Cách uốn tóc gợn sóng không cần nhiệt? Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm thông tin về . Prettywoman.vn tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

3 cách để có mái tóc gợn sóng mà không cần nhiệt

Tóc / By53ShareGoogle

Cách làm tóc gợn sóng tại nhà không cần nhiệt cực kỳ dễ dàng。 Chỉ cần dây thun hoặc ghim bobby là bạn sẽ có ngay mái tóc gợn sóng đẹp theo ý mình muốn ngay lập tức。  1. Cách Làm Tóc Dợn Sóng Nhỏ。

Đây là cách làm xoăn gợn sóng phổ biến và dễ làm nhất nên được rất nhiều bạn gái ưa chuộng。Ngoài ra, cách làm này không làm hư tóc và dễ sửa chữa , nếu chẳng may làm hỏng kiểu tóc。

Bước 1    : Gội đầu như bình thường, dùng khăn lau khô tóc Giữ tóc còn hơi ẩm。

Bước 2    :   Dùng lược răng thưa nhẹ nhàng chải tóc thành hai phần bằng nhau Chải về phía trước。

Bước 3    : Thực hiện tết đơn giản cho phần đuôi tóc rồi buộc lại Tùy theo độ dài mong muốn của phần gợn sóng mà bạn có thể tết tóc từ đầu đến đuôi hoặc chỉ tết từng phần tóc。

Bước 4    : Ủ tóc trong khoảng 1-2 phút Sau đó xịt một chút dầu dưỡng tóc để giữ nếp lâu hơn Nếu muốn dùng gel, kem hoặc dầu dừa thì bạn cần thoa đều lên tóc trước khi tết。

Bước 5    : Ngủ qua đêm, sáng hôm sau tháo ra cẩn thận。Lượt ngón tay nhẹ nhàng trên các lọn tóc。 Thế là xong。

Xem Thêm: 3 Cách Làm Tóc Ngắn Dài Qua Vai Cực Dễ   2. Cách Làm Tóc Dợn Sóng Nhẹ Nhàng。

Cách thứ 2 mà mình muốn chia sẻ với các bạn dưới đây cũng rất dễ dàng chỉ với dây thun và kẹp tóc。 Kiểu tóc đuôi ngựa gợn sóng nhẹ này trông sẽ rất tự nhiên và dễ thương, nhược điểm là chỉ để được vài ba ngày thôi。

Bước 1    : Gội đầu như bình thường, dùng khăn lau khô tóc Giữ tóc còn hơi ẩm。

Bước 2    : Tách tóc thành 4 phần bằng nhau, ở 4 góc của hình vuông trên đầu。

Bước 3    : Xoắn các lọn tóc như một con ốc sên。 Dùng dây thun buộc tóc lại và cố định bằng những chiếc ghim nhỏ。

Bước 4    : ngủ qua đêm, sáng hôm sau thức dậy, xõa tóc。

Bước 5    : Xịt chút keo nếu muốn giữ nếp tóc lâu hơn。

Xem Thêm : Cách Làm Tóc Mái Mỏng Tại Nhà Chỉ Trong 7 Bước。  3. Cách Làm Tóc Dợn Sóng Lớn。

Cách làm thứ 3 này cũng giống với cách uốn tóc thứ 2 ở trên chỉ khác là tóc chỉ chia làm 2 phần nên lọn tóc to hơn, gợn sóng nhẹ, bồng bềnh và trông cuốn hút hơn。

Bước 1    : Gội đầu như bình thường, dùng khăn lau khô tóc Giữ tóc còn hơi ẩm。

Bước 2    : Chia tóc thành 2 phần bằng nhau 和 giữ chúng ở vị trí đối xứng。

Bước 3    : Xoắn tóc như hình xoắn ốc, sau đó buộc búi tóc như trên Nếu bạn chỉ muốn uốn tóc gợn sóng thì nên xoắn lại ở phần cuối và buộc nửa bồng bềnh。

Bước 4    : ngủ qua đêm, sáng hôm sau thức dậy, xõa tóc。

Bước 5    : Xịt một chút keo nếu bạn muốn giữ nếp tóc lâu hơn Tránh , chải tóc bằng lược , chỉ dùng ngón tay , 嗯 vuốt nhẹ。

