiều.

Tóc bob cắt ngắnTóc ngắn bob tém

14 Tóc ngắn uốn xoăn lọn

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn làm mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và giúp khuôn mặt trở nên sang trọng hơn. Bạn hãy thử đổi kiểu tóc này để tạo sự mới mẻ cho bản thân đi nhé!

tóc ngắn xoănTóc ngắn xoăn lọn

15 Tóc tém cá tính

Tóc tém cá tính cực phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách cá tính và mạnh mẽ. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không cắt thử kiểu tóc này để tạo sự khác biệt và đổi mới bản thân.

tóc ngắn cá tínhTóc ngắn tém cá tính

16 Tóc bob xoăn cả đầu

Tóc bob xoăn cả đầu phù hợp với các bạn nữ có gò má cao và khuôn mặt dài vì nó giúp che bớt đi khuyết điểm trên khuôn mặt và tạo sự trẻ trung, quyến rũ hơn.

Tóc bob ngắn cả đầuTóc ngắn bob cả đầu

17 Tóc bob uốn phồng rẽ ngôi giữa

Khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối và hài hòa hơn với kiểu tóc bob uốn phồng rẽ ngôi giữa. Đây cũng là một kiểu tóc rất thịnh hành hiện nay.

Tóc ngắn phồng với rẽ ngôiTóc ngắn cúp phồng rẽ ngôi

18 Tóc bob qua tai cúp đuôi

Tóc bob qua tai cúp đuôi đang rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc và giúp bạn trở nên tự tin hơn vì kiểu tóc này che đi các góc cạnh và các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn.

Tóc ngắn cúp đuôi qua taiTóc ngắn bob qua tai cúp đuôi

19 Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng tạo sự trẻ trung và năng động. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt dài và vuông. Hãy cắt thử kiểu tóc này để tạo nên cá tính riêng của bạn nhé!

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầngTóc ngắn ngang vai tỉa tầng

20 Tóc ngắn tomboy

Tóc ngắn tomboy không chỉ hợp với khuôn mặt dài, gầy mà còn phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác nhau. Kiểu tóc này cực thu hút các ánh nhìn về phía bạn.

Tóc ngắn tomboyTóc ngắn tomboy

21 Kurze haare kinnlange haare

Kiểu tóc ngắn ngang cằm rất phù hợp với những cô nàng có phong cách dịu dàng, nữ tính. Với độ ngắn vừa phải, kiểu tóc này giúp gương mặt bạn trông sáng sủa hơn. Bạn cũng có thể kết hợp với những kiểu tóc uốn cúp hoặc uốn cụp để có một mái tóc hoàn hảo nhất nhé!

tóc ngắn ngang cằmtóc ngắn ngang cằm

22 Tóc ngắn sóng nước mềm mại

Tùy theo sở thích và cá tính mà bạn có thể thay đổi kiểu tóc này, vd. B. bằng cách nhuộm màu sáng và tóc mái thưa giúp gương mặt trẻ trung và thanh thoát hơn rất nhiều.

Tóc ngắn sóng nước mềm mạiTóc ngắn sóng nước mềm mại

23 Tóc ngắn búi rối

Hãy thử kiểu tóc ngắn đánh rối để mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới mà không kém phần đẳng cấp và sang trọng. Đây là kiểu tóc rất thịnh hành ở Hàn Quốc.

Đuôi tóc ngắn rối bùĐuôi tóc ngắn rối bù

24 Tóc Xoăn Tự Nhiên

Tóc cúp tự nhiên không kén khuôn mặt mà phù hợp với mọi lứa tuổi. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa và nữ tính hơn.

Tóc xoăn tự nhiênTóc xoăn tự nhiên

25 Tóc Ngắn Thẳng Tự Nhiên

Tóc ngắn thẳng tự nhiên phù hợp với khuôn mặt dài gầy. Kiểu tóc này giúp các cô gái trở nên nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần thu hút ánh nhìn của mọi người.

Tóc thẳng tự nhiênTóc thẳng tự nhiên

Trên đây là top 25 kiểu tóc cho mặt dài gầy cuốn hút, trẻ trung mà Bách hóa XANH đã tổng hợp. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc phù hợp. Chúc một ngày tốt lành!

Chọn dầu gội bán tại Bách hóa XANH:

  Dầu gội Ôliv dưỡng tóc chắc khoẻ 250ml

  Olive starkes Haarshampoo 250ml

  49.000₫ 70.000₫ -30%

  chọn mua

  Dầu gội Pantene Silky Smooth Care suôn mượt óng ả 900ml

  Dầu gội Pantene mềm mượt 900ml

  157.000₫ 209.000₫ -25 %

  Dầu xả Pantene 3 phút diệu kì ngăn rụng tóc 150mlTặng 1 chai dầu xả ngăn rụng tóc Pantene 3 Minute Magical 150ml hoặc 1 quà tặng khác

  chọn mua

  Dầu gội Purité Keratin & Wheat Protein dày bồng bềnh 350ml

  Purité Keratin & Weizenprotein-Dầu gội 350 ml

  86.000₫ 123.000₫ -30%

  chọn mua

  Dầu gội dưỡng tóc chắc khoẻ Medel Natural Citrus Relax Aroma 400ml

  Dầu gội dưỡng tóc chắc khoẻ Medel Natural Citrus Relax Aroma 400ml

  193.000₫ 386.000₫ -50%

  Chọn mua

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Dầu gội

Có thể bạn quan tâm:

 • 8 kiểu tóc ombre cho tóc đen, tóc tối màu cực chất và thời thượng nhất năm 2021
 • Xu hướng màu tóc nhuộm 2020
 • 14 kiểu tóc tóc ngắn uốn cụp chữ C đẹp “ngất ngây” nhất định phải thử

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Các kiểu tóc ngắn cho mặt dài và 11 điều bạn có biết ?

Related Posts

Cách buộc nửa đầu cho tóc ngắn và 6 điều bạn có biết ?

Cách buộc nửa đầu cho tóc ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Kiểu tóc cho tóc ngắn ngang vai và 14 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc cho tóc ngắn ngang vai – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào…

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng và 10 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

Những kiểu tóc ngắn nữ và 10 điều bạn có biết ?

Những kiểu tóc ngắn nữ – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Cột tóc ngắn hàn quốc và 10 điều bạn có biết ?

Cột tóc ngắn hàn quốc – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Buộc tóc cho tóc ngắn và 10 điều bạn có biết ?

Buộc tóc cho tóc ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…