Các kiểu tóc side part ,TOP 48 Mẫu đẹp nhất 2023

Các kiểu tóc side part – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

classicvn-kieu-toc-seiteteil-vuot-ru-dep-HOT classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-H

24. Tháng chín

vẻ đẹp, phong cách

Tổng hợp kiểu tóc side part vuốt cúp đẹp 2023

Kiểu tóc side part mang đến cho bạn một phong cách hoàn toàn mới. Pha một chút cổ điển, một chút bụi bặm, thêm một chút lãng mạn. Bạn cũng có thể tùy ý biến hóa mái tóc của mình thành hàng trăm kiểu tóc rẽ ngôi khác nhau, giúp thay đổi phong cách mỗi ngày!

Kiểu tóc side part là gì?

Kiểu tóc này có thể hiểu đơn giản là kiểu tóc “trang bị” với phần tóc mái dài. Mái có thể được chia theo các tỷ lệ như 3/7, 4/6 hoặc 2/8. Mái chải một bên. Phần tóc hai bên và sau gót chân được cắt tỉa gọn gàng. Đặc biệt, phần tóc trên đỉnh đầu có độ dài hoặc ngắn khác nhau. 

Mục lục Mục lục[ ẩn ]

 • Đầu tiên, kiểu tóc side part là gì?
 • 223 Seitenscheitel-Frisuren „Trend“ für 2023
  • 2.11. Seitenscheitelhaar mit dünnem Pony
  • 2.22. Seitenteil mit kurzen Haaren
  • 2.33. Frisuren mit welligem Pony
  • 2.44. Streichen Sie über das Komma-Seitenteil 
  • 2.5 5. Side part vuốt rũ phối hợp Low Bald Fade
  • 2.6 6. Kiểu tóc side part vuốt rũ uốn xoăn
  • 2.7 7. Side part Eboy

23 Seitenteil-Frisuren “Trend” für 2023

Wenn Sie sich in der Phase befinden, in der Sie Ihr Haar von einer gepflegten kurzen Frisur zu einer mittellangen Haarphase umstellen. Probieren Sie unten einige Seitenteilfrisuren aus, um sich zu erfrischen! Das Tolle an der Haarlänge ist, dass Ihre Möglichkeiten auch vielfältiger sind. Gibt Ihnen viel mehr Flexibilität, wenn Sie einen neuen Stil auswählen oder ändern.

1. Seitenscheitelhaar mit dünnem Pony

Eine der vielseitigsten und schmeichelhaftesten Möglichkeiten, eine seitlich herabhängende Frisur zu tragen, ist ein dünner Pony. Dieser Stil kann für viele verschiedene Längen geeignet sein und ist für alle Haartexturen geeignet. Sie können Ihr Haar für ein natürliches Gefühl wellig oder leicht verheddert lassen. Oder kann auch Dicke und Stil erhöhen, wenn es mit Wachs mit Deckkraft kombiniert wird.

Dieser Pony erzeugt einen Gesichtseffekt. Heben Sie die Linien hervor und verleihen Sie Ihnen ein jugendliches Aussehen. Nicht nur für junge Leute geeignet, sondern alle Altersgruppen können erleben.

classicvn-kieu-toc-seiteteil-vuot-ru-dep-a classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-a

2. Seitenteil mit kurzen Haaren

Wenn Sie nach einer stilvollen, kurzen, seitlich gescheitelten Frisur suchen, warum probieren Sie diese Frisur nicht aus? Dieser Teil ist für alle Haarlängen und Texturen geeignet. Kann gerade oder lockig sein. Eine gute Wahl, wenn Sie ein rundes, ovales, herzförmiges oder rautenförmiges Gesicht haben. Hilft, das Gesicht zu betonen.

classicvn-kieu-toc-seiteteil-vuot-ru-dep-d classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-d

Haarmodell mit hoher Flexibilität. Um jugendlicher auszusehen, können Sie Ihr Haar mit Pony wie einem spärlichen Pony scheiteln. Umrahmt das Gesicht und hebt beeindruckende Gesichtszüge hervor. 

3. Frisuren mit welligem Pony

classicvn-kieu-toc-seiteteil-vuot-ru-dep-e classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-e

Kiểu tóc side part rủ này chắc chắn sẽ được yêu thích bởi người có mái tóc kết cấu tự nhiên. Vì khi đó tóc trông có thể vô cùng bồng bềnh và gợi cảm. Tóc có vẻ bù xù và bồng bềnh. Thường được để dài từ trung bình đến dài. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể vén tóc sau tai và không để tóc che khuất tầm mắt. Để tạo kiểu, hãy sử dụng bình xịt muối biển hoặc một lượng nhỏ pomade. Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài khoẻ khoắn, hãy thử kiểu tóc nhuộm balayage hoặc highlight.

4. Comma Side Part vuốt rủ classicvn-kieu-toc-seiteteil-vuot-ru-dep-f classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-f

Có thể bạn từng gặp kiểu tóc này. Nhưng 2023, để ấn tượng hơn, hãy thêm 1 chút sáng tạo với mẫu tóc Comma này. Đây là 1 dạng biến tấu mới là từ kiểu tóc side part vuốt rủ. Bạn chỉ cần uốn mềm thành hình trái tim hoặc thành dáng chữ C cho 1 phần bên tóc. Phù hợp với những bạn có trán cao. Thêm một chút màu sáng, mái tóc sẽ càng thu hút. 

5. Side part vuốt rũ phối hợp Low Bald Fade

classicvn-kieu-toc-seitenteil-vuot-ru-dep-g classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-g

Nếu bạn thích vẻ ngoài thanh lịch, hãy thử ngay mẫu tóc này. Tóc đặc biệt với phần vuốt ngược ra sau lượn sóng đầy thời thượng. Tạo vẻ ngoài hoàn hảo qua mọi góc nhìn.

6. Kiểu tóc side part vuốt rũ uốn xoăn

classicvn-kieu-toc-seitenteil-vuot-ru-dep-c classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-c

Để kiểu tóc này thường sẽ thu hút sự chú ý vào trung tâm khuôn mặt. Từ đó giúp tôn lên các hình dạng khuôn mặt phù hợp và làm nổi bật các đặc điểm riêng. Hãy cân nhắc việc làm xoăn gợn nhẹ phần mái  để có vẻ ngoài cổ điển và lịch lãm nếu bạn đủ táo bạo để thử nghiệm. Kiểu tóc sóng tạo ra các lọn tự nhiên, có thể được tạo kiểu bằng nhiệt. Đây là kiểu tóc có thể phù hợp với mọi kết cấu tóc nhưng phù hợp nhất với nam giới có mái tóc dài trung bình.

7. Side part Eboy

Eboy có nguồn gốc từ thuật ngữ “chàng trai điện tử”. Và có một phong cách riêng về thời trang và tóc. Eboy bắt nguồn từ TikTok. Và là một cách nổi dậy để thể hiện sự chống đối xu hướng chính thống. Kiểu tóc này mang lại nhiều ấn tượng và thường được người trẻ yêu thích.

Phần mái tóc có độ dài trung bình nhưng được tăng thêm kết cấu tóc. Đặc biệt là những kiểu tóc gợn sóng. Tạo ra một vẻ ngoài lộn xộn và tạo kiểu dễ dàng. Quyết định để tóc theo cách này có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và cực kỳ tôn da. Làm nổi bật và kéo dài khuôn mặt.

classicvn-kieu-toc-seitenteil-vuot-ru-dep-b classicvn-kieu-toc-side-part-vuot-ru-dep-b

 

-18%

Apestomen Cola-Pomade Apestomen Cola Pomade apestomen-cola-pomade-3-300x300 apestomen-cola-pomade-3-300x300

+

Xem lướt qua

Sáp thơm Apestomen Cola

-10%

Modern Pirate Heavy Hold Pomade Modern Pirate Heavy Hold Pomade Modern Pirate Heavy Hold Pomade Modern Pirate Heavy Hold Pomade

+

Xem lướt qua

Modern Pirate Heavy Hold Pomade

-7%

Mehrzweck-Pomade Multi Purpose Pomade 5C6A2391_sq_783x783-300x300 5C6A2391_sq_783x783-300x300

+

Xem lướt qua

Pomade Đa Năng O’douds 114g

Arcadian Travel Clay Pomade 60g Arcadian Travel Clay Pomade 60g Arcadian Travel Clay Pomade 60g Arcadian Travel Clay Pomade 60g

+

Xem lướt qua

Sáp thơm đất sét du lịch Arcadian 60g

Mason-Gel-Pomade mason gel pomade svg%3E mason-gel-pomade-4-300x300

+

Xem lướt qua

Gel tạo khối của Mason

Shehvoo-Pomade Shehvoo pomade svg%3E shehvoo-pomade-classic-1-300x300

+

Xem lướt qua

SHEHVOO Pomade

-49%

Bona Fide Original Hold Pomade Bona Fide Original Hold Pomade svg%3E bona-fide-pomade-original-hold-2-copy-300x300

+

Xem lướt qua

Bona Fide Original Hold Pomade

-7%

shear revival american gardens clay pomade shear revival american gardens clay pomade shear revival american gardens clay pomade shear revival american gardens clay pomade

+

Xem lướt qua

Shear Revival American Gardens Clay Pomade

4.9/5 – (19 bình chọn)

This entry was posted in Làm Đẹp, Phong Cách and tagged kiểu tóc nam, kiểu tóc nam 2023, Kiểu tóc side part, side part vuốt rủ, tóc nam đẹp.

Sử dụng keo xịt tóc gây rụng tóc? Đâu là sự thật

Phục hồi tóc nam hư tổn với 3 bí quyết cực đơn giản

Kiến Thức Nha Khoa, Tin tức

101 kiểu tóc side part cho nam giới 2023

Cùng thay đổi diện mạo với Side Part tóc xoăn làm chàng trông lạnh lùng hơn

22 Th12

inbox ngay Tìm hiểu chi tiết về siêu ưu đãi

Kiểu tóc Side Part được nam giới yêu thích và lựa chọn dùng để thay đổi diện mạo của bản thân bởi vì nó mang lại vẻ đẹp năng động, tươi trẻ, hack tuổi. Nếu anh em nào muốn làm mới mẻ hình ảnh của bản thân trong thời gian tới thì hãy xem xét kiểu tóc Side Part dưới đây và chọn một vài mẫu phù hợp để F5 diện mạo bản thân.

Mục Lục [Ẩn]

 • 1 Tóc Side Part là gì ?
 • 2 Loại gương mặt phù hợp với kiểu tóc Side Part
 • 3 Những kiểu tóc Side Part nam tính, làm chàng thêm phong độ, tự tin
 • 4 Tóc Side Part vuốt rủ mái
 • 5 Thử sức với Side Part vuốt ngược
 • 6 Kiểu tóc Side Part phong cách Hàn Quốc
 • 7 Side Part tỉa layer ngắn
 • 8 Kiểu tóc Side Part mái dài uốn nhẹ
 • 9 Kiểu tóc Side Part rẽ ngôi 6/4
 • 10 Tóc Side Part uốn mái phồng
 • 11 Kiểu tóc Side Part rẽ ngôi 7/3
 • 12 Tóc Side Part xoăn cho mặt tròn
 • 13 Kiểu tóc Side Part hiện đại xoăn lơi
 • 14 Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc Side Part nhanh, gọn tại nhà
 • 15 BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

Tóc Side Part là gì ?

