Tóc 2 mái nam 5/5 và 12 điều bạn có biết ?

Tóc 2 mái nam 5/5 – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

20+ Kiểu tóc nam ngày 5/5 phù hợp mọi hoàn cảnh, trẻ trung

Kiểu tóc 5/5 cho nam đã có từ rất lâu và luôn là kiểu tóc phổ biến của nhiều đấng mày râu. Vì kiểu tóc 5/5 giúp màu râu trông phong độ, nam tính và mạnh mẽ hơn. Hơn hết, những kiểu tóc được đề cập dưới đây đều hợp thời trang, dễ phối đồ và mang đến sức hút nhất định cho đấng mày râu.

nội dung

 1. Kiểu tóc nam 5/5 là gì?
 2. 5/5 kiểu tóc cho nam phù hợp để các chàng ăn mặc thoải mái
  1. Kiểu tóc nam 5/5 cho mặt tròn
  2. Tạo kiểu 5/5 vuốt ngược
  3. Tỉa tóc 5/5 nam uốn nhẹ
  4. Kiểu tóc 5/5 duỗi thẳng
  5. Mái tóc 5/5 nam phồng chân tóc
  6. Tạo kiểu tóc nam 5/5 undercut
  7. 5/5 side part cool ngầu
  8. Kiểu tóc 5/5 nam dài
  9. Tóc 5/5 kiểu Hàn Quốc lãng tử
  10. Kiểu tóc 5/5 nam ngắn
  11. Mái tóc 5/5 nhuộm màu
  12. Tóc nam 5/5 uốn xoăn mì tôm
  13. Tỉa tóc 5/5 nam layer
  14. Kiểu tóc nam rẽ 5/5 cho nam mặt dài
  15. Kiểu tóc 5/5 Highlight
  16. Tạo hình với tóc 5/5 cho mặt vuông
  17. Tóc nam 5/5 phổ thông
  18. Mẫu tóc nam 5/5 cho khuôn mặt trái xoan
  19. Kiểu tóc hai mái nhuộm ombre
  20. Tóc nam 5/5 nhuộm đuôi tóc
  21. Kiểu 5/5 undercut vuốt ngược

Kiểu tóc 5/5 nam là như thế nào?

Kiểu tóc 5/5 cho nam là kiểu tóc được phái mạnh yêu thích, đặc biệt không chỉ học sinh, sinh viên mà các chuyên gia, giám đốc điều hành cũng thường xuyên để kiểu tóc này.

Tóc 5/5 luôn là kiểu mẫu trong nghề cắt tóc vì dễ tạo kiểu và giữ nếp Tóc 5/5 luôn là hình mẫu khi đi cắt tóc của anh em vì dễ tạo kiểu và chăm sócTóc 5/5 luôn là kiểu mẫu trong nghề cắt tóc vì dễ tạo kiểu và giữ nếp

Tóc 5/5 tôn lên nét trẻ trung, nam tính và giúp phái mạnh toát lên sức hút riêng. Có vô số kiểu tạo kiểu tóc mái đôi phù hợp với đặc điểm riêng trên khuôn mặt của mỗi người đàn ông.

Các kiểu tóc 5/5 nam phù hợp cho chàng thoải mái diện làm đẹp

Đàn ông cũng không thiếu cách để thu hút sự chú ý của người khác giới. Chỉ vì anh ấy biết cách kết hợp các đặc điểm trên khuôn mặt với kiểu tóc đã biến anh ấy thành một người đàn ông có gu thẩm mỹ, nam tính và mạnh mẽ. Dưới đây là 20+ kiểu tóc giúp các chàng trông phong độ, mặc thoải mái đi làm.

Kiểu tóc nam 5/5 cho mặt tròn

Nhiều người cho rằng khuôn mặt tròn không phù hợp với kiểu tóc 5/5. Thực tế, kiểu tóc hai mái giúp những người mặt tròn che đi khuyết điểm rất tốt.

