Ngoài kiểu tóc bện dễ thương hay thư giãn, mái tóc ngắn của các cô gái búi tóc mang lại vẻ đẹp tươi mới, khỏe khoắn và năng động, nhưng không kém phần nhịp nhàng. Trong bài viết hôm nay META.vn, cô ấy sẽ chia sẻ với bạn 9 chiếc bánh rán ngắn xinh đẹp để cô ấy đi học, làm việc, tiệc tùng. Làm ơn, nhìn kìa!

Xem thêm: Hơn 50 cách lừa đảo tóc ngắn ở trường, đi dự tiệc đẹp, cá tính cho cô ấy

Làm thế nào tóc tỏi búi trong nửa đầu

Nửa đầu tỏi mang đến cho bạn gái của bạn một cái nhìn vô cùng đẹp và nhẹ nhàng, chiếc bánh này phù hợp cho các chuyến đi, hẹn hò hoặc tiệc tùng.

Làm thế nào

 • Chải tóc của bạn một cách trơn tru và sau đó sử dụng bàn tay của bạn để loại bỏ 1/3 tóc của bạn từ đỉnh đầu và buộc nó bằng một dải đàn hồi.
 • Sau đó giữ tóc mới buộc và uốn nó vào đuôi và quấn nó trong một búi tròn. Sau đó sử dụng một dải đàn hồi khác để buộc một búi tóc và sử dụng một chiếc răng để sửa một búi tóc.
 • Cuối cùng, lấy tay để nới lỏng tóc để tạo ra một chỗ phình ra.
 • Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc hoặc thậm chí để tạo ra một chiếc cốc hoặc xù cho tóc mùa thu. Nếu bạn đi dự tiệc, bạn có thể cài đặt một số phụ kiện tóc để thêm nhịp điệu và tạo điểm nhấn.

Cách bện tóc tỏi trên tường kiểu natra

Bánh bao tỏi kiểu Natra là một trong những kiểu tóc rất dễ thương, vui nhộn và độc đáo dành cho các cô gái có mái tóc ngắn. Với kiểu tóc này, bạn có thể đi ra ngoài, đi học hoặc đi dự tiệc.

Làm thế nào

 • Đầu tiên, cắt tóc của bạn thành hai mảnh bằng nhau, sau đó uốn cong và quấn tóc ở cả hai bên và uốn nó trên đầu của bạn.
 • Sau đó sử dụng dây thun để cố định hai bánh. Nếu tóc rụng, bạn có thể sử dụng kem đánh răng để bóp chúng và sử dụng hairspray để cố định tóc.
 • Mái trước có thể kéo một vài sợi lông từ hai bên để tạo ra nhịp điệu. Đặc biệt, một mái tóc nhuộm sáng rõ rệt, búi tóc này sẽ giúp nó ấn tượng và “dễ thương” hơn.

Cách búi tóc tỏi thấp trên tường

Kiểu tỏi thấp hai bên sẽ giúp các cô gái trông vô cùng dễ thương, vui nhộn nhưng không kém phần nữ tính. Kiểu tóc này gần như giống hệt với tỏi kiểu natra ở cả hai bên cho mái tóc ngắn trên đầu. Đối với những phụ nữ có mái tóc xoăn ngắn, đây là chiếc bánh rán hoàn hảo cho bạn.

Các bước cần làm theo

 • Đầu tiên bạn cởi trói tất cả tóc và chải nó.
 • Sau đó cắt tóc thành 2 phần bằng nhau trên máy bay, sau đó loại bỏ dải đàn hồi để buộc hai phần riêng biệt của tóc.
 • Sử dụng lược để lừa gạt các cạnh của tóc để tạo chỗ phình cho tóc.
 • Sau đó sử dụng bàn tay của bạn để uốn tóc ở cả hai bên và quấn tóc thành 2 chân nhỏ dưới cổ, sau đó sử dụng dải đàn hồi để cố định hai búi.
 • Bạn có thể sử dụng hairspray ở hai bên búi tóc để bảo vệ khối để làm cho búi tóc trông tự nhiên hơn. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt và … làm nổi bật mái tóc nứt nẻ khi đi ra ngoài hoặc đi dự tiệc.

Cách đan tóc bằng một nhúm cua

Cua brat không còn xa lạ gì với bạn gái của phụ nữ, phải không? Đối với những cô gái có mái tóc ngắn nhưng muốn vỗ về, bạn có thể thay đổi nó theo nhiều cách khác nhau. Kiểu bánh rán kẹp cua là một trong những cách đơn giản và tiện lợi nhất để các cô gái có một chút “lười biếng cho chú rể”, nhưng đừng lo mất đi vẻ đẹp và nhịp điệu. Phong cách bánh mì đơn giản này với một nhúm cua phù hợp hơn để đi làm, đi ra ngoài hoặc đi học.

Làm thế nào

 • Chải tóc của bạn vào nếp gấp, sau đó uốn cong với mái tóc của bạn di chuyển về phía trước.
 • Giữ tóc thật chặt và nhẹ nhàng bóp và uốn tóc vào trong, xoay tóc sang trái hoặc phải tùy thích hoặc đi theo máy tính phía trước.
 • Bạn tiếp tục cuộn tóc vào đuôi, sau đó bạn đặt tóc thừa vào búi bằng tay và sử dụng kem đánh răng để sửa búi tóc.
 • Tiếp theo, sử dụng một nhúm cua, được gắn xung quanh tóc. Ông lưu ý rằng ông chỉ vắt 1/2 búi tóc để búi tóc được buộc chặt và ông không quan tâm khi di chuyển, liệu kẹp có gây đau ở chân tóc hay không.
 • Bạn có thể nới lỏng tóc từ bên dưới để tạo đầy hơi và đầy hơi cho tóc.

Cách búi tóc “lộn xộn” ở phía sau cổ

Đừng lo lắng rằng một phần lộn xộn của một búi tóc ở phía sau cổ sẽ khiến bạn cẩu thả. Chiếc bánh rán “lộn xộn” này ở phía sau cổ sẽ mang đến cho các cô gái vẻ ngoài tự nhiên và nữ tính hơn. Bánh rán như vậy phù hợp cho trường học hoặc đi ra ngoài, đặc biệt là cho các cô gái văn phòng.

Làm thế nào

 • Bạn sử dụng một bàn chải lụa cho tất cả các tóc.
 • Tiếp theo, đặt tất cả tóc của bạn phía sau đầu của bạn và buộc nó như một cái đuôi bình thường. Xin lưu ý rằng bạn không nên buộc tóc quá cao, bạn chỉ cần buộc nó một chút xuống phía sau cổ.
 • Sau đó uốn tóc thành một búi tóc nhỏ và sau đó sử dụng dải đàn hồi để buộc tóc trở lại thành một lớp nhỏ bên dưới. Nới lỏng một vài sợi lông bằng tay của bạn để tạo ra một cái nhìn tự nhiên hơn cho bánh rán. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cà vạt hơi màu và phong cách để tạo điểm nhấn.

Làm thế nào để armadillos đi chệch khỏi mặt cổ điển?

Phong cách cổ điển của một chiếc búi tóc trần là một trong những phong cách phù hợp nhất cho những cô gái có mái tóc dài ngang vai ngắn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp cho những bữa tiệc sang trọng, bạn cũng có thể khoe được mái tóc như vậy để đi học, đi chơi hay đi làm, vì nó khá đơn giản và rất sạch sẽ.

Làm thế nào

 • Chải tóc sang trái hoặc phải, tùy thuộc vào mong muốn của bạn.
 • Sau đó buộc tóc của bạn thành một búi tóc nhỏ đặt ngay dưới chân tóc, gần mép tai, sau đó buộc nó bằng cách buộc dây thun và sử dụng kem đánh răng để cố định một cây gậy.
 • Bạn có thể phun gel theo phong cách và làm cho chân tóc rơi khi di chuyển.
 • Vì vậy, tóc không đơn điệu lắm, bạn có thể trang trí nó bằng các phụ kiện tóc sáng bóng hoặc hoa trên búi tóc, nó sẽ giúp che một chiếc răng và đồng thời tạo điểm nhấn thanh lịch cho mái tóc của bạn.

Làm thế nào để búi tóc ngắn kết hợp với tóc bện?

Sự kết hợp giữa tóc bện và búi tóc sẽ làm cho mái tóc ngắn của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Bạn có thể làm kiểu tóc này khi bạn đi học, làm việc, đi ra ngoài hoặc đi dự tiệc.

Làm thế nào

 • Lấy 2 mảnh tóc mái ở trên cùng của sự đối xứng và sau đó bạn có thể dệt lại tóc từ bên dưới đường chân tóc dài, chọn Thet 3, Theth 4 hoặc Fishbone Braid style…
 • Sau đó loại bỏ 1/3 tóc từ đỉnh của mô hình, sau đó sử dụng đàn hồi hoặc răng để làm cho tóc mới thành một búi tóc tròn tuyệt vời và sửa một búi tóc.
 • Bạn có thể tạo ra chỗ phình ra và lừa gạt một số “nghệ thuật” cho tóc, nới lỏng sự rụng của một số sợi lông. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số khóa tóc sáng và hoa để trang trí bunyon phía sau.

Xem thêm: Kiểu tóc đẹp nhất hiện nay Cách uốn tócxoăn sau cổ cho bạn nữ đi dự tiệc, đi học, đi chơi

Phong cách bánh rán lăn ở phía sau cổ vô cùng phù hợp với những cô nàng làm phù dâu trong đám cưới hay các cô gái chuẩn bị đi dự tiệc, nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch. Kiểu tóc túi này cũng rất phù hợp với các cô nàng công sở hay nữ sinh viên.

Làm thế nào

 • Chải tóc đều và trực tiếp về phía sau, sau đó loại bỏ tất cả tóc và uốn cong và cuộn để tạo thành một búi tóc cao giữa, nhưng không quá thấp.
 • Sau đó sử dụng dây thun và kem đánh răng để sửa một búi tóc.
 • Bạn có thể thư giãn một vài sợi dây tóc mái rơi để trông thanh lịch hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh và trang trí một số phụ kiện tóc để tạo điểm nhấn.

Cách búi tóc bob ngắn

Những cô gái có mái tóc bob ngắn và muốn tạo kiểu tóc sang trọng để đi chơi với bạn bè hoặc đi dự tiệc, đừng bỏ lỡ những kiểu tóc này.

Làm thế nào

 • Đầu tiên, chải tất cả tóc để đặt nó trong một nếp gấp thẳng.
 • Tiếp theo, bạn có thể sử dụng bàn tay của mình để lấy lại mái tóc và buộc nó với một cái đuôi thấp như bình thường, nhưng để lại một vài lọn tóc mỏng phía sau tai để tạo ra một cái nhìn tự nhiên và mềm mại.
 • Với mái tóc mới buộc, cuộn một vài mũi khâu, sau đó bọc chúng trong một búi tóc nhỏ, sau đó sử dụng dây thun và kem đánh răng để cố định búi tóc.
 • Cuối cùng, nhẹ nhàng kéo lên một vài lọn tóc để làm cho mái tóc của bạn tự nhiên hơn, nới lỏng mái tóc của bạn bằng tay.

Ở trên, có 9 chiếc bánh rán ngắn đẹp để đi học, làm việc, tiệc tùng mà META muốn chia sẻ với bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin mới nhất sẽ giúp bạn chọn kiểu tóc yêu thích của mình cho một búi tóc. Hãy chắc chắn thường xuyên truy cập META.vn web để cập nhật thông tin hữu ích. META Tôi chúc các cô gái luôn tự tin và xinh đẹp! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

 • Kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt tròn? Hơn 25 kiểu tóc đẹp phù hợp với phụ nữ mặt tròn
 • Khuôn mặt nào vừa vặn? Kiểu tóc đẹp cho tính cách nữ tính của bạn
 • Mẹo mẹ kiểu tóc dễ thương cô gái đi học, đi ra ngoài
 • Khuôn mặt nào có ý nghĩa?
 • Hơn 20 mái tóc bob ngắn đẹp cho phái đẹp cho mọi khuôn mặt

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm chăm sóc tóc hoặc các sản phẩm tạo kiểu tóc như máy sấy tóc, bàn ủi uốn tóc… Truy cập META.vn web hoặc liên hệ với chúng tôi:

Tại Hà Nội:56 Đức Tân, Trench Mong Howe, CầuGiấyĐiện thoại: 024.3568.6969TP. Hồ Chí Minh:716-718 Điền Bion Fu, Phường 10, Phường 10Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5Điện thoại: 028.3833.6666666

Hơn 15 cách buộc tóc đẹp để đi học, đi làm

Đối với các bạn nữ, đến lớp với mái tóc đẹp không chỉ thu hút các bạn cùng lớp mà còn thể hiện sự tự tin cũng như năng động của mình. Do đó, cách kéo tóc sẽ luôn là thông tin mà các cô gái học cách làm ngọt ngào hơn. Vì vậy, giả sử 15 + cách tốt đẹp để buộc tóc của bạn để đi học, đi làm là ưa thích nhất. 1. Tóc hành tây

Nếu bạn là một fan hâm mộ của phim Hàn Quốc hay phim Thái, mái tóc hành này sẽ vô cùng quen thuộc! Luôn nằm trong danh sách những kiểu tóc được chú ý và yêu thích nhất, tóc hành tây khiến phái đẹp ngọt ngào hơn. Đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực, kiểu tóc này sẽ làm sáng khuôn mặt của bạn cả gọn gàng và nhẹ nhàng, vì nó có thể thu hút đôi mắt của người khác giới do tăng độ tinh khiết và tinh khiết. Đối với những cô nàng sành điệu hơn một chút, kiểu tóc này nên được kết hợp với lò xo đẹp hoặc băng thủ đô sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bún hànhtây 2. Tóc đuôi ngựa

Đó là một kiểu tóc truyền thống, nhưng nó chưa bao giờ kết thúc nóng bỏng, buộc đuôi của nó. Tạo cảm giác thoải mái thay vì đi bộ xung quanh làm cho nó trẻ hơn và cá tính hơn. Đặc biệt với kiểu tóc này, bạn chỉ cần mất vài giây để làm điều đó mà không tốn quá nhiều thời gian. Bạn có thể kết hợp nhiều hơn với ốc vít tóc cá tính hoặc dễ thương thể hiện phong cách của mình.

Tóc đuôi ngựa3. Tóc kết nối thấp

Với các cô gái nữ và một chút nhịp điệu, một kiểu tóc dễ thương với cà vạt thấp sẽ mang đến cho bạn sự quyến rũ và quyến rũ bất ngờ. Đặc biệt, bạn có thể kết nối độ lệch một chút. Nếu bạn muốn thay đổi một chút, có thể buộc tóc thấp sang một bên, và lọn tóc chắc chắn sẽ có một kiểu tóc tuyệt vời.

Tóc buộc thấp4. Tóc bình thường gắn liền với phụ nữ

Kiểu tóc, vừa sạch sẽ vừa mượt mà giúp bạn thể hiện vẻ đẹp của khuôn mặt, không thực sự là một ý tưởng tồi. Bạn có thể dệt tóc mái hình rết và sau đó lật chúng lại và đặt nó hoặc đan nó bằng kính bảo hộ tóc, quay lại và sau đó trả lại để làm cho bạn ngọt ngào hơn trong mắt bạn bè của bạn!

Tóc buộc5. Tóc có băng lớn

Băng tai thỏ đã trở thành chủ đề nóng đối với các cô gái sành điệu. Mỗi khi bạn đến lớp, một miếng băng kute với họa tiết ngọt ngào trên đầu sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngọt ngào và tự tin. Bạn chỉ cần buộc nó đơn giản hoặc làm một chiếc bánh rán và sau đó đeo băng và bạn đã có một kiểu tóc đẹp.

Tóc kết hợp với băng lớn6. Đầu xoắn tóc

Tỏi giống như một kiểu tóc, nhưng với kiểu tóc này bạn chỉ có thể sử dụng véo, và thực tế là phần còn lại của tóc hơi lỏng lẻo cũng tạo ra một hiệu ứng đẹp. Muốn trở nên đặc biệt hơn, kiểu tóc ccas có thể cuộn tròn để tạo ra một cái nhìn hấp dẫn hơn.Tóc xoắn top7. Tóc bện ở cả hai bên

Trong một thời gian, “bài hát” ở cả hai bên không được các cô gái chọn vì sợ tóc bện. Nhưng với những cách tết tóc mới và hiện đại hơn, mà không gặp nhiều thử thách hơn, mái tóc bện hai bên trở lại xu hướng tóc học đường một cách ngoạn mục theo nhiều cách tuyệt vời.

Tóc bện hai bên8. Tóc bán kết nối

Vội vàng, nếu bạn không biết nên chọn kiểu tóc nào, tóc bán kết nối luôn là một giải pháp an toàn. Chỉ cần buộc một nửa tóc đúng cách với một chiếc nơ đẹp. Phần còn lại sẽ bay kỳ lạ để tạo ra sự nhạy cảm cho một ngày mới.

Làm thế nào để kết nốinửa chừng 9. Tóc móc thác nước dễ thương

Với kiểu tóc dệt kim này, mái tóc của bạn sẽ chảy như một thác nước. Tuy nhiên, thực tế là đuôi tóc của bạn được quấn nhẹ để tạo kiểu tóc đẹp cho một thác nước sẽ làm cho mái tóc của bạn phồng lên hơn. Những cô gái tóc mỏng sẽ không còn lo lắng nữa, bởi vì họ sẽ làm cho mái tóc vàng nhất của họ.

Tóc thác nướcdễ thương 10. Tóc bện Pháp, người phụ nữ tóc dài đơn giản và nhẹ nhàng cho bạn

Mái tóc dệt kim này là kiểu tóc chính mà mọi bạn nữ đều biết và đã thử cho đến nay. Rất đẹp và rất nữ tính. Với mái tóc dài của mình, bạn gái nữ sẽ hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp không bao giờ đòi hỏi điều đó. Nếu bạn chưa thử kiểu tóc này một lần, nó thực sự bị lỗi.

Tóc bện Pháp11. Tóc kiểu popa đẹp

Hot trend tóc Pucca làm mưa làm gió mà ngay cả những ngôi sao cũng không thể bỏ qua. Tại sao bạn không mang phong cách này đến lớp để trải nghiệm niềm đam mê của mình? Tóc búi cao ở cả hai bên giúp bạn trở nên tuyệt vời hơn để thể hiện các đặc điểm trẻ trung và tinh nghịch của một nữ sinh! Thưởng thức kiểu tóc này để luôn thấy mình phát sáng và sáng bóng!

Tócchụm 12. cú đá lười biếng của tóc

Bánh rán lười biếng là kiểu tóc búi cho những cô gái nghịch ngợm. Đừng phấn đấu cho sự hoàn hảo của búi tóc lười biếng, nó thể hiện sự tự do bằng cách xé con đường, nhưng nó vẫn đẹp. Nếu bạn thức dậy muộn một ngày để đi học, đừng lo lắng, một chiếc bánh lười biếng sẽ là vị cứu tinh để không lãng phí thời gian vào mái tóc đính kèm.

tóc lườibúi tóc 13. Tóc xoắn hoạt động

Hình thức bện tóc này thực sự phù hợp với phụ nữ năng động. Làm thế nào để làm cho kiểu tóc này không khó. Bạn chỉ cần buộc tóc của bạn vào một mái tóc đuôi ngựa và sau đó cắt tóc làm đôi và uốn nó lại với nhau như một cái đuôi. Cuối cùng, với sự trợ giúp của một chiếc thắt lưng để buộc vây, bạn đã có một kiểu tóc thỏa đáng.

Tóc uốncong 14. Tóc buộc trên nhiều tầng

Để nhận ra kiểu tóc này, bạn lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, và sau đó bạn kết nối lại nó, và bạn tiếp tục lấy tóc trên tầng hai, kết nối với mái tóc đã buộc trước đó. Đuôi rơi nhẹ để tạo ra vẻ ngoài nữ tính. Kiểu tóc này rất phù hợp với các nữ sinh viên thanh lịch.

Tóc được buộc nhiều lớpvào thế kỷ 15. Crown Tóc giả năm mới

Với mái tóc dài, bạn có thể dệt tóc thành một chiếc nhẫn hoàng gia giả và quấn quanh đầu để tạo vẻ nữ tính. Một chiếc áo dài trắng thanh lịch đặc biệt thích hợp để bạn mặc đồng phục!

16mái tóc bện vương miện. Tóc ba lê

Tóc ba lê là một trong những kiểu tóc đơn giản cho cột sống vẫn thể hiện sự thanh lịch. Với kiểu tóc này nó sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt tươi sáng, rạng rỡ như một quý cô hiện đại. Sao anh không thử những chiếc bánh rán này?

Tóc ba lêlà một vở ballet thế kỷ 17. Tóc xoăn tinh tế

Nó sẽ giúp tạo ấn tượng và tự tin với một kiểu tóc xoăn dài được buộc chặt trên đầu của bạn. Đây cũng là một trong những kiểu tóc dễ thực hiện, nhưng phổ biến. Bạn chỉ phải dành 5 phút để tạo ra danh tiếng của riêng mình. Đừng quên sau khi tạo kiểu thêm một chút gel để giữ cho kiểu tóc của bạn lâu hơn!

Tóc xoăn tinh tế

Trên đây có hơn 15 cách buộc tóc đẹp để đi học và làm việc cho các cô gái. Tôi hy vọng nó giúp bạn tự tin và tỏa sáng.

Cách để có mái tóc đẹp sang trọng, dễ làm – 25 loại trường học, công việc, tiệc tùng

Được viết bởi Ka Lang vào ngày 06/05/2019 16:30

Bện để vừa vặn với khuôn mặt, vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời là điều mà mọi phụ nữ không biết. Bánh ngọt là một cách tốt đẹp để có được ở đó trong một thời gian dài. Kho báu này có nhiều điều đẹp đẽ để khám phá. Chính vì vậy, hervietnam.com.vn mang đến cho bạn những chiếc bánh rán đặc trưng, đẹp mắt phù hợp với cuộc sống hiện đại. Hãy dành thời gian của bạn để nhìn, nhưng một chút trì trệ, hãy cùng nhau tìm hiểu nhiều mẹo làm đẹp để làm sáng thêm vẻ ngoài.

1. Cách gội đầu nhanh chóng

1.1. Làm thế nào tóc bện nhanh nhất trong một vài bước

Có thể búi tóc không phải là một trong những cách làm tóc đẹp phổ biến nhất. Tuy nhiên, chúng có một loạt các tùy chọn cực kỳ đa dạng có thể được chuyển đổi để phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. Mặc dù không quen với bánh nhưng chị em phụ nữ cũng nên biết cách đơn giản nhất để thêm kiểu tóc đẹp vào giải pháp làm tóc.

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn có thể tự mình hoàn thiện kiểu tóc của một người phụ nữ xinh đẹp. Hãy thực hiện kiểu tóc với các hướng dẫn sau:

 • Đầu tiên, để làm cho một búi tóc thuận tiện, bạn cần sử dụng lược để chải một uốn tóc. Sau đó lấy thân tóc và lấy nó.
 • Xoay hàng đợi theo chiều kim đồng hồ.
 • Sau khi xoắn tóc, quấn đuôi một lần nữa để tạo thành một búi tóc.
 • Sử dụng dây thun hoặc niềng răng cho kem đánh răng để cố định một búi tóc chặt chẽ.
 • Với những lọn tóc cong, bạn có thể sử dụng kem đánh răng để làm cho nó trông sạch sẽ hơn.

Kiểu tóc đơn giản, nhưng hình dạng của nó rất sạch sẽ và lịch sự. Bạn có thể liên hệ với thợ làm tóc này, cho dù ở nhà hay trong văn phòng.

Hướng dẫn cách nhanh chóng đánh bại tóc của bạn trong một vài bước đơn giản. ảnh internet

1.2. Một điều đặc biệt

Băng không phải là phụ kiện rất phổ biến, nhưng chúng cực kỳ hữu ích cho bạn khi chạm vào tóc ở nhà. Để tạo điều kiện cho bánh rán, bạn cần chọn một miếng băng tròn đóng trên đầu.

Khi có búi tóc, bạn sẽ làm sạch toàn bộ đuôi tóc, được cố định vào góc đầu. Một khi búi tóc đã hình thành, bạn chỉ cần đặt một miếng băng lên đầu để hoàn thành.

Mái tóc buộc đẹp này làm cho kiểu tóc rất khắt khe. Tuy nhiên, nhờ vẻ đẹp thanh lịch mà mặc kiểu tóc, bạn hoàn toàn có thể mặc kiểu tóc này trong các ngày lễ và tiệc tùng.

Các loại băng thủ đô chuyên về bánh ngọt. ảnh internet
Mẫu tóc được bọc trong băng. ảnh internet

1.3. Bánh sáng tạo gồm 2 kiểu tóc đuôi ngựa

Như đã đề cập ở trên, các biến thể của kiểu tóc búi là rất nhiều. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên về cách làm tóc bánh rán được giới thiệu ở đây. Bởi vì bạn sẽ không mong đợi một kiểu tóc nữ xinh đẹp có thể đơn giản và sáng tạo như vậy.

Các giai đoạn ứng dụng của kiểu tóc này cực kỳ đơn giản.

 • Đầu tiên, bạn chỉ cần chải tóc thẳng và sau đó chia nó thành 2 phần bằng nhau.
 • Sau đó loại bỏ nhánh tóc và uốn cong nó, tạo thành một búi tóc. Sử dụng một dải đàn hồi mỏng hoặc chân tóc để sửa búi tóc này.
 • Anh sẽ quay lại với búi tóc kia. Tiếp theo, nhánh tóc uốn quanh búi trước đó, tạo thành một búi tóc lớn hơn. Sử dụng một dải đàn hồi mạnh mẽ và sửa chữa một lần nữa rằng bạn đã hoàn thành một kiểu tóc mới cho một búi tóc không kém phần đặc biệt.
Kiểu tóc búi bao gồm 2 nhánh tóc đuôi ngựa. ảnh internet

1.4. Biến thể của kiểu tóc với hai nhánh tóc bện ở hai bên

Kết hợp búi tóc và kiểu tóc đẹp là một cách làm tóc đã được các y tá sử dụng trong một thời gian khá dài. Sự kết hợp sáng tạo của hai sợi tóc đơn giản có thể tạo ra một kiểu tóc mới, được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn không thông minh, đừng lo lắng. hervietnam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn từng bước để nhận ra kiểu tóc này một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

 • Đầu tiên, cắt tóc của bạn thành 3 miếng. Hãy nhớ rằng nên phân chia phần giữa nhiều nhất, vì đây là nhánh tóc sẽ tạo thành một búi tóc.
 • Sử dụng một dải đàn hồi để buộc tóc ở giữa. Sử dụng lược để thổi phồng tóc ở giữa. Làm cho phần này của tóc thành một búi tóc đầy đủ và cố định chặt nó.
 • Tiếp theo, lần lượt, dệt phần còn lại của tóc một mình trong màu tím với mái tóc đôi.
 • Sau khi hoàn thành 2 đan, ngay phía trên búi 2 đường chéo lưới.
 • Tóc còn lại, cũng xoay chúng gọn gàng quanh xương. Sử dụng một cây tăm để mặc nó sớm.

Với những bước đi vô cùng đơn giản như trên, mình hy vọng kiểu tóc này sẽ không dễ dàng cho phái đẹp.

Những bước đầu tiên để thực hiện kiểu tóc búi với Ted. ảnh internet
Các bước tiếp theo để hoàn thành phong cách búi tóc với một ted. ảnh internet

1.5. Cao, phong cách gọn gàng, cách đan cá tính

Đối với những phụ nữ thích phong cách hiện đại, cá tính, bánh rán bó sát sẽ là cách lý tưởng để làm điều này. Kiểu tóc được chèn ép đúng cách, toàn bộ đuôi được uốn cong chặt chẽ. Mặc dù hình dạng của nó có phần đơn điệu, nhưng đó là sự lựa chọn tóc của nhiều phụ nữ để theo đuổi phong cách thời trang kinh doanh thời trang sang trọng và thời trang.

Thực hiện một kiểu tóc chặt chẽ với các bước đơn giản. ảnh internet

2. Cách làm bánh rán đơn giản tại nhà

2.1. Biến đuôi thành búi chỉ trong vài bước nhanh chóng

Đây là một kiểu tóc cực kỳ đơn giản và không đòi hỏi bạn phải có bất kỳ kỹ năng làm tóc đặc biệt nào. Chỉ cần làm theo hướng dẫn hervietnam.com.vn được giới thiệu dưới đây, chỉ trong c lát, bạn đã biết thêm về một cách làm đẹp để làm cho mái tóc vô cùng đơn giản và thoải mái.

 • Để tạo kiểu tóc, bạn có thể sử dụng thậm chí uốn xoăn bằng cách uốn trên kiểu tóc xoăn đẹp cho kiểu tóc.
 • Buộc tóc tạo thành một nhánh của tóc đuôi ngựa
 • Gấp tóc lại. Sử dụng chân tóc để duỗi thẳng tóc gấp bằng cách tạo tóc từ búi tóc
 • Sử dụng bàn tay của bạn để kéo dài bánh của họ để thổi phồng chúng.
 • Đuôi là không cần thiết, quấn cà vạt.
 • Phun một lớp keo lên tóc để bảo vệ nếp gấp của tóc.
Làm thế nào để đan tóc phồng từ tóc đuôi ngựa. ảnh internet

2.2. Phong cách búi thấp không thể đơn giản hơn cho “mèo lười biếng”

Cách búi tóc đơn giản, thuận tiện cho nhiều tình huống khác nhau để tiết kiệm thời gian, nó luôn được chị em ưa chuộng. Chỉ mất 5 phút cho mỗi buổi sáng, các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn chắc chắn hơn mỗi khi bạn rời khỏi nhà.

 • Bước đầu tiên để nhận ra kiểu tóc này là buộc tóc trở lại với một cái đuôi thấp. Sau đó sử dụng bàn tay của bạn để tách phần được kết nối của tóc bằng cách tạo ra một khoảng trống ở đỉnh cột tóc. Đặt đuôi ở giữa khoang trên và lật nó lại.
 • Đuôi tóc được để lại, bạn có thể chải một ngón tay để tạo ra một lọn tóc tròn.
 • Tiếp cận đầu, sử dụng một cây tăm để sửa một con dao một cách ngắn gọn và đẹp mắt.
 • Bởi vì kiểu tóc này được làm hoàn toàn cho phần tóc đằng sau nó. Do đó, để có được kiểu tóc đẹp, bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè giúp tóc đẹp hơn.
4 bước đơn giản để đạt được phong cách than bùn thấp. ảnh internet

2.3. Kiểu bánh kẹo bông ngọt

Kiểu tóc búi kẹo bông là một trong những cách đẹp nhất để làm cho mái tóc đáng để thử. Nó cũng cực kỳ đơn giản để giữ kiểu tóc này theo cách này. Đừng để bạn chờ đợi lâu, hãy để chúng tôi tạo kiểu tóc này theo hướng dẫn.

 • Đầu tiên, bạn buộc tất cả tóc của bạn với một mái tóc đuôi ngựa cao.
 • Sau đó sử dụng hairspray trên mỗi sợi tóc, gấp từng sợi một.
 • Sử dụng lược để khuấy đuôi.
 • Bím tóc bện khéo léo

 

Cách búi tóc đẹp đơn giản khiến chị em mê mẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.