Site icon Pretty Woman Việt Nam

2 Cách làm nấm bào ngư giòn ngọt, ngon tuyệt, ăn hao cơm, 34 Lưu ý bạn cần phải biết

2 Cách làm nấm bào ngư giòn ngọt, ngon tuyệt, ăn hao cơm – Pretty Woman đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

Bí Quyết Nấu Ăn: 12 Cách Chế Biến Nấm Bào Ngư Tươi Đơn Giản

Cách sơ chế nấm bào ngư vô cùng đơn giản giúp bạn có thể chế biến nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình mỗi ngày. Là loại nấm ăn, giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa, thịt nấm ngọt mát, dễ chịu,…

Home » Share Corner » Bí Quyết Nấu Ăn: 12 Cách Chế Biến Nấm Bào Ngư Tươi Ngon Đơn Giản

Cách làm nấm bào ngư xào tỏi ngon đơn giản dễ làm tại nhà

Hôm nay Bách hóa Xanh sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Nấm bào ngư cháy tỏi thơm ngon, đơn giản và dễ chế biến tại nhà. Tôi chắc chắn rằng cả gia đình sẽ thích nó.

xem lướt qua

1. Nấm bào ngư xào tỏi Nguyên liệu 2. Sơ chế nấm bào ngư xào tỏi Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Bước 2 Nấm xào 3. Thành phẩm 4.

cach-lam-nam-bao-ngu-xao-toi-thom-ngon-don-gian-de-lam-tai-nha-202202150939515709

Chuẩn bị 15 phút Chuẩn bị 20 phút Dành cho 4 người

Hiện nay nấm bào ngư dường như đã khá quen thuộc với nhiều người. Chúng rất ngon và dễ kết hợp với bất kỳ món ăn nào, kể cả món mặn hay món chay. Để đổi gió cho mâm cơm gia đình, hôm nay chúng ta cùng vào bếp với Bách hóa XANH để trổ tài làm món nấm bào ngư xào tỏi đảm bảo sẽ khiến cả nhà thích thú ngay lập tức.

nguyên liệu đầu tiên cho món nấm bào ngư xào tỏi

Nguyên liệu làm món nấm bào ngư xào tỏiNguyên liệu làm món nấm bào ngư xào tỏi

Mẹo hay Để mua được nấm bào ngư ngon, bạn nên chọn những loài nấm mọc thành cụm, có thân chắc, dai, đầu hơi lõm, mũ nấm lớn dính liền với thân, dưới mũ có cánh lụa mỏng có mùi thơm. Đồng thời, tránh mua loại mũ không còn nguyên vẹn, rách nát, thân nấm bị gẫy, đục hoặc ngâm nước.

2 Cách làm nấm bào ngư xào tỏi

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên liệuChuẩn bị nguyên liệu

Zuerst schneidest du den Fuß des Abalone-Pilzes ab, dann weichst du die Pilze für etwa 15 Minuten in verdünntem Salzwasser ein . Wenn Sie fertig sind, nehmen Sie die Pilze heraus, waschen Sie sie erneut, drücken Sie das Wasser aus und lassen Sie sie trocknen.

Dann den Knoblauch schälen und fein hacken. Koriander (2 Zweige) waschen, die Blätter von den Gemüsestielen trennen, dann mit einem Messer die Stängel abschneiden. Frühlingszwiebeln (2 Zweige) werden Sie waschen und ebenfalls in kleine Stücke schneiden. Chili (2 Früchte) sollten Sie waschen und in dünne Scheiben schneiden.

Schritt 2 sautierten Pilzen

nấm xàosautierten Pilzen

Öl in einer Pfanne auf dem Herd erhitzen, dann gehackten Knoblauch hinzufügen und braten, bis es duftet. Dann die Abalone-Pilze mit 1 Esslöffel Gewürz, 2 Esslöffel Zucker und 3 Esslöffel Fischsauce in die Pfanne geben und bei hoher Hitze 3-4 Minuten unter Rühren braten , bis die Pilze gar sind.

Als nächstes gibst du 2 Esslöffel Weißwein hinzu, rührst weitere 5 Minuten bei mittlerer Hitze an . Wenn Sie fertig sind, fügen Sie ½ Esslöffel Zucker hinzu, braten Sie etwa 1 weitere Minute unter Rühren und schalten Sie dann die Hitze aus. Zum Schluss gibst du Koriander, gehackte Frühlingszwiebeln und geschnittene Chili in die Pfanne, rührst nochmal um und fertig.

3 Fertiges Produkt

Nấm bào ngư rang tỏi thơm mềmNấm bào ngư rang tỏi thơm mềm

Món ăn hoàn thành trông rất hấp dẫn. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận từng miếng nấm xào chín mềm, thơm, ngọt và mát, quyện với mùi thơm đặc trưng của tỏi nướng. Phải nói là vô cùng kích thích vị giác.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã biết cách làm món nấm bào ngư xào tỏi. Cùng vào bếp và trổ tài để bữa tối gia đình thêm sảng khoái nhé.

Quyết Định Mua Dầu Ăn Bán Tại Bách Hóa XANH:

Xem thêm 2 sản phẩm

Xem thêm sản phẩm Dầu ăn

You can you quan tâm:

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 2 Cách làm nấm bào ngư giòn ngọt, ngon tuyệt, ăn hao cơm, 34 Lưu ý bạn cần phải biết

Exit mobile version