Kiểu tóc 5/5 cho người mặt tròn giúp che đi phần má phúng phính, tạo cảm giác tóc dày dặn Kiểu tóc 5/5 cho người mặt tròn giúp che đi phần má bầu bĩnh, tạo cảm giác tóc nhiều và dày dặnKiểu tóc 5/5 cho người mặt tròn giúp che đi phần má phúng phính, tạo cảm giác tóc dày dặn

Đối với tóc hai bên, các chàng trai nên để tóc dài đến mang tai. Sau đó, tỉa layer đuôi tóc và sử dụng nhiệt độ để làm tóc phồng. Điểm bồng bềnh của mái tóc chính là điểm nhấn để làm gương mặt chàng trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Tạo kiểu 5/5 vuốt ngược

Chàng trai nào mê hình tượng đàn ông trưởng thành, style tổng tài thì có thể “triển” ngay kiểu tóc vuốt ngược trên.

Schöner mit 5/5-Männerfrisur nach hinten gekämmt, Stil und luxuriöser Ausstrahlung Điển trai hơn với phong cách tóc 5/5 nam vuốt ngược, phong độ và thần thái sang chảnh ngút ngàn Điển trai hơn với phong cách tóc 5/5 nam vuốt ngược, phong độ và thần thái sang chảnh ngút ngàn

Để tạo kiểu 5/5 vuốt ngược cần phải tỉa layer đuôi tóc hai mái, để tóc dài đến mép tai sau đó dùng gel giữ nếp tóc vuốt ngược ra đằng sau tạo kiểu. Mẫu tóc không chỉ làm cánh đàn ông thích thú mà còn thu hút được ánh nhìn của chị em phụ nữ.

Tỉa tóc 5/5 nam uốn nhẹ

Mẫu tóc 5/5/ nam uốn nhẹ chính là kiểu tóc quốc dân. Bởi vì kiểu tóc này không kén loại gương mặt. Nó có thể để nguyên màu gốc nền đen hoặc nhuộm thêm màu sáng để tăng thêm sự nổi bật.

Die 5/5-Frisur mit leichten Locken macht ihn hübscher und auffälliger Kiểu tóc 5/5 uốn nhẹ làm chàng trở nên điển trai và hút mắt hơn Kiểu tóc 5/5 uốn nhẹ làm chàng trở nên điển trai và hút mắt hơn

Để tạo kiểu tóc 5/5 nam uốn nhẹ, chỉ cần tóc mái hai bên dài đến mép tai. Tỉa đuôi tóc theo chiều từ trên xuống, từ trong da ngoài để tạo độ thoải layer cho mái. Tiếp đó, sử dụng máy uốn tóc để làm cong từ phần thân đến phần đuôi.

Cuối cùng, sử dụng gel giữ nếp tóc để duy trì độ lượn sóng của tóc hai mái. Chỉ với những động tác vô cùng đơn giản, các bạn nam hoàn toàn có thể tự tạo cho mình kiểu tóc chuẩn style quốc dân.

Kiểu tóc 5/5 duỗi thẳng

Mẫu tóc 5/5 duỗi thẳng được giới học sinh, sinh viên ưa chuộng vì khí chất sạch sẽ, đơn thuần, hợp với độ tuổi. Chỉ với vài thao tác đơn giản có thể thực hiện tại nhà, các bạn nam hoàn toàn có thể làm nên một kiểu tóc dành riêng cho bản thân.

Besonders ein gerader Pony lässt ihn sanfter aussehen Tóc hai mái suôn thẳng đặc biệt làm chàng trông dịu dàng hơn Tóc hai mái suôn thẳng đặc biệt làm chàng trông dịu dàng hơn

Để tạo hình kiểu tóc 5/5 nam duỗi thẳng chỉ cần chia tóc mái thành hai phía. Sau đó cắt tỉa layer theo chiều từ trên xuống, từ trong ra ngoài tạo thành các tầng lớp liên kết với nhau. Sau đó, dùng máy ép tóc kéo từ phần gần chân tóc đến đuôi tóc.