Tóc Side Part là một kiểu tóc thời thượng có thể xem là kiểu mốt của giới thời trang bởi sự đa dạng và linh hoạt. Có thể mường tượng về Side Part là qua phần tóc gáy sẽ được cắt ngắn, tóc hai bên sẽ được fade cao đến trên hoặc bằng vành tai, tóc mái được biến hóa linh hoạt như: uốn, bấm xù, duỗi thẳng…  rất thích hợp với nhiều kiểu gương mặt, góp phần phô bày những đường nét nổi bật trên gương mặt vừa che được các khuyết điểm

Kiểu tóc Side Part được nhiều người yêu thích vì mang lại hình ảnh trẻ trung và năng động Kiểu tóc Side Part được nhiều người yêu thích vì mang lại hình ảnh trẻ trung và năng động

Nếu dùng kiểu tóc này để thay đổi hình ảnh của bản thân thì vô cùng hợp lý vì nó giúp các chàng trai toát lên một vẻ điển trai nam tính, lịch lãm, phong trần. Hoặc nếu bạn muốn phá cách, nổi loạn thì hãy tham khảo nên những màu nhuộm xu hướng để nổi bật hơn.

Loại gương mặt phù hợp với kiểu tóc Side Part

Phong cách tóc Side Part còn được gọi là kiểu tóc quốc dân vì có thể cân hết mọi kiểu dáng khuôn mặt. Từ mặt tròn, mặt dài cho đến gương mặt trái xoan hay mặt góc cạnh kim cương nam tính thì kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp. Đối với mỗi đặc điểm gương mặt, thợ tóc sẽ biến đổi linh loạt để phù hợp với khuôn mặt của các bạn nam.

Tóc Side Part thích hợp với mọi kiểu gương mặt Tóc Side Part thích hợp với mọi kiểu gương mặt Những kiểu tóc Side Part nam tính, làm chàng thêm phong độ, tự tin

Nếu bạn đang muốn thay đổi hình ảnh thành một quý ông lịch lãm, phong độ hoặc đơn giản chỉ muốn thay đổi diện mạo với kiểu tóc mới thì đừng bỏ qua các kiểu tóc Side Part. Hãy cùng điểm qua 10 mẫu tóc siêu hot trong năm dưới đây.

Tóc Side Part vuốt rủ mái

Side Part rủ mái được giới học sinh, sinh viên ưa thích vì nó làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng và ngây thơ. Những người đứng tuổi cũng yêu thích kiểu tóc này vì nó có khả năng hack tuổi, trông như những chàng thiếu niên 19, 20.

Xem thêm: Làm răng giả trọn gói tại BeDental

Kiểu tóc side part rủ mái hack tuổi làm chàng trông trẻ trung hơn Kiểu tóc side part rủ mái hack tuổi làm chàng trông trẻ trung hơn Kiểu tóc rủ mái Side Part phù hợp với mọi đối tượng ở mọi độ tuổi Kiểu tóc rủ mái Side Part phù hợp với mọi đối tượng ở mọi độ tuổi

Như khái niệm đã được đề cập, kiểu Side Part vuốt rủ mái được tạo thành bởi phần tóc sau được cắt ngắn, tóc hai bên thái dương chia thành hai tầng. Tầng trong cắt ngắn và tỉa layer, tầng ngoài tỉa gọn, phần tóc trên đỉnh đầu kết hợp với mái trước xõa trước trán hoặc có thể rẽ ngôi sang hai bên.

Thử sức với Side Part vuốt ngược

Kiểu tóc Side Part vuốt ngược cực kỳ phù hợp với những bạn có gương mặt thon gầy, gương mặt vuông hoặc kiểu kim cương. Các bạn nam sở hữu các đường nét sắc sảo trên khuôn mặt khi kết hợp với Side Part vuốt ngược thì sẽ trở thành những quý ông trưởng thành, lịch lãm và trầm tính.

