Site icon Pretty Woman Việt Nam

6 Cách làm nước sốt bánh mì đậm đà cực ngon, đơn giản tại nhà, 48 Lưu ý bạn cần phải biết

6 Cách làm nước sốt bánh mì đậm đà cực ngon, đơn giản tại nhà – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page Trang chủ / Nước Chấm / Nước Chấm / 5 Cách Làm Nước Chấm Bánh Mì Đơn Giản Ngon Hơn Ngoài Tiệm-Digifood

5 cách làm sốt bánh mì ngon hơn ngoài tiệm – Digifood

Cập nhật lần cuối: ngày 31 tháng 3 năm 2022

Linh hồn của một chiếc bánh mì ngon phụ thuộc vào nước sốt đậm đà. Nước chấm có ngon hay không hoàn toàn phụ thuộc vào người đầu bếp. Vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để pha nước chấm bánh mì thơm ngon khó cưỡng, hãy cùng Digifood học cách làm nước chấm này nhé!

mục lục

1. Về nước chấm bánh mì 

Nước sốt bánh mì được làm từ nhiều loại nguyên liệu như thịt và rau, nêm nếm gia vị và nấu trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là thành phần quan trọng tạo nên độ ngon tuyệt đối của bánh mì.

Nước sốt bánh mì không chỉ giúp tăng độ thơm ngon, béo ngậy cho món bánh mà còn cung cấp nguồn dưỡng chất có lợi như chất xơ, vitamin và nhiều dưỡng chất khác. Khi pha xong, nước sốt có màu trong, sánh mịn, hấp dẫn người ăn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên nấu loại sốt nào thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Digifood nhé. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn các loại nước chấm cũng như chi tiết từng bước để làm nên món ngon này nhé! 

Pha chế sốt bánh mì 1 Cách làm nước sốt bánh mì 1

Ảnh: Sưu tầm

2. Cách làm nước chấm bánh mì 

Yêu thích phổ biến này là vô cùng dễ dàng để thực hiện. Chỉ với vài thao tác nhanh chóng và tiện lợi, bạn sẽ có ngay món nước chấm thơm ngon khó cưỡng. Kiểm tra các bước chi tiết dưới đây! 

khẩu phần ăn Thời gian chuẩn bị giờ nấu ăn Tổng thời gian
9-10 người 10 phút 10 phút 20 Minuten

Materialien vorbereiten

Cách làm sốt bánh mì 2 Cách làm nước sốt bánh mì 2

Ảnh: Sưu tầm

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cách làm sốt bánh mì 3 Cách làm nước sốt bánh mì 3

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Nấu nước sốt

Thành phẩm đạt được sau khi chế biến

Cách làm nước sốt bánh mì chỉ với vài bước cơ bản bạn đã có ngay một tô nước sốt thơm lừng cuốn hút. Màng vàng ươm sánh mịn lóng lánh. Khi kết hợp ăn cùng bánh mì sẽ tạo nên hương vị đặc trưng của bánh, khiến người ăn mê mẩn ăn hoài không ngán. 

Cách làm sốt bánh mì 4 Cách làm nước sốt bánh mì 4

Ảnh: Sưu tầm

3. Cách làm nước sốt bánh mì thịt nướng nhanh

Cách làm nước sốt bánh mì được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Nước sốt kết hợp cùng bánh mì sẽ tạo nên một món ăn tinh hoa ẩm thực. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn chế biến thành công ngon tuyệt.

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian
9-10 người 5 phút 30 phút 35 phút

Nguyên liệu chuẩn bị

Cách làm sốt bánh mì 5 Cách làm nước sốt bánh mì 5

Ảnh: Sưu tầm

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu 

Bước 2: Nấu nướng sốt 

Bước 3: Hoàn thành 

Thành phẩm đạt được sau khi chế biến

Phần nước sốt sánh mịn thơm ngất ngây, khi ăn cùng bánh mì chúng ta sẽ cảm nhận được vị thơm béo ngậy và vô cùng đậm đà. Nước sốt có thể ăn cùng bánh mì hoặc các loại thịt nướng cũng thơm rất ngon, nóng hổi.

Cách làm sốt bánh mì 6 Cách làm nước sốt bánh mì 6

Ảnh: Sưu tầm

4. Hướng dẫn làm nước sốt bánh mì que Hải Phòng

Bánh mì que Hải Phòng là một loại đặc sản làm nức lòng thực khách. Yếu tố góp phần tạo nên sự đặc trưng đó chính là phần nước sốt. Hãy cùng học cách làm món nước sốt ngon mê mẩn này nhé!

