[Giải mã] Thần số học là gì? Ý nghĩa các con số thần số học, 31 Lưu ý bạn cần phải biết

[Giải mã] Thần số học là gì? Ý nghĩa các con số thần số học – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Thần số học: 2023 sắp đến, bạn có biết số năm cá nhân của mình không?

Chỉ còn hơn chục ngày nữa là đến năm 2023, bạn đã có kế hoạch gì cho mình trong năm tới chưa? Nếu chưa thì hôm nay TNEX sẽ chia sẻ cho bạn một kiến ​​thức hay mà nếu bạn hiểu nó thì bạn sẽ dễ dàng xác định hướng phát triển. Kiến thức TNEX đề cập đến năm người trong số học

Năm duy nhất trong số học là gì?

tai-xuong-1_optimized tai-xuong-1_optimized

Theo thần số học, có một khái niệm về chu kỳ 9 năm. Mỗi người đều có chu kỳ phát triển 9 năm của riêng mình, tùy thuộc vào ngày sinh và năm thế giới. Trong mỗi năm, số năm của từng cá nhân biểu thị vị trí của người đó trong chu kỳ chín năm. Mỗi con số của mỗi năm sẽ có hướng phát triển riêng, nghĩa là nếu mỗi người dựa vào hướng phát triển này thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Cách tính năm cá nhân của số học 

Tính năm sinh của bản thân theo thần số học không phức tạp, chỉ cần xác định ngày sinh của người cần tính và năm sinh của thế giới, sau đó áp dụng công thức siêu đơn giản sau:

Năm cá nhân = ngày sinh của bạn + tháng sinh của bạn + năm thế giới hiện tại

Chú ý:

  • 1 ≤ Năm cá nhân ≤ 9, vì vậy nếu số có 2 chữ số, hãy cộng các số (ví dụ: 10, sau đó 1 + 0 = 1).
  •  Ngày sinh dương lịch sẽ được sử dụng để tính toán năm cá nhân. Nếu ngày sinh trên CMND/CCCD của bạn khác với ngày sinh thực tế theo dương lịch thì cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi 2 ngày sinh này. Đề nghị cả hai bạn tìm kiếm nó để tìm hiểu thêm.

Ví dụ, số năm phân biệt trong năm 2023 sẽ được tính như sau: 

  • Ngày sinh là 12/11/2020 thì năm cá nhân 2023 = 1+1 +1+2 +2+0+2+3 = 12 = 1+2 = 3
  • Nếu ngày sinh của bạn là ngày 6 tháng 10 năm 2000, số năm cá nhân của bạn là 2023 = 0+6 + 1+0 + 2+0+0+0 = 9
  • Ngày sinh là 23/01/1998 thì năm cá nhân 2023 = 2+3 +0+1+ 1+9+9+8 = 33 = 3+3 = 6

Ý nghĩa của số năm cá nhân 

Sau khi bạn có kết quả hàng năm cho năm 2023 của cá nhân mình, hãy so sánh chúng với danh sách bên dưới để hiểu ý nghĩa của các con số của bạn và vị trí của chúng trong năm nay!

ca873317-8c8e-4eab-a53b-7a71a230c983-phút ca873317-8c8e-4eab-a53b-7a71a230c983-phút

Năm cá nhân số 1

Nếu bạn có năm điểm cá nhân trong bất kỳ năm nào, xin chúc mừng, bạn đã bước vào giai đoạn điều chỉnh mạnh mẽ. Mọi thứ diễn ra ngoài dự kiến, bạn sẽ thấy rằng tất cả hạnh phúc đều được an bài cho bạn. 

Bắt đầu một công việc mới, mở cửa hàng, kinh doanh riêng,… được gợi ý cho bạn vào năm con số 1 trong năm độc thân. 

Năm độc thân số 2

Năm cá nhân số 2 là khoảng thời gian từ sự phát triển mạnh mẽ của số 9 và số 1. Đây cũng là thời điểm của sự trưởng thành và chia sẻ về mặt tinh thần, bạn sẽ thấy tâm hồn mình khao khát hiểu được những điều quan trọng trong cuộc sống. 

Đề nghị bạn làm những việc liên quan đến tinh thần và tâm linh như thiền định và bạn sẽ thành công. 

