Phiên bản Office nào tốt nhất? Microsoft Office 2019 hay Office 365?, 31 Lưu ý bạn cần phải biết

Phiên bản Office nào tốt nhất? Microsoft Office 2019 hay Office 365? – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Sự khác biệt giữa Microsoft 365 và Office 2021 là gì?

Office 2021 Office 2021 cho Mac Office 2019 Office 2019 cho Mac Microsoft 365 Home Office Business Office.com Hiển thị thêm… Ít hơn

Microsoft 365 là một dịch vụ đăng ký đảm bảo bạn luôn có các công cụ năng suất hiện đại cập nhật nhất từ ​​Microsoft. Microsoft 365 sẵn dùng cho mục đích sử dụng cá nhân và gia đình, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tập đoàn lớn, trường học và tổ chức phi lợi nhuận.

Microsoft 365 dành cho gia đình hoặc doanh nghiệp bao gồm các ứng dụng dành cho máy tính để bàn Microsoft 365 mạnh mẽ mà bạn đã quen thuộc, chẳng hạn như Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Với gói đăng ký, bạn sẽ luôn sở hữu các tính năng, bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật mới nhất cùng với hỗ trợ kỹ thuật suốt đời mà không mất thêm phí. Bạn có thể chọn thanh toán cho đăng ký của mình trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm. Gói đăng Microsoft 365 Family cũng cho phép bạn chia sẻ các lợi ích của gói đăng ký này với tối đa 5 người nữa. 

Hầu hết các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp, trường học và tổ chức phi lợi nhuận đều bao gồm các ứng dụng dành cho máy tính để bàn được cài đặt đầy đủ, nhưng Microsoft cũng cung cấp các gói cơ bản với các phiên bản trực tuyến của Microsoft 365, dung lượng lưu trữ tệp và email. Bạn quyết định gói phù hợp nhất với bạn: Doanh nghiệp nhỏ, Doanh nghiệp, Trường học hoặc Tổ chức phi lợi nhuận.

Office 2021 được bán dưới dạng giao dịch mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần chi phí trả trước để tải Microsoft 365 dụng cho một máy tính. Các gói mua một lần có sẵn cho cả PC và máy Mac. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp nào, có nghĩa là nếu bạn định nâng cấp lên bản phát hành lớn tiếp theo, bạn sẽ phải mua bản đó với mức giá đầy đủ.

Microsoft 365 dành cho web là phiên bản ứng dụng miễn Microsoft 365 bạn có thể sử dụng trong trình duyệt web. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký tài Microsoft của mình bằng địa chỉ email mới hoặc hiện có. Hãy thử sử Office cho web của bạn.

Bạn không chắc mình có gói nào? Xem Tôi đang sử dụng phiên bản Office nào?

Bạn đã sẵn sàng cài Microsoft 365 ? Hãy xem mục Cài đặt Office trên PC hoặc máy Mac của bạn.

Bạn tìm kiếm các chi tiết và giá cả sản phẩm?

Mua hoặc dùng thử Microsoft 365

So sánh Microsoft 365 ký vớiOffice 2021 (mua một lần)

Gói mua một lần (Ví dụ: Office Home & Business 2021)

Microsoft 365 ký (Ví dụ: Microsoft 365 Family hoặc Microsoft 365 Personal)

Chi phí

Thanh toán một lần chi phí duy nhất.

Thanh toán một khoản phí nhỏ hàng tháng, hoặc tiết kiệm bằng cách thanh toán cả năm.

Microsoft 365 dụng

được tích hợp

Tải Microsoft 365 ứng dụng như Excel, Word, vàPowerPoint.

được tích hợp

Tải các phiên bản mới nhất và được cài đặt đầy đủ củaExcel, Word, PowerPoint và Outlook, và OneNote for Windows hoặc Mac. Bạn sẽ luôn sở hữu tính năng mới nhất, công cụ mới, bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi. (Người dùng PC cũng nhận được Access và Publisher.)

Các bản cập nhật tính năng

không tích hợp

Bao gồm các bản cập nhật bảo mật nhưng bạn sẽ không nhận được các tính năng mới. Không bao gồm các bản nâng cấp lên bản phát hành lớn.

được tích hợp

Các ứng dụng của bạn sẽ luôn được cải thiện. Bạn sẽ nhận được mọi tính năng và bản cập nhật mới nhất, cũng như các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi.

Cài Microsoft 365 trên nhiều máy tính (máy Mac hoặc PC)

không tích hợp

Các gói mua một lần có thể được cài đặt một lần trên một PC hoặc máy Mac.

được tích hợp

Bạn có thể cài đặt Microsoft 365 Family hoặc Personal, trên tất cả các thiết bị của mình và đăng nhập vào năm thiết bị cùng một lúc-có nghĩa là bạn có thể sử dụng các ứng dụngMicrosoft 365 cho dù bạn đang ở đâu hoặc đang sử dụng thiết bị nào. Các sản phẩm này bao gồm PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại. VớiMicrosoft 365 Family bạn cũng có thể chia sẻ đăng ký của mình với tối đa 5 người khác.

Các tính năng nâng cao trên máy tính bảng và điện thoại

không tích hợp

Cài đặt miễn phí các ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhận các tính năng chỉnh sửa cơ bản trên máy tính bảng hoặc điện thoại dưới 10,1 inch.

được tích hợp

Cài đặt miễn phí các ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhận thêm tính năng khi bạn đăng nhập Microsoft 365 ứng dụng trên thiết bị của mình.

Kho lưu trữ trực tuyến bổ sung

không tích hợp

Không được tích hợp.

được tích hợp

Lưu trữ các tệp của bạn một cách an toàn trên đám mây và truy cập chúng từ mọi nơi. Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive. Với Microsoft 365 Family, bạn nhận được 1 TB cho mỗi người dùng và những người mà bạn chia sẻ sẽ nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây của riêng họ.

Hỗ trợ kỹ thuật không được bao gồm

không tích hợp

Chỉ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật ban đầu cho việc cài đặt.

được tích hợp

Liên hệ với chúng tôi về đăng ký của bạn mà không phải trả thêm phí để được trợ giúp về các vấn đề kỹ thuật hoặc để được hỗ trợ đăng ký và thanh toán.

Các câu hỏi thường gặp

Nó có giá bao nhiêu?

Chọn một tùy chọn bên dưới để xem thông tin về giá.

So sánh giá cả

dấu hiệu Microsoft 365

Đối với sử dụng cá nhân hoặc tư nhân :

Microsoft 365 Family (chia sẻ với tối đa 5 người khác)

Microsoft 365 Personal (dành cho cá nhân)

Đối với mục đích kinh doanh :

So sánh các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (tối đa 300 người dùng)

So sánh Microsoft 365 Enterprise

Đối với các tổ chức phi lợi nhuận :

Tổ chức phi lợi nhuận Microsoft 365

Gói mua Microsoft 365 một lần

Văn Phòng Gia Đình & Sinh Viên 2021

Trang chủ & Doanh nghiệp Büro 2021

Office Professional 2021

Tôi có thể mua một ứng dụng như PowerPoint không? Dự án hay Tầm nhìn?

Có. Bạn có thể mua các phiên bản độc lập của Word, Excel và PowerPoint cho Mac hoặc PC. Truy cập Microsoft Store và tìm kiếm ứng dụng bạn muốn.

Bạn cũng có thể mua phiên bản đăng ký hoặc mua một lần của Visio hoặc Project, chỉ khả dụng cho PC. Mua Visio hoặc Mua dự án.

tôi có một cái mac Tôi nên mua gói nào?

Microsoft 365 có thể cài đặt đăng ký Office 2021 và các đăng ký khác trên máy Mac hoặc PC. So sánh giá cả

Tôi có cần phải kết nối với internet để sử dụng Microsoft 365 ?

Bạn không cần phải trực tuyến để sử dụng Microsoft 365 sau khi ứng dụng này được cài đặt và kích hoạt trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần có quyền truy cập Internet để cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, cài đặt các bản cập nhật cũng như quản lý các khoản thanh toán của mình. Truy cập Internet cũng được yêu cầu để truy nhập tài liệu được lưu trữ trong OneDrive, trừ khi bạn đã cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính. Tuy nhiên, sau khi bạn cài đặt Microsoft 365 (như Word, PowerPoint và Excel), bạn có thể sử dụng chúng ngoại tuyến.

Bạn nên kết nối Internet thường xuyên để luôn cập nhật phiên bản cập nhật của Microsoft 365 và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet ít nhất một lần trong 39 ngày, các ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ xuống cấp và bạn có thể nhận được lỗi sản phẩm không được cấp phép. Để kích hoạt lại Microsoft 365 của bạn, chỉ cần kết nối lại với internet và đăng nhập vào Microsoft 365. Tìm hiểu làm thế nào để đăng ký.

Tôi có thêm câu hỏi. Tôi có thể nói chuyện với ai?

Sử dụng liên hệ ở dưới cùng của trang này. Cám ơn rất nhiều!

Xem thêm

Tìm hiểu văn phòng nào phù hợp với bạn

Có gì mới trong Microsoft 365

Cài đặt Office trên PC hoặc máy Mac của bạn

Facebook LinkedIn E-mail

Cần sự giúp đỡ nhiều hơn?

Tham gia thảo luận

Hỏi cộng đồng

Nhận hỗ trợ

Liên hệ chúng tôi

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Phiên bản Office nào tốt nhất? Microsoft Office 2019 hay Office 365?, 31 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

[Kháp phá] Nước hoa Moschino mùi nào thơm, được yêu thích nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm nước hoa Moschino mùi nào thơm, được yêu thích nhất hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Nước hoa…

[Kháp phá] Bộ sản phẩm chữa trị rụng tóc mới từ Nhật – Michiru mới nhất 2023

Bạn đang tìm bộ sản phẩm chữa trị rụng tóc mới từ Nhật – Michiru hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…

[Kháp phá] Hermes Un Jardin Sur La Lagune cực chi tiết mới nhất 2023

Bạn đang tìm Hermes Un Jardin Sur La Lagune cực chi tiết hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Hermes Un Jardin…

[Kháp phá] Chi Tiết Top 12 Nước Tẩy Trang Tốt Nhất Hiện Nay mới nhất 2023

Bạn đang tìm Chi Tiết Top 12 Nước Tẩy Trang Tốt Nhất Hiện Nay hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Chi…

[Kháp phá] Sữa Rửa Mặt Hazeline Matcha Lựu đỏ Có Tốt Không? mới nhất 2023

Bạn đang tìm Sữa Rửa Mặt Hazeline Matcha Lựu đỏ Có Tốt Không? hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Sữa Rửa…

[Kháp phá] 2 loại nước thần cấp ẩm cực HOT: SKII và SU:M37 mới nhất 2023

Bạn đang tìm 2 loại nước thần cấp ẩm cực HOT: SKII và SU:M37 hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] 2…