Mái tóc 5/5 nam phồng chân tóc

Những bạn nam không may ít tóc thì hãy học tip làm tóc nhiều và dày dặn thông qua cách làm tóc 5/5 phồng chân. Đối với kiểu tóc 5/5, có thể diện đi học, đi chơi, dự tiệc sinh nhật hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời đều được.

Fasziniert von der Romantik des 5/5 voluminösen Haares Ngất ngây trước vẻ lãng tử của mái tóc 5/5 phồng mang lại Ngất ngây trước vẻ lãng tử của mái tóc 5/5 phồng mang lại

Bản chất của việc làm phồng tóc đó chính là thông qua cách gội đầu, sấy tóc và tạo kiểu. Để thực hiện kiểu tóc 5/5 lãng tử cần một khoảng thời gian nhất định. Do đó, nếu bạn nam nào có nhiều thời gian hãy thử qua và nhớ rằng nó không dùng để “chữa cháy” trong những trường hợp gấp.

Tạo kiểu tóc nam 5/5 undercut

Các chàng trai hãy thử sức một lần hóa thân thành chàng trai nam tính, mạnh mẽ với kiểu tóc undercut. Kiểu tóc 5/5 cực dễ để chăm sóc, khi cần ra ngoài gấp thì chỉ cần thêm một chút gel giữ nếp tóc thì liền có thể tự tin ra đường.

5/5-Pony für Männer in Kombination mit maskulinen Undercuts ziehen die Aufmerksamkeit von Frauen auf sich Tóc nam rẽ mái 5/5 kết hợp undercut nam tính thu hút được sự chú ý của chị em Tóc nam rẽ mái 5/5 kết hợp undercut nam tính thu hút được sự chú ý của chị em

Kiểu tóc 5/5 nam undercut đòi hỏi kỹ thuật cao nên khuyến khích các bạn nam nên ra ngoài salon để chuyên viên tư vấn và tạo kiểu. Nếu trường hợp thực hiện tại nhà thì cần chia tóc theo tỉ lệ 5/5. Dùng tông đơ ủi tóc một bên ngắn và để bên còn lại dài hơn. Sau đó dùng kéo để cắt tỉa phần tóc dài hơn sao cho phù hợp với gương mặt.

5/5 side part cool ngầu

Kiểu side part chính là dùng tông đơ ủi phần tóc hai bên vành tai, tóc sau gáy và chừa phần tóc trước dài hơn để thuận tiện cho việc tạo kiểu.

Die 5/5 männliche Seitenteilfrisur ist bei vielen Brüdern beliebt, weil sie schön, einfach zu stylen und zu pflegen ist Kiểu tóc 5/5 nam side part được nhiều anh em ưa chuộng vì đẹp, dễ tạo kiểu và chăm sóc Kiểu tóc 5/5 nam side part được nhiều anh em ưa chuộng vì đẹp, dễ tạo kiểu và chăm sóc

Để tạo được kiểu 5/5 side part cool ngầu, các bạn nam cần phải khéo tay trong việc dùng tông đơ ủi ngắn tóc hai bên tai và tóc sau gáy. Đối với phần tóc trước cần tỉa đuôi theo hình ziczac tạo cảm giác các sợi tóc xõa có quy luật thống nhất. Cuối cùng dùng gel xịt tóc để giữ tóc luôn vào nếp trong suốt ngày dài.

Kiểu tóc 5/5 nam dài

Mái tóc 5/5 nam dài thực sự là một kiểu tóc rất kén người diện. Cánh mày râu những ai sở hữu đường nét gương mặt thanh thoát, ngũ quan thanh tú mới có thể diện mẫu tóc này. Khi diện kiểu tóc 5/5 cho tóc nam dài sẽ biến thành chàng trai lãng tử, thu hút được ánh nhìn của các cô gái.

Die Frisur mit langem Pony ist wirklich wählerisch, außer für diejenigen mit hervorragendem Körperbau Kiểu tóc mái dài thực sự kén người diện trừ những người có sắc vóc nổi bật Kiểu tóc mái dài thực sự kén người diện trừ những người có sắc vóc nổi bật

Đối với mẫu tóc 5/5 nam dài, các bạn nam cần phải sở hữu mái tóc phía trước dài đến mép tai, có thể tỉa một chút layer sau đó để tự nhiên hoặc dùng máy uốn làm phồng tóc nhẹ.

