10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua [mới nhất 2023], 6 lưu ý nên biết

10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

New Page

10 kiểu tóc layer ngắn dài thẳng không thể bỏ qua

10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua

12/02/2023 Bởi Le Van Tam Gymnasium

Bạn đang xem: 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua tại c1levantamhp.edu.vn

Tóc layer được bình chọn là giải pháp giúp các nàng phát huy nhan sắc nhanh nhất. Đặc biệt, những kiểu tóc thẳng, layer được cắt tỉa gọn gàng, tinh tế giúp nâng cấp gương mặt thêm sành điệu, sang trọng. Nào, mời bạn cùng Trường TH Lê Văn Tám xem loạt ví dụ hay ho để lấy cảm hứng cắt tóc layer ngay nhé!

Inhaltsverzeichnis[ Anzeigen ]

 • Mehrschichtiges kurzes glattes Haar
 • Schulterlanges, gestuftes Haar
 • Langes gestuftes Haar nach hinten geglättet
 • Geschichtetes weibliches Haar, das zwei Pony begradigt
 • Mehrschichtiges natürliches Glättungshaar
 • Geschichtetes Haar glättet den Pony
 • Geschichtetes Haar glättet dünnen Pony
 • Stufenhaar für lange Gesichter glätten
 • Glätten von gestuftem Haar für runde Gesichter
 • Gestuftes Haar für eckige Gesichter glätten
 • Gestuftes glattes Haar im koreanischen Stil
 • Wie man die Haare von Frauen zu Hause glättet
 • Top 10 10 Lange und kurze gerade gestufte Frisuren, die Sie nicht ignorieren sollten
 • Video 10 Lange und kurze gerade geschichtete Frisuren, die Sie nicht verpassen sollten
 • Foto 10 Lange und kurze gerade geschichtete Frisuren, die Sie nicht ignorieren sollten
 • News 10 Lange und kurze gerade geschichtete Frisuren, die Sie nicht ignorieren sollten
 • Review 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua
 • Tham khảo 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua
 • Mới nhất 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua
 • Hướng dẫn 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua
 • Tổng Hợp 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua
 • Wiki về 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua

Tóc ngắn thẳng nhiều tầng

Kiểu tóc layer đã lên top trend từ đầu năm 2022 và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, kiểu tóc ngắn duỗi thẳng này giúp gương mặt thêm rạng rỡ, trẻ trung và cá tính. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc để trải nghiệm thay đổi phong cách trước thềm năm mới thì kiểu tóc này hứa hẹn sẽ là ý tưởng tuyệt vời đấy!

Tóc ngắn duỗi layer đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt (Nguồn: Sưu tầm)

Kiểu tóc ngắn thẳng nhiều tầngKiểu tóc ngắn tỉa layer duỗi thẳng giúp gương mặt trẻ trung và rạng rỡ hơn (Nguồn: Sưu tầm)

Mẫu tóc ngắn duỗi thẳng nhiều lớpĐây hứa hẹn sẽ là kiểu tóc đáng để trải nghiệm nếu bạn muốn F5 bản thân trong năm mới (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc nhiều lớp ngang vai

Đây là kiểu tóc layer được nhiều tín đồ làm đẹp mê mẩn nhất bởi độ dài ngang vai quá chuẩn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì vậy, kiểu tóc này luôn nằm trong danh sách ưu tiên hàng đầu của phái đẹp.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm loạt kiểu tóc layer bắt kịp xu hướng cùng Trường TH Lê Văn Tám nhé.

Tóc nhiều lớp ngang vaiTóc thẳng ngang vai tỉa layer được nhiều tín đồ làm đẹp mê mẩn (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc dài nhiều lớp duỗi thẳng ra sau

Đối với kiểu tóc layer ngang vai, ưu điểm lớn nhất là khiến nàng không phải hối hận khi cắt tóc. Bạn có thể giữ nguyên độ dài ban đầu của tóc nhưng khéo léo layer các lớp để tạo hiệu ứng bồng bềnh cho tóc.