Kiểu tóc side part vuốt ngược làm các chàng trở nên điển trai, nam tính Kiểu tóc side part vuốt ngược làm các chàng trở nên điển trai, nam tính Kiểu tóc vuốt ngược Side Part khi nhuộm màu sáng tone sẽ toát được nét cá tính Kiểu tóc vuốt ngược Side Part khi nhuộm màu sáng tone sẽ toát được nét cá tính

Đối với kiểu tóc này, phần tóc gáy sẽ được cắt ngắn, tóc hai bên để dài đến vành tai và tỉa layer cho gọn. Đến phần tóc phía trước, tùy vào gương mặt khách hàng mà có thể linh hoạt để mái rẽ đôi hoặc không rẽ mái.

Người có gương mặt thon dài nên chia tóc thành 5:5 và vuốt tóc ngược ra sau và dùng gel định hình. Đối với bạn có gương mặt kim cương thì không cần chia mái, trực tiếp hất tóc ra đằng sau và dùng gel tạo kiểu.

Kiểu tóc Side Part phong cách Hàn Quốc

Những chàng trai trong phim Hàn Quốc luôn là những hình mẫu đại diện cho cái đẹp. Kiểu tóc Side Part phong cách hướng Hàn từng được nhiều ngôi sao điện ảnh diện qua và lăng xê nhiệt tình. Bên cạnh đó, chị em cũng thích người yêu mình để kiểu tóc này.

Xem thêm: Bọc răng sứ trọn gói tại BeDental

Side Part phong cách Hàn là gu của nhiều chị em phụ nữ Side Part phong cách Hàn là gu của nhiều chị em phụ nữ Nhuộm tone màu sáng đối với Side Part Hàn Quốc sẽ làm chàng trông giống badboy thực sự Nhuộm tone màu sáng đối với Side Part Hàn Quốc sẽ làm chàng trông giống badboy thực sự

Để tạo kiểu, phần tóc sau gáy phải được cắt ngắn, tóc hai bên được cắt cao đến vành tai, tóc đỉnh đầu và tóc mái được chẻ 6:4 kết hợp uốn xoăn lơi đuôi để tóc vào nếp. Nếu bạn nam nào đang sở hữu gương mặt tròn hay mặt vuông thì nên tham khảo kiểu tóc này vì nó có thể làm thon gọn mặt tròn và che được góc mặt vuông.

Side Part tỉa layer ngắn

Không ít các bạn nam chọn kiểu side part layer ngắn vì nó đơn giản, nam tính và không cần nhiều công chăm sóc. Bên cạnh đó, Side Part tỉa ngắn không chỉ đem lại phong cách điềm đạm, trưởng thành mà còn làm toát lên nét cá tính nổi loạn nếu nhuộm thêm những tone màu sáng.

Kiểu tóc side part ngắn khi vuốt ngược làm các chàng trai phong độ, lịch lãm Kiểu tóc side part ngắn khi vuốt ngược làm các chàng trai phong độ, lịch lãm Kiểu tóc Side Part ngắn để mái lòa xòa nhưng vẫn khiến chàng đặc biệt cuốn hút Kiểu tóc Side Part ngắn để mái lòa xòa nhưng vẫn khiến chàng đặc biệt cuốn hút

Các thợ cắt tóc sẽ giúp các bạn xử lý tóc sau gáy cho ngắn lại, tóc hai bên tỉa layer đến vành tai, tóc mái có thể rẽ đôi và uốn xoăn lơi hoặc dùng gel vuốt để định hình. Kiểu tóc này khá hợp với phong cách thời trang của giới trẻ khiến bạn trông có gu và cá tính hơn.

Kiểu tóc Side Part mái dài uốn nhẹ

Kiểu tóc Side Part mái dài uốn nhẹ chính là kiểu tóc đúng chuẩn từ “lãng tử”. Những bạn nam khi diện kiểu tóc trông giống như những người nghệ sĩ, cực kỳ có thẩm mỹ và trông nhẹ nhàng, phong trần. Khi thực hiện kiểu tóc này tóc của bạn phải đủ dài để uốn. Đương nhiên khi đến salon có thể nối tóc nhưng nó sẽ không tiện cho quá trình chăm sóc. Chưa kể một số bạn nam sẽ lười chăm sóc tóc.

Hóa thành soái ca Hàn Quốc với kiểu Side Part mái dài xoăn lơi Hóa thành soái ca Hàn Quốc với kiểu Side Part mái dài xoăn lơi Gương mặt thon gọn khi kết hợp với tóc Side Part xoăn trông chàng nghiêm nghị Gương mặt thon gọn khi kết hợp với tóc Side Part xoăn trông chàng nghiêm nghị

Kiểu tóc này cần sự liên kết của tóc sau gáy, tóc hai bên thái dương và tóc mái. Phần tóc hai bên và sau gáy xử lý như bình thường, chỉ cần cắt tỉa layer, ăn điểm của kiểu tóc này chính là phần tóc mái để dài chia ngôi 5:5 và uốn xoăn hai bên mái. Thật không phí lời khi kiểu tóc này có thể biến một người bình thường trở thành một người nghệ sĩ lãng tử.

Tìm hiểu thêm về răng sứ thẩm mỹ

Xem thêm: Mẫu tóc nam được ưa chuộng 2023

Kiểu tóc Side Part rẽ ngôi 6/4

Tóc Side Part 6/4 được nhiều người nổi tiếng lăng xê tạo nên một làn sóng mới trong thời gian tóc của giới trẻ. Nếu bạn lựa chọn kiểu Side Part 6/4 để thay đổi diện mạo bản thân thì quả là một lựa chọn không tồi.

Chọn Side Part 6/4 – Chọn diện mạo mới Chọn Side Part 6/4 – Chọn diện mạo mới Các chàng trai trở nên nam tính, mạnh mẽ với kiểu Side Part 6/4 Các chàng trai trở nên nam tính, mạnh mẽ với kiểu Side Part 6/4

Để tạo kiểu, thợ cắt tóc sẽ dùng tông đơ và kéo kết hợp vừa ủi và cắt tỉa phần tóc sau. Tóc hai bên kết hợp với tóc trên đỉnh đầu và phần tóc mái chẻ theo tỉ lệ 6:4. Phần tóc 4 sẽ được fade cao và phần tóc 6 có thể linh hoạt vuốt ngược, uốn xoăn toàn bộ hoặc xoăn đuôi. Đối với kiểu tóc chẻ 6:4, nên để tone màu tối sẽ dễ toát ra được sự điềm đạm trưởng thành và nhuộm tone màu sáng để cá tính, hoang dã và nổi loạn.

Tóc Side Part uốn mái phồng

Tóc Side Part uốn mái phồng thực chất là gu của nhiều chị em phụ nữ vì khi nam diện mẫu tóc này sẽ “tỏa” ra được khí chất của người đàn ông lịch lãm, trưởng thành.

Kiểu tóc Side Part tóc phồng phù hợp với các kiểu gương mặt Kiểu tóc Side Part tóc phồng phù hợp với các kiểu gương mặt Chàng toát lên vẻ lạnh lùng, lãng tử với kiểu tóc Side Part uốn mái phồng Chàng toát lên vẻ lạnh lùng, lãng tử với kiểu tóc Side Part uốn mái phồng

Kiểu side part uốn mái là sự kết hợp hoàn hảo của sự tỉa ngắn tóc sau, tóc mái và tóc hai bên. Dùng máy uốn tóc bắt đầu từ chân tóc uốn từng lọn tóc theo chiều vòng cung. Thực hiện động tác tương tự với các lọn tóc còn lại thì bạn đã sở hữu ngay quả đầu Side Part uốn mái phồng. Bạn nam có thể kết hợp nhuộm ombre để trông cool ngầu và chất chơi hơn.