Tóc 5/5 kiểu Hàn Quốc lãng tử

Kiểu tóc 5/5 nam phong cách Hàn Quốc luôn là hình mẫu lý tưởng của anh em mỗi khi diện đi học, đi chơi, đi tiệc. Hơn hết, kiểu tóc đòi hỏi phải nuôi tóc dài nên khi làm chăm sóc sẽ rất mất nhiều công sức và thời gian. Chăm sóc tóc rất mất thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó, các bạn nam có tính cách xuề xòa thì hiếm khi chú ý đến kiểu tóc lãng tử như vậy.

Geblendet von der Schönheit der 5/5-Männerhaare im koreanischen Stil Lóa mắt trước vẻ đẹp của tóc 5/5 nam phong cách Hàn Quốc mang lại Lóa mắt trước vẻ đẹp của tóc 5/5 nam phong cách Hàn Quốc mang lại

Để tạo hình kiểu 5/5 Hàn Quốc lãng tử cần nuôi một mái tóc dài đến cằm. Sau đó, sử dụng máy uốn tóc chuyên dụng xoắn từng lọn nhỏ để tạo kiểu. Thành quả là sau khi uốn xong, anh em sẽ sở hữu ngay mái tóc xoăn bồng bềnh, lãng tử, trầm tính.

Kiểu tóc 5/5 nam ngắn

Đây là kiểu tóc quốc dân được đa số học sinh, sinh viên, người đi làm, thậm chí các viên chức cấp cao đều ưa chuộng. Sở dĩ nó được nhiều người yêu thích như vậy thì tạo hình đơn giản, dễ chăm sóc tóc. Khi tóc dài ra cũng không quá bù xù gây mất hình tượng.

Die kurze 5/5 Herrenfrisur gilt als Frisur, die die Aufmerksamkeit vieler Frauen auf sich zieht Kiểu tóc 5/5 nam ngắn được xem là kiểu tóc thu hút sự chú ý của nhiều chị em Kiểu tóc 5/5 nam ngắn được xem là kiểu tóc thu hút sự chú ý của nhiều chị em

Cách nhanh nhất để tạo hình kiểu tóc 5/5 nam ngắn có thể dùng tông đơ ủi phần tóc mái hai bên mép tai cao đến vành tai, tóc sau gáy dùng tông đơ và kéo để cắt tỉa gọn gàng. Phần mái trước có thể rẽ ngôi 5/5 hoặc có thể nhập chung hai mái và tỉa layer sao cho phù hợp với gương mặt.

Mái tóc 5/5 nhuộm màu

Nếu như một mái tóc đen tối màu quá nhàm chán thì việc thêm một chút màu sáng để thu hút ánh nhìn của nhiều người là một ý tưởng không tồi.

Blau ist in letzter Zeit eine heiße Trendfarbe Màu xanh đang là màu hot trend trong thời gian gần đây Màu xanh đang là màu hot trend trong thời gian gần đây

Đối với kiểu tóc 5/5 nam nhuộm màu dù để tóc ngắn hay tóc dài thì việc thêm những màu sáng như: Xanh khói, xám khói, vàng, đỏ… đều sẽ là tâm điểm của sự chú ý. Để tóc lên màu đều và đẹp thì khuyến khích các bạn nam nên đến các salon để các chuyên viên tư vấn và lên màu. Việc nhuộm tại nhà có thể khiến tóc không lên màu được như ý, tóc bị loang lổ màu trông kém sang và không đẹp.

Tóc nam 5/5 uốn xoăn mì tôm

So với các kiểu tóc khác, tóc 5/5 nam uốn xoăn mì tôm được khá ít các bạn nam biết đến. Bởi vì, kiểu tóc này khá kén loạn gương mặt. Những người diện mẫu tóc muốn đẹp và hợp thì phải sở hữu nét gương mặt sắc sảo, xương hàm thon gọn và ngũ quan thanh tú.

