[Kháp phá] 20+ Kiểu tóc uốn layer tầng cao đẹp cho mọi khuôn mặt mới nhất 2023

Bạn đang tìm 20+ Kiểu tóc uốn layer tầng cao đẹp cho mọi khuôn mặt hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] 20+ Kiểu tóc uốn layer tầng cao đẹp cho mọi khuôn mặt mới nhất 2023 nhé.

New Page

20+ kiểu tóc uốn layer đẹp cho mọi khuôn mặt

/ Kinh Nghiệm Hay / 20+ Kiểu Tóc Uốn Layer Cực Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt

 • 19.01.2023
 • Ky-Anh-Gymnasium
 • Kinh nghiệm tốt

20+ kiểu tóc uốn layer đẹp cho mọi khuôn mặt 20+ Kiểu tóc uốn layer tầng cao đẹp cho mọi khuôn mặt

Bạn đang xem: 20+ Kiểu Tóc Uốn Gập Lên Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt tại thptkyanhht.edu.vn

Xu hướng cắt tóc layer đã lan rộng khắp mọi nơi từ Á sang Âu. Để giúp các bạn có thêm ý tưởng chọn kiểu tóc “làm mới” diện mạo, THPT Kỳ Anh liệt kê hơn 20 kiểu tóc uốn layer cao. Mẫu tóc này vừa được cắt tỉa tỉ mỉ, vừa uốn xoăn nhẹ hoàn hảo, chắc chắn sẽ là kiểu tóc được phái đẹp “cưng chiều” nhất trong năm tới.

Mục lục

Xoăn tầng cao ngang vai

Đừng nghĩ chỉ có những cô nàng tóc dài mới “lên ngôi” với tóc layer nhé. Tóc ngang vai vẫn có thể bắt kịp xu hướng tóc xoăn nhiều tầng.

Tóc layer ngắn trẻ trung và các layer cũng gọn gàng hơn nên bạn không cần phải quá cầu kỳ. Chỉ cần uốn xoăn một chút để tạo thêm độ bồng bềnh và thu hút cho toàn bộ mái tóc. Hoặc bạn có thể chỉ cần dành 10 phút mỗi sáng để tạo kiểu tóc bằng máy uốn tóc tại nhà mà vẫn trông thật tuyệt.

(Nguồn: Sưu tầm)

Mẫu tóc uốn cao cấp Mẫu tóc uốn tầng cao (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc xoăn gợn sóng nhiều lớp

Kiểu tóc gợn sóng cao được coi là “cứu tinh” của những cô nàng mặt tròn. Với một lớp nền mỏng, gợn sóng nhẹ, gương mặt bạn sẽ “thu nhỏ” rõ rệt.

Auch wenn Sie Ihre Haare nicht färben oder nur einen natürlichen dunkelbraunen Ton hinterlassen, wird Ihr Gesicht mit dieser Frisur immer noch “strahlen”. Das ist auch der Grund, warum diese hochgestufte Lockenfrisur so beliebt ist. Von 10 Mädchen werden alle 7 Mädchen entschlossen diese Frisur wählen.

Tóc xoăn gợn sóng nhiều lớp Tóc xoăn gợn sóng nhiều lớp (Quelle: Sammler)

Tóc Gợn Sóng Cao Tóc gợn sóng cao (Quelle: Sammler)

Leicht lockiges Haar mit hoher Leibhöhe

Đây là kiểu tóc uốn tầng cao chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ làm đẹp. Nhưng kiểu tóc này sẽ không làm xoăn toàn bộ mái tóc mà chỉ tập trung làm xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc. Vẫn sẽ có những layer làm tốt việc sắp xếp từng layer chồng lên nhau để tạo nên sự phóng khoáng và tràn đầy sức sống. Thêm vào đó, độ xoăn nhẹ sẽ giúp mái tóc của bạn trông tự nhiên và dễ dàng tạo kiểu hơn.

Tóc xoăn nhẹ búi cao Tóc uốn xoăn nhẹ tầng cao (Nguồn: Sưu tầm)

Kiểu tóc xoăn nhiều lớp với lọn tóc cao Kiểu tóc xoăn nhiều lớp với những lọn tóc xoăn cao (Nguồn: Sưu tầm)

Xem thêm bài viết hay:  Chống ngấy ngày Tết với củ kiệu ngâm chua ngọt Sông Hương

Tóc xoăn gợn sóng nhiều lớp

Tóc uốn xoăn gợn sóng cao là kiểu tóc cực “Tây” được khuyên dùng cho những cô nàng thiếu tự tin với khuôn mặt tròn hay vuông của mình.

Kiểu tóc này chỉ làm xoăn nhẹ vừa đủ để tạo hiệu ứng ôm sát khuôn mặt và giúp từng góc cạnh trở nên mềm mại, nữ tính hơn.

Kiểu tóc gợn sóng cao Kiểu tóc gợn sóng gợn sóng cao (Nguồn: Sưu tầm)Kiểu tóc gợn sóng cao Kiểu tóc gợn sóng gợn sóng cao (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc uốn nhiều lớp với mái dài

Nếu bạn vốn tự ti với tỷ lệ khuôn mặt không cân đối của mình, vậy tại sao bạn không thử một lần thử thách bản thân với kiểu tóc layer dài mái bằng? Với phần tóc mái dài hai bên sẽ là “công cụ” giúp bạn kéo dài khuôn mặt để trông thanh thoát hơn.

Geschichtete lockige Frisur mit langem Pony Kiểu tóc xoăn nhiều tầng với mái dài (Nguồn: Sưu tầm)Geschichtete Locken mit langem Pony Tóc uốn nhiều lớp với mái dài (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc xoăn nhiều tầng với mái thưa

Những kiểu tóc trên giúp giải quyết những nhược điểm như khuôn mặt tròn, góc cạnh và chiều dài không cân đối. Thì kiểu tóc tiếp theo giúp bạn giải quyết khuyết điểm vầng trán cao chính là tóc layer với mái thưa.

Không cần dùng nhiều từ để diễn tả, hãy xem các cô nàng để kiểu tóc này và tóc mái thưa đã mang đến cho bạn những điều tuyệt vời như thế nào nhé!

Geschichtete lockige Frisur mit dünnem Pony Kiểu tóc xoăn nhiều tầng với mái thưa (Nguồn: Sưu tầm)Geschichtetes lockiges Haar mit dünnem Pony Tóc xoăn nhiều tầng với mái thưa (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc xoăn layer mái bay

Kiểu tóc uốn gợn sóng cao với phần mái bồng bềnh là ý tưởng tuyệt vời cho những cô nàng có khuôn mặt tròn hoặc vuông. Bởi tóc mái bằng bay bổng chính là vũ khí tối thượng giúp gương mặt bạn trông mềm mại và có thần thái hơn.

Đặc biệt những cô nàng bị cận với kiểu tóc này sẽ nâng cấp góc nghiêng của mình một cách tối đa. Đối với những cô nàng có đôi má phúng phính, hãy thử ngay và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kiểu tóc uốn layer cao kết hợp với tóc mái ngố cực chuẩn và “hack” khuôn mặt này đấy!

Geschichtete lockige Frisur mit fliegendem Pony Kiểu tóc xoăn layer mái bay (Nguồn: Sưu tầm)

Geschichtete lockige Frisur mit fliegendem Pony Kiểu tóc uốn layer mái bay (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc uốn xoăn lọn to phong cách hàn quốc

Các cô gái Hàn Quốc ưa chuộng kiểu tóc có độ dài ngang lưng và nhờ bàn tay của những người thợ khéo léo tỉa mỏng để tóc có độ dày vừa phải. Phần tóc mái được tỉa mỏng và dài xéo chạm gò má để tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

Xem thêm bài viết hay:  Lên kế hoạch trải nghiệm sau Tết cho gia đình với 4 địa điểm vui chơi độc đáo

Cấu trúc tóc từ phần tóc mái ra phía sau được cắt tỉa tỉ mỉ ôm sát khuôn mặt phái đẹp giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.

Koreanische hochgeschichtete Dauerwellenfrisur Kiểu tóc uốn layer cao hàn quốc (Nguồn: Sưu tầm)Großes lockiges Haar im koreanischen Stil Tóc uốn xoăn lọn to phong cách hàn quốc (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc xoăn lọn cao chữ C

Kiểu tóc uốn xoăn nhiều tầng này có điểm nhấn nổi bật ở phần đuôi chữ C. Nói về độ cuốn hút của kiểu tóc này, Trường THPT Kỳ Anh nghĩ rằng bạn có thể tận dụng mái tóc xoăn đáng yêu bằng cách buộc cao đuôi ngựa.

Fortgeschrittener Gehirnbeugungsbuchstabe C uốn não cao cấp chữ C (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc layer hình chữ C được búi cao để lộ chiếc cổ thanh tao phù hợp với dân công sở.

Hochgeschichtete Dauerwellenfrisur Kiểu tóc uốn tầng cao (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc ngắn uốn xoăn lọn cao

Với tóc ngang vai hoặc ngang vai, tóc sẽ được tạo lớp rất cẩn thận. Sau đó, uốn xoăn lọn to sẽ giúp các layer nằm ngay ngắn và gọn gàng hơn. Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng có thể kết hợp chặt chẽ với tóc mullet nhưng sẽ không có phần đuôi dài. Hãy xem ví dụ của Wendy, bạn sẽ mê mẩn kiểu tóc này ngay.

Kurzhaarfrisur mit hohem Lockenschnitt Kiểu tóc ngắn layer uốn xoăn cao (Nguồn: Sưu tầm)Geschichtete lockige Frisur Kiểu tóc uốn xoăn nhiều tầng (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc xoăn nhiều lớp cao cấp

Thay vì để quá ngắn như đã nói ở trên, kiểu tóc layer này sẽ được cắt với độ dài trung tính – ngang ngực. Do đó, nó sẽ phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt hơn.

Tóc xoăn layer đỉnh cao Tóc xoăn nhiều lớp cao cấp (Nguồn: Sưu tầm)Kiểu tóc xoăn nhiều lớp Kiểu tóc xoăn layer nhiều tầng (Nguồn: Sưu tầm)

Những lưu ý khi uốn tóc layer cao

Tóc layer không quá xa lạ và hầu như không kén khuôn mặt nên bạn không cần quá lo lắng khi quyết định cắt layer. Tuy nhiên, để mái tóc “hoàn thiện” trở nên hoàn hảo hơn, Trường THPT Kỳ Anh cũng có một vài tips nhỏ cho bạn:

 • Chọn độ dài phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.
 • Có thể kết hợp với thuốc nhuộm tóc để tăng thêm phần thu hút. Nếu bạn không muốn tẩy tóc thì nâu lạnh, nâu socola, nâu hạt dẻ hay tím đậm sẽ là những tông màu được khuyên dùng. Nếu muốn “sang chảnh” và rực rỡ hơn, bạn có thể chọn những tông màu đang thịnh hành như nâu trà sữa, tóc hồng tím, tóc hồng đào,…
 • Chăm sóc tóc sau khi cắt, uốn đảm bảo tóc không bị xơ rối, hư tổn khi tác động nhiệt.

Xem thêm bài viết hay:  Cách phối áo len cổ lọ vừa ấm lại cực trendy cùng Lisa Black Pink, Yeri Red Velvet, Suzy

Trường THPT Kỳ Anh tin chắc rằng đổi gió với một kiểu tóc mới trong những ngày cuối năm là một điều vô cùng cần thiết. Hy vọng bộ sưu tập các kiểu tóc uốn layer trên đây đã tiếp thêm động lực để bạn tự tin thay đổi mái tóc của mình.

Khám phá thêm về Trường THPT Kỳ Anh tại:

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Bạn thấy bài viết 20+ Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt đã khắc phục được vấn đề bạn tìm thấy chưa, nếu chưa hãy comment thêm 20+ Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt bên dưới để trường THPT Kỳ Anh có thể thay đổi & hoàn thiện hơn nội dung cho tốt hơn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website trường THPT Kỳ Anh: thptkyanhht.edu.vn

Nhớ tham khảo thêm bài viết: 20+ Kiểu Tóc Uốn Gập Cao Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt từ website thptkyanhht.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Top 10 20+ Kiểu Tóc Uốn Layer Cực Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt

#kiểu tóc #uốn #lớp #lớp #cao #đẹp #cho #tấtcả #khuônmặt

Video 20+ Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt Ảnh 20+ Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt

#kiểu tóc #uốn #lớp #lớp #cao #đẹp #cho #tấtcả #khuônmặt

Tin tức 20+ Kiểu tóc uốn cúp phồng đẹp cho mọi khuôn mặt

#kiểu tóc #uốn #lớp #lớp #cao #đẹp #cho #tấtcả #khuônmặt

Xem ngay 20+ kiểu tóc uốn layer đẹp mê hồn cho mọi khuôn mặt

#kiểu tóc #uốn #lớp #lớp #cao #đẹp #cho #tấtcả #khuônmặt

Xem ngay 20+ kiểu tóc uốn layer đẹp mê hồn cho mọi khuôn mặt

#kiểu tóc #uốn #lớp #lớp #cao #đẹp #cho #tấtcả #khuônmặt

20+ kiểu tóc uốn layer đẹp mới nhất cho mọi khuôn mặt

#kiểu tóc #uốn #lớp #lớp #cao #đẹp #cho #tấtcả #khuônmặt

Hướng dẫn 20+ Kiểu tóc uốn layer đẹp mê hồn cho mọi khuôn mặt

#kiểu tóc #uốn #lớp #lớp #cao #đẹp #cho #tấtcả #khuônmặt

Tổng Hợp 20+ Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt Wiki about 20+ Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt

Xem thêm chi tiết 20+ Kiểu Tóc Xoăn Layer Đẹp Cho Mọi Khuôn Mặt

Trả lời Hủy bỏ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu bởi

Bình luận *

Tên *

Thư điện tử *

Trang mạng

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kháp phá] 20+ Kiểu tóc uốn layer tầng cao đẹp cho mọi khuôn mặt mới nhất 2023

Related Posts

[Kháp phá] Đổi gió với 5 kiểu tóc nam cực chất mà phái mạnh không nên bỏ qua mới nhất 2023

Bạn đang tìm Đổi gió với 5 kiểu tóc nam cực chất mà phái mạnh không nên bỏ qua hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua…

[Kháp phá] Kiểu tóc nữ đẹp thu hút với áo trễ vai dành cho bạn mới nhất 2023

Bạn đang tìm Kiểu tóc nữ đẹp thu hút với áo trễ vai dành cho bạn hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp…

[Kháp phá] Mặt kim cương thì sao khi có 3 kiểu tóc này mới nhất 2023

Bạn đang tìm Mặt kim cương thì sao khi có 3 kiểu tóc này hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Mặt…

[Kháp phá] 7 Kiểu tóc layer dài ngang lưng đẹp nàng không nên bỏ qua mới nhất 2023

Bạn đang tìm 7 Kiểu tóc layer dài ngang lưng đẹp nàng không nên bỏ qua hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp…

[Kháp phá] 30 kiểu tóc ngắn đẹp nhất, siêu cá tính và hot trend mới nhất 2023

Bạn đang tìm 30 kiểu tóc ngắn đẹp nhất, siêu cá tính và hot trend hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá]…

[Kháp phá] 10 kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản, xinh như công chúa mới nhất 2023

Bạn đang tìm 10 kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp đơn giản, xinh như công chúa hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết…