[Kháp phá] Cách Sơn Gel Cho Móng Tay Đẹp Và Lâu Tróc Chuẩn Salon mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cách Sơn Gel Cho Móng Tay Đẹp Và Lâu Tróc Chuẩn Salon hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Cách Sơn Gel Cho Móng Tay Đẹp Và Lâu Tróc Chuẩn Salon mới nhất 2023 nhé.

New Page

Tổng hợp hơn 10 loại sơn gel lâu trôi tốt nhất

Hướng dẫn cách sơn móng gel đẹp và lâu trôi.

Bởi Vòng C2 Lê 24/03/2023

Chia sẻ lý do tại sao người mới chơi gel đánh bóng nhanh và bí quyết để sơn gel lâu trôi. Thợ nail luôn giấu nghề

Chia sẻ lý do tại sao người mới chơi gel đánh bóng nhanh và bí quyết để sơn gel lâu trôi. Thợ nail luôn giấu nghề

Sơn móng gel là một trong những cách sơn mà bạn gái cần biết. Sơn gel đảm bảo móng tay của bạn trở nên bóng đẹp hơn và giữ được hình dạng lâu dài. Sơn móng gel không khó. ANNA tin rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết ngay cách vẽ.

Hướng dẫn cách sơn móng gel đẹp và lâu trôi.

Ẩn phác thảo

1 Sơn móng tay là gì?

2 ưu điểm của sơn móng gel.

3 dụng cụ pha chế sơn gel.

4 Hướng Cách Sơn Gel Móng Tay.

5 Hướng dẫn cách tẩy sơn gel móng tay.

Sơn móng tay là gì?

Nail/Pedicure Gel Polish là một dạng sơn móng gel giúp móng đẹp và bóng hơn.

Ưu điểm của sơn móng gel.

Màu sắc kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng. Bạn không phải lo móng bị nứt nẻ khi gội đầu, rửa bát hay thậm chí là giặt giũ.

Dụng cụ pha chế sơn gel.

Công cụ đặc biệt để cắt tay. Bạn cần làm sạch lớp vảy da dưới móng tay. Sau đó loại bỏ dầu hoặc bụi bẩn còn sót lại trên móng bằng một miếng bông gòn thấm dung dịch đặc biệt. Nếu bạn chưa quen với việc cắt da tay, bạn có thể tham khảo bài viết cách cắt da tay đơn giản nhất của ANNA Organic Nail Spa.

Bài viết hay Những cách làm khô sơn gel nhanh nhất không cần nhiệt

Dũa và tạo hình móng tay: Trước khi bắt đầu cắt tỉa, bạn cần quyết định cách tạo hình móng tay. Cắt móng theo kiểu thông thường, sau đó dũa phần đầu móng. Cuối cùng, hoàn thiện việc tạo kiểu bằng cách làm phẳng bề mặt móng bằng dụng cụ đánh bóng. Bạn có thể chọn từ nhiều hình dạng móng tay khác nhau, ví dụ: B. móng bầu dục, móng vuông, móng hạnh nhân….

Bạn phải lưu ý rằng sơn gel bị biến dạng tùy thuộc vào hình dạng móng tay. Bạn cần định hình móng trước rồi mới sơn.

Paint Base, bạn cần 1 lọ sơn nền để chuẩn bị cho lớp sơn nền này. Phủ một lớp sơn nền thật mỏng lên móng tay của bạn. Với sơn gel, bạn chỉ cần phủ một lớp sơn lót mỏng hơn so với sơn thông thường. Hãy thật cẩn thận khi thoa kem nền và tránh để gel dính vào ngón tay. Đặt tay của bạn trong đèn trong 60 giây để làm khô lớp sơn nền.

Hướng dẫn sơn móng gel.

Sau khi sơn gel khô, chúng ta bắt đầu chọn màu mình thích và sơn lên đó. Chúng ta thoa mỏng lớp sơn màu đầu tiên lên tay, sẽ có một số vệt trên móng tay của bạn và bạn không cần lo lắng về điều đó. Nhớ phủ lớp màu lên đầu móng và toàn bộ bề mặt móng. Bằng cách này, lớp gel sẽ không cuộn lên trên móng tay của bạn. Sau khi sơn lớp màu đầu tiên, chúng ta tiếp tục đặt tay dưới ánh đèn trong 60 giây để móng khô.

Bài viết hay 7 bước xử lý sơn móng gel bị bong tróc

Phủ lớp sơn bóng lên móng và phủ một lớp sơn bóng lên toàn bộ bề mặt móng. Cũng giống như lớp sơn bóng màu đầu tiên, bạn cần sơn lớp sơn bóng trên cùng và toàn bộ bề mặt móng. Sau khi sơn, đặt tay dưới ánh đèn trong 60 giây để móng khô.

Hoàn thiện lớp sơn móng tay của bạn bằng cách bôi một ít dầu biểu bì vào gốc móng tay để giữ cho chúng an toàn và được bảo vệ.

Hướng dẫn tẩy sơn móng tay.

  1. giũa lớp sơn phủ trên cùng

Điều đầu tiên cần làm để loại bỏ sơn gel là loại bỏ độ bóng khỏi móng bằng cách dũa gel lên bề mặt móng. Bạn có thể sử dụng máy mài móng tay hoặc dũa móng tay để làm việc này. Sau khi bạn đã chà nhám lớp sơn bóng này, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo.

  1. Sử dụng dung dịch axeton để tẩy sơn gel

Chuẩn bị 10 miếng bông gòn để đắp lên 10 đầu ngón tay. Tăm bông phải đủ lớn để bao phủ toàn bộ đầu ngón tay.

  1. Sử dụng kẹp gel hoặc tấm gel đặc biệt

Nhúng bông gòn vào acetone, sau đó dùng kẹp gắp phần gel để chuyển kẹo vào đầu ngón tay. Nếu không có giá đỡ gel chuyên dụng, chúng ta có thể thay thế bằng nắp trượt. Đối với giấy bạc, đặt miếng bông gòn vào đúng vị trí rồi dùng giấy bạc quấn quanh toàn bộ móng và đầu móng. Làm tương tự với các móng còn lại.

  1. Loại bỏ kẹo màu vàng hoặc giấy bạc

Bài viết hay Cách sơn móng gel bền đẹp cho người mới bắt đầu

Để tay ủ trong khoảng 10 phút. Sau 10 phút, lần lượt loại bỏ gel hoặc giấy bạc khỏi đầu ngón tay của bạn. Bây giờ lớp gel trên móng tay của bạn bắt đầu bong ra, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng chất làm sạch lớp biểu bì để cạo lớp gel này.

  1. Sử dụng dầu biểu bì

Sau khi sơn gel cho móng, bạn có thể thoa dầu biểu bì vào gốc móng để bảo vệ móng. Nếu móng tay của bạn trông thô ráp sau khi loại bỏ gel, bạn có thể thoa một ít dầu lên bề mặt móng tay để làm cho móng tay đẹp hơn.

Vừa rồi có bài viết hướng dẫn mọi người cách đắp móng gel sao cho dễ và bền nhất. Bạn có thể xem thêm các bài viết từ ANNA Organicn Nails Spa tại đây.

Mua sơn hữu cơ không độc hại tại đây với hơn 400 màu OTP – One True Pair và 200 màu ZOYA.

ANNA ORGANIC NAILS SPA

Địa chỉ: Shop House 11 Park 6, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Giờ mở cửa: 9:00 sáng đến 9:00 tối

Hotline: 08.39.36.3993 (đặt phòng) – 0901.11.11.96 (chăm sóc khách hàng)

Bạn đang xem bài viết: Cách sơn móng tay gel đẹp và lâu trôi. . Thông tin do C2 HP Lễ tổng hợp và biên soạn cùng với các chủ đề liên quan khác.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kháp phá] Cách Sơn Gel Cho Móng Tay Đẹp Và Lâu Tróc Chuẩn Salon mới nhất 2023

Related Posts

[Kháp phá] 40+ Mẫu Nail LV Đẹp Sang Chảnh Và Thời Thượng Nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm 40+ Mẫu Nail LV Đẹp Sang Chảnh Và Thời Thượng Nhất hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] 40+…

[Kháp phá] 50 Mẫu nail màu vàng đẹp sang chảnh nhất cho nàng mới nhất 2023

Bạn đang tìm 50 Mẫu nail màu vàng đẹp sang chảnh nhất cho nàng hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] 50…

[Kháp phá] 10 Mẫu Nail Sơn Đầu Móng Trắng Đẹp Chân Ái Cho Mọi Cô Nàng mới nhất 2023

Bạn đang tìm 10 Mẫu Nail Sơn Đầu Móng Trắng Đẹp Chân Ái Cho Mọi Cô Nàng hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết…

[Kháp phá] Nail box là gì? 15+ mẫu nail box thiết kế đẹp và cách sử dụng mới nhất 2023

Bạn đang tìm Nail box là gì? 15+ mẫu nail box thiết kế đẹp và cách sử dụng hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài…

[Kháp phá] Top 50+ mẫu nail chân blink blink để nàng rạng rỡ đón Xuân mới nhất 2023

Bạn đang tìm Top 50+ mẫu nail chân blink blink để nàng rạng rỡ đón Xuân hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp…

[Kháp phá] 50 mẫu nail màu xanh dương nhạt đẹp và trendy nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm 50 mẫu nail màu xanh dương nhạt đẹp và trendy nhất hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] 50…