Die lockige Ponyfrisur wurde von koreanischen Sängern und Schauspielern enthusiastisch beworben Kiểu tóc hai mái xoăn mì tôm từng được các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc lăng xê nhiệt tình Kiểu tóc hai mái xoăn mì tôm từng được các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc lăng xê nhiệt tình

Mấu chốt để tạo kiểu tóc nam hai mái xoăn mì tôm thành công là biết sử dụng máy uốn. Sau khi chia tóc thành tỉ lệ 5/5, hãy tỉa layer phần đuôi tóc để loại bỏ phần tóc hư tổn. Sau đó chia tóc thành những lọn nhỏ bỏ vào máy uốn tóc chuyên dụng. Sau hơn 5 phút uốn tự động, các bạn nam chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể làm nên một kiểu tóc thuộc riêng cho chính bản thân.

Tỉa tóc 5/5 nam layer

Một trong những kiểu tóc quốc dân không thể thiếu tóc layer nam hai mái. Điểm nổi bật của kiểu tóc 5/5 layer chính là dù để tóc tự nhiên hay vuốt lên thì đều mang lại các vẻ đẹp khác nhau cho những chàng trai. Nếu để layer suông thì trông thuần khiết, thanh xuân. Nếu vuốt tóc ngược lên thì chàng liền trở nên chững chạc, nam tính và mạnh mẽ.

5/5 männliche Haare machen ihn gutaussehend und unwiderstehlich Tóc 5/5 nam làm chàng bảnh bao, đẹp trai khó cưỡng Tóc 5/5 nam làm chàng bảnh bao, đẹp trai khó cưỡng

Để tạo được kiểu tóc nam layer không hề khó, chỉ cần canh chuẩn độ dài mái rủ xuống đến cằm, dùng kéo cắt tỉa phần đuôi và dùng tông đơ ủi tóc cho đến khi nào độ dài tóc đến vành tai. Kết hợp dùng gel xịt tóc để giữ nếp trong suốt ngày dài, để tóc lòa xòa theo kiểu tự nhiên hoặc vuốt ngược lên tùy vào sở thích cá nhân.

Kiểu tóc nam rẽ 5/5 cho nam mặt dài

Điểm đặc biệt của gương mặt dài chính là tỉ lệ trán chiếm nhiều hơn so với khoảng cách của các ngũ quan khác trên mặt. Cho nên đối với mặt dài phần tóc hai bên nên để dài để che được khuyết điểm.

Der seitliche Pony für Männer mit langen Gesichtern ist bei Männern beliebt Kiểu mái hất ngược một bên cho nam mặt dài được cánh mày râu ưa chuộng Kiểu mái hất ngược một bên cho nam mặt dài được cánh mày râu ưa chuộng

Muốn sở hữu được kiểu tóc nam rẽ 5/5 dành cho mặt dài, cánh mày râu phải sở hữu được phần tóc mái dài đến cằm. Sau đó, sử dụng kéo tiến hành cắt bỏ và tỉa layer đuôi. Cuối cùng, dùng máy uốn để làm cong nhẹ phần đuôi tóc và không thể thiếu gel xịt để giữ nếp tóc cả một ngày dài.

Kiểu tóc 5/5 Highlight

Mẫu tóc 5/5 nam highlight thực sự là một ý tưởng không tồi nếu như chàng có ý định “triển” quả đầu hai mái quốc dân. Tóc 5/5 highlight chính là dùng các màu sắc sáng hơn tóc nền để làm bật nổi tổng thể mái tóc và gương mặt.

Hervorgehobener Doppelpony sieht künstlerischer und attraktiver aus als schwarzes Haar Tóc hai mái highlight trông nghệ và cuốn hút hơn tóc đen Tóc hai mái highlight trông nghệ và cuốn hút hơn tóc đen

Do phần tóc highlight cần phải tẩy mới lên màu được nên khuyến khích các bạn nam nên đến salon để nghe tư vấn về màu sắc và được chuyên viên tạo kiểu. Đảm bảo chỉ sau vài tiếng ở salon, kiểu tóc highlight sẽ hoàn toàn chinh phục nam giới. Hơn hết, kiểu tóc này còn dễ chăm sóc, không tốn nhiều công sức để dưỡng.

