Site icon Pretty Woman Việt Nam

5 Cách ướp thịt bò nướng mềm, ngon đúng vị, cực kỳ hấp dẫn, 38 Lưu ý bạn cần phải biết

5 Cách ướp thịt bò nướng mềm, ngon đúng vị, cực kỳ hấp dẫn – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Cách làm món bò nướng lá lốt và nước chấm ngon

Bò nướng bì là món ăn quen thuộc trong mỗi gia đình. Ngon, dễ ăn và không khó chế biến. Bách hóa XANH sẽ mách bạn bí quyết chế biến món ăn này nhé!

xem lướt qua

1. Cách nấu bò nướng lá lốt Nguyên liệu làm bò nướng lá lốt Bước 5 Cách nấu bò nướng lá lốt 2. Cách nấu bò nướng lá lốt tại quán Cách nấu bò nướng lá lốt chuẩn vị tại quán 3.

Không chỉ có hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà tác dụng của lá lốt với thịt bò cũng rất đa dạng. Một món ăn ngon và bổ dưỡng như vậy không thể thiếu trong danh sách các món ăn chơi phải không nào? Vậy thì hãy học Bách hóa XANH cách chế biến món ăn này nhé.

Đầu Tiên Cách Làm Bò Nướng Lá lốt

Bò cuốn lá lốt

Chuẩn bị 15 phút Chuẩn bị 15 phút Dành cho 3-4 người

Nguyên liệu làm bò nướng lá lốt

Nguyên liệu làm bò nướng lá lốt

Nguyên liệu pha nước chấm

Mẹo nhỏ: – Cách  chọn nguyên liệu tươi Khi ngửi thịt có mùi thịt tươi đặc trưng, ​​không có mùi lạ. Khi sờ vào có cảm giác màng khô, không dính và đàn hồi, không lõm vào là thịt ngon. – Cách quyết định mua lá ổi tươi ngon: Bạn nên chọn những lá có bản to, dày, có màu sẫm. Điều này giúp lá dễ cuốn, lá không bị rách khi cuốn và khi chiên vẫn thơm. Sau đây là cách quyết định khi chọn mua lạc ngon: Bạn nên chọn lạc hạt to, tròn đều, màu nâu đỏ tươi, mùi thơm nhẹ đặc trưng.của đậu phộng khi ngửi chúng. – Để mắm được ngon, bạn nên mua mắm ở nơi uy tín, chất lượng, chú ý nguồn gốc, thành phần và chỉ chọn những chai, lọ mắm còn hạn sử dụng, đảm bảo vệ sinh.

Nguyên liệu làm bò nướng lá lốt

Cách làm bò nướng lá lốt

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng rồi băm nhỏ với mỡ bò. Hành tím nghiền và băm nhỏ cùng với tỏi. Hành lá được đun sôi nhanh trong nước nóng để ép lá nguyệt quế.

quá trình vật liệu

Bước 2 Ngửi thịt

Hackfleisch mit Gewürzen, gemahlenem Pfeffer, roten Zwiebeln und Knoblauch dazugeben und gut vermischen. Lassen Sie es dann etwa 15 Minuten ruhen, damit die Aromen einziehen können.

Gewürz mischen

Schritt 3 Rolle aus Guise-Blättern

Lá lốt sau khi rửa sạch, để từng viên nhỏ thịt bò vào trong lá lốt, cuốn lại như viên chả. Dùng hành lá để buộc cố định lá lốt. Cuốn lần lượt cho đến khi hết thịt và lá lốt nhé.

Mẹo hay: Khi cuốn bò lá lốt, bạn không nên cho quá nhiều nhân vì sẽ khiến cuốn không được đẹp mắt, nướng thịt lại lâu chín.

Cuộn bò lá lốt

Bước 4  Nướng bò lá lốt

Bật lò nướng trước 5 phút ở nhiệt độ 250 độ C. Xếp bò lá lốt vào khay nướng. Quét dầu ăn lên trên những cuốn lá lốt. Xếp khay thịt bò vào lò nướng. Có thể canh nhiệt độ và thời gian tùy vào từng lò nướng nhé.

Nướng bò lá lốt

Bước 5  Cách pha nước chấm bò nướng lá lốt

Tỏi và ớt bạn băm nhỏ. Thơm gọt vỏ, rửa sạch sau đó cũng băm nhuyễn.

Chuẩn bị một cái nồi, cho nước lọc, mắm nêm và thơm băm nhuyễn vào đun sôi. Vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi mắm tôm bắt đầu sệt lại. Nêm vào mắm tôm: ½ muỗng cà phê bột ngọt và 4 muỗng đường.

Cuối cùng, thêm tỏi và ớt đã băm nhuyễn vào rồi khuấy đều là hoàn thành. Nước chấm ngon là nước chấm phải có vị mặn mặn của mắm tôm, một chút ngọt của đường, chua chua của thơm và vị cay cay của ớt.

Cách làm nước chấm

Bước 6 Hoàn thành

Bạn đem đậu phộng cho rang thơm sau đó bóc vỏ và giã nát. Cho phần bò nướng lá lốt ra dĩa, lấy đậu phộng giã dập lên trên là hoàn thành.

Lấy đậu phộng giã dập lên trên bò nướng lá lốt

Bước 7 Thành phẩm

Bò lá lốt sau khi chín được bày ra đĩa cho đẹp mắt. Món này có thể dùng trong bữa cơm gia đình, hoặc là món khai vị thì tuyệt nhé.

Bò cuộn lá lốt

2 Cách làm bò nướng lá lốt chuẩn ngoài hàng

Chế biến 15 phút Chuẩn bị 15 phút Dành cho 3-4 người

Nguyên liệu làm bò nướng chuẩn ngoài hàng

Nguyên liệu làm bò nướng chuẩn ngoài hàng

Cách làm bò nướng lá lốt chuẩn ngoài hàng

Bước 1  Sơ chế nguyên liệu

Lá lốt bạn rửa sạch, một nửa bạn cắt nhỏ, một nửa bạn để nguyên lá.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 2  Ướp thịt

Cho 300g thịt bò xay, 200g mỡ heo, 300g lá lốt cắt nhuyễn vào tô.

Sau đó bạn nêm thêm 1 muỗng canh hành sả băm, 1 muỗng canh tỏi phi, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1/2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu, 1.5 muỗng cà phê đường, rồi trộn đều. Sau đó ướp khoảng 15 phút cho thấm gia vị.

Ướp thịt

Bước 3  Cuốn lá lốt

Bạn đặt lá lốt trên mặt phẳng, sau đó cho phần nhân thịt bò vào trong lá lốt, gấp 2 bên mép và cuộn tròn lại. Sau đó dùng que tre xiên vào để cố định. Cuốn lần lượt cho đến khi hết nguyên liệu đã chuẩn bị.

Cuốn lá lốt

Bước 4  Nướng bò lá lốt

Bạn xếp bò lá lốt vào khay nướng. Quét dầu ăn lên trên rồi đặt lên trên bếp than. Bạn nướng đến khi thịt dậy mùi, chín đều là hoàn thành rồi đấy.

Nướng bò lá lốt

Bước 5 Thành phẩm

Bò nướng lá lốt có mùi thơm ngất ngây của thịt bò, hòa quyện với vị béo thơm đậm đà, đặc biệt có lớp lá lốt bên ngoài càng ngon và hấp dẫn hơn.

Thưởng thức bò nướng lá lốt

Công dụng của lá lốt: Lá lốt không chỉ là một loại thực phẩm dùng để chế biến nhiều món ăn ngon mà lá lốt còn có rất nhiều công dụng khác: dùng lá lốt chữa dị ứng thời tiết cho da, chữa hôi miệng bằng lá lốt, dưỡng trắng da, trị mụn bằng lá lốt cũng rất tốt,…

Bò nướng lá lốt thơm phức, ngọt thịt, lại không bị khô khi nướng do có phần mỡ bò mềm. Hãy vào bếp thực hiện ngay món ăn này và chia sẻ thành phẩm của bạn với ăn gì hôm nay nhé!

Xem clip Tiktok cách làm bò nướng lá lốt:

Vielleicht interessiert es Sie:

Mua thịt bò tươi ngon tại Bách hóa XANH làm món bò nướng lá lốt nhé:

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Thịt bò

Món Ăn Ngon

Cách Ướp Thịt Bò Nướng Mềm Ngon Chuẩn Nhà Hàng

Trí Việt Phát Foods | Cách ướp thịt bò nướng ngon

Thịt nướng luôn là món ăn được mọi người yêu thích đặc biệt là thịt bò nướng bởi sự đậm đà của gia vị ướp hòa quyện cùng miếng thịt mềm ngon. Món thịt bò nướng có thành công hay không nằm ở cách ướp thịt bò nướng mềm ngon chuẩn vị nhà hàng. Cùng vào bếp với Trí Việt Phát Foods để “chinh phục” món ăn này nhé!

