7 Kiểu tóc đẹp được yêu thích khắp Thế Giới [mới nhất 2023], 17 lưu ý nên biết

7 Kiểu tóc đẹp được yêu thích khắp Thế Giới – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Những kiểu tóc sẽ “phủ sóng” khắp nơi trong năm 2023

Tuổi trẻThứ bảy, ngày 4 tháng 2 năm 2023 06:49:27 +07:00

(VTC News) – Xu hướng tóc của những năm gần đây là tự nhiên, không cầu kì; Xu hướng tóc trước đây sẽ vẫn phổ biến vào năm 2023 và có một số kiểu mới.

Dưới đây là những kiểu tóc hợp thời trang mà bạn sẽ thấy ở khắp mọi nơi trong năm nay.

Lớp nhiều lớp

Bạn có thể tạo thêm nhiều kết cấu hơn nữa cho mái tóc đẹp tự nhiên bằng cách sử dụng nhiều lớp, nhiều lớp và nhiều lớp hơn nữa – tập trung từ giữa tóc đến ngọn tóc để đảm bảo bạn không bị mất quá nhiều độ phồng.

Tóc xoăn ngang vai

Bob cổ điển của Hollywood xưa – có phần đuôi mềm mại và uốn cụp tạo cảm giác nhẹ nhàng trên mái tóc của bạn. Với kiểu tóc này, khuôn mặt của bạn sẽ trông thon gọn hơn.

haarglatter

Đây là kiểu tóc thịnh hành trong năm 2022 và được dự đoán sẽ tiếp tục thịnh hành trong năm 2023. Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt nhỏ gọn, phần đuôi tóc thẳng sẽ giúp bạn trở nên cá tính hơn.

Những kiểu tóc sẽ “phủ sóng” khắp nơi vào năm 2023 - 1

(hình ảnh minh họa)

tóc xoăn mỏng

Trong trường hợp bạn bị phân tâm bởi nhiều kiểu tóc, thì kiểu tóc này cũng xứng đáng được chú ý. Những lọn tóc xoăn tạo độ bồng bềnh tự nhiên và phần tóc mái xõa tôn lên khuôn mặt của bạn.

Uốn  sóng mái

Những lọn tóc nhỏ nhẹ nhàng sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên mềm mại và nữ tính hơn. Ngoài ra, mái bay giúp bạn che đi phần trán rộng và tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Những kiểu tóc sẽ "phủ sóng" khắp nơi vào năm 2023 - 2

(hình ảnh minh họa)

Cắt vào những năm 1970

Den weichen, federleichten und federnden Look der 1970er-Jahre vergisst man nicht: Diese moderne Langhaarfrisur passt zu den langhaarigen Mädchen der vergangenen Jahrzehnte.

Geschichtetes kurzes lockiges Haar

Tóc layer có thể mang lại sức sống cho những lọn tóc xoăn, điều đó đặc biệt phù hợp với những kiểu cắt ngắn. Thêm nhiều lớp với một bộ tóc mái bồng bềnh, như vậy bạn đã sẵn sàng thu hút ánh nhìn ở mọi nơi bạn đến.

Tóc mái xéo những thập niên 2000

Bạn có thể tạo kiểu buộc đuôi ngựa và tạo mái xéo giống những thập niên 2000. Mái tóc này sẽ giúp trông trưởng thành và quyến rũ hơn trong những trang phục dạ hội hoặc dự tiệc.

Tóc thẳng layer

Các lớp layer mang lại cảm giác hoài cổ, đầu những năm 2000, đồng thời chúng cũng mang đến sự mềm mại và hiện đại cho mái tóc của bạn. Mái tóc này phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, học sinh sinh viên thậm chí là trung niên. Đồng thời chúng cực kĩ dễ tạo kiểu và phối với nhiều loại quần áo mà bạn yêu thích.

Vu Tuyen (VOV/Southernliving)

Bổ ích Xúc động Sáng tạo Độc đáo

Mehr Informationen

Loạt kiểu tóc 'máu lửa' đến hết hồn chỉ người can đảm nhất hành tinh mới dám thử

Eine Reihe von ‘blutigen’ Frisuren bis zum Ende, nur die mutigste Person auf dem Planeten wagt es, es zu versuchen0

Chiêm ngưỡng 11 kiểu tóc cầu kỳ thách thức các mẹ có con gái

Bewundern Sie 11 raffinierte Frisuren, die Mütter mit Töchtern herausfordern0

 10 kiểu tóc từng bị dè bỉu đang trở thành hot trend

10 kiểu tóc từng bị dè bỉu đang trở thành hot trend 0

Cụ bà 88 tuổi tết hơn 140 kiểu tóc tuyệt đẹp cho chắt gái

Cụ bà 88 tuổi tết hơn 140 kiểu tóc tuyệt đẹp cho chắt gái 0

  • Tóc đẹp

  • tóc xu hướng năm 2023

  • xu hướng tóc nổi bật 2023

Bình luận

vtc.vn

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

unghoxanh

Số tài khoản: 0651101092004

Ngân hàng quân đội MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

ungho2

wAAACwAAAAAAQABAEAACAkQBADs=

Những kiểu tóc thịnh hành trong năm 2023

THỨ BẢY, 04/02/2023 18:19:01 gg-news1

Mốt tóc vài năm qua là tự nhiên và không cầu kỳ; năm 2023 xu hướng tóc nãy vẫn sẽ thịnh hành và có thêm một vài kiểu mới mẻ.

