9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn [mới nhất 2023], 8 lưu ý nên biết

9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

9 kiểu tóc ngắn uốn cho mặt tròn khiến bạn gái mê mẩn

9 kiểu tóc ngắn uốn cho mặt tròn khiến bạn gái mê mẩn

02.12.2023 VonNguyen-Quan-Nho-Gymnasium

Bạn xem: 9 kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn khiến bạn gái mê mẩn tại thptnguyenquannho.edu.vn

Tóc đánh rối nổi lên như một kiểu tóc mới lạ và phá cách trong cộng đồng làm đẹp những năm gần đây. Thống trị đã vài năm nhưng kiểu tóc này chưa bao giờ hạ nhiệt. Bạn có nghĩ mình phù hợp với kiểu tóc lộn xộn không? Cùng theo chân cô bạn trường THPT Nguyễn Quán Nho điểm qua 9 kiểu tóc ngắn xoăn cho mặt tròn, biết đâu nàng sẽ mê mẩn cho mà xem.

Mục lục[ Xem ]

 • 1. Tóc ngắn uốn xoăn phù hợp với khuôn mặt nào?
  • 1.1. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn
  • 1.2. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt vuông
  • 1.3. Tóc ngắn uốn xoăn phù hợp với khuôn mặt dài
  • 1.4. Tóc đánh rối phù hợp với khuôn mặt trái xoan
  • 1.5. Kiểu tóc ngắn uốn cụp phù hợp với khuôn mặt V-line
 • 2. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn đẹp trẻ trung
  • 2.1. Tóc ngắn xoăn mì gợn sóng nhẹ
  • 2.2. Tóc bob ngắn uốn xoăn
  • 2.3. Tóc ngắn xoăn ngang vai
  • 2.4. Tóc ngắn uốn xoăn lọn lớn cho mặt tròn
  • 2.5. Tóc ngắn uốn xoăn đuôi cho mặt tròn
  • 2.6. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn
  • 2.7. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn Hippy
  • 2.8. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn phong cách Retro
  • 2.9. Tóc bob dài uốn xoăn
 • 3. Những lưu ý nếu nàng muốn để tóc ngắn uốn xoăn đẹp
 • 4. Những câu hỏi thường gặp về tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn
  • 4.1. Cách tạo kiểu với tóc xoăn
  • 4.2. Cách chăm sóc tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn?
 • Tóp 10 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn
 • Video 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn
 • Hình Ảnh 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn
 • Tin tức 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn
 • Review 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn
 • Tham khảo 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn
 • Mới nhất 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn
 • Hướng dẫn 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn
 • Tổng Hợp 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn
 • Wiki về 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn

1. Tóc ngắn uốn xoăn phù hợp với khuôn mặt nào?

1.1. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn

Sie hat ein rundes Gesicht und fragt sich immer, ob kurzes lockiges Haar für sie geeignet ist oder gekräuseltes Haar nur für lange Gesichter oder V-Linien-Gesichter geeignet ist. Keine Sorge, lockiges Haar ist eine Frisur, die Mädchen mit rundem Gesicht ausprobieren müssen. Das Volumen der Haare gleicht die Proportionen des Gesichts aus und hilft Ihrem Gesicht, ausgeglichener auszusehen.

Lockiges Kurzhaar für zarte runde Gesichter (Quelle: Collectibles)

1.2. Lockiges kurzes Haar für quadratische Gesichter

Wie die Fähigkeit, die Proportionen des Gesichts auszugleichen, trägt auch kurzes lockiges Haar dazu bei, dass quadratische Gesichter eleganter und weiblicher aussehen. Mädchen mit quadratischen Gesichtern zögern nicht, sich mit dieser Frisur herauszufordern.

Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt vuôngLockiges kurzes Haar für eckige Gesichter (Quelle: Collectibles)

1.3. Lockiges kurzes Haar, geeignet für lange Gesichter

Khuôn mặt dài thực sự phù hợp với kiểu tóc xoăn. Chúng giúp khuôn mặt dài che đi khuyết điểm, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và phù hợp hơn. Thêm một kiểu tóc xoăn sẽ khiến khuôn mặt trở nên ngắn hơn.

Kiểu tóc ngắn uốn cụp phù hợp với khuôn mặt V lineTóc ngắn uốn xoăn phù hợp với khuôn mặt dài (Nguồn: Sưu tầm)

Xem thêm bài viết hay:  26 ý tưởng trang trí nhà cửa đón Tết 2023 đơn giản mà cực đẹp

1.4. Tóc đánh rối phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Nếu nàng có khuôn mặt trái xoan thì tóc uốn xoăn là kiểu tóc nàng nhất định phải thử. Một mái tóc xoăn đánh rối sẽ khiến bạn trông cá tính và cuốn hút hơn. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng và trang phục phù hợp, nàng có thể tự tin xuống phố.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt trái xoanTóc xoăn giúp cô nàng trông cá tính hơn (Nguồn: Sưu tầm)

1.5. Kiểu tóc ngắn uốn cụp phù hợp với khuôn mặt V-line

Bạn sẽ trở nên trendy hơn bao giờ hết khi kết hợp khuôn mặt V-line với kiểu tóc uốn xoăn thời thượng. Hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để tạo cho mình một phong cách mới và trẻ trung.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt trònKiểu tóc ngắn uốn cụp phù hợp với nàng mặt V-line (nguồn: sưu tầm)

2. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn đẹp trẻ trung

2.1. Tóc ngắn xoăn mì gợn sóng nhẹ

Đặc điểm của tóc xoăn là các lọn tóc được uốn xoăn như sợi mì ăn liền, giúp mái tóc bồng bềnh hơn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về những kiểu tóc uốn cụp thì có thể thử kiểu tóc ngắn uốn xoăn gợn sóng. Xoăn sẽ bị giảm đi một bậc so với tóc dập xù “xịn”. Kiểu tóc này giúp mái tóc trông mềm mại hơn nhưng không làm mất đi vẻ cá tính ấn tượng.

Tóc ngắn xoăn sóng nhẹTóc ngắn xoăn mì gợn sóng mềm mại (Nguồn: Sưu tầm)

2.2. Tóc bob ngắn uốn xoăn

Đây có lẽ là kiểu tóc được các tín đồ làm đẹp yêu thích nhất trong số các kiểu tóc xoăn. Với kiểu tóc này, nàng có thể biến hóa với nhiều phong cách, kiểu dáng khác nhau để thay đổi bản thân. Mái xoăn tạo cảm giác mới lạ hơn bao giờ hết. Kiểu tóc cũng phù hợp với nhiều màu nhuộm từ tông trầm đến sáng. Một kiểu tóc quá hot phải không nào? Lưu kiểu này cho lần thay đổi tiếp theo.

Tóc Bob Ngắn XoănTóc bob ngắn uốn xoăn mang đến phong cách mới lạ (Nguồn: Sưu tầm)

2.3. Tóc ngắn xoăn ngang vai

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng và khuôn mặt dài nhỏ. Từng lọn tóc nhỏ theo hướng thẳng được đánh xù giúp khuôn mặt thêm bầu bĩnh, đáng yêu. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều phong cách thời trang cũng như cách trang điểm. Chỉ cần kết hợp cùng quần jeans, áo thun và giày thể thao khỏe khoắn là nàng đã có set đồ hiện đại và thu hút.

Tóc ngắn ngang vai uốn xoănTóc xoăn ngang vai (Nguồn: Sưu tầm)

2.4. Tóc ngắn uốn xoăn lọn lớn cho mặt tròn

Như một quý cô Pháp, tóc ngắn uốn xoăn lọn to cho mặt tròn mang đến cho các nàng phong cách sang trọng và cổ điển khó tả. Những lọn tóc to bồng bềnh giúp che đi khuyết điểm và cân đối tỉ lệ khuôn mặt, giúp gương mặt thanh thoát hơn. Để phá cách với kiểu tóc này, hãy thêm một chút ombre, light trên nền tóc sáng để tạo điểm nhấn cho mái tóc nhé!

Tóc ngắn uốn xoăn lọn to cho mặt trònTóc ngắn uốn xoăn lọn lớn cho mặt tròn (Nguồn: Sưu tầm)

2.5. Tóc ngắn uốn xoăn đuôi cho mặt tròn

Ngọt ngào, đáng yêu là cảm giác mà combo tóc ngắn + xoăn đuôi mang lại cho nàng. Tóc ngắn uốn xoăn đuôi cho mặt tròn có rất nhiều kiểu cho các nàng tha hồ lựa chọn, từ tóc xoăn to nhỏ cho đến tóc mái thưa hay tóc mái bay bổng. Nàng sẽ không lo sở hữu bộ trang phục nhàm chán khi chọn kiểu tóc này.

Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt trònTóc ngắn uốn xoăn đuôi cho cô nàng ngọt ngào (Nguồn: Sưu tầm)

2.6. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn

Với những lọn tóc lộn xộn không theo một trật tự nào, những cô nàng phóng khoáng, yêu thích lối sống tự do thoải mái thể hiện cá tính của mình. Trông cô ấy sẽ rất thu hút trong mắt người đối diện. Kiểu tóc này cũng khá dễ chăm sóc, chỉ cần dưỡng tóc đầy đủ là nàng đã có ngay mái tóc bồng bềnh và rạng rỡ.

Xem thêm bài viết hay:  Các loại bánh quy Bahlsen thơm ngon cho ngày Tết thêm vui

Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt trònTóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn (Nguồn: Sưu tầm)

2.7. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn Hippy

Tóc ngắn xoăn Hippie là phong cách đầy cá tính từ những năm 90. Thời gian gần đây, kiểu tóc xoăn Hippy đang thịnh hành trở lại và ngày càng đa dạng. Ngoài sự cá tính quen thuộc, tóc ngắn xoăn Hippy còn mang đến sự tự do, tươi mới cho chủ nhân. Những cô nàng mặt tròn yêu thích phong cách bụi bặm, khỏe khoắn nhất định phải thử kiểu tóc này.

Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn hippieTóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn xoăn Hippy cho cô nàng phóng khoáng (Nguồn: Sưu tầm)

2.8. Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn phong cách Retro

Retro là phong cách thời trang của những năm 70, 80 của thế kỷ trước nên phong cách này thường mang hơi hướng hoài cổ. Các nhà tạo mẫu tóc đã điều chỉnh để tận dụng tối đa những gì tinh túy nhất của phong cách này. Tóc ngắn cho mặt tròn uốn xoăn Retro mang đến cho các nàng vẻ ngoài quý phái, sang trọng nhưng vẫn không kém phần hiện đại, trẻ trung.

Tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn phong cách retroTóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn phong cách retro sang trọng (Nguồn: Sưu tầm)

2.9. Tóc bob dài uốn xoăn

Đây là kiểu tóc dài hơn một chút so với tóc xoăn ngắn. Điều này khiến những ai đang băn khoăn với mái tóc dập xù sẽ cảm thấy “an tâm” hơn khi thử bởi nàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại mái tóc của mình nếu chẳng may gặp sự cố trong quá trình uốn hoặc chỉ đơn giản là không cảm thấy tự tin với kiểu tóc mới của mình và đổi sang một kiểu tóc mới. hợp thời trang hơn.