Tạo hình với tóc 5/5 cho mặt vuông

Người sở hữu gương mặt gương thường góc cạnh gương mặt rất thô, xương hàm to. Tuy nhiên, những đặc điểm vừa mới đề cập trên không phải là những khuyết điểm to lớn mà ngược lại đó chính là điểm thu hút của người mặt vuông.

Herrenhaar 5/5 für eckige Gesichter kaschiert nicht nur gut, sondern betont auch die fünf Sinne im Gesicht Tóc 5/5 nam cho người mặt vuông không những che khuyết điểm tốt mà còn làm nổi bật các ngũ quan trên khuôn mặt Tóc 5/5 nam cho người mặt vuông không những che khuyết điểm tốt mà còn làm nổi bật các ngũ quan trên khuôn mặt

Đối với kiểu tóc hai mái dành cho người mặt vuông, chỉ cần chú ý đến độ phồng của tóc và độ dài tóc vừa đủ. Nên để tóc ngang đến giữa tai và dùng máy uốn làm phồng chân tóc. Dùng 10 đầu ngón tay luồn vào phần tóc sau khi đã được tạo kiểu vuốt khoảng 3-5 lần để tóc được vào nếp và trông gọn gàng hơn.

Tóc nam 5/5 phổ thông

Kiểu tóc nam 5/5 phổ thông chính là kiểu thường thấy nhất. Kiểu này phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt, mọi độ tuổi, ai diện cũng đẹp.

Das 5/5-Haarmodell für Männer ist nicht wählerisch in Bezug auf Menschen und für alle Gesichtstypen und Altersgruppen geeignet Mẫu tóc 5/5 nam phổ thông không kén người diện, phù hợp với mọi kiểu gương mặt và độ tuổi Mẫu tóc 5/5 nam phổ thông không kén người diện, phù hợp với mọi kiểu gương mặt và độ tuổi

Để tạo hình kiểu tóc nam 5/5, các bạn nam không cần phải ra salon mà hoàn toàn có thể tạo kiểu ngay tại nhà. Vật dụng vô cùng đơn giản, dùng kéo để cắt ngắn tóc đến giữa tai, dùng máy uốn để làm cong phần đuôi, dùng máy ép uốn một vòng cung 60 độ để tạo độ cong giữa chân tóc và thân tóc. Sau cuối, dùng gel để vuốt vào tóc kết hợp với máy sấy để nâng cao hiệu quả làm đẹp.

Mẫu tóc nam 5/5 cho khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan là một trong những kiểu mặt gọi là “ giá treo tóc” bởi vì với đặc điểm cằm thon, xương hàm thon gọn thì khi diện mẫu tóc nào cũng đều hợp đặc biệt là tóc hai mái.

Kiểu tóc 5/5 cho nam mặt trái xoan nhấn mạnh ngũ quan và gây ấn tượng với người khác Tóc 5/5 nam dành cho mặt trái xoan vừa làm nổi bật các ngũ quan vừa khiến người khác ấn tượng Tóc 5/5 nam dành cho mặt trái xoan vừa làm nổi bật các ngũ quan vừa khiến người khác ấn tượng

Đối với khuôn mặt trái xoan thì nên để tóc hai mái xoăn lơi nhẹ. Cách tạo kiểu vô cùng đơn giản, cắt tóc mái hai bên dài đến giữa tai, dùng tông đơ để ủi ngắn phần tóc phía sau đến nửa đầu. Sau cuối, dùng máy uốn để làm cong toàn bộ phần tóc tạo cảm giác bồng bềnh, tóc nhiều và dày dặn.

Kiểu tóc hai mái nhuộm ombre

Có vô vàn cách để khiến bản thân trở thành tiêu điểm ở nơi đông người chẳng hạn như diện tóc hai mái nhuộm ombre. Đặc điểm tóc ombre chính là phần chân tóc gần như không có màu và màu sẽ lên đậm dần từ thân tóc đến đuôi tóc.