Dưới đây là những kiểu tóc hợp thời trang mà bạn sẽ thấy ở khắp mọi nơi trong năm nay.

Layer nhiều tầng

Bạn có thể tạo thêm nhiều kết cấu hơn cho mái tóc đẹp tự nhiên bằng cách sử dụng nhiều lớp, nhiều lớp và nhiều lớp hơn nữa – tập trung từ giữa tóc xuống ngọn tóc để đảm bảo bạn không bị mất quá nhiều độ phồng.

Schulterlanges lockiges Haar

Der alte Hollywood-Klassiker Bob – hat einen weichen und gekräuselten Schwanz, der sich leicht auf Ihrem Haar anfühlt. Mit dieser Frisur wird Ihr Gesicht kompakter aussehen.

Haarglätter

Dies ist eine Trendfrisur im Jahr 2022 und wird voraussichtlich auch 2023 beliebt bleiben. Diese Frisur eignet sich für ein kompaktes Gesicht, die glatten Haarspitzen werden Ihnen helfen, mehr Persönlichkeit zu werden.

Những kiểu tóc sẽ “phủ sóng” khắp nơi vào năm 2023 - 1

Dünnes lockiges Haar

Falls Sie von vielen Frisuren abgelenkt werden, verdient diese Frisur gleichermaßen Aufmerksamkeit. Locken erzeugen eine natürliche Sprungkraft und lockere Pony betonen Ihr Gesicht.

Uốn sóng mái

Những lọn tóc nhỏ nhẹ nhàng sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên mềm mại và nữ tính hơn. Ngoài ra, mái bay giúp bạn che đi phần trán rộng và tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Những kiểu tóc sẽ "phủ sóng" khắp nơi vào năm 2023 - 2

Cắt vào những năm 1970

Đừng quên kiểu tóc bồng bềnh mềm mại của những năm 1970: kiểu tóc dài hiện đại này phù hợp với những cô gái tóc dài của những thập kỷ trước.

Tóc ngắn xoăn nhiều tầng

Tóc nhiều lớp có thể tạo thêm sức sống cho những lọn tóc xoăn, điều này đặc biệt phù hợp với những kiểu cắt ngắn. Thêm các lớp với một mái tóc bồng bềnh và bạn đã sẵn sàng để quay đầu mọi lúc mọi nơi.

Tóc mái lệch từ những năm 2000

Bạn có thể tạo kiểu tóc đuôi ngựa và mái xéo như những năm 2000. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông trưởng thành và quyến rũ hơn trong trang phục dạ hội hay tiệc tùng.

Tóc thẳng nhiều lớp

Các lớp tạo cho mái tóc của bạn cảm giác hoài cổ về đầu những năm 2000 đồng thời mang lại vẻ mềm mại và hiện đại cho mái tóc của bạn. Kiểu tóc này phù hợp với mọi lứa tuổi, học sinh thậm chí là trung niên. Đồng thời, chúng cực kỳ dễ tạo kiểu và kết hợp với nhiều trang phục mà bạn yêu thích.

Laut VTC

  • từ khóa
  • TÓC
  • PHỔ BIẾN
  • DƯỠNG TÓC DÀI
  • Tóc xoăn buông xõa

Bình luận

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu

Gửi bình luận

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 7 Kiểu tóc đẹp được yêu thích khắp Thế Giới [mới nhất 2023], 17 lưu ý nên biết

Lưu ý: Nội dung trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin được tổng hợp tự động bởi AI. Đề nghị các bạn không làm theo dưới mọi hình thức.

Related Posts

[Kháp phá] Kiểu tóc nữ đẹp thu hút với áo trễ vai dành cho bạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm Kiểu tóc nữ đẹp thu hút với áo trễ vai dành cho bạn hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp…

[Kháp phá] Mặt kim cương thì sao khi có 3 kiểu tóc này mới nhất 2023

Bạn đang tìm Mặt kim cương thì sao khi có 3 kiểu tóc này hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Mặt…

[Kháp phá] 30 kiểu tóc ngắn đẹp nhất, siêu cá tính và hot trend mới nhất 2023

Bạn đang tìm 30 kiểu tóc ngắn đẹp nhất, siêu cá tính và hot trend hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…

[Kháp phá] 10 kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản, xinh như công chúa mới nhất 2023

Bạn đang tìm 10 kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản, xinh như công chúa hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Kháp phá] Kiểu tóc Wolf Cut đang gây sốt trên tiktok trong mùa hè mới nhất 2023

Bạn đang tìm Kiểu tóc Wolf Cut đang gây sốt trên tiktok trong mùa hè hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…

[Kháp phá] 25 Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản F5 Phong Cách Cho Nàng mới nhất 2023

Bạn đang tìm 25 Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản F5 Phong Cách Cho Nàng hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…