Ngân hàng bản việt có tốt không? Bạn đang băn khoăn và tìm kiếm thông tin về ngân hàng bản việt. Prettywoman.vn tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, giúp bạn có góc nhìn đa chiều hơn. Hi vọng sẽ hữu ích với bạn. Nào chúng ta bắt đầu thôi

Thông tin ngân hàng việt nam tốt của ai – bình luận mới nhất

Ngày 17 tháng 4 năm 2018

Mặc dù là một cái tên còn khá mới mẻ với nhiều người nhưng Ngân hàng Bản Việt đang nỗ lực để giữ vững vị thế của mình trên thị trường trong nước và vươn tầm quốc tế. Vậy   Ngân hàng Bản Việt là của ai, được không   ? Hãy theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé! Hàng triệu khách hàng tiềm năng đã nhìn thấy dự án này. Bạn có muốn đăng sản phẩm / dịch vụ thương hiệu của mình trên trang web của chúng tôi không? Liên hệ với tôi ngay bây giờ!

Tin tức tương tự:

 • Thẻ tín dụng ngân hàng đơn giản nhất là gì?
 • Vay tiền online nhanh chóng trong ngày
Viet Capital Bank là ngân hàng của ai, được không?

Ngân hàng Việt Nam là của ai?

Ngân hàng TMCP Bản Việt (hay Viet Capital Bank) được thành lập năm 1992, tiền thân là Ngân hàng TMCP Jiading.

Những ngày đầu thành lập,   ngân hàng   có số vốn ban đầu là 80 tỷ đồng, mạng lưới hoạt động chủ yếu tập trung tại TP.HCM. Hồ Chí Minh có 1 trụ sở chính và 2 văn phòng giao dịch.

Sau 25 năm và vô vàn gian khó, đến hôm nay, với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đã cạnh tranh được vị thế trên thị trường tài chính – ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sản phẩm, dịch vụ và tiện ích với những nhân viên tràn đầy năng lượng.

Hội đồng quản trị của ngân hàng hiện bao gồm 5 thành viên và do tiến sĩ. Lê Anh Tài là chủ tịch hội đồng quản trị và có đội ngũ quản lý khôn ngoan, giàu kinh nghiệm và có tầm nhìn xa, là tiền đề để ngân hàng vươn ra toàn cầu. Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ.

Bản Việt hiểu rõ vai trò của nguồn nhân lực và luôn chú trọng đến công tác tuyển dụng và đào tạo nhân tài chất lượng cao, số lượng cán bộ, nhân viên hiện tại vượt quá 1.483 người. Còn về Ngân hàng Bản Việt thì sao?

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bản Việt đã có những bước đi riêng trên con đường chinh phục thị trường và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và đầu tư với Vietcombank, năm 2010 được coi là một trong những năm “bước ngoặt” trong quá trình phát triển của ngân hàng. Tổng vốn chủ sở hữu của ngân hàng đã tăng lên 1.000 tỷ đồng, mạng lưới hoạt động được mở rộng lên 28 điểm giao dịch trên cả nước, bao gồm 1 trụ sở chính, 7 chi nhánh và 20 phòng giao dịch.

Trong giai đoạn 2011-2015, Ngân hàng TMCP Bản Việt đã có những thay đổi đáng kể và được đổi tên thành Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank).

Trong giai đoạn này, Bản Việt cũng đã thực hiện một số dự án như: Dự án ngân hàng lõi (core bank); giới thiệu dịch vụ ngân hàng điện tử (online banking); ra mắt ứng dụng ngân hàng di động (Mobile Banking), …

Mạng lưới hoạt động tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với tổng số 39 điểm giao dịch, bao gồm 1 hội sở chính, 17 chi nhánh, 20 điểm giao dịch và 01 quỹ tiết kiệm.

Vốn đăng ký đã tăng lên 3 nghìn tỷ nhân dân tệ.

Cũng trong năm 2015, Viet Capital được Vietnam Report và VietNamNet đánh giá là một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam và một trong 200 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Sau thành công này, Bản Việt tiếp tục chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 vào năm 2016. Sự ra đời của thẻ tín dụng quốc tế Bản Việt Visa ứng  dụng công nghệ 3D là một trong những bước đi quan trọng giúp Bản Việt có chỗ đứng trên thị trường quốc tế.

Bản Việt tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động khi được sự cho phép của Ngân hàng Quốc dân mở rộng và mở mới 10 chi nhánh và phòng giao dịch.

Những cam kết không bị gián đoạn của ban giám đốc và nhân viên ngân hàng đã nhận được những phần thưởng thực tế, chẳng hạn như:

– Đạt Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015 do ban biên tập và độc giả của “Thời báo kinh tế Việt Nam” bình chọn.

– Giải thưởng Doanh nghiệp Văn hóa Thế kỷ 21 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) bình chọn.

– Năm 2015 được UBND Thành phố Hồ Chí Minh tặng danh hiệu đơn vị đạt tiêu chuẩn về an toàn, trật tự.

Nhìn lại chặng đường phát triển đã qua, có thể thấy Bản Việt không ngừng lớn mạnh và hoạt động ổn định theo thời gian, là minh chứng lớn nhất cho chất lượng và uy tín của ngân hàng.

Trong thời kỳ mới của nền kinh tế hiện đại, Wanyue không hề giậm chân tại chỗ mà luôn tích cực phát triển từ tư tưởng lãnh đạo đến tầm nhìn chiến lược để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Giai đoạn mới 2016-2020 được xác định là giai đoạn “nhảy vọt” của Bản Việt sau khi ổn định đà tăng trưởng. Mục tiêu hiện tại của Viet Capital Bank là trở thành một “ngân hàng đa chức năng, hiện đại và hướng tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và các công ty vừa và nhỏ”.

tham khảo:

 • CIC là gì?
 • Có cần vay gấp 3 triệu lãi suất không?
 • Mở một tài khoản ngân hàng?

Các yếu tố dùng để đánh giá uy tín của Ngân hàng Bản Việt

Phiên bản tiếng Việt sử dụng 5 yếu tố để xác định giá trị cốt lõi của bước tiếp theo:

– Niềm tin – Chúng tôi tiếp tục phát triển, tạo niềm tin cho khách hàng và cổ đông, trau dồi đạo đức kinh doanh.

– Hiệu quả – Chúng tôi xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả và phù hợp trên cơ sở phát triển bền vững.

– Tính chuyên nghiệp – Chúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong sản phẩm, dịch vụ và nhân sự của mình.

– Đổi mới và năng động – Chúng tôi luôn đổi mới để thích ứng, luôn tràn đầy sức sống cho sự xuất sắc.

– Hướng đến khách hàng – Chúng tôi tạo ra giá trị, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng.

Có rất nhiều điều về Ngân hàng Bản Việt mà bạn sẽ chưa hiểu hết. Thông tin chi tiết xem tại đây: Ngân hàng 24h

Với tất cả các nỗ lực và cố gắng của mình,  ngân hàng Bản Việt  đang từng bước xác định vị trí của mình trong lòng khách hàng và các đối tác của ai, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) là ngân hàng gì? Ngân hàng Bản Việt có tốt không? Các giao dịch tại ngân hàng có nhanh chóng không?

Hệ thống ngân hàng Bản Việt khá mới mẻ trong hệ thống các ngân hàng tại Việt Nam. Để giúp các bạn hiểu được VietCapital Bank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng Bản Việt Có Tốt Không? hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây.Bảng thông tin ngân hàng Bản Việt

Tên giao dịch tiếng ViệtNgân hàng TMCP Bản Việt
Tên giao dịch tiếng AnhVietCapital Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắtVietCapital Bank
Trụ sở chính412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
SWIFT codeVCBCVNVX
Hotline1900 55 596
Websitehttps://vietcapitalbank.com.vn/ 

Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) là ngân hàng gì?

Ngân hàng Bản Việt (Vietcapital Commercial Joint Stock Bank) là Ngân hàng Thương mại Cổ phần thành lập từ năm 1992. VietCapital Bank tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Gia Định.

Đến thời điểm hiện tại, VietCapital Bank đã có kinh nghiệm gần 30 năm và trải rộng khắp 30 tỉnh/thành phố lớn. Với hơn 110 điểm giao dịch và hơn 1.500 nhân sự, ngân hàng đã đem tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Hệ thống ngân hàng Vietcapital phủ rộng khắp cả nước

Đặc biệt trong năm 2020, Ngân hàng đã chính thức phát hành cổ phiếu giao dịch trên thị trường UPCoM – mã chứng khoán BVB. Trong năm 2021, Ngân hàng Bản Việt đặt mục tiêu tăng trưởng vốn điều lệ lên 31% đạt 80.000. Dư nợ cấp tín dụng tăng 20% lên 48.000 tỷ đồng; huy động vốn tăng 25% lên 58.500 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế tăng 44% lên 290 tỷ đồng và tỷ lệ nợ xấu không vượt quá 3%.Ngân hàng Bản Việt (VietCapital bank) có uy tín không?

Dù đã hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng 30 năm thế nhưng cái tên Ngân hàng Bản Việt vẫn còn xa lạ với khá nhiều người. Đi kèm với câu hỏi Ngân hàng Bản Việt là gì? thường là Ngân hàng Bản Việt có uy tín không?

Có thể khẳng định được rằng các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín của ngân hàng Bản Việt với các lý do sau:

 • Thương hiệu uy tín: VietCapital Bank được quản lý bởi ngân hàng nhà nước Việt Nam và hoạt động minh bạch theo đúng quy định hiện hành của pháp luật. 
 • Chuyên nghiệp chất lượng: Ngân hàng Bản Việt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, đội ngũ nhân viên luôn được sàng lọc, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. 
 • Giao dịch nhanh chóng, thủ tục giản đơn: tất cả các thủ tục đều được thực hiện theo quy trình nhanh chóng. Giúp các khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian hoàn thiện thủ tục. 
 • Lãi suất ưu đãi: Ngân hàng luôn có mức lãi suất cạnh tranh và luôn nằm trong top ngân hàng TMCP có lãi suất ưu đãi cao nhất. 
Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng uy tín

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ hệ thống, ngân hàng Bản Việt đã được nhận rất nhiều giải thưởng danh giá như: 

 • Giải thưởng Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2015
 • Danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh, trật tự 2015
 • Giải thưởng Doanh Nghiệp Văn Hóa thế kỷ 21
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Top 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Đây chính là những lý do khẳng định chắc chắn sự uy tín của ngân hàng Bản Việt. Ngân hàng VietCapital Bank sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ vốn cho khách hàng khi gặp khó khăn tài chính. Các khách hàng có thể ngay lập tức liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VietCapital Bank để được tư vấn dịch vụ.Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng nhà nước hay là tư nhân?

Khi nhìn thấy cái tên VietCapital Bank nhiều khách hàng tưởng đây là ngân hàng tư nhân với vốn của nước ngoài. Thế nhưng thực sự thì Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng 100% vốn nhà nước. Đây cũng là lý do khiến cho các khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng chọn lựa dịch vụ của VietCapital Bank.Sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng Bản Việt

Các sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng Bản Việt rất đa dạng bao gồm:

Sản phẩm/dịch vụChi tiết
Sản phẩm vay vốnVay tín chấpVay mua ô tôVay bất động sảnVay sản xuất kinh doanhVay khác
Gửi tiết kiệmTiết kiệm 39+ Ưu ViệtGói tài khoản Thương NhânTiết kiệm tích lũy Ngôi saoTiền gửi tiết kiệm có Kỳ hạnTiền gửi trực tuyếnTiền gửi có kỳ hạnChứng chỉ tiền gửi cá nhânTiết kiệm tích lũy đồng hành
Ngân hàng điện tửDịch vụ Internet Banking.Dịch vụ Mobile Banking
Dịch vụ khácChuyển tiền trong nướcNhận tiền trong và ngoài nướcBảo hiểm nhân thọ AIA

Các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Bản Việt đều được đẩy mạnh triển khai xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Cho dù là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp đều được tư vấn hỗ trợ với mức lãi suất đặc biệt. Gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Bản Việt có an toàn không?

Ngân hàng có Ngân hàng Nhà Nước bảo hộ, khi tiến hành gửi tiết kiệm khách hàng sẽ được cấp giấy tờ chứng nhận đàng hoàng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa VietCapital bank để gửi tiết kiệm. Mức lãi suất cạnh tranh của ngân hàng Bản Việt tương đối hấp dẫn so với thị trường: 

 • Lãi suất tiền gửi: từ 4,20 – 7,80% (tùy vào kỳ hạn đối với lãi suất trả cuối kỳ)
 • Lãi suất vay thế chấp từ 8,3 – 8,6%/ năm
 • Lãi suất vay tín chấp từ 17 -18%/năm

Hotline CSKH Ngân hàng Bản Việt

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dịch của của ngân hàng Bản Việt hoặc khách hàng muốn tư vấn hỗ trợ thêm về dịch vụ hãy liên hệ ngay với Hotline CSKH Ngân hàng Bản Việt theo số sau: 

 • Hotline CSKH Ngân hàng Bản Việt: 1 900 555 596
 • Hotline CSKH Ngân hàng Bản Việt liên hệ từ nước ngoài: 028 2943 686

Tổng đài viên luôn túc trực 24/7 nên khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài bất cứ khi nào cần.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Giờ làm việc VietCapital Bank

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng tại Ngân hàng, hiện nay VietCapital Bank đang làm việc từ thứ 2 tới sáng thứ 7 theo khung giờ sau: 

Tại Hà Nội

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h15. Riêng chiều thứ Sáu từ 13h00 – 17h30.

Tại các chi nhánh khác trên toàn quốc:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h45. Riêng chiều thứ 6 từ 13h00 – 17h00.

Để thực hiện giao dịch nhanh chóng khách hàng nên tới trước 16 giờ các ngày trong tuần. Sau 16h ngân hàng có thể từ chối tiếp nhận giao dịch mới để hoàn tất các giao dịch trong ngày trước đó. Kết luận

Trên đây chúng tôi đã giúp các khách hàng có thể hiểu rõ được Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì và những lợi thế của VietCapital Bank. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu hơn về một trong những ngân hàng Nhà nước uy tín. Mọi thắc mắc thêm về dịch vụ hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng VietCapital Bank để được hỗ trợ.

Thông tin được biên tập bởi: banktop.vnDanh Sách Các Quỹ Đầu Tư Uy Tín Nhất Tại Việt Nam Hiện Nay

Bài viết liên quan

Kiến thức Ngân Hàng Thông Tin

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) là ngân hàng gì? Có an toàn, tốt không 2022?

23,450

Ngân hàng TMCP Bản Việt hay còn gọi là Viet Capital Bank là một trong những ngân hàng lớn nhưng về mặt thương hiệu chưa lớn nên nhiều người khi nghe tên đều có sự băn khoăn lắng nhất định. Và dưới đây Infofinance.vn sẽ làm rõ ngân hàng bản Việt là ngân hàng gì, uy tín không, tốt không giúp mọi người.

 • Tên đầy đủ: Ngân hàng TMCP Bản Việt
 • Tên tiếng Anh: Vietcapital Commercial Joint Stock Bank
 • Trụ sở chính: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 • Hotline: 1900 55 596
 • Website: vietcapitalbank.com.vn
 • SWIFT code: VCBCVNVX
 • Sản phẩm, dịch vụ: Thanh toán, tiền gửi, cho vay, ngân hàng điện tử, bảo lãnh…cho cá nhân lẫn doanh nghiệp

Ngân hàng Bản Việt hay có tên gọi khác là Viet Capital Bank là ngân hàng Thương mại cổ phần – TMCP, thành lập từ năm 1992 nhưng có tên khác đó là ngân hàng TMCP Gia Định. Đây là ngân hàng 100% vốn trong nước, không có vốn nước ngoài do tên Viet Capital nên nhiều người nhầm lẫn đây là ngân hàng nước ngoài.

Từ năm 1992 đến nay ngân hàng đã dần chuyển mình và định vị được thương hiệu trên thị trường, tuy không quá lớn nhưng cũng nằm trong những ngân hàng TMCP an toàn, uy tín với nhiều sản phẩm dịch vụ uy tín.

Tới thời điểm hiện tại thì ngân hàng đã xây dựng hệ thống ngân hàng với mạng lưới hoạt động phát triển mạnh với 39 điểm giao dịch gồm: 01 Trụ sở chính, 17 Chi nhánh. 20 phòng giao dịch và 01 Quỹ tiết kiệm.

Với khách hàng thì điều quan trọng đầu tiên khi sử dụng sản phẩm dịch vụ đó chính là sự an toàn và uy tín, nếu bên ngân hàng nào không đảm bảo được vấn đề này thì chắc hẳn khó khăn trong việc thu hút khách hàng.

Với ngân hàng Bản Việt thì mọi người không cần lo lắng bởi trước đến nay chưa ghi nhận vụ bê bối hay quỵt tiền của khách hàng tại ngân hàng này, mọi người có thể gõ trên mạng tìm kiếm thử, bởi các ngân hàng có vấn đề thì báo chí lẫn truyền thông đưa thông tin rất nhiều.

Viet Capital có bề dày lịch sử đến hơn 27 năm, hoạt động từ rất rất lâu đến nay vẫn hoạt động và tăng trưởng đều chứng tỏ đây là ngân hàng đáng tin cây. Ngân hàng TMCP Bản Việt được có giấy phép kinh doanh, ngân hàng Nhà nước giám sát vậy nên về mặt pháp lý là ổn.

Không chỉ có 1 chi nhánh hay 2 chi nhánh mà có đến hơn 17 chi nhánh bên cạnh đó còn có trụ sở chính, quỹ bảo hiểm.. với hơn 1.483 nhân sự, hoạt động mạnh như vậy thì không thể nào xây dựng thương hiệu xấu được.

Ngân hàng Viet Capital bank là gì

Ngân hàng cũng đạt khá nhiều giải thưởng, như vậy có thể thấy các tổ chức trong và ngoài nước cũng công nhận về sự uy tín và phát triển của ngân hàng như:

 • Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2015 do Ban Biên Tập và độc giả của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam bình chọn
 • Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
 • Top 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Mới đây 9/2020 Bản Việt hợp tác với ngân hàng Vpbank tiếp tục phát triển ứng dụng ngân hàng số Timo, đổi tên thành TimoPlus có nhiều quan tâm. Bạn tìm hiểu thêm thông tại: https://infofinance.vn/timo-plus/

Để biết ngân hàng n ào có tốt hay không thì dưới đây sẽ là những đánh giá khách quan, tuy  nhiên đối với ngân hàng Bản Việt thì ưu điểm lớn nhất đó chính là sản phẩm cho vay đối với doanh nghiệp phục vụ cho mục đích đầu tư kinh doanh.

Mọi người hoàn toàn yên tâm khi gửi tiền tại ngân hàng  Bản Việt, đây là ngân hàng của Việt Nam, được Ngân hàng Nhà nước giám sát nên không lo về các vấn đề về lừa đảo hay các vấn đề ngân hàng, công ty ma gì cả.

Ngân hàng có quy mô lớn, thương hiệu mạnh và đặt cốt lõi ở khách hàng và sản phẩm, luôn ưu tiên khách hàng với sự tin cậy cao. Khi mọi người gửi tiền tài Bản Việt sẽ được quản lý tài sản của mình ngay trên các ứng dụng ngân hàng, mỗi khi có bất kỳ biến động nào đều được giải quyết nhanh chóng, đặc biệt khi gửi tiết kiệm có giấy tờ chứng nhận đàng hoàng.

Tìm hiểu thêm về tiền gửi tại: Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt không

Lãi suất tiền gửi ngân hàng Bản Việt cao hơn rất nhiều những ngân hàng khác còn lãi suất vay thì giữ ở mức cạnh tranh nhưng cũng đảm bảo ở mức chung của thị trường.

 • Lãi suất tiền gửi: từ 4,20 – 7,80% tùy vào kỳ hạn đối với lãi suất trả cuối kỳ
 • Lãi suất vay: lãi suất vay thế chấp từ 8,3 – 8,6%/ năm còn đối với lãi suất vay tín chấp thì từ 17 -18%/năm

First of all, people look at the loan conditions of Ban Viet bank, from the perspective of unsecured loans, and for mortgage loans, they are the same as other banks.

 • Vietnamese citizens aged 20 years or older
 • Have permanent residence in the area where Ban Viet bank branch is located
 • Have a stable job and income
 • No bad debt
Should I borrow from a Vietnamese bank?

Borrowing procedures are also simple, most of them have the same requirements as other banks:

 • Personal papers: ID card + household registration number
 • Proof of income: Payroll and employment contract
 • Loan documents according to the general regulations of the bank
 • Mortgage documents in case of a mortgage loan

Advantages

 • Loan terms are also quite simple
 • Loan interest rate is also called competitive, low and preferential loan interest rate
 • Diverse loan products
 • Quick application process and time

Limit

 • Limited borrowers, especially unsecured loans, are only applicable to a few specific subjects such as small businesses, members of political unions, administrative staff, etc.
 • Bank branches are small, so the scope of loan support is also smaller than other banks
 • The loan product is focused and has many advantages for the needs of business loan products

With deposit products, it can be said that Ban Viet bank is a good choice for customers.

Advantages

 • Fast sending procedure, can be sent online or at the counter with unlimited amount
 • Flexible deposit terms from demand to 60 months
 • High interest rate, long time deposit + large amount, high interest rate
 • The bank has many promotions and incentives on interest rates for customers

Limit

 • The bank brand is not strong, the popularity is not great, so customers still don’t trust it
 • Bank branches are small, so only a few customers can be reached

With Ban Viet bank card products, there is really nothing superior to the market

Advantages

 • Fast, accurate and convenient domestic and foreign payment
 • Support fast ATM card, can deposit and withdraw money, transfer money quickly to other banks
 • Join Napas to receive and transfer money easily with other banking systems
 • Low transaction costs
 • Hỗ trợ các giao dịch tài chính, phi tài chính và nhiều tiện ích khác khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và ngân hàng di động của Ngân hàng Phát triển

ranh giới

 • Hệ thống chi nhánh còn hạn chế chưa có hình thức online nên chỉ những người dân sống gần chi nhánh ngân hàng Bản Việt mới mở được.
 • Mặc dù ngân hàng tham gia vào hệ thống Napas nhưng hiện tại chỉ liên kết với các ngân hàng lớn, một số ngân hàng lớn hiện nay có một số không liên kết với ngân hàng.
 • Máy ATM ngân hàng cũng hạn chế, khó hỗ trợ dịch vụ thẻ ngân hàng

 Các sản phẩm ngân hàng điện tử của Vietnam Capital Bank bao gồm:

 • Hỗ trợ ngân hàng trực tuyến trên trang web
 • Ngân hàng di động trên điện thoại iOS và Android
Tại sao bạn nên sử dụng ngân hàng điện tử Vietnam Capital Bank

được hưởng lợi

 • Hỗ trợ các dịch vụ ngân hàng trực tuyến nhanh chóng: chuyển tiền, thanh toán, thanh toán thẻ cào, quản lý tài khoản, truy vấn tài khoản, gửi tiết kiệm trực tuyến, trả nợ vay …
 • Giao diện đơn giản giúp giao dịch nhanh chóng
 • Hệ thống ứng dụng công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới về bảo mật: mật khẩu, vân tay, mã OTP …
 • 1 năm dịch vụ miễn phí

ranh giới 

 • Số lượng ngân hàng liên kết của ngân hàng điện tử có hạn nên khó chuyển tiền
 • Giao diện người dùng của ứng dụng và web trông đơn giản, thiếu sức sống và hiện đại
 • Đăng ký trực tuyến không được hỗ trợ, mang lại nhiều bất tiện cho việc đăng ký của khách hàng ở xa

Về dịch vụ ngân hàng, Vietnam Capital Bank cho biết sẽ giúp cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tương ứng với các ngân hàng lớn hàng đầu của cả nước. Hoàn thiện hệ thống thông tin hỗ trợ:

 • Hỗ trợ các chi nhánh ngân hàng từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần
 • Trang web này cung cấp thông tin đầy đủ, cập nhật đầy đủ thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá kịp thời, khách hàng có thể sử dụng
 • Đường dây nóng hỗ trợ 24/7 cho các câu hỏi và đề xuất

Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên ngân hàng được coi là nghiệp vụ tốt, sự niềm nở, thân thiện của nhân viên đối với khách hàng là lý do khiến nhiều khách hàng quay trở lại ngân hàng.

Môi trường làm việc của ngân hàng cũng rất hiện đại và sôi động, vì nhân viên của ngân hàng thuộc thế hệ này chủ yếu là những người trẻ tuổi tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, không có nhiều chi nhánh của các ngân hàng thương mại công lập, cũng như chưa có mức độ nhận biết thương hiệu mạnh. Để có được mức lương cao, các nhân viên ngân hàng phải nỗ lực tìm kiếm khách hàng.

Đối với nhân viên thu ngân tại quầy, áp lực không lớn nhưng do mục tiêu đã đặt ra nên rất khó cho cán bộ cho vay của ngân hàng. Dù áp lực cao nhưng chế độ lương thưởng của Ngân hàng TMCP Bản Việt cũng tốt, nếu không quá tốt thì đây sẽ là môi trường để các bạn trẻ tiếp xúc với thực tế, trải nghiệm và hưởng ứng những mô hình làm việc mới.

Vietnam Capital Bank cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyển dụng nhằm thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng chính xác nhất trên trang tuyển dụng của Viet Capital Bank (trong phần cài đặt của website: vietcapitalbank.com.vn).

Một số việc làm thường xuyên được tuyển dụng tại các ngân hàng là:

 • Nhân viên tín dụng
 • người kể chuyện
 • Chuyên gia dịch vụ khách hàng cá nhân
 • Giám đốc hoặc người giám sát dịch vụ, chẳng hạn như thẻ tín dụng, thẻ tín dụng …

Mỗi cơ hội việc làm đều có những yêu cầu riêng, nhưng trước hết, mọi người phải có bằng cử nhân tài chính ngân hàng hoặc chuyên ngành kế toán, kiểm toán và bằng MBA hoặc chứng chỉ tài chính ngân hàng khác. Nói chung, ngân hàng luôn cần kinh nghiệm, chuyên môn và trình độ nghiệp vụ cao.

Không chỉ có kinh nghiệm, mọi người đều phải chuẩn bị những kỹ năng cần thiết tùy theo vị trí ứng tuyển. Mọi người thảo luận về tiền lương và lợi ích với ngân hàng.

Để biết thêm các báo cáo ngân hàng, vui lòng truy cập: NganHang24h.VN

Trên đây là những thông tin cần thiết để mọi người hiểu rõ về mặt tốt và xấu của Ngân hàng TMCP Bản Việt. Thông tin này dựa trên đánh giá cá nhân dưới góc độ của khách hàng, và đôi khi phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Tuy nhiên, có thể khẳng định Bản Việt là một ngân hàng TMCP uy tín, tốt và rất đáng tin cậy.

Tìm thêm thông tin:

 • Ngân hàng Pvcombank là gì?
 • Ngân hàng Cimb là gì?


Video Ngân hàng bản việt có tốt không – Tất tần tật thông tin về ngân hàng bản việt

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Ngân hàng bản việt có tốt không – Tất tần tật thông tin về ngân hàng bản việt! Prettywoman.vn hi vọng đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn. Xem thêm các bài viết cùng danh mục Hỏi đáp. Mọi ý kiến thắc mắc hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người được biết. Prettywoman.vn chúc bạn ngày vui vẻ