Xem Thêm : Chỉ Cần 5 Bước Dễ Dàng Để Tạo Những Lọn Tóc To 的 Cách Làm。


Những kiểu tóc gợn sóng này đã có từ rất lâu trước khi máy cuốn nhiệt được phát minh, tôi hy vọng chúng sẽ hữu ích trong những trường hợp tóc bạn dễ bị hư tổn hoặc bạn chỉ muốn làm xoăn tạm thời。

Làm thế nào để có được mái tóc gợn sóng qua đêm 帽子

Schritt

Phương pháp 1 Phương pháp 1/4: Sử dụng băng đô

 1. 1   Bắt đầu với tóc hơi ẩm nhưng không ướt。   Điều này rất quan trọng; Tóc quá ướt không thể khô hoàn toàn qua đêm. Bạn có thể làm ẩm tóc bằng cách xịt một chai nước xịt lên tóc。
  • Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm bổ sung cho tóc như gel vuốt tóc, gel vuốt nhẹ hoặc kem tạo kiểu。Những sản phẩm này giúp giữ nếp tóc lâu hơn。
 2. 2Đảm bảo tóc không bị rối và nhớ chia tóc trước theo ý muốn. Bạn sẽ không chia tóc được khi đã buộc bằng đô lên đầu. Chia tóc sau khi đã tóc đã thành từng lọn gợn sóng không phải là ý hay, vì điều này có thể làm xáo trộn các nếp xoăn.
 3. 3Buộc một chiếc băng đô bản mỏng và đàn hồi quanh đầu, bên ngoài mái tóc. Bạn nên dùng băng đô có bản rộng không quá 2,5 cm. Nếu băng đô có bản quá rộng, bạn hãy gấp bớt mép băng đô vào trong. Bạn cũng có thể tự làm băng đô bằng dây chun buộc vòng quanh đầu.
 4.     4Lấy một phần tóc nhỏ ở trước trán. Lấy một phần tóc trước trán rộng không quá vài cm.
 5.     5Kéo phần tóc ra, xoắn lại và nhét dưới băng đô. Kéo phần tóc lên và luồn qua băng đô. Nhẹ nhàng trượt phần tóc về gần mặt để chừa chỗ cho các phần tóc khác.
 6.     6Kéo phần tóc vừa rồi lên lần nữa và lấy thêm một ít tóc. Bạn sẽ lấy thêm tóc và nhập vào phần tóc đang cầm sau mỗi lần quấn tóc quanh băng đô. Lấy thêm tóc và chập vào phần tóc trước bằng thao tác tương tự như khi tết tóc kiểu Pháp.
 7.     7Quấn phần tóc (giờ đã dày hơn) quanh băng đô một lần. Nhớ nhét tóc bên dưới băng đô. Bạn nên cố gắng giữ cho tóc tương đối lỏng khi quấn. Nếu quấn tóc quá chặt thì cuối cùng bạn sẽ có mái tóc quăn tít thay vì gợn sóng.
 8.     8Tiếp tục như vậy cho đến khi chạm tới phần tóc phía sau đầu. Tiếp tục gom tóc và quấn các phần tóc xung quanh băng đô cho đến khi bạn chạm tới phần tóc phía sau đầu. Bạn sẽ dừng lại ở quãng nửa đầu. Như vậy bạn đã quấn được một nửa mái tóc.
 9. 9Lặp lại thao tác với nửa đầu bên kia. Lặp lại quy trình gom tóc và quấn tóc cho phần đầu bên kia và dừng lại khi chạm tới sau đầu. Có thể bạn sẽ còn lại một đuôi tóc dài phía sau. Không sao. Bạn sẽ xử lý phần tóc này trong bước tiếp theo.
 10.     10Xoắn phần tóc còn lại. Vòng tay ra sau đầu tìm những sợi tóc còn thừa chưa được nhét vào băng đô và xoắn chặt lại. Nếu bên dưới băng đô còn chỗ, bạn hãy quấn phần tóc này quanh băng đô. Nếu không còn chỗ, bạn có thể cuộn tóc thành búi, sau đó dùng kẹp tăm kẹp cố định sau đầu.
  • Bạn cũng nên kẹp những sợi tóc chĩa ra ngoài hoặc những sợi còn rơi rớt trong quá trình quấn tóc.
 11.     11Điều chỉnh lại băng đô nếu cần thiết. Nếu bạn buộc băng đô quá chặt, nó sẽ để lại vết hằn trên trán vào sáng hôm sau. Để ngăn ngừa điều này, bạn chỉ cần trượt băng đô lên cao một chút trên trán cho đến khi chạm vào đường chân tóc.
 12.     12Tháo băng đô và tạo kiểu tóc vào sáng hôm sau. Bắt đầu bằng việc gỡ hết kẹp tăm ra. Nhẹ nhàng trượt băng đô lên trên ra khỏi đầu. Nếu chiếc băng đô không trượt ra dễ dàng, có thể bạn phải tháo các lọn tóc quấn quanh băng đô. Đừng kéo mạnh; các lọn tóc có thể bị duỗi ra nếu bạn kéo quá mạnh tay. Khi đã gỡ hết kẹp tăm và tháo băng đô, bạn có thể lùa các ngón tay qua mái tóc để làm mềm các lọn tóc gợn sóng.
  • Để giữ nếp tóc lâu hơn, bạn có thể xịt một chút keo xịt tóc hoặc vuốt kem tạo kiểu tóc.