Tóc nhuộm ombre có thể cắt bỏ nếu muốn nhuộm màu khác Nhuộm tóc kiểu ombre có thể cắt bỏ đi nếu muốn nhuộm màu khác Nhuộm tóc kiểu ombre có thể cắt bỏ đi nếu muốn nhuộm màu khác

Do đó, sau khi tạo kiểu hoặc uốn xoăn tùy sở thích của cánh mày râu thì khoảnh khắc tóc lên màu khi ra đường. Mái tóc chính là thứ giúp anh em có được sự chú ý của nữ giới.

Tóc nam 5/5 nhuộm đuôi tóc

Kiểu tóc nam nhuộm màu 5/5 đuôi tóc là tình yêu đích thực cho những ai muốn nhuộm tóc nhưng cũng muốn để tóc đen. Điểm nhấn của kiểu tóc này chính là phần đuôi tóc được tỉa layer cẩn thận.

Nhuộm tóc được giới trẻ quan tâm, thích thú Kiểu tóc nhuộm đuôi đang được giới trẻ quan tâm và thích thúNhuộm tóc được giới trẻ quan tâm, thích thú

Vì phần ngọn tóc cần phải tẩy mới đẹp nên việc nhuộm đuôi tóc không thể thực hiện tại nhà. Bạn nên đến tiệm làm tóc để tạo kiểu và nhuộm màu trong tiệm. Thường thì nhiều người nhuộm phần đuôi tóc để nổi bật trên nền tóc đen. Nhưng khi lên màu, dù sáng hay tối, kiểu tóc này đều khiến phái mạnh trở nên nổi bật.

Kiểu Undercut 5/5 Vuốt ngược

Một kiểu tóc được khảo sát sẽ thu hút phụ nữ cao là undercut kết hợp với tỷ lệ 5/5. Kiểu tóc slicked back dù nhuộm màu sáng hay tối đều tạo nên sức hút riêng của một người đàn ông.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nam tính khi để kiểu tóc nam undercut 5/5 Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nam tính khi diện mẫu tóc 5/5 nam undercut vuốt ngượcChiêm ngưỡng vẻ đẹp nam tính khi để kiểu tóc nam undercut 5/5

Tạo kiểu undercut vuốt ngược khá khó vì nó đòi hỏi kỹ thuật tạo hình cao. Sau khi chia tóc theo tỷ lệ 5/5, bạn dùng kẹp sắt ngắn kẹp một bên, phần đuôi tóc cách chân tóc khoảng 3 cm. Mặt còn lại nằm trên tai và sau đó được đẩy ra sau. Cuối cùng, dùng keo xịt tóc để cố định tóc và không bị mất nếp.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn 5/5 kiểu tóc nam mạnh mẽ và hợp thời trang. Hầu hết các kiểu tóc vừa đề cập đều dễ sử dụng, có một số kiểu chuyên dụng. Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc hay thử nhiều kiểu tóc mới thì đừng quên bài viết này nhé!

Thế Giới Làm Đẹp chúc bạn thành công!

Thúc giục

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Tóc 2 mái nam 5/5 và 12 điều bạn có biết ?

Related Posts

Kiểu tóc uốn nam hàn quốc và 15 điều bạn có biết ?

Kiểu tóc uốn nam hàn quốc – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng…

Thương hiệu áo sơ mi nam cao cấp và 12 điều bạn có biết ?

Thương hiệu áo sơ mi nam cao cấp – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn….

Layer nam uốn con sâu và 7 điều bạn có biết ?

Layer nam uốn con sâu – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Tóc uốn nam 2 mái và 12 điều bạn có biết ?

Tóc uốn nam 2 mái – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Nam nhuộm màu gì đẹp và 9 điều bạn có biết ?

Nam nhuộm màu gì đẹp – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta…

Tóc 6/4 nam ngắn và 9 điều bạn có biết ?

Tóc 6/4 nam ngắn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt…