Sóc lọ thường xuyên có tốt không? Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm thông tin về sóc lọ. Prettywoman.vn tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Những con sóc thông thường có dễ sử dụng không?

Lượn lờ, tự sướng, quay tay,… là những cách đàn ông nói về thủ dâm. Đây là tác dụng giải tỏa sinh lý cho nam giới, nếu được thực hiện điều độ và phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sinh lý của nam giới. 

Nó có tốt cho những   con sóc thông thường   không? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm và thắc mắc. Để hiểu việc bảo trì thường xuyên có lợi hay không để có những điều chỉnh phù hợp, vui lòng đọc thông tin sau. Sóc là gì và lợi ích của nó là gì

Sóc ly là động từ được đông đảo nam giới, đặc biệt là giới trẻ hiện nay sử dụng rộng rãi để chỉ cách thủ dâm của nam giới.

Đây là hành động dùng tay hoặc đồ chơi tình dục để tác động, kích thích dương vật cương cứng và xuất tinh để đáp ứng nhu cầu sinh lý đáp ứng nhu cầu tình dục.

Chăm sóc bình sữa (thủ dâm) nếu được thực hiện thường xuyên, khôn ngoan và đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới, chẳng hạn như:

 • Khi thủ dâm cảm thấy dễ chịu, não sẽ giúp giải phóng endorphin, đây là hormone giúp giải tỏa căng thẳng trong cơ thể.
 • Sóc thường xuyên còn giúp cân bằng hoạt động của cơ vùng chậu và ngăn ngừa rối loạn cương dương.
 • Sóc đúng cách giúp kích thích cơ quan tinh hoàn sản sinh ra tinh trùng mới. Vì vậy, ăn sóc vừa phải có thể giúp cải thiện chất lượng tinh trùng.
 • Ngoài ra, Sóc Nhí sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu của bản thân mà không cần phải tìm người lạ. Điều này làm giảm nguy cơ mắc bệnh xã hội

Sóc thường ăn bao nhiêu là đủ? 

Theo các chuyên gia nam học và tình dục học, cũng như các hoạt động khác, việc thủ dâm phải ở mức độ vừa phải, không lạm dụng quá mức gây bất lợi cho sức khỏe.

Thủ dâm 2-3 lần một tuần thường là đủ. Điều quan trọng là bạn không cảm thấy mệt mỏi hoặc ảnh hưởng đến việc học của mình và bạn đang làm việc bình thường. 

Theo nhiều nghiên cứu, tần suất quan hệ hợp lý của nam giới cũng thay đổi theo độ tuổi: dưới 30 tuổi thì 2-3 lần / tuần là phù hợp; 30-50 tuổi thì 1-2 lần / tuần; trên 50 tuổi không nên thủ dâm. . 

Đây là mức độ thủ dâm của những người đàn ông khỏe mạnh, bình thường, không có bệnh lý về cơ thể. Những con sóc thông thường có dễ sử dụng không?

Nhiều người đàn ông thủ dâm thường xuyên. Họ thường đợi sóc một lần hoặc cách ngày. Không biết nuôi sóc thường xuyên có tốt không?

Khi hợp lý, sóc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nam giới. Tuy nhiên, nếu sóc được sử dụng hoặc lạm dụng thường xuyên sẽ không tốt và có thể gây ra một số tác hại như:

Tội lỗi   : 

Sóc Sóc quả thực là một loại hành vi không sai hay trái đạo lý, mà là nhu cầu sinh lý bình thường. Tuy nhiên, khi thực hiện hành động này thường xuyên, nam giới sẽ cảm thấy mặc cảm, tự ti và tự ti, tự ti về thể chất và khả năng tình dục của mình.

Những con sóc bình thường có thể gây nghiện   : 

Một chú sóc bình thường có tốt không? Câu trả lời là một chú sóc bình thường sẽ nghiện hành động này. Vì vậy, cả ngày bạn sẽ chỉ nghĩ về nó và bỏ lỡ công việc hàng ngày, các hoạt động ngoài trời hoặc gặp gỡ và chia sẻ với bạn bè.

Sức khỏe kém   : 

Một con sóc bình thường dù có tốt đến đâu cũng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, cơ thể bị tổn thương, dễ bị đau đầu, chóng mặt, đau nhức cơ bắp …

Giảm độ nhạy cảm khi quan hệ tình dục: 

Sóc chai quá nhiều thường làm giảm nhạy cảm tình dục. Nam giới giữ dương vật quá chặt sẽ làm giảm hưng phấn trong quá trình giao hợp. Ngoài ra, sóc bình thường có thể khiến dương vật dễ bị rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương.

Thiệt hại cho bộ phận sinh dục: 

Nhiều khi thủ dâm với cường độ mạnh và thường xuyên sẽ khiến cho bộ phận sinh dục trở nên mỏng manh, dễ bị viêm nhiễm.

Vì vậy, chăm sóc bình sữa tốt và chụp ảnh tự sướng không phải là điều xấu, nhưng có chừng mực. Vì vậy, các bạn hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến ​​thức về bộ môn này để có thể tự sướng giúp ích cho sức khỏe và sinh lý của mình một cách an toàn và hiệu quả. 

Ngoài ra, nam giới cũng cần lưu ý phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và tay, dụng cụ hỗ trợ tình dục trước và sau khi bú bình để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Mong rằng những thông tin trong bài có thể giúp nam giới hiểu được việc chải chuốt thường xuyên có lợi không. Nếu thực hiện biện pháp này để duy trì sức khỏe và chức năng sinh lý thì từ đó có thể điều chỉnh hợp lý, phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về vấn đề sức khỏe sinh lý và sinh sản , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay:    03.56.56.52.52-03.59.56.52.52   để được giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ. Câu trả lời cụ thể và chi tiết hơn.

 • Từ khóa:

Tin tức tương tự

Hình ảnh siêu âm thai 1 tuần 11: 45 11-01-2021

Tôi có nên đi tiểu sau khi xuất tinh không? 11 tháng 1, 2021 10:38

Lông mu có ảnh hưởng gì không? 11 tháng 1, 2021 10:01

Xuất tinh sau ngày đèn đỏ khi mang thai? 09:45 11-01-2021

Chi phí thắt ống dẫn tinh vào lúc 9:34 sáng ngày 11 tháng 1 năm 2021 là bao nhiêu

Tôi có thể làm xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tại Hà Nội? 09:20 11-01-2021

Những con sóc bình thường có lợi ích gì không?

Nội dung[ – ]

 1. Sóc là gì và lợi ích của nó là gì?
 2. Tần suất bao nhiêu là đủ cho sóc?
 3. Những con sóc thông thường có dễ sử dụng không?

Nhu động ruột, thủ dâm, ngoáy ngoáy… là những kiểu hành động của nam giới nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của bản thân. Nếu bạn trả lời được câu hỏi này, bạn sẽ biết cách tùy chỉnh chuyển động của mình một cách tốt nhất và lợi ích của những con sóc thông thường là gì. Sóc là gì và lợi ích của nó là gì

Sóc là từ được nhiều bạn trẻ dùng để chỉ hành vi thủ dâm. Đây là hành động thỏa mãn nhu cầu tình dục bằng tay hoặc đồ chơi, kích thích dương vật cương cứng và xuất tinh. Sóc nếu thực hiện đúng cách và thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe nam giới như:

 • Chụp ảnh tự sướng sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, giúp não giải phóng endorphin để giảm bớt căng thẳng về thể chất.
 • Chụp ảnh tự sướng 2-3 lần / tuần giúp nam giới cân bằng hoạt động của các cơ vùng chậu và ngăn ngừa rối loạn cương dương.
 • Việc tự sướng đúng cách có chức năng làm cho cơ quan tinh hoàn hoạt động bình thường để sản sinh ra tinh trùng mới, giúp nâng cao chất lượng của tinh trùng.
 • Việc tự chụp chân dung còn có thể giúp nam giới thỏa mãn nhu cầu thể chất mà không cần phải đi gặp người lạ, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh xã hội như giang mai, lậu, HIV, condyloma acuminatum …

Đừng bỏ lỡ: Quay tay mỗi ngày một lần, được không? Có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

Tần suất bao nhiêu là đủ cho sóc? 

Các chuyên gia nam khoa cho rằng, selfie cũng giống như các hoạt động khác, không nên lạm dụng, nên thực hiện có chừng mực, vì duy trì bình quá thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn. Thủ dâm 2-3 lần / tuần là đủ, quan trọng hơn là sau khi thủ dâm, bạn sẽ không cảm thấy chán nản, mệt mỏi, không cản trở sinh hoạt, cuộc sống, học tập và công việc.

Thủ dâm 2-3 lần một tuần thường là đủ. Điều quan trọng là bạn không cảm thấy mệt mỏi hoặc ảnh hưởng đến việc học của mình và bạn đang làm việc bình thường. Theo nhiều nghiên cứu, tần suất xuất hiện của sóc đực cũng thay đổi theo độ tuổi. 2-3 lần / tuần đối với người dưới 30 tuổi là đủ, bắt đầu từ 30-50 tuổi thì 1-2 lần / tuần, trên 50 tuổi không nên thủ dâm. 

Những con sóc thông thường có dễ sử dụng không?

Việc lạm dụng sóc và thủ dâm hàng ngày có thể gây ra những tác hại sau:

 • Khơi dậy cảm giác tội lỗi: Mặc dù rối loạn nhu động ruột là một hành vi sinh lý bình thường nhưng nếu cứ tiếp tục làm như vậy, bạn sẽ cảm thấy tội lỗi, mặc cảm với bản thân và sợ người khác phát hiện ra.
 • Những con sóc bình thường có thể gây nghiện: trong đầu bạn sẽ chỉ nghĩ đến những con sóc, và bỏ lỡ các hoạt động hàng ngày, công việc, hội họp, giao tiếp… Bạn sẽ có xu hướng sống khép kín hơn.
 • Sức khỏe giảm sút: Bạn cảm thấy mệt mỏi, suy nhược về thể chất và tinh thần, chóng mặt, đau đầu… Sức khỏe của bạn bị tổn hại nghiêm trọng.
 • Giảm độ nhạy cảm khi quan hệ tình dục: Ở sóc, nam giới giữ dương vật của họ quá chặt, điều này làm giảm cơ hội được kích thích khi quan hệ tình dục với bạn tình. Ngoài ra, dương vật mất tỉnh táo nên có thể bị rối loạn cương dương, liệt dương. 
 • Tổn thương bộ phận sinh dục: Chụp ảnh tự sướng quá thường xuyên rất dễ gây nhiễm trùng và tổn thương cho bộ phận sinh dục.

Thông qua nội dung của 100 Dược, bạn hãy nắm vững tất cả những kiến ​​thức về thủ dâm. Từ đó, điều chỉnh hành vi hợp lý để duy trì sức khỏe và chức năng thể chất.

Thủ dâm là gì? 5 tác hại của việc thủ dâm ở nam và nữ

Chúng ta thường thấy hiện tượng nam nữ thủ dâm nhưng không phải ai cũng biết thủ dâm (tự sướng) là gì? Ưu nhược điểm của thủ dâm là gì? Để hiểu rõ hơn về vấn đề thầm kín này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây.

Thủ dâm là gì? Lợi và hại của thủ dâm đối với nam và nữ

Thủ dâm hay tự sướng là gì?

Thủ dâm   hay còn được biết đến với nhiều cái tên thông dụng và phổ biến khác như quay lén, tự sướng, xoắn tay. Thủ dâm là thuật ngữ chỉ việc dùng tay hoặc đồ chơi tình dục tác động vào bộ phận sinh dục để thỏa mãn nhu cầu, ham muốn cá nhân.

Thủ dâm xảy ra ở cả nam và nữ, nhưng thông thường nam giới có nhu cầu thủ dâm nhiều hơn các bạn nữ thủ dâm. Theo một số thống kê và khảo sát, hầu như đàn ông nào cũng sẽ thủ dâm ít nhất một lần trong đời. Mỗi giới có một cách thủ dâm khác nhau:

–   Nam giới thủ dâm   : nam giới hay nam giới thủ dâm thường là do bên ngoài tác động và kích thích bộ phận sinh dục. Thủ dâm ở nam là để kích thích các dây thần kinh của dương vật để tạo ra cảm giác và hưng phấn. Các phương pháp massage cho nam như: sóc, bú cu.

–   Nữ thủ dâm   : nữ thủ dâm, hoặc nữ thủ dâm xâm nhập vào âm đạo để tạo ra kích thích. Nữ giới thủ dâm hay tự sướng nữ thường tác động đến điểm G – điểm nhạy cảm nhất để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Sóc là gì?

Thủ dâm cũng gần tương tự như quan hệ tình dục, về bản chất là tác dụng đáp ứng nhu cầu sinh lý của con người. Tuy nhiên, thủ dâm và quan hệ tình dục không giống nhau. Bởi nếu thủ dâm là hành vi tự thỏa mãn, hiểu đơn giản là bạn đang quan hệ tình dục với chính mình, thì hành vi tình dục là sự tương tác với sự hỗ trợ của bạn tình.

Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về thủ dâm. Đối với người Á Đông, quan niệm về thủ dâm thường rất khắt khe và bị coi là một hành vi xấu trái với đạo đức. Đối với người châu Âu, khái niệm này sẽ thoải mái hơn so với nhu cầu vận động và thể chất thông thường. 

Ở Việt Nam, do ảnh hưởng của văn hóa phương Tây nên người dân ngày càng có xu hướng thủ dâm nhiều hơn. Tuy nhiên, thủ dâm vẫn bị ảnh hưởng nên nam nữ thủ dâm thông thường cần thực hiện bí mật để tránh bị người khác phát hiện.

Bạn có thể quan tâm đến những điều sau:

– Cách tìm điểm G của phụ nữ

– 5 lợi ích của việc thủ dâm bằng hình ảnh lông mu nam nữ 

Thủ dâm có những lợi ích gì? Thủ dâm có rất nhiều lợi ích, trong đó có những lợi ích cơ bản của thủ dâm như:

Lợi ích 1: Thủ dâm giúp thỏa mãn ham muốn tình dục

Sau tuổi trưởng thành, nam và nữ đều có những ham muốn tình dục cá nhân, đó là những nhu cầu tình dục sôi nổi và mạnh mẽ hơn, đó cũng là lẽ tự nhiên và bình thường. Lúc này, thủ dâm là một trong những cách giúp nam và nữ thỏa mãn những cơn thèm khát đó. Khi ham muốn tình dục được giải quyết, tâm lý con người sẽ trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

Lợi ích 2: Thủ dâm cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng thủ dâm là một cách hữu hiệu giúp con người cải thiện thể chất và tinh thần. Khi thủ dâm đạt cực khoái, não bộ sẽ tiết ra một loại hormone gọi là hormone hạnh phúc. Chính loại hormone này sẽ giúp tâm hồn con người thoải mái, thư thái và vui vẻ hơn. Đồng thời, hormone hạnh phúc tiết ra trong quá trình thủ dâm giúp giảm nhanh căng thẳng, stress, tâm lý con người được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, quá trình thủ dâm vừa phải còn giúp giải phóng nguồn năng lượng tình dục rất lớn, từ đó giúp con người ngủ ngon hơn. Trong quá trình thủ dâm, các cơ vùng chậu sẽ hoạt động mạnh hơn, điều này cũng giúp cải thiện một số vấn đề về thể chất, chẳng hạn như chuột rút. Từ đó, sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể trở nên ổn định hơn, sức khỏe và thể chất của con người cũng trở nên khỏe mạnh và viên mãn hơn trước.

Minh họa nữ thủ dâm

Lợi ích 3: Thủ dâm cải thiện đời sống tình dục

Sở dĩ thủ dâm giúp cải thiện và thăng hoa đời sống tình dục là vì trong quá trình thủ dâm, bạn sẽ tự tìm hiểu cơ thể mình muốn gì. Từ những trải nghiệm này, chúng ta sẽ hiểu được ý đồ của đối phương và khám phá ra những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Từ đó, bạn sẽ cải thiện và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Ngoài ra, thủ dâm còn được coi là cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới và cải thiện chất lượng tinh trùng. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm hoặc thủ dâm 1-2 giờ trước khi quan hệ tình dục, dương vật sẽ quen với kích thích.

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu nam giới không xuất tinh trong vòng 1-2 tuần thì chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới sẽ giảm sút. Vì vậy, nếu thủ dâm lành mạnh, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Lợi ích 4: Phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Nếu nam nữ không tìm được đối tượng tình dục phù hợp để đáp ứng nhu cầu này thì có thể thủ dâm. Trong trường hợp này, thủ dâm không chỉ giúp giải quyết nhu cầu sinh lý cơ bản. Nó cũng có thể ngăn mọi người tìm kiếm bạn tình xa lạ, chẳng hạn như gái mại dâm để quan hệ tình dục qua đêm.

Điều này cho thấy, thủ dâm giúp hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh xã hội, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ưu điểm 5: Thủ dâm tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật

Đối với nam giới, thủ dâm thường xuyên và phù hợp rất có ích, để tinh hoàn, tuyến tiền liệt và các cơ quan khác của bạn hoạt động ổn định và được bảo vệ tốt hơn. Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng nếu nam giới xuất tinh ít nhất 21 lần một tháng, họ có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt thấp hơn. 

Đối với phụ nữ: Một quá trình thủ dâm lành mạnh, đặc biệt là trước chu kỳ kinh nguyệt sẽ làm giảm nhiều vấn đề liên quan đến thời kỳ tiền kinh nguyệt. Đồng thời, nó còn có thể giúp chị em hạn chế và cải thiện tình trạng đau bụng kinh hàng tháng.

Ngoài ra, thủ dâm đúng cách còn giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh lý khác của cơ thể như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường…. Thủ dâm có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là lợi ích giúp bảo vệ sức khỏe và sức khỏe tình dục. Nói chung là khỏe mạnh. 5 nhược điểm của thủ dâm

Thủ dâm có những tác hại gì? Chụp ảnh tự sướng quá nhiều có ảnh hưởng gì không? Thủ dâm là một hành vi có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích đó, việc thủ dâm không khoa học cũng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. Cụ thể chúng ta có thể đề cập đến tác hại của thủ dâm hay tác hại của ảnh tự sướng đối với phụ nữ và nam giới, chẳng hạn như:

Sự nguy hiểm của thủ dâm ở nam và nữ

Tác hại 1: Thủ dâm ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý

Việc lạm dụng thủ dâm quá nhiều khiến nhiều người bị rối loạn tâm thần hay đơn giản là nghiện thủ dâm. Điều này thoạt nghe có vẻ nguy hiểm nhưng thực tế nó sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống và các mối quan hệ xã hội. 

Ngoài ra, thủ dâm với tần suất cao còn có tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung ương. Nó là nguyên nhân gây ra các triệu chứng như suy nhược, đau tinh hoàn, giảm trí nhớ.

Ngoài ra, thủ dâm có thể khiến bạn cảm thấy tội lỗi khi làm điều gì đó trái đạo đức và không thể chấp nhận được về mặt xã hội. Mặc dù người Việt Nam đã thoải mái hơn trong vấn đề này, nhưng điều này không có nghĩa là nam và nữ sẽ không mặc cảm hay tội lỗi về việc thủ dâm của mình. 

Tác hại 2: Thủ dâm sẽ làm giảm hứng thú trong quá trình quan hệ tình dục

Thường xuyên “tự sướng” sẽ khiến bạn giảm hứng thú trong “chuyện ấy” với bạn tình. Do bạn chỉ muốn kích thích bản thân để bản thân hưởng thụ trong thời gian này nên quá trình này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hôn nhân, hôn nhân và gia đình.

Tác hại 3: Thủ dâm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu

“Nghiện” thủ dâm không chỉ về mặt tâm lý, làm giảm ham muốn tình dục mà còn gây xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương. Căn bệnh này dường như ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu. 

Trên thực tế, thủ dâm rất hiệu quả trong việc điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, khi lạm dụng thủ dâm quá mức, đầu óc con người luôn trong trạng thái tỉnh táo. Tình trạng này kéo dài quá dễ bị kích thích gây hưng phấn tình dục và dẫn đến xuất tinh sớm.

Ngoài ra, việc “tự sướng” bằng tay quá thường xuyên cũng có thể gây hại cho cơ quan sinh dục. Thủ dâm được coi là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh nam khoa, phụ khoa. Các bệnh nam khoa, phụ khoa dường như ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, chất lượng cuộc sống tình cảm và sức khỏe.

Nam thủ dâm minh họa ở

Tác hại 4: thủ dâm dẫn đến vô sinh-hiếm muộn

Thủ dâm có gây vô sinh không? Thủ dâm gây tác hại, là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa như viêm âm đạo, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tử cung, viêm ruột thừa … Quá trình viêm nhiễm này lâu ngày không được điều trị sẽ làm giảm chức năng sinh sản của “bé trai” và “bé gái” và lâu dần dẫn đến vô sinh. Như vậy có thể thấy thủ dâm gián tiếp dẫn đến vô sinh-hiếm muộn nam nữ.

Ngoài ra, thủ dâm với tần suất cao cũng có thể làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới. Nói chung, những người đàn ông lạm dụng thủ dâm có một nửa số lượng tinh trùng của họ. Đây là câu trả lời cho câu hỏi tại sao nam giới thủ dâm quá nhiều lại khiến bạn tình khó thụ thai.

Nguy hại 5: Thủ dâm khi mang thai ảnh hưởng đến thai nhi

Như chúng ta đã biết, khi mang thai nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ sẽ thay đổi, và những thay đổi này chính là nguyên nhân khiến cho ham muốn của phụ nữ mang thai cao hơn bình thường. Để giải quyết nhu cầu này, nhiều mẹ đã thủ dâm. 

Thực tế, thủ dâm là cách giúp bà bầu giảm ham muốn tình dục nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, nếu thủ dâm quá nhiều trong thời điểm này có thể dẫn đến nguy cơ bị vỡ bao quy đầu, sinh non hoặc ra máu khi mang thai.

Vì vậy, khi mang thai, bạn nên xử lý vấn đề này thật cẩn thận. Nếu có hiện tượng sinh nở, đau đớn hoặc các tình trạng bất thường khác cần đi khám ngay để được điều trị kịp thời.

* Lời khuyên y tế về thủ dâm an toàn

Nam giới và nữ giới cần lưu ý những điểm sau trong quá trình thủ dâm để có thể thủ dâm an toàn và đạt hiệu quả tối đa.

1. Thủ dâm là lành mạnh, khoảng 2-3 lần một tuần.

2. Thủ dâm cần nhẹ nhàng, cẩn thận để không làm tổn thương bộ phận sinh dục.

3. Thủ dâm Tránh thủ dâm khi bạn sợ hoặc sợ bị phát hiện vào lúc bạn thấy thoải mái và thư giãn nhất.

4. Chọn tư thế làm bạn cảm thấy thoải mái nhất, dễ chịu nhất, phù hợp nhất.

5. Kết hợp thủ dâm với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý.

6. Nếu trong quá trình thủ dâm xuất hiện những triệu chứng bất thường thì phải liên hệ với cơ sở y tế uy tín để được điều trị kịp thời.

Quan trọng hơn cả là câu trả lời cho câu hỏi mà các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thái Hà đặt ra: “Lợi và hại của việc thủ dâm”. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn để bạn có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt. Mọi thắc mắc khác và cần chúng tôi hỗ trợ, bạn có thể gọi đến hotline 0379544317 hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn. Đặt câu hỏi một cách nhanh chóng.

Tìm thêm thông tin:

– Xuất tinh sớm là gì

– Điều trị liệt dương

– Phá thai ở đâu an toàn?

– Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

-Chi phí phá thaiBác sĩ tư vấn y tế

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Sóc lọ thường xuyên có tốt không – Tất tần tật thông tin về sóc lọ! Prettywoman.vn hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Prettywoman.vn chúc bạn ngày vui vẻ