Năm độc thân số 3

Năm của người số 3 là một năm vượt bậc cho sự phát triển trí não mạnh mẽ. Bạn nên sử dụng năm nay để mở rộng tầm nhìn của mình.

Đề xuất học một cái gì đó mới trong năm nay, một ngôn ngữ mới, một bằng cấp mới, … 

>>> Xem Thêm: Ai Mang Mũi Tên Báo Thù 

năm cá nhân thứ 4

Đây là giai đoạn tạo đáy đầu tiên trong chu kỳ 9 năm. Đây không phải là năm để bạn bắt đầu một dự án mới hay có những kế hoạch lớn. Lời khuyên cho năm nay là bạn có thể nghỉ ngơi, thiền định và xây dựng nội lực để chuẩn bị cho Năm thứ 5. 

năm cá nhân thứ 5

Năm thứ 5 là năm của tự do. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ chu kỳ 9 năm, bạn có thể thay thế giai đoạn này bằng giai đoạn chu kỳ tăng thể hiện sự tăng trưởng để bạn có thể làm những điều mới trong năm nay.

năm cá nhân thứ 6

Lớp 6 là đỉnh cao nhỏ, năm của sự sáng tạo và tình yêu. Thực hiện một dự án sáng tạo trong năm nay mang đến cho bạn cơ hội gặt hái nhiều thành công. Về tình yêu, hãy xây dựng mối quan hệ cá nhân, gia đình hoặc hoạt động sáng tạo liên quan đến gia đình bạn!

năm cá nhân thứ 7 

Đây là vận hạn thứ hai của chu kỳ 7 năm, năm nay sẽ có nhiều thách thức và khó khăn. Tập trung vào việc giữ những gì bạn có và giảm thiểu thiệt hại. Tập trung xây dựng bên trong để chuẩn bị cho tám năm tăng trưởng.

Năm người số 8

Năm cá tính số 8 biểu thị sự độc lập và thông minh. Và đây cũng là giai đoạn đi lên trong chu kỳ 9 năm, mọi thứ sẽ dần suôn sẻ, bạn có cơ hội bứt phá để phát triển vượt bậc!

Năm người số 9

Con số 9 là năm có nhiều thay đổi nhất vì đây là thời điểm khép lại một chu kỳ cũ và mở ra một chu kỳ mới. Tại thời điểm này, mỗi cá nhân có một cơ hội để thay đổi, chẳng hạn như B. di chuyển, thay đổi công việc, sự tan vỡ của một số mối quan hệ cũ, sự ra đời của một mối quan hệ mới, v.v.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Giải mã] Thần số học là gì? Ý nghĩa các con số thần số học, 31 Lưu ý bạn cần phải biết

Related Posts

10 cách làm hết thâm quầng mắt sau 1 đêm tại nhà hiệu quả, 31 Lưu ý bạn cần phải biết

10 cách làm hết thâm quầng mắt sau 1 đêm tại nhà hiệu quả – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

5 Cách nấu canh bầu thơm ngon, thanh mát giải nhiệt mùa hè, 44 Lưu ý bạn cần phải biết

5 Cách nấu canh bầu thơm ngon, thanh mát giải nhiệt mùa hè – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có…

Kem trị mụn Decumar có tốt không? Giá bao nhiêu?, 29 Lưu ý bạn cần phải biết

Kem trị mụn Decumar có tốt không? Giá bao nhiêu? – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…

Serum dưỡng trắng da mặt hiệu quả hiện nay, 23 Lưu ý bạn cần phải biết

Serum dưỡng trắng da mặt hiệu quả hiện nay – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều…

12 Cung hoàng đạo – Ý nghĩa ngày sinh, tháng sinh cho nam, nữ, 44 Lưu ý bạn cần phải biết

12 Cung hoàng đạo – Ý nghĩa ngày sinh, tháng sinh cho nam, nữ – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…

Truyện phiêu lưu li kỳ hấp, dẫn nhất mọi thời đại bạn nên xem, 48 Lưu ý bạn cần phải biết

Truyện phiêu lưu li kỳ hấp, dẫn nhất mọi thời đại bạn nên xem – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn…