Tại sao có câu trai nhâm gái quý ? 15 Điều bạn có biết

Tại sao có câu trai nhâm gái quý – PrettyWoman.vn đã tổng hợp thông tin tại sao có câu trai nhâm gái quý từ nhiều nguồn. Giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Chúc bạn một ngày vui vẻ

Thực hư chuyện Trai Nhâm gái Quý thì rất tài năng nhưng cao số mệnh?

Quan niệm trai gái của Quỳnh có thực sự tốt không, còn Quý và Nhâm thì thế nào? Mời bạn đọc bài viết này!

Tâm sự của những người có quan niệm trọng nam khinh nữ Quý

trai-ham-gai-gui-1

Kính gửi Chuyên gia Nghĩa Thành và Báo Người Giữ Lửa. Tôi sinh năm 1953, chồng tôi sinh năm 1952. Con trai cả sinh ngày 28 tháng 4 năm 1983 vào khoảng 9-10 giờ tối. Con gái thứ hai chào đời vào ngày 23 tháng 3 năm 1992 vào khoảng 2:30 chiều. Tôi nhờ chuyên gia tư vấn giúp thắc mắc sau về quan niệm trai gái cận tuổi: 1. Con trai cả đã có công ăn việc làm ổn định, tuy lớn tuổi nhưng chưa lập gia đình. Vợ chồng tôi rất căng thẳng. Xin cho biết khi nào tôi có thể kết hôn? Vợ con anh có rẻ không? Tương lai nghề nghiệp của tôi có thể phát triển tốt hơn không? 2. Con gái út đã tốt nghiệp đại học nhưng đi làm ở một công ty tư nhân xa nhà.

Tôi xin vào làm công chức trong cơ quan nhà nước. Xin hỏi chuyên gia bạn có thể thực hiện mong muốn của bạn? Tương lai nghề nghiệp của bạn sẽ như thế nào? Chồng con khỏe không? khi nào tôi có thể kết hôn 3. Vợ chồng tôi đã già, bố mẹ mất sớm nên không nhớ chính xác ngày sinh.

Điều chúng tôi lo lắng nhất là công ăn việc làm và tính mạng của con cái. Xin hỏi chuyên gia, sau này con cái được giao phó cho cha mẹ, họ có phải là chỗ dựa cho chúng ta không? Tôi rất mong được chuyên gia tư vấn sớm. Cám ơn rất nhiều! là công việc và cuộc sống của con em chúng ta.

Xin hỏi chuyên gia, sau này con cái được giao phó cho cha mẹ, họ có phải là chỗ dựa cho chúng ta không? Tôi rất mong được chuyên gia tư vấn sớm. Cám ơn rất nhiều! là công việc và cuộc sống của con em chúng ta. Xin hỏi chuyên gia, sau này con cái được giao phó cho cha mẹ, họ có phải là chỗ dựa cho chúng ta không? Tôi rất mong được chuyên gia tư vấn sớm. Cám ơn rất nhiều!

Hoa Anh Dao  (hoaanhdao.nguyen…@gmail.com)

Chuyên gia tử vi Nghĩa Thành: Chào bạn! Khi nào cha mẹ hết lo lắng cho con cái? Có lẽ không bao giờ! Lúc nhỏ lo cơm áo, lớn lên lo học hành, lo nhà cửa, vợ con…

Trong gia phả trai gái tuổi Nhâm, Quý

trai-ham-gai-gui-2

Các chuyện khác ổn cả, thì mọi nỗi lo dồn hết cho một chyện, với anh chị là chuyện gia thất của các cháu. Đó cũng là lẽ thường. Cháu trai tuổi Quý Hợi, cháu gái tuổi Nhâm Thân. Có phải trai Nhâm gái Quý thì tài năng nhưng cao số không? – Không hẳn thế!

– Xét riêng cháu trai: Cháu trai có cung Mệnh ở Ngọ, sao chính là Phá Quân miếu địa, nghĩa là ở vào nơi tốt nhất của sao đó (nơi sao đó được thờ cúng). Mệnh có Phá miếu địa là người thông minh, cương quả, hiếu thắng, tự đắc, ưa hoạt động, thích đi xa… Phá miếu địa hợp với tuổi Quý, nên tuổi Quý chắc sẽ được phú quý, uy quyền, tuổi thọ. Cung Phúc của cháu ở Thân, có hai sao chính là Tử Vi, Thiên Phủ. Mệnh Thủy, cung Phúc là cung Kim là rất tốt, vì Kim sinh Thủy – Thủy được lợi. Cung Phúc có hai sao này thì suốt đời được xứng ý toại lòng, sống lâu, hưởng phúc như có sách đã viết, nhưng lại có câu phú: Phá tại Khảm (cung Tý), Ly (cung Ngọ) cô thân độc ảnh (nghĩa là hay xa cách người thân, khắc vợ, hiếm con). Nên hiểu câu này thế nào? Những cách thức, quy luật trong tử vi được khái quát lại qua các câu phú, có vần, có nhịp, đăng đối, thường ngắn gọn, dễ nhớ. Một sao bản tính thế này, với người này, cung này, đi với sao này lại khác. Cho nên, bảo rằng người có Phá ở Ngọ khó hòa hợp với người khác thì đúng hơn là cô thân độc ảnh. Khó hòa hợp bởi tính cương quả như đã nói ở trên.

Đăc điểm của trai Nhâm gái Quý

t

– Về tính cách:

Phá Quân là hung tinh, võ tinh, nói năng, hành xử cũng theo cách võ, không được tế nhị, khéo léo lắm nên dễ bị cô độc chăng? Phá tại Ly ngôn ngữ  thô bạo, phùng Lộc, Dương năng giải xướng cuồng (nghĩa là Phá ở Ngọ thì hay gắt gỏng, nói năng thô lỗ, được Hóa Lộc, Thiếu Dương khắc chế thành ra vui tính, hay đùa). Hay gắt gỏng còn bởi Phá Quân là sao Thủy, đóng vào cung Ngọ là cung Hỏa, Thủy Hỏa tương khắc.

Cháu có Phá Quân đồng cung với Hóa Lộc, Phi Liêm thì vui tính, hài hước, dễ gần nhưng cung Thiên Di gặp cả Tuần lẫn Triệt nên ra ngoài khó hòa hợp, hay gặp những sự phiền lòng. Tuần, Triệt là hai sao cản trở, đóng giữa hai cung, làm thay đổi tính chất hai cung nó án ngữ, ảnh hưởng nặng nhẹ tùy vào vị trí có hợp hay không. Tuần cư Mộc địa (hai cung Dần, Mão), Triệt đáo Kim cung (hai cung Thân, Dậu) thì không đáng ngại. Tuần, Triệt đóng giữa hai cung Ngọ, Mùi hay hai cung Tý, Sửu, ảnh hưởng cũng nhẹ hơn.

Cung Thiên Di của cháu có các sao xấu: Thiên Hình là hình phạt, Thiên Không là gian dối, Địa Không là hiểm ác, may có Triệt, Tuần hóa giải

–  Thiên Di tối kỵ Kiếp, Không (Địa Kiếp, Địa Không) lâm vào, gặp được Triệt, Tuần thì không đáng ngại. Sao Lộc Tồn đóng cung Thiên Di là ra ngoài dễ kiếm tiền, gặp Tuần, Triệt lại thành dễ hao tiền. Cung Tài của cháu có sao Phục Binh thì có chuyện khúc mắc về tiền. Người Mệnh có các sao Cô Thần, Quả Tú cũng khó hòa hợp.

Cung Tài của cháu có sao Cô Thần, cung Quan có sao Quả Tú. Cung Tài có Cô Thần thì giữ được của – Cô Thần, Quả Tú yếu thủ ư Điền, Tài.

Cung Quan có Quả Tú thì công danh bình thường. Cô, Quả ở hai cung này chiếu Mệnh không giống như Cô, Quả đóng ở Mệnh, không phải là cô đơn lẻ bóng. Bài viết liên quan:

– Về tình duyên:

Trở lại cung Phúc. Cung Phúc là cung rất quan trọng, chi phối tất cả các cung khác trong lá số, có phúc mới có phận. Cung Phúc ở vào thế tam hợp với cung Thiên Di và cung Thê. Cung Phúc tốt thì cung Thê tốt. Dân gian thường nói: “Nhà bà có phúc lấy được dâu hiền…” với nghĩa như thế. Cháu muộn lập gia đình không phải do khó hòa hợp mà bởi cung Thê có sao Vũ Khúc, sao này được ví như Quả Tú – Vũ Khúc vi Quả Tú, muộn thì mới tốt. Sao Vũ Khúc ở đây vượng địa (nơi sao đó được lợi), chủ sự thịnh vượng, thêm sao Nguyệt Đức thì đức độ, vượng phu ích tử. Cháu nên lấy người xấp xỉ tuổi mình thì hợp hơn. Đại vận từ năm 2008 đến năm 2017 ở cung Thê, cháu sẽ lập gia đình trong khoảng thời gian này. Năm nay, tiểu vận cũng ở cung Thê là đại tiểu vận trùng phùng, lại có các sao Đào, Hồng, Riêu, Hỷ là cơ hội đang đến, cháu đừng nên bỏ lỡ.

Trẻ tuổi

– Về con cháu trai tuổi quý:

Cung Tử có các sao Khôi, Việt, Xương, Khúc, Hóa Khoa thì con của cháu rất thông minh, giỏi giang, có Song Hao là cách chúng thủy triều Đông (muôn con sông đều đổ về biển Đông) thì giàu sang lắm.

– Xét tử vi cháu gái: Cháu gái cung Mệnh ở Dậu có sao chính là Thái Âm miếu địa. Thái Âm là biểu tượng của mặt trăng, đóng ở Mệnh thì khoan hòa, nhân hậu, từ thiện, nhiều nhà đất, hay gặp may mắn. Nữ Mệnh có Thái Âm sáng sủa là người đứng đắn, sớm thành gia thất, lấy được chồng hiền – Nữ Mệnh đoan chính Thái Âm tinh, tảo ngộ hiền phu tín khả phùng. Thái Âm gặp được Đào Hoa thì tăng vẻ sáng, Đào Hoa lại gặp Thiên Không thì sắc sảo lắm. Cung Phúc của cháu ở Hợi, gặp Tuần, có sao chính là Cự Môn đắc địa. Sao Cự Môn là ám tinh, chủ ngôn ngữ, thị phi, ở Tỵ, Hợi tuy đẹp nhưng khó phát lộ ví như ngọc quý còn ẩn trong đá – thạch trung ẩn ngọc. Bởi vậy, sao này cần gặp Tuần Triệt hay Song Hao như bóc lớp đá đi để ngọc lộ vẻ sáng. Cung Phúc của cháu gặp Tuần là được hưởng phúc. Cháu mệnh Kim, cung Phúc là cung Thủy, hơn nữa, cháu có Thân cư Phúc thì sống phúc thiện sẽ gặp được tốt lành.

trẻ-ham-gai-gui-5

 Về nghề nghiệp:

Người có cách Cơ Nguyệt Đồng Lương thích hợp với nghề công chức Nhà nước – Cơ Nguyệt Đồng Lương tác lại nhân. Cung Quan của cháu ở cung Sửu, có sao Thiên Lương nhưng Mệnh lại là cách Nhật Nguyệt (Thái Dương, Thái Âm). Người không thuộc cách Cơ Nguyệt Đồng Lương có làm công chức cũng chỉ làm một thời gian, sau lại chuyển sang nghề khác, vậy phải tùy vào các đại vận mười năm xem có cách này không. Đại vận từ năm 2016 đến năm 2025 của cháu ở cung Mùi, có sao chính là Thiên Cơ. Thời gian này, cháu có đủ bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương, có thể làm công chức Nhà nước hay làm công việc gì tương tự như vậy. Sao Thiên Lương là sao lành, đóng ở đây thì công danh bình thường, nếu chuyên về y dược, sư phạm hay buôn bán cũng phát đạt. Cung này của cháu có sao Hóa Lộc là làm ra tiền nhưng không nhiều. Người có cách Tử Phủ Vũ Tướng có tư chất lãnh đạo, người có cách Sát Phá Tham thì năng động, miệng nói tay làm, người có cách Nhật Nguyệt thì thông minh, sáng suốt, làm tư vấn, trợ giúp thì tốt… Họ có thể nhất thời làm công việc nào đó, nhưng bản chất thì không đổi. Dù tương lai nghề nghiệp thế nào, cháu trai tuổi quý cũng nên luôn luôn cố gắng học hành phấn đấu, đó là dĩ bất biến ứng vạn biến. Thường thì người ta được 4 cung hợp với mệnh mình, riêng mệnh Kim có đến 6 cung, đó là 4 cung Thổ sinh cho mệnh và hai cung Kim hòa với Mệnh. Cung Quan, cung Phu của cháu là cung Thổ, hai cung này đối nhau, cung Quan tốt thì cung Phu tốt.

thay đổi boi

– Về tình duyên:

Cung Phu của cháu ở Mùi, có sao Thiên Cơ thì sớm lập gia đình, vợ chồng đều cứng cỏi, tài năng nhưng chung sống được với nhau bởi Thiên Cơ là thiện tinh, tính sáng suốt, khéo léo, nhân hậu, từ thiện. Cháu nên lấy chồng con trưởng thì hợp hơn. Đại vận từ năm 2016 đến năm 2025 có sao Hồng Loan, tiểu vận sang năm có các sao Thái Âm,  Đào Hoa, các cung phối chiếu có các sao Thái Dương, Thiên Riêu, Thiên Hỷ, thế là được cách Đào Hồng Nhật Nguyệt và cách Đào Hồng Riêu Hỷ: Cháu sẽ lên xe hoa vào năm này. Cung Tử của cháu có sao Phá Quân miếu địa thì con thông minh, có sao Hóa Khoa thì con đỗ đạt.

– Xét chung:

Cung Phúc còn là hạnh kiểm của đương số. Cháu trai tuổi quý có cung Phúc tốt là có hạnh kiểm tốt. Cung Mệnh của cháu ở thế nhị hợp với cung Phụ Mẫu là anh chị được nhờ cháu. Được nhờ là thế nào? Được con nuôi nấng, phụng dưỡng là được nhờ, gặp lúc khó khăn, ngặt nghèo có con giúp đỡ cũng là được nhờ… Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh.

nghe-loi-thay-boi

Cháu gái có Tuần đóng vào cung Phụ Mẫu thì xa anh chị cháu sẽ trưởng thành hơn – Tuần, Triệt cư Phụ Mẫu xuất ngoại phương khả thành danh. Trong tử vi, Nhật Nguyệt là trí tuệ, là đôi mắt, còn là cha mẹ. Cháu có cách Nhật Nguyệt chắc phải là người hiếu thảo, Trai Nhâm gái Quý thì sang. Trên đây là những tư vấn về trai tuổi quý và gái tuổi thân có tài năng cao số không?  Chúc chị và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc! Nghĩa Thanh (Theo Người Giữ Lửa) Theo Màn Ảnh Sân Khấu

Tóm lại

ngu

Trai Nhâm gái Quý thì sang đây chắc hẳn là quan niệm của rất nhiều người. Tuy nhiên đây có thể là quan niệm sai lầm. Đừng bao giờ lệ thuộc vào quan niệm đó mà gây phiền hà, áp lực lên con cháu nhà mình. Nếu như thấy bài viết mà Tamsugiadinh chia sẻ ở trên hay, hấp dẫn thì bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác liên quan trong chuyên mục xem bói. Chúc bạn vạn điều may mắn.

Trai Đinh, Nhâm, Quý có thực sự tài?

Cổ nhân vẫn có câu: “Trai Đinh, Nhâm, Quý thì tài; Gái Đinh, Nhâm, Quý qua hai lần đò”. Thực hư ra sao?

Theo các chuyên gia, câu nói đó không phải là không có cơ sở. Nhưng tại sao nam giới có tuổi mang ba can đó lại tốt hơn so với nữ giới? Và phải chăng nam giới mang một trong ba can này đều thành tài, còn nữ giới đều lận đận chuyện tình duyên?

Rước dâu hai lần để hóa giải tuổi… Quý

chị ngán ngẩm kể. Ông Nguyễn Hoàng Điệp, Giám đốc Trung tâm Dịch thuật, Dịch vụ Văn hóa và Khoa học-Kỹ thuật, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, xác nhận: Thực tế, việc rước dâu hai lần là do cô dâu “không may” già đi cùng với Can Đình. Nhâm, Quý không phải là hiếm, bởi dân gian quan niệm rằng phụ nữ tuổi này hay bị “đoàn lần”, hôn nhân đổ vỡ, gặp nhiều xui xẻo.

Vì thế họ phải quan niệm cô dâu gấp đôi… gấp đôi chồng để hóa giải những điều bất hạnh cho cô dâu. bởi lẽ “không may” “cô dâu tuổi can Đinh, Nhâm, Quý” không phải là hiếm, bởi dân gian quan niệm rằng phụ nữ tuổi này hay bị “đoàn lần”, hôn nhân đổ vỡ, xui xẻo. Vì thế họ phải quan niệm cô dâu gấp đôi… gấp đôi chồng để hóa giải những điều bất hạnh cho cô dâu. bởi “không may” “cô dâu tuổi can Đinh, Nhâm, Quý” không phải là hiếm, bởi dân gian quan niệm rằng phụ nữ tuổi này hay bị “đoàn lần”, hôn nhân đổ vỡ, xui xẻo. Vì thế họ phải quan niệm cô dâu gấp đôi… gấp đôi chồng để hóa giải những điều bất hạnh cho cô dâu.

trang mạng
Các chuyên gia cho rằng, Can Chi quyết định tính cách và vận mệnh của mỗi người.

Can Chi cai trị tính cách và số phận

Ông Vũ Quốc Trung, người nhiều năm nghiên cứu về tử vi và kinh dịch cho rằng, quan niệm dân gian như vậy không phải không có cơ sở. Ông giải thích rằng lĩnh vực khảo cổ học phương Đông và những dự đoán của nó dựa trên ba tiên đề. Đây là âm và dương: Vạn vật hữu hình và hiện tượng vô hình luôn có hai mặt đối lập là âm và dương. Chẳng hạn nữ là âm, nam là dương, mặt trăng là âm, mặt trời là dương… Chỉ khi nào âm dương có, âm dương hòa hợp thì sự vật, hiện tượng mới tồn tại.

Tiên đề thứ hai là ngũ hành. Theo đó, vật chất gồm 5 loại là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ; Ngũ hành có tương sinh tương khắc. Tiên đề thứ ba là bát quái. Ông Trung cho biết thêm: Có 10 thiên can (Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và 12 địa chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi). Các liều và chi này cũng không nằm ngoài 3 tiên đề trên, đều có âm dương (liều là giáp dương, tại là âm, binh – dương, đinh – âm… và cứ thế luân phiên nhau. Tý – dương, sửu – dương). Đúng…). Can và địa hợp thành Lục thập hoa giáp, lặp lại 60 năm một lần gọi là hệ can chi. “Những liều lượng và chis này đều được mã hóa, có ý nghĩa riêng và có năng lượng khác nhau.

Mỗi người được sinh ra vào một ngày, giờ, tháng, năm cụ thể. Vì vậy, tại thời điểm của đứa trẻ. Khi đứa trẻ được sinh ra năng lượng từ thiên nhiên tác động đến bản thân đứa trẻ, từ đó tác động đến tính cách và vận mệnh. Nuôi thì nuôi, ghét thì ghét” Cho nên không phải ngẫu nhiên mà người ta có câu “Trai Đinh, Nhâm, Quý là tài; Các cô Đinh, Nhâm, Quý đi thuyền hai lần,” ông kể. Ông Nguyễn Hoàng Điệp cho biết thêm: Hệ thống can chi này xuất hiện từ thời nhà Thương của Trung Quốc. Trước nhà Đông Hán, khoảng năm 103 TCN Trước Công nguyên, người ta chỉ sử dụng hệ thống can chi để ghi lại ngày tháng. Mãi đến đời Hán, hệ thống can chi mới được sử dụng để ghi lại năm, tháng, ngày và giờ. “Như vậy rõ ràng tính cách, số phận của mỗi con người là quyết định. Hoàn toàn có cơ sở khoa học, không phải mê tín dị đoan!”.

Ý nghĩa 3 can Đinh, Nhâm, Quý

Ông Điệp là đồng chủ biên cuốn “Lịch vạn niên thực dụng 1898 – 2018”, Kultur- und Informationsverlag, 2007. Theo cuốn sách này, mỗi can, mỗi chi đều có ý nghĩa riêng. Trong đó, can Đinh là biểu tượng của mùa hạ, vạn vật chín vàng. Đinh là phương tiện tượng trưng cho tinh thần con người. Đó là dấu hiệu của sự trưởng thành và tràn đầy sức mạnh bên trong. Theo sách Cổ ngữ và Dịch học, Định có các tính chất: mềm mại, màu sắc tốt lành và màu hồng rực rỡ.

Tính vị: tê lưỡi, khô họng. Thanh: Chắc chắn rồi. Thân: Nhọn, tính hay dương. Về Âm – Dương ngũ hành thuộc Âm – Hỏa. Vào đúng thời điểm có thể xua tan sự tàn ác và bạo ngược, cảm động nước mắt bao người và biết mệnh trời. Ngược lại, nếu không gặp thời thì trong lòng luôn ủ rũ, buồn phiền, đau khổ. Can Nhâm là phương vị Tân, tượng trưng cho chiếc gối của con người. Theo sách Cổ ngữ và Dịch học, Nhâm có tính háo sắc, đa tình. Vị: Vị mặn, màu sẫm. Cây đũa phép ấm áp, tròn và năng động với hoa văn ngoằn ngoèo.

Về Âm – Dương ngũ hành thuộc Dương – Thủy.

May mắn là tốt cho người và tốt cho vật. Nếu bạn không đúng lúc, bạn sẽ làm hại người tốt. Bề ngoài cô ấy mềm yếu, trong khi bên trong cô ấy xảo quyệt và bội bạc. Bạn nên chọn thời điểm để buồn chứ không phải để vui. Càn Quý tượng trưng cho nước từ bốn phương chảy vào đất. Nó cũng tượng trưng cho thai kỳ đã hết hạn. Xe quý Nhâm tượng trưng cho chân nhân. Theo các sách cổ ngôn, diễn nghĩa, Quy có tính nặng, âm tính, trầm (dày, sâu) nhưng bên trong lại có nhược điểm.

Màu sắc: Huyền, đen. Thanh: To, nhẹ Thân: Khuỷu tay. Về âm – dương, ngũ hành thuộc âm – thủy. Nếu đúng thời cơ và gặp nhiều may mắn, hãy theo rồng để biến hình. Nếu mất vận thì theo người đi ăn xin. Tính là tùy hứng, ngay thẳng. Sách Cổ nhân nói: “Kiến thức có thể loại bỏ tai nạn và giải quyết sự nhầm lẫn. Không biết là mê, “Mã hóa” của ba liều lượng này áp dụng cho cả nam và nữ, vì vậy nó chỉ là ước tính. Do đó, cần phải kết hợp chúng với các chi cụ thể để chính xác.”

Vậy tại sao ba lon này tốt cho nam và “hai lần khởi động” cho nữ? Nó tốt hay xấu khi kết hợp với chi nào? Nếu thật sự là nữ “thuyền đôi” thì có cách nào hóa giải? Kỳ sau các chuyên gia sẽ cùng nhau phân tích. “Để giải thích câu: “Trai Đinh, Nhâm, Quý là tài; “Gái Đinh, Nhâm, Quý qua hai lần đò” phải hoàn toàn dựa trên thuyết âm dương ngũ hành, đồng thời cũng phải kết hợp với các chi. Nó chỉ có thể được giải thích dựa trên đó. Vì vậy, nó phải được thừa nhận. Chỉ có thể lý giải những lý thuyết này, nếu không sẽ thấy vô lý.” Ông Vũ Quốc Trung

 

Video Tại sao có câu trai nhâm gái quý ? 15 Điều bạn có biết

Kết luận

Bạn đang đọc bài bài Tại sao có câu trai nhâm gái quý ? 15 Điều bạn có biết . PrettyWoman.vn hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Related Posts

Tài Xỉu ZBET – Hướng Dẫn Cách Bắt Cầu Đánh Tài Xỉu

Cách bắt cầu tài xỉu đang là chủ đề được nhiều cược thủ quan tâm. Những người chơi lão làng sẽ thường tập trung phân tích và…

Kỹ Năng Cần Có Khi Ứng Tuyển Content – Lương Khởi Điểm 29tr

Content hiện nay là một công việc thu hút được nhiều bạn trẻ bởi mức lương của nó. Vậy thì đây là công việc gì hãy cùng chúng…

Khám phá game Nổ Hũ trị giá thưởng tiền tỷ

Hit Club đa dạng sảnh Nổ Hũ phù hợp với anh em tân thủ đang tìm kiếm sự mới mẻ. Cùng khám phá trò chơi quốc dân…

Cách mua và dùng tiền điện tử ở Việt Nam dành cho người mới

Bài viết sau đây sẽ là khung hướng dẫn cơ bản quy luật của việc mua và sử dụng tiền điện tử ở Việt Nam, hãy cùng…

Một số thông tin mới nhất về nhà cái đỉnh chóp 789win

Qua nhiều năm hoạt động nhà cái 789win đã cung cấp sản phẩm cá cược có tiếng. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu những tựa game…

Top Các Cô Vợ Xinh Đẹp Nhất Của Các Cầu Thủ

Ngoài sự nghiệp bóng đá lừng lẫy, những siêu sao trong làng túc cầu cũng có một gia đình êm ấm và hạnh phúc của riêng mình….