Tóc Bob Dài XoănTóc bob dài uốn xoăn an toàn cho nàng (Nguồn: Sưu tầm)

3. Những lưu ý nếu nàng muốn để tóc ngắn uốn xoăn đẹp

Sự trẻ trung hiện đại và cá tính mà tóc ngắn uốn xoăn mang lại cho chủ nhân là điều không thể bàn cãi. Đây cũng là một trong những kiểu tóc khó chăm sóc, đòi hỏi nhiều thao tác cầu kỳ. Hãy tham khảo một số mẹo mà Trường THPT Nguyễn Quán Nho gợi ý dưới đây để có một mái tóc đẹp và vào nếp nhé:

 • Cố gắng hạn chế chải đầu nhiều nhất có thể: Dùng lược thường xuyên sẽ làm cho phần xù bị giãn ra và làm hỏng cấu trúc tóc. Nếu tóc rối, hãy cố gắng gỡ bằng tay hoặc dùng lược răng thưa. Theo các nhà tạo mẫu tóc, thời điểm tốt nhất để chải tóc xoăn là khi tóc còn ướt.
 • Lau tóc nhẹ nhàng và làm khô tóc đúng cách: Khi lau tóc, bạn hãy dùng khăn khô vắt theo chiều của tóc thay vì dùng khăn vò tóc như thông thường, thao tác này sẽ giúp các lọn tóc không bị bết. Với mái tóc rối, tốt nhất bạn nên để tóc tự khô, trường hợp cần dùng đến máy sấy tóc, bạn chỉnh nhiệt ở mức trung bình và giữ máy sấy cách tóc 45 độ để phân tán nhiệt.
 • Gội đầu đúng cách: Vì tóc dập xù trải qua nhiều công đoạn uốn ở nhiệt độ cao nên khi gội cần nhẹ tay.
 • Sử dụng dầu gội và dầu xả phù hợp: Vì tóc bạn hay bị xoăn nên hãy chọn những loại dầu gội có chứa nhiều chất sừng để bổ sung dưỡng chất cho tóc, giúp tóc mềm mượt hơn.

4. Những câu hỏi thường gặp về tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn

4.1. Cách tạo kiểu với tóc xoăn

Để biến hóa phong cách với tóc xoăn, nàng có thể sử dụng thêm phụ kiện. Dùng nơ bản to hoặc cặp chun to bản để buộc nửa tóc ra sau tạo sự dịu dàng nữ tính, hoặc buộc tóc cao kiểu đuôi ngựa để thêm phần cá tính.

Xem thêm bài viết hay:  Con yêu sợ người lạ, phụ huynh nên làm thế nào?

Hãy kết hợp thêm những trang phục hợp thời trang và trang điểm nhẹ nhàng để tăng điểm nhấn cho trang phục nhé.

4.2. Cách chăm sóc tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn?

Ưu điểm mà tóc dập xù mang lại cho những cô nàng mặt tròn chính là độ bồng bềnh của mái tóc sẽ giúp che đi khuyết điểm và tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Vì vậy, để tóc dập xù luôn bồng bềnh, các cô nàng mặt tròn nên sử dụng gel vuốt tóc để duy trì độ xoăn và bóng.

Ngoài ra, mẹ cũng nên bổ sung dưỡng chất cho tóc thông qua việc sử dụng các loại dầu xả, dầu gội giàu keratin hay ăn các thực phẩm chứa nhiều vitamin A, vitamin C, vitamin E có trong quả bơ, trứng, rau mồng tơi,…

Cách giữ nếp tóc ngắn uốn xoăn cho mặt trònThực phẩm giàu vitamin tốt cho tóc (Nguồn: Sưu tầm)

Bạn gái nào còn đang băn khoăn thì hãy thử một lần “liều lĩnh” với những kiểu tóc sành điệu mà Trường THPT Nguyễn Quán Nho gợi ý trên đây. Nàng sẽ không còn tự ti với khuôn mặt hơi bầu bĩnh của mình nữa. Còn chần chờ gì mà không làm mới mình với những kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn để tận hưởng tuổi thanh xuân tươi đẹp. Ghé thăm Trường THPT Nguyễn Quán Nho để luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Bạn thấy bài viết 9 kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn khiến con gái mê mẩn có phải là vấn đề bạn tìm hiểu chưa? Nếu chưa, hãy đóng góp ý kiến ​​thêm cho 9 Kiểu tóc ngắn xoăn cho nữ mặt tròn dưới đây để Trường THPT Nguyễn Quán Nho thay đổi và hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website trường THPT Nguyễn Quán Nho: thptnguyenquannho.edu.vn