Mục lục: [Ẩn]

Cách Chọn Thịt Bò Nướng Mềm Ngon

Ngoài việc tẩm ướp thịt bò hài hòa thì một miếng thịt bò ngon cũng giúp cho món ăn của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Vì thế điều quan trọng nhất trước khi ướp thịt bò nướng mềm ngon chính là lựa chọn miếng thịt bò ngon để nướng. Bạn có thể tham khảo cách chọn thịt bò sau đây:

Cách Ướp Thịt Bò Nướng Mềm Ngon Chuẩn Nhà Hàng

Cách ướp thịt bò nướng ngũ vị hương mềm ngon

Bò nướng ngũ vị hương có hương vị đặc trưng của các nguyên liệu truyền thống như ngũ vị hương, mật ong, dầu hào, nước mắm,… Giúp miếng thịt thơm, đậm đà hương vị nhưng vẫn giữ được độ mềm, mọng nước khi thưởng thức.

Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Ướp thịt bò nướng ngũ vị hương

Nướng thịt bò ướp ngũ vị hương

Trí Việt Phát Foods | Cách ướp thịt bò nướng ngon

Làm sốt chấm thịt nướng

Cách làm thịt bò áp chảo ăn kèm sốt tiêu xanh

Bò áp chảo được xem là cách chế biến giúp bạn thưởng thức trọn vẹn độ ngon của miếng thịt bò. Vì khi áp chảo sẽ giúp giữ được độ tươi ngon, mềm ngọt của miếng thịt. Sốt tiêu xanh cay nồng ăn kèm giúp tôn lên hương vị của miếng thịt bò. Tạo nên món ăn đẳng cấp chuẩn vị nhà hàng.

Nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Mariniertes sautiertes Rindfleisch

Schwarze Pfeffersoße zubereiten

Trí Việt Phát Foods | sốt tiêu xanh

Rindfleisch anbraten

Trí Việt Phát Foods | Cách ướp thịt bò nướng ngonVới 2 cách ướp bò nướngTrí Việt Phát hướng dẫn, bạn đã có thể dễ dàng chế biến món bò nướng thơm ngon, mềm ngọt để chiêu đãi gia đình rồi. Đừng quên theo dõi Trí Việt Phát Foods trên website và fanpage để biết thêm nhiều bí quyết nấu ăn nhé!

Xốt Ướp BBQ Gungon

Trí Việt Phát Foods | Xốt Ướp BBQ Vị Truyền Thống Gungon

Xốt Ướp BBQ Vị Truyền Thống Gungon

31.000 ₫

Thêm vào giỏ hàng

Trí Việt Phát Foods | Xốt Ướp BBQ Vị Tiêu Xanh Gungon

Xốt Ướp BBQ Vị Tiêu Xanh Gungon

33.000 ₫

Thêm vào giỏ hàng

Trí Việt Phát Foods | Xốt Ướp BBQ Vị Kim Chi Gungon

Xốt Ướp BBQ Vị Kim Chi Gungon

33.000 ₫

Thêm vào giỏ hàng

Nấu Ngon chẳng khó đã có gungon

Trí Việt Phát Foods | Cách làm Cua Sốt Tiêu Xanh

Cách Làm Cua Sốt Tiêu Xanh Đậm Đà Ngon Khó Cưỡng Cho Tiệc Cuối Năm

Cách làm cua sốt tiêu xanh làm sao để giữ được sự tươi ngon của…

Trí Việt Phát Foods | Ướp Gà Nướng nguyên con

Công Thức Ướp Gà Nướng Nguyên Con Đón Giáng Sinh 2021

Ướp gà nướng nguyên con làm sao để thơm ngon, hấp dẫn là công thức…

Trí Việt Phát Foods | Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Xốt Tiêu Xanh

Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo & Nước Xốt Tiêu Xanh Ăn Kèm Ngon Đúng Điệu

Cách làm cá hồi áp chảo là gợi ý hoàn hảo để bạn cảm nhận…

Lượt xem bài viết: 744

Canh Ngon Ấm Bụng Bổ Dưỡng Cho Mùa Đông

Bật mí cách ướp vịt quay thơm ngon

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 5 Cách ướp thịt bò nướng mềm, ngon đúng vị, cực kỳ hấp dẫn, 38 Lưu ý bạn cần phải biết

Exit mobile version