Tóc dài nhiều lớp vuốt ngược ra sauKiểu tóc layer dài duỗi ngang lưng mang lại hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc (Nguồn: Sưu tầm)

Kiểu tóc dài tỉa layer thẳng phía sauNàng vừa có thể giữ nguyên độ dài của tóc mà vẫn tạo kiểu theo ý muốn (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc layer nữ duỗi thẳng hai mái

Tóc thẳng rẽ ngôi lệch với phần mái uốn xoăn nhẹ là “best-ý” cho hội những cô nàng theo đuổi phong cách quý cô sang chảnh. Nhìn vào những ví dụ dưới đây, bạn sẽ nhận ra ngay khả năng tạo hiệu ứng thanh thoát cho khuôn mặt của kiểu tóc này.

Tóc layer chải mượt hai máiTóc layer duỗi thẳng hai mái là ý tưởng tuyệt vời cho những cô nàng theo đuổi phong cách quý cô sang trọng (Nguồn: Sưu tầm)

Kiểu tóc layer chải mượt hai máiTóc layer duỗi thẳng hai mái giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn (Nguồn: Sưu tầm)

Mẫu tóc layer vuốt hai máiTóc layer duỗi thẳng hai mái được nhiều bạn gái ưa chuộng (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc nhiều lớp duỗi thẳng tự nhiên

Với kiểu tóc dài thẳng layer nữ cổ điển, bạn chỉ cần duỗi nhẹ nhàng hoặc thậm chí không cần tác động nhiệt lên tóc. Điều này sẽ giảm bớt nỗi lo làm hư tóc của bạn đi khá nhiều. Và đó cũng chính là lý do mà nhiều cô nàng muốn thay đổi diện mạo nhưng lại e ngại mái tóc mỏng yếu lại yêu thích kiểu tóc này.

Tóc thẳng tự nhiênTóc layer ép thẳng tự nhiên giảm nỗi lo hư tổn tóc (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc layer duỗi thẳng phần mái

Theo đánh giá khách quan của Trường TH Lê Văn Tám thì đây chính là kiểu tóc layer đẹp nhất mà các bạn gái nên thử. Vì lớp tóc phía sau đã được cắt tỉa và xếp chồng lên nhau một cách tinh tế. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn cộng hưởng với phần tóc mái bồng bềnh giúp gương mặt thêm sinh động và che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Bangs cho thẳng tóc nhiều lớpTóc layer duỗi thẳng phần mái giúp khuôn mặt thanh thoát hơn và che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo (Nguồn: Sưu tầm)

Cắt tóc nhiều lớp với tóc mái thẳngTóc layer phía sau được tỉa layer và xếp chồng lên nhau một cách tinh tế (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc layer duỗi thẳng mái thưa

Không bay bổng như tóc mái ngố nhưng tóc mái thưa vẫn làm tốt vai trò giúp bạn che đi khuyết điểm của vầng trán một cách hoàn hảo.

Tóc nhiều lớp làm mượt tóc mái thưaTóc thẳng layer mái thưa che đi khuyết điểm vầng trán cao một cách hoàn hảo (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc layer duỗi thẳng cho mặt dài

Một biến tấu của tóc thẳng layer phù hợp với những cô nàng mặt dài là kết hợp với tóc mái ngố hoặc rẽ ngôi lệch, đồng thời sử dụng phụ kiện tóc để cân bằng khuôn mặt hiệu quả.

Tóc duỗi thẳng nhiều lớp cho mặt dàiTóc thẳng tỉa layer kết hợp với tóc mái ngố hoặc rẽ ngôi lệch giúp nàng mặt dài cân đối gương mặt hiệu quả (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc layer duỗi thẳng cho mặt tròn

Nàng mặt tròn lo lắng không hợp với kiểu tóc thẳng? Đừng lo lắng vì chúng ta có thể tận dụng đường tỉa với độ dài khác nhau của tóc layer để kéo dài và tạo hiệu ứng thanh thoát cho khuôn mặt.

Tóc thẳng tỉa layer cho mặt trònCác nàng mặt tròn có thể tận dụng đường tỉa với độ dài ngắn khác nhau để tạo hiệu ứng thanh thoát cho khuôn mặt (Nguồn: Sưu tầm)

Chọn tóc layer cho nữ mặt tròn không khó như bạn nghĩ, ngoài việc duỗi cúp, bạn có thể chọn để tóc mái dài và rẽ ngôi lệch để tạo hiệu ứng kéo dài khuôn mặt.

Kiểu tóc thẳng layer cho mặt trònCác nàng mặt tròn cũng có thể rẽ ngôi lệch hoặc để tóc mái dài để tạo hiệu ứng khuôn mặt trông dài hơn (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc tỉa layer cho mặt trònTóc thẳng tỉa layer có thể dễ dàng biến tấu để phù hợp với khuôn mặt tròn (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc layer duỗi thẳng cho mặt vuông

Để đồng thời che đi khuyết điểm góc cạnh trên gương mặt nhưng vẫn không làm mất đi đường nét sắc sảo của xương quai hàm, Trường TH Lê Văn Tám mời bạn tham khảo mẫu tóc dưới đây.

Những kiểu tóc với mái ngang cằm này sẽ giúp phần trước của khuôn mặt mềm mại, thanh thoát nhưng vẫn làm nổi bật góc xương quai hàm của bạn một cách hoàn hảo.

Tóc nhiều lớp làm phẳng khuôn mặt vuôngMái ngang giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt và giúp tổng thể trở nên thanh thoát hơn (Nguồn: Sưu tầm)

Tóc thẳng layer phong cách hàn quốc

Tóc ngắn uốn gợn sóng nhiều lớp, bạn đã từng nghe đến chưa? Đây là một trong những biến thể mới của tóc layer đang chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ làm đẹp. Đặc biệt, bạn sẽ không cần duỗi tóc cầu kỳ mà hoàn toàn có thể tự tạo kiểu tóc đuôi ngựa ngay tại nhà với một vài dụng cụ như máy sấy tóc, lược tròn và gel/xịt giữ nếp.

Hay một xu hướng khác mà bạn có thể học hỏi từ các mỹ nhân xứ Hàn đó là chọn màu nhuộm bắt mắt, điển hình như mẫu tóc nhuộm highlight ẩn sau dưới đây:

Tóc layer suôn mượt Hàn QuốcTóc thẳng layer kết hợp nhuộm highlight được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng (Nguồn: Sưu tầm)

Cách duỗi tóc nữ tại nhà

Bạn muốn cắt tóc layer của riêng bạn? Bạn thấy tóc mình quá khô và không muốn dùng nhiệt quá nhiều? Trường TH Lê Văn Tám có thể gợi ý cho bạn mẹo cắt và duỗi tóc layer tại nhà đơn giản như sau:

 • Chia tóc theo tỷ lệ hợp lý: Tốt nhất là chia lớp tóc hai bên thái dương và phần tóc sau tai có độ dài bằng nhau.
 • Đối với phần phía trước của đầu, kéo tóc lên vuông góc với đỉnh đầu rồi dùng hai ngón tay kẹp tóc, kéo sát mặt và cắt. Sau đó lần lượt kéo kẹp tóc xuống vị trí từng lô muốn phân tầng để cắt.
 • Sau khi cắt xong lần lượt đến hết chân tóc, kiểm tra lại tất cả các lớp tóc (kiểm tra cả chiều ngang và chiều dọc) để có thể điều chỉnh cho đẹp nhất.
 • Dùng máy duỗi để làm thẳng tóc và có thể để phần đuôi tóc hơi xoăn vào trong nếu thích.

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc layer duỗi thẳng đẹp nhất do chính Trường TH Lê Văn Tám bình chọn. Bạn có ý định thử trải nghiệm cắt tóc layer không? Đừng quên cập nhật xu hướng làm đẹp, thời trang và phong cách sống cùng Trường TH Lê Văn Tám mỗi ngày nhé!

Khám phá thêm về Trường TH Lê Văn Tám tại:

Facebook | Youtube | Instagram | Pinterest | Twitter

Bạn thấy bài viết 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua bên dưới để Trường TH Lê Văn Tám có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: c1levantamhp.edu.vn của Trường TH Lê Văn Tám

Nhớ để nguồn bài viết này: 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua của website c1levantamhp.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệp hay

Tóp 10 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua

#Kiểu #tóc #layer #duỗi #thẳng #dài #ngắn #nàng #không #nên #bỏ #qua

Video 10 Kiểu Tóc Layer Ngắn Thẳng Dài Bạn Không Nên Bỏ Qua Trong Ảnh 10 Kiểu Tóc Layer Ngắn Thẳng Dài Bạn Không Nên Bỏ Qua

#kiểu tóc #các bước #thẳng #thẳng #dài #ngắn #cô ấy #không nên #nên #bỏ qua #

Tin Tức 10 Kiểu Tóc Ngắn Thẳng Layer Bạn Không Nên Bỏ Qua

#kiểu tóc #các bước #thẳng #thẳng #dài #ngắn #cô ấy #không nên #nên #bỏ qua #

Điểm danh 10 kiểu tóc layer ngắn dài bạn không nên bỏ qua

#kiểu tóc #các bước #thẳng #thẳng #dài #ngắn #cô ấy #không nên #nên #bỏ qua #

Tham khảo 10 kiểu tóc layer ngắn duỗi thẳng không nên bỏ qua

#kiểu tóc #các bước #thẳng #thẳng #dài #ngắn #cô ấy #không nên #nên #bỏ qua #

10 Kiểu Tóc Dài Ngắn Thẳng Layer Mới Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

#kiểu tóc #các bước #thẳng #thẳng #dài #ngắn #cô ấy #không nên #nên #bỏ qua #

Hướng dẫn 10 kiểu tóc layer ngắn dài thẳng không nên bỏ qua

#kiểu tóc #các bước #thẳng #thẳng #dài #ngắn #cô ấy #không nên #nên #bỏ qua #

Tổng Hợp 10 Kiểu Tóc Layer Dài Và Ngắn Thẳng Bạn Không Nên Bỏ Qua Wiki on 10 Kiểu Tóc Layer Thẳng Dài Và Ngắn Bạn Không Nên Bỏ Qua

Tìm hiểu 10 kiểu tóc layer ngắn dài thẳng không thể bỏ qua

Tham khảo thêm các bài viết hay tại: 25+ Thơ Ngắn 20/11 Ngắn Tri Ân Thầy Cô Viết Báo Tường #1

Hạng mục Trải nghiệm tốt.

6 mẹo khử mùi, chống ẩm mốc quần áo trong mùa nồm đảm bảo hiệu quả

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video 10 Kiểu tóc layer duỗi thẳng dài, ngắn nàng không nên bỏ qua [mới nhất 2023], 6 lưu ý nên biết

Lưu ý: Nội dung trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin được tổng hợp tự động bởi AI. Đề nghị các bạn không làm theo dưới mọi hình thức.

Related Posts

Bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp cho người không ăn ảnh: Chụp tấm nào ưng ngay tấm đó [mới nhất 2023], 16 lưu ý nên biết

Bí kíp tạo dáng chụp ảnh đẹp cho người không ăn ảnh: Chụp tấm nào ưng ngay tấm đó – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ…

Màu vàng hợp với màu gì? Cách phối đồ với màu vàng đẹp [mới nhất 2023], 16 lưu ý nên biết

Màu vàng hợp với màu gì? Cách phối đồ với màu vàng đẹp – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

6 kiểu Makeup Tiktok cực HOT dành cho những cô nàng Gen Z [mới nhất 2023], 11 lưu ý nên biết

6 kiểu Makeup Tiktok cực HOT dành cho những cô nàng Gen Z – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

Celery hydrosol (Apium graveolens) [mới nhất 2023], 6 lưu ý nên biết

Celery hydrosol (Apium graveolens) – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Nào chúng ta bắt đầu…

Cập nhật ngay 5 kiểu tóc ngắn cho các cô nàng mặt tròn [mới nhất 2023], 17 lưu ý nên biết

Cập nhật ngay 5 kiểu tóc ngắn cho các cô nàng mặt tròn – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc…

Kiểu tóc nữ cho nàng đi ăn cưới cực sang chảnh [mới nhất 2023], 18 lưu ý nên biết

Kiểu tóc nữ cho nàng đi ăn cưới cực sang chảnh – PrettyWoman.Vn đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa…