Cách giữ nếp tóc uốn bằng lô? Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm thông tin về . Prettywoman.vn tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Cách sử dụng máy uốn tóc

Schlitt

Phương pháp 1 Phương pháp 1/3: Sử dụng con lăn nóng

 1. Đầu tiên, hãy chọn   dụng cụ uốn tóc。  Con lăn nhỏ tạo lọn tóc xoăn chặt chẽ , con lăn lớn tạo lọn tóc gợn sóng mềm mại。 Con lăn lớn khác chỉ đơn giản là thêm khối lượng và làm xoăn ở phần đuôi chứ không phải tạo lọn hoặc sóng riêng biệt。 Tóc của bạn phải dài ít nhất đến vai để tạo lọn to một loại sử dụng lô cuốn tóc。Lăn lô hấp nhiệt phù hợp với hầu hết mọi loại tóc, ngoại trừ tóc rất mỏng và thưa dễ bị gãy rụng。 Con lăn này đặc biệt hữu ích để làm mượt tóc xoăn。
  • Số lượng máy uốn bạn cần tùy thuộc vào kích thước lọn tóc bạn muốn uốn và kích thước đầu của bạn。Nếu bạn muốn tạo nhiều lọn tóc có kích thước từ nhỏ đến trung bình, bạn có thể cần một tá máy uốn hoặc nhiều hơn。
  • Nói chung, mỗi con lăn giữ được lượng tóc như nhau bất kể kết cấu hay độ dày。
  • Con lăn nỉ có độ mịn và bóng rất tốt cho tóc xoăn。  [埃斯特]
  • Bạn có thể tạo các lọn tóc hoặc sóng có nhiều hình dạng khác nhau bằng cách quấn tóc quanh máy uốn tóc nhiều lần。 Ví dụ, quấn một vòng rưỡi quanh máy uốn tóc để tạo ra lọn tóc hình chữ C. Nếu bạn làm hai vòng rưỡi, bạn sẽ có một lọn tóc hình chữ S。 Số lần xoắn tùy thuộc vào chất tóc và độ lớn của tóc. 罗伦。
 2. 2   Nếu cần, hãy làm thẳng tóc bằng máy sấy trước。   Đối với tóc xoăn, bạn cần sấy tóc để duỗi thẳng trước khi uốn Bước này sẽ giúp bạn tạo được những lọn tóc xoăn đều và mượt。  [2]
 3. 3   Làm nóng con lăn。   Điều quan trọng là phải làm nóng bộ uốn tóc đến nhiệt độ tối ưu trước khi bắt đầu uốn tóc。 Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất。Nếu bộ lăn có nhiều cài đặt nhiệt , bạn có thể cần thử nghiệm để có nhiệt độ phù hợp cho tóc của mình 。
  • Đối với những lọn tóc xoăn chặt, bạn cần một con lăn nhỏ và nhiệt cao。 Sử dụng con lăn lớn và nhiệt thấp nếu bạn muốn những lọn tóc mềm hơn, lỏng hơn。
 4. 4   Bôi sản phẩm tạo kiểu kích hoạt bằng nhiệt。   Bạn có thể tìm mua kem hoặc xịt tạo kiểu được kích hoạt bằng nhiệt ở hầu hết các cửa hàng cung cấp dịch vụ làm đẹp。 Sản phẩm này giúp bảo vệ tóc và giữ nếp xoăn lâu hơn。 Thoa đều sản phẩm lên tóc khô.
 5. 5Chia tóc thành nhiều phần. Tạo phần tóc “mohawk” rộng khoảng 5-7,5 cm chạy từ trán đến gáy và dùng kẹp để cố định tóc. Dùng đuôi lược rẽ tóc hai bên đầu thành vài phần đều nhau và giữ cố định bằng kẹp.
 6. 6Bắt đầu cuốn tóc ở trước trán. Chải một phần tóc rộng bằng với lô cuốn và không dày hơn 5 cm. Kéo phần tóc lên cao và ra xa đầu. Đặt ống cuốn ở đuôi tóc, quấn xuống hướng lên da đầu và kéo ra xa mặt. Giữ tóc cố định bằng kẹp.
  • Tiếp tục với phần tóc mohawk, cuốn từ trước ra sau. Chia tóc thành các phần nhỏ và quấn vào các lô cuốn tóc, sau đó dùng kẹp để cố định tóc.
 7. 7Tiếp theo là cuốn phần tóc hai bên đầu. Chải phần tóc, kéo tóc lên cao và ra xa đầu, sau đó đặt ống cuốn chéo góc tại đuôi tóc. Quấn chặt tóc lên đến da đầu và kẹp cố định. [3] Tiếp tục cuốn cho hết mái tóc.
  • Để có lọn tóc phồng cao hơn, hãy quấn các phần tóc bên trên hai bên đầu theo đường chéo. Nếu muốn tóc phồng thật cao, bạn sẽ quấn từng phần tóc theo góc 90°.
 8. 8Để lô cuốn trên tóc cho đến khi nguội. Chờ cho các lô cuốn tóc nguội hẳn trước khi tháo ra khỏi tóc. Nếu bạn tháo các lô cuốn tóc quá sớm, các lọn tóc xoăn sẽ không giữ nếp được lâu . Lô cuốn tóc sẽ lâu nguội hơn nếu bạn có tóc rất dày và quăn, nhưng hãy kiên nhẫn. Kết quả sẽ rất xứng đáng với thời gian chờ đợi!
 9. 9Tháo các lô cuốn tóc. Bắt đầu từ dưới tháo dần lên đỉnh đầu. Một tay giữ lô cuốn tóc, tay kia tháo kẹp tóc.
  • Đừng kéo hoặc giật lô cuốn tóc ra khỏi tóc, vì bạn sẽ khiến lọn tóc bị rối và có thể làm hư tổn tóc. Hãy để cho lô cuốn tự rời ra khỏi lọn tóc.
 10. 10Tạo kiểu tóc theo ý muốn. Chải các lọn tóc bằng bàn chải sẽ làm mất đi phần lớn độ quăn và tạo thành mái tóc gợn sóng lỏng lẻo. Để giữ các lọn tóc vào nếp và xoăn chặt, bạn nên nhẹ nhàng dùng các ngón tay vuốt nhẹ các lọn tóc, sau đó xịt keo giữ nếp tóc.
  • Nếu muốn tóc phồng hơn, bạn hãy gập người cho tóc rũ xuống. Lắc đầu vài lần và dùng các ngón tay vuốt nhẹ các lọn tóc. Cách này sẽ giúp bạn có mái tóc phồng và bồng bềnh hơn.

Phương pháp 2Phương pháp 2 của 3:Sử dụng lô cuốn mút xốp

 1. 1Chọn lô cuốn tóc. Lô cuốn mút xốp thích hợp với nhiều loại tóc, nhưng đặc biệt hữu ích với tóc mỏng manh vì nó ít làm rối hoặc gây hư tổn cho tóc. Chọn lô cuốn tóc theo kích cỡ lọn tóc mà bạn muốn uốn. Lô cuốn càng nhỏ thì lọn tóc càng chặt. Lô cuốn cỡ lớn sẽ tạo ra các lọn tóc mềm chuyển động nhẹ nhàng. Bạn cần có mái tóc dài tối thiểu đến ngang vai mới dùng được lô cuốn tóc cỡ lớn. Bạn có thể quấn tóc quanh ống cuốn tối thiểu là một vòng rưỡi.
  • Lô cuốn cỡ lớn có thể không hiệu quả với những người có tóc rất mảnh, vì chúng sẽ quá nặng và rơi ra. Có thể bạn phải thử nghiệm vài lần mới tìm được loại lô cuốn tóc phù hợp.
 2.     2Thoa đều keo bọt khắp mái tóc. Sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc quăn là đặc biệt quan trọng đối với tóc sợi mảnh hoặc rất thẳng; nếu không, các lọn tóc của bạn sẽ xẹp xuống chỉ sau vài giờ. Dùng lượng keo bọt theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm và vuốt đều khắp mái tóc ẩm sau khi dùng khăn thấm nước.
 3.     3Chia tóc thành 4 phần. Dùng đuôi lược để thực hiện bước này cho dễ. Chia tóc sao cho bạn có một phần tóc chạy từ giữa đầu ra sau đỉnh đầu (giống kiểu tóc “mohawk”), 2 phần bên trên 2 tai và một phần phía sau đầu. Giữ cố định từng phần tóc bằng kẹp.
  • Bạn có thể dùng bất cứ loại kẹp tóc nào để giữ các phần tóc, nhưng loại kẹp mỏ vịt mà thợ làm tóc thường dùng có bán tại các cửa hàng sản phẩm làm đẹp hoặc trên mạng. Loại kẹp này giúp bạn tách các phần tóc dễ dàng và nhanh chóng.
 4.     4Cuốn tóc thành nhiều phần. Chiều rộng của các phần tóc sẽ dựa vào kích cỡ của lô cuốn tóc: không rộng hơn chiều rộng của lô cuốn tóc và không dày hơn 5 cm. [4] .
  • Chải từng phần tóc trước khi quấn. Dùng đuôi lược rẽ tóc để gỡ những chỗ rối và kéo nhẹ phần tóc ra xa da đầu.
 5.     5Bắt đầu cuốn từ phía trước phần tóc “mohawk” (gần trán). Cuốn tóc ra xa mặt, hướng về phía sau đầu. Một tay giữ đuôi tóc, một tay quấn tóc để kéo căng phần tóc trong khi quấn. Sau khi quấn hai vòng, bạn hãy nhét ngọn tóc vào lô cuốn và quấn chặt. [5]
  • Nếu bạn muốn lọn tóc phồng từ trên xuống, hãy bắt đầu cách ngọn tóc khoảng 2,5 cm và quấn xuống sát da đầu. Cố định lọn tóc bằng kẹp.
  • Nếu thích tóc thẳng ở gần da đầu, bạn có thể bắt đầu từ đoạn tóc cách da đầu khoảng 7-8 cm và quấn đến ngọn tóc, sau đó quấn lô cuốn tóc xuống đến sát da đầu. Kẹp cố định phần tóc vừa cuốn.
 6.     6Tiếp tục cuốn tóc ở hai bên đầu. Chia mỗi phần tóc làm đôi theo chiều ngang, dùng đuôi lược để rẽ tóc ngay bên trên tai. Quấn 2 phần của mỗi phần tóc hai bên đầu (quấn ra xa mặt về phía đường viền chân tóc ở cổ) và cố định bằng kẹp.
  • Có thể bạn muốn dùng lô cuốn tóc lớn hơn ở dưới và lô nhỏ hơn ở trên để tạo các lọn tóc đa dạng.
 7.     7Chia tóc phía sau đầu thành 3-4 phần, tùy vào độ dày của tóc. Quấn từng phần tóc vào lô cuốn mút xốp về phía sau gáy và kẹp cố định.
 8.     8Sấy khô để tạo nếp tóc quăn. Sấy cho đến khi tóc khô và ấm lên. Bạn cần sấy cho tóc ấm để tạo nếp tóc quăn. Để nguyên các lô cuốn tóc khoảng 15 phút, sau đó nhẹ tay tháo ra.
  • Không dùng bàn chải tóc sau khi tháo lô cuốn tóc! Bạn sẽ phá hỏng các lọn tóc khi làm vậy. Nếu cần, bạn chỉ nên dùng các ngón tay để tách nhẹ các lọn tóc.
  • Nếu muốn tóc phồng hơn, bạn hãy gập người để tóc rũ xuống. Lắc đầu vài lần và lùa nhẹ ngón tay qua các lọn tóc. Như vậy, bạn sẽ có mái tóc phồng và bồng bềnh hơn.
 9.     9Xịt keo xịt tóc. Đặc biệt khi bạn có tóc thẳng tự nhiên hoặc sợi tóc rất mỏng, keo xịt tóc sẽ giúp giữ nếp tóc quăn lâu hơn.
  • Để có mái tóc phồng hơn, bạn hãy lật ngược tóc xuống trước khi xịt keo.
  • Bạn cũng có thể hoàn thiện từng lọn tóc bằng sáp vuốt tóc. Lấy một ít sáp vào giữa các ngón tay và lùa qua các lọn tóc.

Phương pháp 3Phương pháp 3 của 3:Sử dụng lô cuốn tóc ướt

 1. 1Chọn lô cuốn tóc. Bạn có thể dùng nhiều kiểu lô cuốn khác nhau để cuốn tóc ướt. Lô cuốn tóc gai hoặc lô cuốn Velcro tự dính là dễ cuốn nhất, nhưng tóc dày hoặc quăn có thể bị mắc vào lô cuốn. Lô cuốn mút xốp khá dễ cuốn, nhưng độ xốp của nó sẽ khiến tóc lâu khô hơn. Kẹp tóc nam châm nhẵn có thể giữ tóc rất chặt và tạo thành các lọn tóc sắc sảo nhưng cũng khó cuốn nhất. Hãy thử nghiệm cho đến khi bạn tìm được loại lô cuốn phù hợp nhất cho tóc của bạn.
  • Lô cuốn gai hoặc lô cuốn Velcro tự dính không nên dùng trên tóc ướt. Nếu chọn kiểu lô cuốn này, bạn nên sấy cho tóc chỉ còn hơi ẩm trước khi cuốn.
 2.     2Wash your hair and use conditioner. Hair dries out when stretched, so you should use a moisturizing shampoo and conditioner before curling wet hair. You can squeeze your hair out in the shower, but don’t dry it with a towel. Comb your hair while it’s wet.
 3.     3Divide your hair into sections. Divide the left and right sections of hair on either side of the temples. You should divide your hair into 3 sections: 2 on the sides of your ears and 1 on the top of your head. Leave the hair behind your head in this step.
 4.     4Start wrapping your hair at the hairline. Comb a section of hair about the width of a hair roller and pull it up high away from your head. Rub a little smoothing gel or cream all over your hair, then wrap your hair away from your face, rolling the roller down close to your scalp. Secure hair with bobby pins or speculum clips.
 5.     5Continue curling your hair. Part your hair in small sections, apply a smoothing gel or cream, and wrap the curls away from your face. If you want very small and tight curls, use a small roller and roll them together. If you prefer larger curls, use a large roller.
 6. 6Làm khô các lọn tóc quăn. Nếu không muốn dùng nhiệt, bạn có thể chờ cho tóc khô tự nhiên trước khi tháo lô cuốn tóc. Thời gian này có thể mất vài giờ, thậm chí qua đêm. Bạn cũng có thể dùng máy sấy để sấy tóc đang cuốn. Nếu sấy tóc, bạn nên để yên lô cuốn tóc khoảng 15 phút sau khi tóc khô để làm nguội và tạo nếp cho lọn tóc. [6]

Lời khuyên

 • Chải tóc trước khi quấn tóc vào lô cuốn.
 • Gom các sợi tóc nhỏ rơi ra khi cuốn và chập vào phần tóc đang cuốn.
 • Thử nghiệm với các kích cỡ khác nhau của lô cuốn tóc – và cả nhiệt độ nếu bạn dùng lô cuốn nóng – để đạt được hiệu quả mong muốn. Lô cuốn tóc dễ quấn hơn so với kẹp hoặc máy uốn tóc, thế nên hãy thoải mái chơi đùa với các kiẻu tóc khác nhau!
 • Bất kể bạn dùng kiểu lô cuốn tóc nào, kích cỡ của lô cuốn tóc sẽ quyết định kích cỡ của các phần tóc quấn vào lô. Dùng chiều rộng của lô cuốn tóc để đo và chia tóc thành từng hàng và từng phần tóc có chiều rộng bằng với chiều rộng của lô cuốn tóc.
 • Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp 1 với lô cuốn gai hoặc lô cuốn Velcro tự dính. Tuy nhiên, bạn nên tránh dùng lô cuốn Velcro nếu có tóc dày hoặc quăn. Chúng có thể mắc vào tóc và gây hư tổn tóc.

Những thứ bạn cần

 • Lược đuôi nhọn để rẽ tóc thành từng phần
 • Lô cuốn tóc
 • Kẹp tóc mỏ vịt hoặc kẹp tăm để giữ cố định các lô cuốn tóc
 • Keo xịt tóc
 • Máy sấy tóc

Tham khảo

 1. ↑ http://www.oprah.com/style/How-to-Use-Hot-Rollers/7
 2. ↑ http://www.cosmopolitan.com/style-beauty/beauty/advice/a1941/how-to-get-sexy-hair/
 3. ↑ http://www.cosmopolitan.com/style-beauty/beauty/advice/a1941/how-to-get-sexy-hair/
 4. ↑ http://fashionista.com/2013/04/how-to-use-hair-rollers
 5. ↑ http://www.oprah.com/style/How-to-Use-Hot-Rollers/4
 6. ↑ http://fashionista.com/2013/04/how-to-use-hair-rollers
 7. Video được cung cấp bởi Beauty ByMooshi

Về bài wikiHow này

Cùng viết bởi:Karen LeightChuyên gia tạo mẫu tócBài viết này đã được cùng viết bởi Karen Leight. Karen Leight là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và là chủ sở hữu của Karen Renee Hair, một tiệm làm tóc tư nhân bên trong Salon Republic Hollywood tại Los Angeles, California. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Karen chuyên về nhuộm màu tóc, nhuộm tóc kiểu balayage và cắt các kiểu tóc cho nam và nữ. Karen là một chuyên gia thẩm mỹ và được biết đến với kỹ thuật tạo màu tóc tự nhiên. Bài viết này đã được xem 28.183 lần.Chuyên mục: Móng và TócNgôn ngữ khácEnglish: Use Hair RollersEspañol: usar rulosPortuguês: Usar Bobes de CabeloItaliano: Usare i BigodiniРусский: использовать бигудиDeutsch: Lockenwickler verwendenFrançais: utiliser des bigoudisBahasa Indonesia: Menggunakan Penggulung RambutČeština: Jak používat natáčkyNederlands: Haarrollers gebruikenالعربية: استخدام لفافات الشعرहिन्दी: हेयर रोलर्स का इस्तेमाल करें (Use Hair Rollers)日本語: ヘアカーラーを使う한국어: 헤어롤 사용하는 방법

 • In

Trang này đã được đọc 28.183 lần.Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Làm phồng mái tóc của bạn với máy uốn tóc đơn giản và cách giữ nếp tóc bằng máy uốn tóc

Sử dụng các dụng cụ lô uốn tóc để làm phồng tóc luôn đem đến những hiệu quả tuyệt vời cho mái tóc của bạn. Không những thế, lô cuốn tóc các nàng tiết kiệm kha khá một khoảng chi phí lẫn thời gian tại các tiệm salon nữa đấy. Vậy còn chần chừ gì nữa mà hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu các mẹo làm phồng tóc bằng dụng cụ này nhé!Những mẹo sử dụng lô uốn làm phồng tóc nhanh-gọn-lẹ

1. Sự tuyệt vời của lô uốn tóc

Lô uốn tóc vừa có giá thành hợp lý, vừa giúp bạn có được một mái tóc bồng bềnh như vừa được chăm sóc ở salon. Cách sử dụng lô uốn cũng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Dù là các nàng vụng nhất vẫn có thể thực hiện được cách sử dụng loại lô uốn tóc này. Hơn nữa, trong thời gian chờ đợi lô uốn “làm việc” trên mái tóc, bạn cũng có thể thực hiện những công việc khác như, nấu bữa sáng, trang điểm, nhâm nhi một tách cà phê.

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4

Khám phá ngay

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4

Khám phá ngay

2. Chọn lô uốn thường hay lô uốn nóng để làm phồng tóc đây bạn nhỉ?

Cả hai đều loại lô uốn này đều có thể giúp bạn có được những lọn tóc xoăn cũng như độ phồng tóc hoàn hảo. Sử dụng lô uốn thường có thể mất nhiều thời gian hơn so với lô uốn nóng. Loại lô uốn thường được sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay nhờ khả năng làm phồng tóc mà không cần sử dụng nhiệt.