  Quảng cáo

Phương pháp 2Phương pháp 2 của 4:Búi tóc bằng vớ

 1. 1Find a sock that you no longer use. Remember to choose a sock that is still elastic. An old stocking that is too stretched will not hold the hair. The sock should be clean, but not the one that you will continue to wear later, because you will be cutting the sock.
 2.     2Use scissors to cut off the toe of the sock. You will end up with a double-ended open tube.
 3.     3Roll the sock into a circle. Fold the cut edge of the sock inward about 2.5 cm. Keep scrolling until the other end. In the end you will have an open circle in the middle like a donut.
 4.     4Pull your hair up and tie it in a ponytail. Try to tie your hair right on top of your head. Use a hair tie to tie it up.
  • If you want to easily tie your hair up, you can bend over so that your head is facing the ground and your hair is hanging down. Gather your hair and wrap the hair tie around before standing up straight.
 5. 5Spray water on the ponytail so that the hair is only slightly damp. Try not to get too wet, as your hair won’t dry overnight. [1] You do not need to spray water on the top of your head.
  • Try adding a little bit of hairspray, light hair gel, or styling cream to help your hair stay in place longer the next day. [2]
 6. 6Thread the ends of your hair into the socks. Pull the sock loop over the top of the ponytail, leaving just a small space between the sock loop and the scalp.
  • You need to leave this space so that you can thread the ponytail through the sock loop in the next step.
 7. 7Nhét tóc xung quanh chiếc vòng vớ cho đều. Luồn tóc qua vòng vớ và trải tóc đều xung quanh vòng vớ sao cho trông như những cánh hoa trên bông hoa. Luồn các phần tóc qua chiếc vòng vớ trước khi nhét chúng bên dưới chiếc vớ.
  • Nhớ trải đều tóc để các lọn tóc gợn sóng cũng sẽ đều.
  • Nhét tất cả đuôi tóc dưới vớ trước khi bạn có thể ấn tóc vào.
  • Nếu có mái tóc rất dài, có lẽ bạn cần phải kéo chiếc vớ lên cao hơn một chút để dễ nhét phần đuôi tóc vào chiếc vớ.
 8. 8Cuộn tóc vào chiếc vớ. Giữ chiếc vớ bằng cả hai tay và cuộn lại theo hướng đi xuống. Thao tác này sẽ khiến tóc luồn qua lỗ trống theo hướng lên trên và xung quanh chiếc vớ. Dùng ngón tay chỉnh tóc xung quanh vớ.
 9. 9Tiếp tục cuộn cho đến khi chạm đến gốc của phần tóc đuôi ngựa. Cuộn tóc xung quanh chiếc vớ cho đến khi chạm đến gốc của phần tóc đuôi ngựa, sát với đầu. Khi cuộn tóc, bạn cần giữ phần tóc đuôi ngựa thẳng đứng để cho tóc được căng.
  • Bạn không cần phải kẹp cố định búi tóc. Búi tóc sẽ không bị bung nhờ độ đàn hồi của chiếc vớ.
  • Cân nhắc dùng một chiếc vớ khác hoặc dây bao tóc để bao bên ngoài phần tóc vừa búi. Như vậy búi tóc sẽ được giữ yên khi bạn ngủ. Nếu dùng một chiếc vớ khác, bạn nhớ kéo hết chiếc vớ để búi tóc không bị lúc lắc.[3]
 10. 10Tháo vớ ra và tạo kiểu tóc vào sáng hôm sau. Sáng hôm sau, bạn hãy cẩn thận gỡ tóc và tháo chiếc vòng vớ ra. Nhớ đừng kéo mạnh, nếu không các lọn tóc có thể bị duỗi. Tháo dây buộc tóc và thả mái tóc cho buông xuống tự nhiên.
  • Nếu chưa vừa ý với mái tóc, bạn có thể sửa lại các lọn tóc gợn sóng bằng các sản phẩm tạo kiểu tóc như keo bọt vuốt tóc, gel vuốt tóc và kem tạo kiểu tóc.
  • Nếu các lọn tóc quá chặt, hãy dùng ngón tay nhẹ nhàng lùa qua tóc để làm mềm các lọn tóc gợn sóng.

  Quảng cáo

Phương pháp 3Phương pháp 3 của 4:Xoắn tóc

 1. 1Làm ẩm tóc và dùng sản phẩm tạo kiểu. Tóc ẩm sẽ dễ thao tác hơn và giúp giữ nếp tóc lâu hơn. Phun sương nhẹ lên tóc nếu tóc khô. Cố gắng đừng để tóc quá ướt, nếu không, sáng hôm sau tóc sẽ không khô hẳn được và các lọn tóc gợn sóng cũng không giữ được nếp.
  • Để giữ nếp tóc hiệu quả hơn, bạn có thể dùng keo bọt vuốt tóc, gel vuốt tóc nhẹ hoặc kem tạo kiểu tóc.[4]
 2. 2Chia tóc như ngày thường bạn vẫn làm. Bạn sẽ có hai phần tóc: phần bên trái và phần bên phải. Vì sẽ thao tác lần lượt từng phần một, bạn có thể buộc phần tóc kia lại cho đỡ vướng.
  • Không nhất thiết phải rẽ tóc ở chính giữa; bạn có thể rẽ tóc lệch qua phải hoặc qua trái.
 3. 3Kéo một trong các phần tóc ra xa và bắt đầu xoắn tóc. [5] Tiếp tục xoắn cho đến ngọn tóc. Lúc này phần tóc sẽ được xoắn chặt như một sợi thừng.
 4. 4Cố định phần tóc xoắn. Dùng sợi chun nhỏ buộc quanh đuôi tóc vừa xoắn. Kéo phần tóc xoắn lên và vòng qua đầu như cài băng đô, để phần đuôi tóc lên đỉnh đầu, ngay bên trên trán. Dùng vài chiếc kẹp tăm kẹp đuôi tóc của phần tóc xoắn vào phần tóc còn lại. Thử kẹp những chiếc kẹp tăm chéo nhau theo hình chữ X; kiểu kẹp này là chắc nhất.
  • Bạn cũng có thể quấn tóc thành một hoặc nhiều búi tóc ở sau gáy. Như vậy bạn sẽ dễ thao tác hơn nếu có mái tóc dày và nặng.
 5. 5Lặp lại thao tác cho phần tóc bên kia. Tháo dây buộc tóc nếu trước đó bạn đã buộc phần tóc bên kia. Kéo tóc ra và xoắn lại sao cho phần tóc trông như sợi dây thừng. Kéo phần tóc xoắn vòng qua đầu và dùng kẹp tăm kẹp vào phần tóc trên đầu. Cố gắng kẹp ngay đằng trước hoặc đằng sau phần tóc xoắn đầu tiên.
 6. 6Kẹp thêm kẹp tăm nếu cần thiết. Nếu có mái tóc dày và nặng, có thể bạn cần dùng thêm kẹp tăm để cố định tóc. Kẹp các phần tóc xoắn vào hai bên đầu với 2-3 chiếc kẹp tăm mỗi bên; bạn không cần kẹp thêm trên đỉnh đầu.
 7. 7Chờ đến sáng hôm sau và thả tóc xuống. Gỡ kẹp tăm ra và thả tóc xuống. Dùng các ngón tay luồn qua các phần tóc xoắn và tách thành các lọn tóc gợn sóng. Nếu cần, bạn có thể dùng một chút keo xịt tóc hoặc kem tạo kiểu tóc để giữ các nếp tóc quăn lâu hơn.Quảng cáo

Phương pháp 4Phương pháp 4 của 4:Tạo các búi tóc nhỏ

 1. 1Làm ẩm tóc và dùng các sản phẩm tạo kiểu tóc. Nhớ đừng để tóc quá ướt, vì như vậy tóc sẽ không khô hẳn vào sáng hôm sau. Phủ lên tóc một chút keo bọt vuốt tóc, gel vuốt tóc nhẹ hoặc kem tạo kiểu tóc. Bước này sẽ giúp giữ nếp tóc lâu hơn.
 2. 2Chia tóc tối thiểu thành 3 phần và buộc từng phần tóc. Bắt đầu bằng cách kéo tóc lên và buộc lại theo kiểu tóc nửa đầu, sau đó tách phần tóc bên dưới làm đôi và buộc từng phần như kiểu buộc thấp hai bên. Bạn sẽ tháo các phần tóc này sau, còn bây giờ chỉ buộc như vậy cho khỏi vướng.
  • Bạn có thể chia tóc thành nhiều phần hơn. Ví dụ, bạn có thể buộc 2 phần tóc ở trên và 2 phần tóc ở dưới. Bạn càng chia tóc thành nhiều phần, các lọn tóc sẽ càng quăn hơn và chặt hơn.[6]

  Bianca CoxChuyên gia tạo mẫu tócBianca Cox là nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia mỹ dung học, chủ sở hữu của The Hair Throne và chủ đồng sở hữu của Bianchi Salon. Các cơ sở của cô luôn tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp, phong cách hiện đại và cá tính. Bạn có thể xem các kiểu tóc của The Hair Throne và Bianca trên trang Instagram @hairthrone và trang cá nhân của cô Instagram @biancajcox.Các chuyên gia cho rằng: Nếu bạn muốn làm tóc quăn sau một đêm mà không cần dùng nhiệt, bạn có thể tết tóc thành hai bím tóc lớn, hoặc quấn tóc thành nhiều búi trước khi đi ngủ. Khi thức dậy, bạn sẽ có mái tóc gợn sóng khi tháo tóc ra.

 3. 3Tháo phần tóc trên cùng và xoắn tóc lại như sợi dây thừng. Tiếp tục xoắn chặt cho đến ngọn tóc.
 4. 4Cuộn phần tóc vừa xoắn thành búi tóc và kẹp lại. Tiếp tục xoắn tóc cho đến khi bạn cảm thấy tóc cuộn lại thành búi. Cuộn lọn tóc một cách tự nhiên thành một búi nhỏ và kẹp lại bằng kẹp tăm. Có thể bạn cần dùng dây buộc tóc buộc xung quanh búi tóc cho khỏi bung.
 5. 5Lặp lại thao tác trên cho 2 phần tóc ở dưới. Thao tác từng phần một. Tháo phần tóc bên trái, xoắn lại như sợi dây thừng và quấn thành búi. Kẹp cố định bằng kẹp tăm trước khi chuyển sang phần tóc bên phải.
 6. 6Tháo các búi tóc vào sáng hôm sau. Để mái tóc như vậy đi ngủ, sáng hôm sau gỡ kẹp tóc và tháo dây buộc tóc. Từ từ thả tóc ra và lùa các ngón tay qua các lọn tóc gợn sóng để tạo vẻ tự nhiên.
  • Nếu cần, bạn cũng có thể dùng một chút gel vuốt tóc, keo bọt vuốt tóc hoặc keo xịt tóc để giữ các lọn tóc xoăn lâu hơn.

  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Cân nhắc dùng sản phẩm tạo kiểu tóc trước khi xoắn hoặc tết tóc. Như vậy các lọn tóc sẽ giữ được lâu hơn vào ngày hôm sau.
 • Một cách làm nhanh để có mái tóc gợn sóng là chia tóc làm hai phần và tết lại. Nhớ là tóc phải ẩm trước khi tết.[7]

Cảnh báo

 • Phương pháp này có thể không hiệu quả với mọi loại tóc. Kiểu tóc này có thể không giữ được lâu nếu tóc của bạn không dễ quăn.

Những thứ bạn cần

Búi tóc bằng vớ[8]

 • Một chiếc vớ dài
 • Kéo
 • Dây buộc tóc
 • Bình xịt nước

Dùng băng đô

 • Bình xịt nước
 • Băng đô co giãn
 • Kẹp tăm

Xoắn và búi tóc

 • Bình xịt nước
 • Dây chun buộc tóc
 • Kẹp tăm

Tham khảo

 1. ↑ A Spotted Pony, How to Use a Sock Bun to Get Beautiful Curly Hair Without Heat
 2. ↑ Kayla Aimee, How to Make Sock Bun Curls
 3. ↑ Kayla Aimee, How to Make Sock Bun Curls
 4. ↑ Brit + Co., Hair Hacks: 3 Foolproof Ways to Make Waves
 5. ↑ Allure, 3 Ways to Fake Beach Waves
 6. ↑ At the Pink of Perfection, Effort-less Hair Part II: Mini-bun Technique
 7. ↑ Allure, 3 Ways to Fake Beach Waves
 8. ↑ A Spotted Pony, How to Use a Sock Bun to Get Beautiful Curly Hair Without Heat
 9. Video được cung cấp bởi Vivian V

Về bài wikiHow này

Cùng viết bởi:Bianca CoxChuyên gia tạo mẫu tócBài viết này đã được cùng viết bởi Bianca Cox. Bianca Cox là nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia mỹ dung học, chủ sở hữu của The Hair Throne và chủ đồng sở hữu của Bianchi Salon. Các cơ sở của cô luôn tự hào về dịch vụ chuyên nghiệp, phong cách hiện đại và cá tính. Bạn có thể xem các kiểu tóc của The Hair Throne và Bianca trên trang Instagram @hairthrone và trang cá nhân của cô Instagram @biancajcox. Bài viết này đã được xem 9.159 lần.Chuyên mục: Móng và TócNgôn ngữ khácEnglish: Get Wavy Hair Overnight中文: 一夜之间变成卷发Italiano: Ottenere dei Capelli Ondulati Durante la NotteРусский: сделать волосы волнистыми за ночьFrançais: obtenir des cheveux ondulés en une nuitDeutsch: Über Nacht welliges Haar bekommenBahasa Indonesia: Memperoleh Rambut yang Bergelombang dalam SemalamEspañol: ondular tu cabello de la noche a la mañanaNederlands: In een nacht golvend haar krijgenالعربية: الحصول على شعر مموج خلال وقت النوم日本語: 寝ている間に髪にウェーブをつけるไทย: ดัดผมข้ามคืนให้ได้ลอนธรรมชาติहिन्दी: रातभर में बालों में वेव्स पाएँ (Get Wavy Hair Overnight)한국어: 자면서 웨이브 머리 만들기

 • In

Trang này đã được đọc 9.159 lần.Bài viết này đã giúp ích cho bạn?Quảng cáo

Kiểu tóc

Cách làm tóc gợn sóng tại nhà chuẩn salon

26/04/2021 – by

Cách làm tóc gợn sóng tại nhà giúp bạn có một mái tóc gợn sóng mềm mại luôn chiếm được sự yêu thích của các bạn nữ, bởi chúng có những nét nhẹ nhàng, dịu dàng và ngọt ngào. Nhưng bạn không muốn ra tiệm làm tóc bởi e ngại việc sử dụng hóa chất và nhiệt làm hỏng tóc. Hay bạn đang cần có mái tóc gợn sóng ngay mà lại không có thời gian ra tiệm. Vậy thì những cách tạo kiểu tóc gợn sóng tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn. Với những cách làm này, bạn có thể tận dụng mọi phụ kiện mà bạn có để tạo kiểu gợn sóng. Bằng cách nào ư?Zema Hair sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Cách làm tóc gợn sóng tại nhà đơn giản bạn không nên bỏ qua

Sử dụng các phương pháp này, bạn có thể dễ dàng có được mái tóc gợn sóng như ý muốn mà không cần đến salon nửa ngày Bạn vẫn có thể làm việc nhà bình thường hàng ngày。 Vì vậy, những phương pháp này rất phù hợp với những bạn bận rộn hoặc lịch trình dày đặc Những bí quyết này sẽ giúp bạn xinh đẹp ngay cả khi bận rộn。 

Và quan trọng nhất, những lựa chọn này tận dụng được những thứ bạn có ở nhà, không cần phải tìm kiếm bất cứ thứ gì hay mua dụng cụ gì cả。Đây là quá đủ để chúng ta cùng tham khảo những cách làm tóc gợn sóng cực đơn giản tại nhà。 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

6 cách dễ dàng để làm cho tóc bồng bềnh

Băng đô là món đồ vô cùng thông dụng mà hầu như bạn gái nào cũng có, và chúng ta có thể dùng nó cho mái tóc gợn sóng tại nhà。Nếu bạn là một cô gái yêu thích những chiếc băng đô xinh xắn và xinh xắn để đi chơi。 Vậy thì bạn có hàng chục chiếc băng đô đủ loại, đủ kích cỡ 和Có màu sắc。Dù bạn theo trường phái giản dị hay những cô nàng cá tính không thích phụ kiện lộn xộn, bạn vẫn có Đây là chiếc băng đô bạn dùng khi rửa mặt để tóc không bị bết và ướt。 

Dùng dây buộc tóc để tạo sóng 
Dùng dây buộc tóc để tạo sóng

Bạn có thể cảm thấy như Zema Hair đang trách bạn vì không có băng đô。Được thôi, chúng ta vẫn có thể làm một chiếc băng đô đơn giản cho tóc gợn sóng。Tất cả những gì bạn cần là một dải vải đủ dài để làm băng đô。Bạn có thể sử dụng Bất kỳ chiếc áo sơ mi cũ hoặc dải vải nào bạn có ở nhà để làm tóc gợn sóng。Nếu quá khó để tìm một chiếc khăn như vậy, chúng tôi vẫn có thể sử dụng chiếc khăn của riêng bạn。 Đánh dấu 和 gấp chiếc khăn lại 和 Bạn có một chiếc băng đô tạm thời Bạn thấy đấy, bạn không cần phải rò rỉ để mua một chiếc băng đô hay đặt hàng về nhà。 

Bạn có thể tự làm băng đô để làm tóc gợn sóng

Bây giờ cho phần hài hước nhất, chúng tôi đã có băng đô theo cách nào đó, bây giờ chúng tôi đến hành động。 

Bước 1: Bạn đeo băng đô bên ngoài tóc vì chúng ta lộn ngược tóc để tạo độ phồng。 Bạn cũng dễ dàng đeo băng đô lên tóc hơn là đeo băng đô ở phía dưới tóc。 Bạn kéo băng đô xuống gần dái tai。Bạn có thể điều chỉnh vị trí để chọn đúng vị trí bắt đầu tạo sóng tại nhà。Nhưng vị trí gần tai đảm bảo cố định băng đô tốt hơn và vị trí này đảm bảo tóc gợn sóng mượt mà。 

Bước 2 : Bạn chia tóc thành các lọn nhỏ , xoắn từng lọn tóc nhỏ ra phía ngoài Chính xác hơn là lộn mặt phải theo chiều kim đồng hồ và mặt trái ngược chiều kim đồng hồ Với từng lọn tóc xoắn lên, bạn cài băng đô sao cho mỗi lọn tóc xoắn vào mông. will。Làm tương tự cho đến khi tất cả tóc của bạn đã được cài vào băng đô 

Bước 3 : Bây giờ tất cả những gì còn lại cần làm là chờ đợi kết quả , Có thể đợi 1-2 tiếng , cho đến khi có kiểu tóc gợn sóng Tuy nhiên, để các gợn sóng định hình rõ ràng và giữ kiểu lâu hơn, xin hướng dẫn cách làm làm tóc gợn sóng tại nhà và để tóc qua đêm。 

Bước 4 : Sau thời gian chờ, gỡ tóc ra khỏi băng đô 、 bạn vẫn có thể dùng keo xịt tóc 、 để giữ nếp là bạn đã có một kiểu tóc ưng ý rồi。

Búi tóc cũng là một trong những cách phổ biến nhất để tạo kiểu tóc gợn sóng。Do sự tiện lợi và siêu đơn giản nên cách làm này được rất nhiều người lựa chọn。Với kiểu tóc này, chúng ta không cần phải chia nhỏ các lọn tóc ra mà vẫn có thể làm được. tất cả cùng một lúc với tất cả các phần của tóc。 Điều này cũng giúp chăm sóc tóc rất tốt, vì vậy bạn có thể thực hiện các công việc hàng ngày của mình mà không cần lo lắng。Và tất cả những gì bạn phải làm là nhặt một chiếc tất cũ và kéo và bạn đã sẵn sàng để thực hiện sóng ở nhà。

Bện tóc bằng bít tất để làm tóc gợn sóng tại nhà 
Bện tóc bằng bít tất để làm tóc gợn sóng tại nhà

Bước 1 : Cắt ngang chiếc tất cũ và bỏ phần trên cùng , Lấy phần còn lại , chúng ta có một loại vải co giãn tốt。 

Bước 2: Buộc tóc kiểu đuôi ngựa cao, sau đó kéo chiếc tất lên toàn bộ tóc và kéo chiếc tất về phía đuôi tóc.

Bước 3 : Chải tóc theo mọi hướng , sau đó cuộn tóc qua chiếc tất và vén phần đuôi tóc vào bên trong chiếc tất. Đảm bảo cuộn hết tóc của bạn。 

Xoăn đều tóc của bạn vào tất để có kiểu tóc gợn sóng 
Xoăn đều tóc của bạn vào tất để có kiểu tóc gợn sóng

Bước 4: Để thời gian xử lý bún Cũng giống như phương pháp trên, bạn nên để bún qua đêm

Bước 5 : Gỡ tóc và nhận kết quả , dùng thêm dầu xả và xịt giữ nếp , để tóc vào nếp và mềm mượt。

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

7 cách duỗi tóc tại nhà

Đây là kiểu tóc gợn sóng siêu đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể làm dễ dàng và hiệu quả。 麻省 柴油 cách làm đơn giản, bạn có thể sử dụng bất cứ phụ kiện tóc nào bạn có, thậm chí tận dụng hai điểm trên để làm được điều này, các bạn cùng tham khảo nhé hướng dẫn về Zema Hair này và xem , bạn có phụ kiện gì Hãy đảm bảo rằng ngay cả khi bạn không có phụ kiện tóc, bạn vẫn có thể làm chúng và thu được kết quả rất tốt。 

Xoắn tóc để tạo sóng

Bước 1 : Chia đôi tóc giống như tết tóc hai bên。 Bạn có thể chia làm 3 hoặc 4。 Nếu bạn muốn các sóng nhỏ hơn, hãy chia tóc 在 thành nhiều phần。 Và nếu bạn muốn có sóng nhẹ, hãy chia chúng làm hai kiểu tóc gợn sóng tại nhà。

Bước 2 : Bạn xoắn các lọn tóc và cố định chúng , để giữ xoắn。 在 Trong trường hợp này chúng ta có thể sử dụng phụ kiện hoặc vật dụng cố định tóc Bạn có thể xoắn tóc thành một dải dài rồi đội như vòng nguyệt quế đầu bị kẹt。Nhưng tại Zema Hair, chúng tôi sẽ chọn kiểu “mãi mãi 18”, nghĩa là xoắn và uốn tóc như một búi。Nhưng chúng tôi sẽ làm hai búi ở hai bên thay vì búi ở phía sau đầu。  

Bạn cũng có thể tết những lọn tóc nhỏ để có mái tóc gợn sóng đẹp mà không cần đến tiệm。

Bây giờ hãy xem , 是 phụ kiện tóc của chúng tôi có thể làm được mọi thứ。 和 chúng tôi có thể thay thế những phụ kiện này bằng gì để tạo kiểu tóc gợn sóng này tại nhà。

Tất nhiên, bạn có thể cố định búi tóc bằng dây buộc tóc。Và vật thay thế cho một chiếc dây buộc tóc là chiếc băng đô của bạn。 hoặc chiếc tất 、 mà bạn chỉ cần cắt bỏ ở đỉnh 、 hoặc một vài dải 、 mà bạn chỉ làm băng đô tạm thời。 

Bạn cũng có thể cố định búi tóc bằng cách ghim đuôi tóc sau khi uốn. Chúng ta có thể sử dụng tất cả các loại ghim bobby mà chúng tôi có, từ ghim bobby, kẹp vuốt, v.v. kết quả là với mái tóc gợn sóng。

Bước 3: Bạn vẫn đang chờ đợi kết quả, sau thời gian chờ đợi hãy tháo búi tóc ra và kết quả sẽ vô cùng bất ngờ Đừng quên một chút dầu dưỡng tóc để tóc luôn bóng và vào nếp nhé。 

Bạn thấy đấy 、 ngay cả khi chúng ta rất bận rộn 、 vẫn có những cách 、 để trở nên xinh đẹp và nữ tính Đừng quên bổ sung vào danh sách làm đẹp và chăm sóc tóc của mình cách làm tóc gợn sóng tại nhà Chúc bạn luôn xinh đẹp nhé! 5/5 – ( 1 次 刺激)


Video Cách uốn tóc gợn sóng không cần nhiệt |6 cách hay nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách uốn tóc gợn sóng không cần nhiệt |6 cách hay nhất ! Prettywoman.vn hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tóc đẹp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Prettywoman.vn chúc bạn ngày vui vẻ