Nhớ tham khảo thêm bài viết: 9 Kiểu Tóc Ngắn Xoăn Cho Mặt Tròn Khiến Các Cô Gái Mê mẩn trên website thptnguyenquannho.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Top 10 9 kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn khiến bạn gái mê mẩn

#kiểu tóc #ngắn #xù xì #mỳ #cho #khuôn mặt #tròn #khiến #cô gái #phải lòng

Video 9 Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Cho Mặt Tròn Khiến Con Gái Mê Mẩn Hình ảnh 9 Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Cho Mặt Tròn Khiến Con Gái Mê Mẩn

#kiểu tóc #ngắn #xù xì #mỳ #cho #khuôn mặt #tròn #khiến #cô gái #phải lòng

Tin tức 9 kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn khiến bạn gái mê mẩn

#kiểu tóc #ngắn #xù xì #mỳ #cho #khuôn mặt #tròn #khiến #cô gái #phải lòng

Review 9 kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn con gái mê mẩn

#kiểu tóc #ngắn #xù xì #mỳ #cho #khuôn mặt #tròn #khiến #cô gái #phải lòng

Xem 9 Kiểu Tóc Ngắn Xoăn Cho Mặt Tròn Mà Các Cô Nàng Mê mẩn

#kiểu tóc #ngắn #xù xì #mỳ #cho #khuôn mặt #tròn #khiến #cô gái #phải lòng

9 kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn bạn gái mê mẩn mới nhất

#kiểu tóc #ngắn #xù xì #mỳ #cho #khuôn mặt #tròn #khiến #cô gái #phải lòng

Hướng dẫn 9 kiểu tóc ngắn uốn xoăn cho mặt tròn khiến bạn gái mê mẩn

#kiểu tóc #ngắn #xù xì #mỳ #cho #khuôn mặt #tròn #khiến #cô gái #phải lòng

Tổng Hợp 9 Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Cho Mặt Tròn Khiến Con Gái Mê mẩn Wiki về 9 Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Cho Mặt Tròn Khiến Con Gái Mê mẩn

Xem thêm chi tiết về 9 Kiểu tóc xoăn ngắn cho mặt tròn khiến bạn gái mê mẩn

Hạng mục Trải nghiệm tốt.

Tử vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Lễ Tình Nhân 14/2/2023

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn [mới nhất 2023], 8 lưu ý nên biết

Lưu ý: Nội dung trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin được tổng hợp tự động bởi AI. Đề nghị các bạn không làm theo dưới mọi hình thức.

Related Posts

[Kháp phá] Kiểu tóc nữ đẹp thu hút với áo trễ vai dành cho bạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm Kiểu tóc nữ đẹp thu hút với áo trễ vai dành cho bạn hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp…

[Kháp phá] Mặt kim cương thì sao khi có 3 kiểu tóc này mới nhất 2023

Bạn đang tìm Mặt kim cương thì sao khi có 3 kiểu tóc này hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Mặt…

[Kháp phá] 30 kiểu tóc ngắn đẹp nhất, siêu cá tính và hot trend mới nhất 2023

Bạn đang tìm 30 kiểu tóc ngắn đẹp nhất, siêu cá tính và hot trend hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…

[Kháp phá] 10 kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản, xinh như công chúa mới nhất 2023

Bạn đang tìm 10 kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản, xinh như công chúa hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Kháp phá] Kiểu tóc Wolf Cut đang gây sốt trên tiktok trong mùa hè mới nhất 2023

Bạn đang tìm Kiểu tóc Wolf Cut đang gây sốt trên tiktok trong mùa hè hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…

[Kháp phá] 25 Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản F5 Phong Cách Cho Nàng mới nhất 2023

Bạn đang tìm 25 Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản F5 Phong Cách Cho Nàng hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…