Lô uốn nóng có giá thành đắt hơn so với loại lô uốn thường. Loại lô uốn nóng, bạn chỉ cần đợi khoảng 20 phút để có được những lọn tóc hoàn thiện. Khác với loại lô uốn thường, lô uốn nóng giúp mái tóc của bạn bồng bềnh và có khả năng giữ nếp lâu hơn. Lô uốn nóng sử dụng nhiệt độ thấp hơn so với các loại dụng cụ tạo kiểu khác, vì thế bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc tóc sẽ bị hư tổn.

3. Sử dụng lô uốn sẽ giúp bạn có được kiểu tóc phồng như vừa được qua bàn tay của các chuyên gia tạo kiểu tóc chuyên nghiệp

Bạn có thể dễ dàng có được các lọn tóc xoăn ưng ý khi sử dụng lô uốn để tạo kiểu. Các loại lô uốn có kích thước lớn sẽ cho bạn những lọn tóc xoăn to hơn so với những lô uốn có kích thước nhỏ. Bạn cũng có thể gội đầu vào trước ngày muốn tạo kiểu bằng lô uốn tóc. Điều này sẽ giúp bạn tạo kiểu dễ dàng và tóc sẽ giữ nếp lâu hơn. Hãy chia tóc của bạn thành nhiều phần nhỏ để dễ dàng thực hiện làm phồng tóc bằng lô uốn. 

 • 1
 • 2
 • 3

Khám phá ngay

 • 1
 • 2
 • 3

Khám phá ngay

4. Đối với những cô nàng tóc ngắn, hãy chuẩn bị trước cho mái tóc trước khi sử dụng lô uốn

Tuy mái tóc ngắn luôn có nhiều lợi ích trong việc làm sạch bằng dầu gội hay nhanh khô hơn so với tóc dài thì bạn vẫn cần bảo vệ mái tóc của mình khi tạo kiểu với lô uốn nóng. Hãy sử dụng một số sản phẩm dầu gội nhẹ dịu để làm sạch tóc và hạn chế dùng dầu xả. Bạn cũng nên chăm sóc tóc bằng một sản phẩm dưỡng bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao. Sau khi sử dụng lô uốn tóc, hãy dùng thêm một ít mousse hoặc keo giữ nếp tóc nếu muốn duy trì độ phồng của mái tóc lâu hơn.

5. Cách để sử dụng lô uốn hiệu quả

Nếu muốn có một mái tóc xoăn bồng bềnh, tốt nhất bạn nên bắt đầu sử dụng lô uốn từ trên xuống thay vì cách truyền thống từ ngọn tóc hướng lên trên. Lấy một phần tóc từ phía trên tai của bạn và nâng lên ngang tầm mắt. Đặt lô uốn dưới phần tóc cách da đầu của bạn một vài inch. Cuộn tóc cẩn thận và đều xung quanh lô uốn. Thực hiện tương tự cho đến khi uốn hết tất cả tóc.

6. Sử dụng thêm sản phẩm bảo vệ và giữ nếp tóc

Nếu bạn có một mái tóc khô, hãy sử dụng một ít dầu dưỡng tóc trước khi uốn để mái tóc mềm mượt và bồng bềnh hơn. Ngoài ra, bạn hãy dùng thêm một ít keo giữ nếp tóc để kiểu tóc uốn phồng được giữ lâu hơn.

Sử dụng lô uốn tuy đơn giản nhưng lại rất tiện lợi và hiệu quả đúng không nào? Hãy thử làm phồng tóc bằng lô uốn của bạn tại nhà ngay và luôn nhé. 

Nguồn: Tham khảo L’Officiel

Subscribe

* gibt die erforderliche E-Mail-Adresse an *0 Erhalten Sie wöchentliche Benachrichtigungen zu Beauty-News

Email

Tolle Möglichkeit, Locken mit einer 24-Stunden-Charge zu halten, die jedes Mädchen kennen sollte

Letzte Aktualisierung: 23.02.2021

Inhalt

 1. Was ist ein Lockenwickler?
 2. Klassifikation der Biegepartien
  1. Federleiste
  2. Erdbeer-Charge
  3. Rundes Los
  4. Flexi-Rod
  5. Schlüssellos
 3. Wie man lockiges Haar mit Lockenwicklern hält
 4. Beachten Sie, wie Sie das Haar mit viel an Ort und Stelle halten
  1. Waschen Sie Ihr Haar nicht unmittelbar nach dem Locken
  2. Lassen Sie das Haar natürlich trocknen
  3. Sei vorsichtig, wenn du deine Haare bürstest
  4. Stylen Sie Ihr Haar nicht oft glatt
  5. Verwenden Sie Conditioner, Haargel

Đánh giá bài này   Cách giữ lọn tóc xoăn bằng máy uốn tóc, nên dùng máy uốn tóc loại nào … chắc chắn sẽ là điều mà các cô gái quan tâm sau khi bước ra khỏi tiệm uốn tóc!


 • Gợi ý 7 kiểu tóc gợn sóng siêu xinh cho cô nàng điệu đà
 • Cách nhuộm tóc nâu cho nữ lên màu chuẩn đẹp

Nếu bạn là người đặc biệt yêu thích mái tóc xoăn nhưng lại lo lắng về việc chăm sóc và bảo dưỡng nó thì đừng để “nỗi sợ hãi” vô hình đó cản bước bạn vì đã có máy uốn tóc。

Máy uốn tóc là một dụng cụ làm đẹp đã có từ rất lâu nhưng không phải ai cũng biết công dụng thần thánh của nó cũng như cách sử dụng nó sao cho hiệu quả。Hãy cùng tìm hiểu cách giữ lọn tóc tốt nhất với lô trong bài viết dưới đây nhé!  Máy uốn tóc 是Là máy uốn tóc 吗?

Máy uốn tóc là một dụng cụ đã có từ rất lâu đời và có tác dụng rất hữu ích đối với chị em phụ nữ。Nhờ máy uốn tóc mà bạn có thể có một mái tóc gợn sóng bồng bềnh khi uốn tóc và giúp bạn giữ được những lọn tóc một cách dễ dàng nhất 。 Tuy nhiên, không phải ai cũng biết    cách    giữ lọn tóc bằng lô cuốn và dùng loại lô cuốn nào。 分类 法

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy uốn tóc, điển hình là các loại sau:

Federer

Loại lô cuốn lò xo này có dạng tròn như dây buộc tóc, nhưng có thể chia ra để uốn tóc。Nhìn bên ngoài thì khá ổn, nhưng chất lượng thì bị chê nhiều。Sau khi sử dụng thanh lò xo cuộn không đều. , một số thì thẳng, một số thì xoăn。 费德勒

Erdbeer – Đang sạc

Mới nghe tên thôi đã nghĩ đẹp lắm rồi, mẻ dâu là loại mẻ mà cô gái nào cũng muốn hái vì cái tên xinh xắn, nhưng chất lượng thì có vẻ không được “đẹp” cho lắm 。Chất liệu mà Lô dâu được làm bằng miếng xốp mỏng có lõi giữ để quấn tóc, chất liệu nhẹ, lô dâu dường như chỉ giữ được những lọn tóc vừa phải và。Tuy nhiên, khi cuốn lô dâu lại có hình quả dâu ngộ nghĩnh chụp hình và chụp ảnh tự sướng của hacker, lô dâu tây đã đáp ứng đủ nhu cầu của họ。strawberry- 充电

Lundslos

Từ “huyền thoại” sẽ đúng với loại lô tròn này。 Lô làm bằng nhựa, bề mặt có phủ một lớp đá nhám để cố định tóc。Nhưng lô cuốn tròn chủ yếu dùng để uốn tóc mái vì khi dùng cho tóc Ở những vùng tóc dày và dài hơn thì hầu như không thể uốn tóc được。 伦德斯洛斯

thanh linh hoạt

Flexi Rod là một loại lô khá nổi tiếng trên thế giới giúp các nàng có một mái tóc xoăn đều cực chất。Kem uốn tóc 柴油机 loại máy uốn tóc rất linh hoạt và co giãn, vì vậy bạn có thể buộc hay đóng vào chỗ uốn tùy theo cách. xoăn nhiều bạn muốn。Sau khi sử dụng Flexi Rod sạc, các lọn tóc sẽ giữ được lâu , không cần nhiệt。 柔性 杆

Schluselos

Key fob có cùng 材料 với dâu tây, nhưng cái này có một chút thú vị hơn 形式。 Lý do tại sao kiểu tóc bob uốn cụp này được gọi là key plumb như sau: Sau khi vòng tóc quanh trục tròn, bạn buộc chặt hai sợi tóc lại Kết thúc cuộn bằng cách luồn một chiếc loang nhọn khác vào vòng tròn。Loại này khá mềm nên nhiều bạn gái thường quấn lại và để qua đêm。Loài có một chuôi tròn khá to , 所以 kiểu tóc của bạn sẽ bị lòa xòa nhẹ nhàng trong khi cuốn。Key Lot   Cách giữ lọn tóc bằng thuốc hàn

Thời điểm lý tưởng để uốn tóc là khi tóc khô 80% hoặc đến ngày thứ 2 mới gội đầu。 Cách làm xoăn tóc bằng lô cuốn là một trong những phương pháp được các bạn gái ưa chuộng bởi sự tiện lợi, đơn giản và hiệu quả của nó. được coi là “đồ đá” trong nghề làm tóc, nhiều nhất。

Cách thực hiện: Bạn búi tóc âm , chia thành lọn nhỏ , sau đó cuộn tóc vào lõi lô , giữ trong vòng 20 đến 30 phút rồi có thể thoa gel。Nếu bạn muốn tóc xoăn vào nếp giữ nguyên vị trí và vào nếp nhanh hơn, bạn nên dùng máy sấy tóc。Nếu không muốn dùng gel tạo kiểu, bạn có thể cuộn lại trước khi ngủ (loại mềm) và khi ngủ dậy, tóc là đã đàn hồi và quyến rũ。 Giữ nó như vậy Bạn làm xoăn bằng   lô cuốn Chú ý cách bạn giữ các lọn tóc bằng lô cuốn

Ngoài ra, nàng nên cân nhắc một số yếu tố khác trước khi lo lắng về cách giữ nếp như sau:

Thông thường, nếu uống sau 3 ngày trở lên mới gội đầu。Vì trong 3 ngày này, tóc cần được định hình lại và dưỡng tóc lâu hơn。 Chưa kể gội đầu là phần thuốc phát huy tác dụng. ở chân tóc vẫn còn, gội đi và tóc mất nếp nhanh hơn。

Để tóc khô tự nhiên

Cố gắng để tóc khô tự nhiên sau khi gội để tránh tóc bị khô và xoăn cứng。 Vào mùa đông, bạn chỉ nên sấy ở nhiệt độ ấm để đảm bảo sức khỏe và giúp tóc luôn khỏe đẹp。

Đối với tóc xoăn, bạn nên dùng lược thưa hoặc thoa gel trước khi chải tóc vì chải tóc xoăn có nguy cơ bị rối cao hơn nhiều so với tóc thẳng。

Không tạo kiểu tóc thẳng thường xuyên

Nếu bạn duỗi tóc thường xuyên bằng máy sấy hoặc bàn là, bạn đã vô tình làm hỏng mái tóc xoăn vốn có của mình。 Vì vậy, trong những trường hợp đặc biệt, bạn có thể chọn cách hất, tết ​​hoặc tạo kiểu cho các lọn tóc phù hợp, tùy theo cách nào có lợi hơn cho bạn tóc là.

Nếu bạn đang sử dụng một loại dầu xả chứa nhiều dưỡng chất, thì việc đầu tư vào các loại gel dưỡng nhiều hơn là điều bắt buộc đối với những cô gái có mái tóc xoăn。Để ngăn ngừa tóc khô và xoăn, hãy đến salon mỗi tháng một lần nếu có thể。

Trên đây là một số cách giữ lọn tóc xoăn nhiều và những lưu ý kèm theo hi vọng sẽ giúp các nàng có một mái tóc bồng bềnh như ý muốn!


Video Cách giữ nếp tóc uốn bằng lô |6 cách hay nhất

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Cách giữ nếp tóc uốn bằng lô |6 cách hay nhất ! Prettywoman.vn hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Tóc đẹp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Prettywoman.vn chúc bạn ngày vui vẻ