Kiểu tóc Side Part rẽ ngôi 7/3

Kiểu Side Part 7:3 có thể biến chàng từ một cậu bé còn ngồi trên ghế nhà trường liền trở thành một quý ông lịch lãm và phong trần.  Nếu phá cách nhuộm thêm màu sáng thì liền trở thành một thiếu niên nổi loạn.

Phá bỏ hình ảnh an toàn bằng một diện mạo mới với kiểu tóc Side Part 7/3 Phá bỏ hình ảnh an toàn bằng một diện mạo mới với kiểu tóc Side Part 7/3 Kết hợp nhuộm tóc với Side Part 7/3 là một lựa chọn không tồi Kết hợp nhuộm tóc với Side Part 7/3 là một lựa chọn không tồi

Đối với kiểu 7:3 hẳn các bạn nam không còn thấy xa lạ, đó là sự kết hợp giữa tóc mái và tóc xung quanh đỉnh đầu. Sau khi rẽ mái theo tỉ lệ 7:3, phần tóc bên ít các thợ cắt tóc sẽ dùng tông đơ kết hợp với lược để ủi ngắn. Đối với bên tóc được chia nhiều tùy theo nhu cầu khách hàng mà có thể linh hoạt uốn, nhuộm màu hoặc vuốt gel…

Xem thêm: Da trắng thì nhuộm gì ?

Tóc Side Part xoăn cho mặt tròn

Nếu các chàng đang tự ti về gương mặt tròn thì kiểu Side Part này chính là vị cứu tinh không thể bỏ qua. Mái tóc có thể vừa che được khuyết điểm vừa có thể phô bày các ưu điểm các đường nét trên khuôn mặt các bạn nam tối ưu nhất.

Tóc Part Side cho mặt tròn với mái dài che trán làm gương mặt trông thon gọn hơn Tóc Part Side cho mặt tròn với mái dài che trán làm gương mặt trông thon gọn hơn Có thể cắt mái bằng để tạo kiểu side part cho khuôn mặt tròn để che bớt vầng trán, tôn lên đường nét ngũ quan, giúp gương mặt thon gọn hơn Có thể cắt mái bằng cho kiểu Side Part cho mặt tròn để che đi phần trán, tôn đường nét ngũ quan và làm mặt thon gọn hơn

Để khai thác được hết giá trị của kiểu tóc này, thợ cắt tóc sẽ để tóc ở tỷ lệ so le. Để mái dài và chia tóc theo tỉ lệ 6:4 hoặc 5:5 sau đó xử lý phần mái cho đều nhau. Như vậy với kiểu tóc Side Part này các nam sẽ che được phần trán rộng đồng thời các ngũ quan trên mặt được phô ra toát lên vẻ đẹp cho các chàng.

Kiểu tóc Side Part hiện đại xoăn lơi

Các kiểu tóc xoăn luôn làm cho các bạn nam toát lên một vẻ đẹp theo hướng dịu dàng, tĩnh lặng. Do đó, nếu muốn thay đổi hình ảnh bản thân theo một nét đẹp hơi hướng lạnh lùng thì các bạn có thể thử ngay kiểu tóc này.

Cùng thay đổi diện mạo với Tóc Xoăn Side Part để trông ngầu hơn nhé Cùng thay đổi diện mạo với Side Part tóc xoăn làm chàng trông lạnh lùng hơn Toàn đầu xoăn một bên khiến anh trưởng thành và chững chạc Uốn xoăn Side Part toàn đầu làm chàng chững chạc, trưởng thành

Để làm được tóc Side Part hiện đại xoăn lơi, thợ cắt tóc sẽ kết hợp tông đơ và lược để làm ngắn tóc sau và tóc hai bên thái dương. Đối với phần mái dài dùng các lô uốn và máy hấp nhiệt để tạo độ xoăn. Kiểu tóc này sẽ đòi hỏi sự chăm sóc từ các bạn nam, do đó, cần chú trọng chăm sóc tại nhà để giữ nếp tóc lâu bền hơn.

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc Side Part nhanh, gọn tại nhà

Đối với các kiểu tóc Side Part, bạn không thể tự làm tất cả các kiểu tại nhà. Thường thì các bạn nam chỉ có thể tự tạo kiểu đối với những kiểu đơn giản, dễ thực hiện. Với những kiểu phải cắt tỉa tóc sau và tóc hai bên thái dương đòi hỏi kỹ thuật phức tạp thì không thể tự tạo một mình được. Bên cạnh đó, cho dù chỉ là tạo kiểu đơn giản tại nhà bạn cũng chỉ thực hiện mang lại kết quả chứ không thể có được mái tóc đẹp như thợ làm tóc thực hiện.

Nam giới nên đến salon để có được kết quả side part ưng ýNam giới nên đến salon để có được kết quả side part ưng ý

Tuy nhiên, nếu muốn tự thử tại nhà để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo các bước tạo kiểu sau:

 • Bước 1: Chia tóc 2 bên theo các tỷ lệ: 7:3, 6:4 hoặc 5:5 tùy ý bạn.
 • Bước 2: Dùng tông đơ kết hợp với lược răng nhỏ để ủi và làm mượt phần tóc mái và hai bên.
 • Bước 3: Bạn có thể tự uốn tóc, vuốt gel và nhuộm màu yêu thích tại nhà.

Dưới đây là bài viết Bedental chia sẻ. Nếu có thắc mắc về tình trạng bệnh hiện tại cần được giải đáp hoặc tư vấn, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ để được giải đáp tận tình và chi tiết nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều ảnh anime cực chất

Tóc layer đẹp cho nữ

Ảnh buồn càng nhìn càng đau lòng

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN CAO NHẤT

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sach, Ngo Thi Nham, Hai Ba Trung, Hanoi,

CS2: 98C Chien Thang, Van Quan, Ha Dong

CHI NHÁNH TP.HCM (HCM)

56 Nguyen Dinh Chieu, Da Kao, Bezirk 1, Ho-Chi-Minh-Stadt

GIỜ MỞ CỬA:

09:00 – 21:00. Mỗi ngày trong tuần.

Website: https://bedental.vn/

5/5 – (1 bình chọn)

This entry was posted in Kiến Thức Nha Khoa, Tin tức. Bookmark the permalink.

dd39ef705a78237a39b054083d7412d3

Dang Hiep

Cách sở hữu vùng eo thon gọn chỉ trong 7 ngày

Vài điều cần biết về Cẩm Xuyên Hương

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Các kiểu tóc side part ,TOP 48 Mẫu đẹp nhất 2023

Related Posts

[Kháp phá] Kiểu tóc nữ đẹp thu hút với áo trễ vai dành cho bạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm Kiểu tóc nữ đẹp thu hút với áo trễ vai dành cho bạn hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp…

[Kháp phá] Mặt kim cương thì sao khi có 3 kiểu tóc này mới nhất 2023

Bạn đang tìm Mặt kim cương thì sao khi có 3 kiểu tóc này hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Mặt…

[Kháp phá] 30 kiểu tóc ngắn đẹp nhất, siêu cá tính và hot trend mới nhất 2023

Bạn đang tìm 30 kiểu tóc ngắn đẹp nhất, siêu cá tính và hot trend hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…

[Kháp phá] 10 kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản, xinh như công chúa mới nhất 2023

Bạn đang tìm 10 kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản, xinh như công chúa hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Kháp phá] Kiểu tóc Wolf Cut đang gây sốt trên tiktok trong mùa hè mới nhất 2023

Bạn đang tìm Kiểu tóc Wolf Cut đang gây sốt trên tiktok trong mùa hè hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…

[Kháp phá] 25 Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản F5 Phong Cách Cho Nàng mới nhất 2023

Bạn đang tìm 25 Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản F5 Phong Cách Cho Nàng hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…