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian
9-10 người 5 phút 30 phút 35 phút

Chuẩn bị nguyên liệu

Pha nước sốt bánh mì 7 Cách làm nước sốt bánh mì 7

Ảnh: Sưu tầm

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

cách làm sốt bánh mì cách làm nước sốt bánh mì

Ảnh: Sưu tầm

Bước 2: Nấu nước sốt

Bước 3: Hoàn thành

Pha nước sốt bánh mì 8 Cách làm nước sốt bánh mì 8

Ảnh: sưu tầm

Thành phẩm đạt được sau khi chế biến 

Nước sốt thơm phức, đậm đặc. Khi thưởng thức cùng bánh mì que Hải Phòng chúng ta sẽ cảm nhận được vị cay cay, bùi bùi béo ngậy, thơm ngon đến giọt cuối cùng. Cực kỳ thích hợp thưởng thức trong suốt 4 mùa. 

5. Cách làm nước sốt bánh mì nướng muối ớt 

Cách làm nước sốt bánh mì nướng muối ớt đơn giản, dễ làm tại nhà và không tốn nhiều thời gian của bạn. Hãy cùng theo dõi các bước làm món nước sốt ngon này nhé! 

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian
5-6 người 5 phút 15 phút 20 phút

Chuẩn bị nguyên liệu 

Pha nước sốt bánh mì 9 Cách làm nước sốt bánh mì 9

Ảnh: sưu tầm

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu 

Bước 2: Nấu nước sốt 

Cách làm sốt bánh mì 10 Cách làm nước sốt bánh mì 10

Ảnh: Sưu tầm

Thành phẩm đạt được sau khi chế biến 

Phần nước sốt ngon sánh mịn, quyện đều các loại hương vị thơm ngon cuốn hút người ăn. Màu sắc đẹp mắt, trông mê mẩn cực kỳ. Kết hợp cùng mỡ hành, càng tăng thêm sự đậm đà. Tất cả tạo nên hương vị ẩm thực say mê lòng người.

6. Cách làm nước sốt bánh mì chảo  

Vừa đơn giản, tiện lợi, vừa thơm ngon nhiều chất dinh dưỡng. Hãy theo dõi chi tiết cách làm dưới đây và cùng bắt tay vào làm thôi nào 

Khẩu phần Thời gian chuẩn bị Thời gian nấu Tổng thời gian
5-6 người 5 phút 15 phút 20 phút

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu 

Bước 2: Nấu sốt

Cách làm sốt bánh mì 11 Cách làm nước sốt bánh mì 11

Foto: Sammlerstücke

Fertiges Produkt nach der Verarbeitung 

Mit nur wenigen sehr einfachen Schritten, einfach zu Hause zuzubereiten, haben Sie einen Topf mit hochwertiger Sauce, die Sie mit Brot und Omelett essen können. Wenn Sie ein Fan von scharfem Essen sind, können Sie Satay hinzufügen. Wer allerdings nicht scharf essen kann, sollte weniger setzen! 

7. Mẹo chế biến nước chấm ngon hơn 

Để nước sốt của bạn ngon hơn, chúng ta nên để lửa nhỏ khi nấu. Việc này sẽ giúp các gia vị hòa quyện đều và đậm đà hơn.

Nếu muốn mắm để được lâu hơn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon mà không bị hư, bạn có thể cho mắm vào lọ thủy tinh và cho vào tủ lạnh. Mắm vẫn giữ được mùi thơm và chất lượng ngon tuyệt vời. 

Cách làm sốt bánh mì 12 Cách làm nước sốt bánh mì 12

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là gợi ý cách làm nước sốt bánh mì thơm ngon, bổ dưỡng mà lại cực kỳ đơn giản, dễ làm. Đừng quên lưu lại những công thức này và cùng vào bếp trổ tài cho cả gia đình bạn nhé! Blog Digifood muốn bạn làm nước sốt ưng ý! 

Gợi ý pha nước chấm ngon:

Thẻ

bữa sáng món chiên món nước

Last Updated: Tháng Ba 31, 2022

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 6 Cách làm nước sốt bánh mì đậm đà cực ngon, đơn giản tại nhà, 48 Lưu ý bạn cần phải biết

Exit mobile version