[Kháp phá] Cách Dùng Sữa Dưỡng Thể Giúp Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Cách Dùng Sữa Dưỡng Thể Giúp Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất hãy để PrettyWoman.Vn gợi ý cho bạn qua bài viết [Kháp phá] Cách Dùng Sữa Dưỡng Thể Giúp Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất mới nhất 2023 nhé.

New Page

Tóm tắt

Hướng dẫn sử dụng sữa dưỡng thể đúng cách từ A – Z

Từ

Lê Minh

05/04/2023

30936

 • Facebook
 • Twitter
 • Pinterest

Hướng dẫn cách sử dụng sữa dưỡng thể đúng cách, cách sử dụng sữa dưỡng thể hiệu quả nhất cho làn da sáng mịn, mềm mại và thoát khỏi nỗi lo da khô, sạm.

Nội dung chính

 1. Sữa dưỡng thể là gì?
 2. Sữa dưỡng thể có tác dụng gì?
 3. Hướng dẫn cách sử dụng sữa dưỡng thể hiệu quả
  • Các bước sử dụng sữa dưỡng thể:
  • Lưu ý khi sử dụng sữa dưỡng thể:
 4. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng sữa dưỡng thể
  • 1. Nên thoa kem dưỡng thể vào lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất?
  • 2. Nên dùng sữa dưỡng thể bao nhiêu lần một ngày?
  • 3. Thoa sữa dưỡng thể lên mặt được không?
  • 4. 14 tuổi có nên dùng sữa dưỡng thể?
  • 5. Bao nhiêu tuổi được dùng sữa dưỡng?
  • 6. Dùng sữa dưỡng có mọc tóc không?
  • 7. Dùng sữa dưỡng có cần tắm lại không?
  • 8. Sudance hat hết hạn sử dụng được không?
  • 9. Sữa dưỡng có gì khác sữa tắm?
  • 10. Sử dụng sữa dưỡng thể có bắt nắng không?
  • 11. Bà bầu có thể dùng sữa dưỡng không?
  • 12. Mùa hè có nên dùng sữa dưỡng thể không?
  • 13. Dùng sữa dưỡng thể có trắng không?
  • 14. Bị mụn lưng có nên dùng sữa dưỡng không?
  • 15. Sữa dưỡng thể loại nào tốt?

Xem thêmThu gọn

Sữa dưỡng thể là một sản phẩm chăm sóc da giúp bảo vệ làn da của chúng ta khỏi bị khô, ngứa và thô ráp; Nó là một trong những chất làm mềm cần thiết giúp dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và đảm bảo rằng làn da của chúng ta hoạt động bình thường. Sử dụng sữa dưỡng thể là một trong những cách chăm sóc da toàn thân hợp túi tiền. Và để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần sử dụng sữa dưỡng thể phù hợp với làn da của mình và thoa đúng cách.

Vậy sử dụng sữa dưỡng thể thế nào cho đúng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất!

Sữa dưỡng có thể là gì?

Sữa dưỡng thể là một sản phẩm chăm sóc cá nhân tại chỗ nhằm dưỡng ẩm và/hoặc cải thiện làn da của cơ thể. Hầu hết các loại sản phẩm dưỡng thể chỉ đơn thuần giữ cho làn da mềm mại, mịn màng và khỏe mạnh, nhưng chúng cũng có thể có đặc tính chống lão hóa và chứa hương liệu.

Sữa dưỡng thể ít nhớt hơn sữa dưỡng thể vì chúng chứa tỷ lệ nước cao hơn. Điều này giúp chúng có độ đặc mỏng hơn và giúp chúng dễ dàng trải rộng hơn trên một diện tích lớn. Sữa dưỡng thể thường được đóng gói dưới dạng chai và rất dễ sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng kem dưỡng thể hàng ngày vì chúng nhẹ và dễ dàng hấp thụ vào da.

Sữa dưỡng có thể là gì?

Sữa dưỡng thể để chăm sóc da

Sữa dưỡng thể có tác dụng gì?

 • Befeuchten Sie trockene Haut: Ihre Haut kann aus verschiedenen Gründen trocken werden. Alter, Klima und manchmal mangelnde Pflege können dazu führen, dass Ihre Haut trocken und schuppig wird. Die tägliche Verwendung einer Körperlotion kann dazu beitragen, verlorene Feuchtigkeit wieder aufzufüllen und dafür zu sorgen, dass Ihre Haut weich und elastisch bleibt.
 • Heilen Sie raue Stellen, insbesondere Hornhaut: Körperlotion kann dabei helfen, raue Stellen am Körper zu verbessern, etwa um Ellbogen oder Knie. Die regelmäßige Anwendung von Körperlotion kann raue Haut beruhigen und sie gleichzeitig so glatt und seidig machen wie den Rest des Körpers.
 • Haut aufhellen: Körperlotionen gibt es in verschiedenen Varianten und erfüllen viele Zwecke – von leicht parfümiert über feuchtigkeitsspendend bis hin zu intensiv nährend. In jedem Fall wird Ihre Haut dadurch gesünder, elastischer und strahlender.
 • Entspannen mit Duft: Sanft, geschmeidig und angenehm duftend fühlt sich die Körperlotion gut auf der Haut an. Der wohltuende Duft der Körperlotion kann zudem zur Entspannung beitragen und hinterlässt eine langanhaltende positive Wirkung.

Hướng dẫn cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả

Um die Wirkung der Körperlotion auf die Haut optimal nutzen zu können, ist die richtige Anwendung der Körperlotion auf jeden Fall etwas, das Sie nicht ignorieren können.

Các bước sử dụng sữa dưỡng thể:

 • Schritt 1: Wählen Sie die richtige Körperlotion für Ihren Hauttyp.
 • Schritt 2: Tragen Sie die Körperlotion direkt nach dem Baden auf, denn zu dieser Zeit ist Ihre Haut am durstigsten. Feuchte Haut nimmt die Lotion am leichtesten auf.
 • Schritt 3: Geben Sie eine münzgroße Menge Lotion in Ihre Handfläche. Reiben Sie die Lotion einige Sekunden lang zwischen Ihren Handflächen, um sie aufzuwärmen.
 • Schritt 4: Tragen Sie die Lotion von unten nach oben auf die Haut auf.
 • Schritt 5: Verteilen Sie die Lotion gleichmäßig auf jede Körperstelle und tragen Sie sie einzeln auf, um sicherzustellen, dass keine Haut zurückbleibt. Je nachdem, wie trocken Ihre Haut ist, ist die Menge des aufgetragenen Produkts für Sie möglicherweise angenehmer. Seien Sie großzügiger bei Bereichen mit dicker Haut, wie z. B. Ihren Ellbogen oder Knien.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa dưỡng

So verwenden Sie Körperlotion

Lưu ý khi sử dụng sữa dưỡng thể:

 • Verwenden Sie separate Produkte für Gesicht und Körper. Körperlotionen sind für den Körper konzipiert und die empfindliche Haut im Gesicht benötigt eine andere spezielle Gesichtscreme.
 • Körperlotion auf die Haut auftragen, nicht auf Haut mit offenen Wunden anwenden, empfindliche Haut wie den Intimbereich meiden.
 • Lesen Sie die Etiketten der Inhaltsstoffe und meiden Sie Produkte, die Phthalate, Parabene und alles andere enthalten, was Ihre Haut möglicherweise reizen könnte.
 • Um optimale Ergebnisse zu erzielen, sollten Sie Ihre Haut reinigen, bevor Sie Körperlotion oder ein anderes Hautpflegeprodukt auf Ihre Haut auftragen. Auf der Haut angesammelte Schmutzpartikel, Talg und Schweiß können die Aufnahme der Nährstoffe in der Körperlotion beeinträchtigen.
 • Tragen Sie die Körperlotion immer auf die noch feuchte Haut auf, um die Auflösung der Lotion zu unterstützen. Dadurch werden alle Inhaltsstoffe der Körperlotion besser aufgenommen. Das Auftragen einer Körperlotion auf trockene Haut kann die Wirkung des Produkts auf die Haut nicht voll ausschöpfen.
 • Wenn Sie die besten Ergebnisse mit Ihrer Körperlotion erzielen möchten, achten Sie darauf, sie nicht auf einen kalten Körper aufzutragen. Warme Haut nimmt die Körperlotion gut auf. Wenn Ihre Haut kalt ist, wärmen Sie sie mit einem warmen Handtuch auf, bevor Sie die Körperlotion auftragen.
 • Ein Peeling vor dem Auftragen der Körperlotion trägt dazu bei, dass die Nährstoffe besser eindringen, da es die Aufnahme der Inhaltsstoffe effektiv steigert.
 • Diejenigen unter Ihnen, die empfindliche, leicht zu Reizungen neigende Haut haben, können versuchen, das Produkt zunächst auf einer kleinen Hautpartie aufzutragen, um es auf Reizungen zu testen, bevor Sie es am gesamten Körper anwenden.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng sữa dưỡng thể

1. Nên thoa sữa dưỡng thể vào lúc nào để có hiệu quả tốt nhất?

Nach dem Duschen 

Theo các chuyên gia da liễu, một trong những thời điểm tốt nhất để thoa sữa dưỡng thể là ngay sau khi tắm xong. Da của bạn có độ ẩm cao nhất khi còn ướt và hầu hết các sản phẩm dưỡng ẩm hoạt động tốt nhất khi da đã được ngậm nước. Sau khi tắm, nước bốc hơi khỏi da nhanh chóng, có thể khiến da bạn bị khô. Cách tốt nhất để giữ ẩm là thoa sữa dưỡng thể ngay sau khi tắm khi da vẫn còn hơi ẩm.

Sử dụng sữa dưỡng thể sau khi tắm

Sử dụng sữa dưỡng thể sau khi tắm

Trước khi tập thể dục

Nếu bạn định tập thể dục ngoài trời, trước tiên hãy chuẩn bị cho làn da của bạn bằng cách thoa một loại sữa dưỡng nhẹ, không gây mụn. Nếu thời tiết lạnh hoặc không khí khô, điều này có thể giúp giảm tình trạng khô da có thể xảy ra sau khi tập luyện.

Sau khi cạo râu, cạo lông

Ngoài việc loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể, cạo lông còn loại bỏ lớp tế bào da bề mặt trên cùng, như thể bạn đã tẩy tế bào chết. Để giúp bảo vệ vùng da mới tiếp xúc khỏi bị khô cũng như làm dịu mọi kích ứng do dao cạo, bạn hãy thoa sữa dưỡng thể hoặc kem dưỡng ẩm sau khi cạo râu.

Trước khi đi ngủ

Độ ẩm “bốc hơi” khỏi da khi chúng ta ngủ, vì vậy việc thoa sữa dưỡng thể ngay trước khi đi ngủ là chìa khóa quan trọng bổ sung, duy trì độ ẩm cho da trong suốt một đêm dài. Thêm vào đó, làn da mềm mại và mịn màng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho bạn khi chìm vào giấc ngủ.

sử dụng sữa dưỡng thể trước khi đi ngủ

Sử dụng sữa dưỡng thể trước khi đi ngủ

Sau khi rửa và vệ sinh tay của bạn

Việc rửa tay và vệ sinh tay thường xuyên, làn da tay của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng, mất đi độ ẩm tự nhiên. Để giúp bổ sung độ ẩm và ngăn ngừa kích ứng và nứt nẻ, hãy nhớ thoa kem dưỡng da tay hoặc sữa dưỡng thể ngay sau khi bạn rửa tay. 

Sau khi tẩy tế bào chết 

Sau khi tẩy tế bào chết thì việc dưỡng ẩm là điều cần thiết và bạn không thể bỏ qua. Điều này sẽ giúp làm dịu lớp da trên cùng và giúp củng cố hàng rào bảo vệ, dưỡng ẩm da.

2. Nên sử dụng sữa dưỡng thể bao nhiêu lần một ngày?

Tần suất sử dụng sữa dưỡng thể có thể thay đổi tùy theo tình trạng da của mỗi người. Chẳng hạn như, nếu bạn sở hữu làn da khô, bạn sẽ cần sử dụng sữa dưỡng thể thường xuyên hơn, trong khi những người có làn da dầu tự nhiên sẽ cần sử dụng chúng ít hơn. 

Bạn có thể bắt đầu sử dụng sữa dưỡng thể mỗi ngày một lần, ngay sau khi tắm là thời điểm tốt nhất. Điều này sẽ đảm bảo làn da của bạn được cấp ẩm và bảo vệ tốt trước tác động của môi trường bên ngoài. Nếu bạn thấy da khô suốt cả ngày, hãy nhớ thoa nhiều hơn để đảm bảo da luôn khỏe mạnh và đủ nước.

Làn da cơ thể tuy không mỏng manh như da mặt nhưng cũng cần được chăm sóc đúng cách. Chọn sữa dưỡng thể phù hợp với tình trạng da của bản thân và thoa sữa dưỡng đúng cách là cách hiệu quả nhất để bạn có thể chăm sóc, làm đẹp làn da cơ thể của mình.

3. Sữa dưỡng thể có bôi lên mặt được không?

Sữa dưỡng thể là loại sản phẩm chăm sóc da dành riêng cho làn da body. Không nên sử dụng cho da mặt để tránh nguy cơ gây kích ứng, thậm chí là gây hại cho da.

4. 14 tuổi có nên dùng sữa dưỡng thể?

14 tuổi là giai đoạn dậy thì, làn da bắt đầu thay đổi nên việc chăm sóc da mặt và cơ thể là vô cùng quan trọng, để có làn da mềm mại, mịn màng hơn. Vì vậy, trẻ em từ 14 tuổi trở lên đã có thể bắt đầu sử dụng sữa dưỡng thể để chăm sóc làn da body. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý chọn và sử dụng sữa dưỡng thể phù hợp với độ tuổi cũng như tình trạng da của bản thân. Ở độ tuổi này, bạn nên chọn sữa dưỡng thể tập trung bổ sung độ ẩm và dưỡng chất nuôi dưỡng da, không cần sử dụng các sản phẩm sữa dưỡng thể chống lão hóa.

5. Bao nhiêu tuổi được dùng sữa dưỡng thể?

Bắt đầu từ tuổi dậy thì (12-14 tuổi), bạn đã có thể sử dụng sữa dưỡng thể để chăm sóc, nuôi dưỡng làn da body.

6. Dùng sữa dưỡng thể có mọc lông không?

Không. Sữa dưỡng thể là loại sản phẩm chăm sóc da chuyên cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da. Không có khả năng kích thích mọc lông.

7. Dùng sữa dưỡng thể có cần tắm lại không?

Không. Khi dùng sữa dưỡng thể, bạn không cần tắm lại và cũng không nên tắm lại để tránh rửa trôi lớp sữa dưỡng, làm giảm hiệu quả chăm sóc da.

8. Sữa dưỡng thể hết hạn có dùng được không?

Sữa dưỡng thể hết hạn sử dụng không nên tiếp tục sử dụng trên da, tránh nguy cơ gây kích ứng, gây hại cho da. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng sữa dưỡng thể hết hạn cho những mục đích sử dụng khác như:

 • Dưỡng ẩm cho móng.
 • Làm sáng, tăng cường bảo vệ các sản phẩm làm bằng da như túi xách, giày dép và quần áo.
 • Bôi trơn dây kéo lâu ngày dễ bị kẹt.
 • Thoa gót chân, ngăn ngừa tình trạng khô nứt gót chân.
 • Bôi trơn ngón tay giúp tháo nhẫn dễ dàng hơn.

9. Sữa dưỡng thể khác gì sữa tắm?

Về cơ bản, sữa dưỡng thể và sữa tắm khác nhau về công dụng. Nếu sữa dưỡng thể giúp cấp ẩm, dưỡng trắng da body thì sữa tắm có tác dụng làm sạch da, tẩy da chết và diệt khuẩn.

Để chăm sóc làn da body hiệu quả nhất, bạn nên kết hợp sữa tắm, tẩy tế bào chết và dưỡng thể.

10. Dùng sữa dưỡng thể có bắt nắng không?

Hầu hết các sản phẩm sữa dưỡng thể đều tập trung vào hiệu quả cấp ẩm cho da, không làm mỏng da hay khiến da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số sản phẩm sữa dưỡng thể có chứa các thành phần hoạt tính như Retinol, Vitamin C,… giúp tăng cường hiệu quả dưỡng sáng, chống lão hóa da, có thể khiến da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời. Với các sản phẩm sữa dưỡng thể này, các bạn lưu ý sử dụng kem chống nắng và che chắn kỹ làn da trước tác hại của ánh nắng mặt trời.

11. Bà bầu có được dùng sữa dưỡng thể không?

Có. Bà bầu hoàn toàn có thể sử dụng sữa dưỡng thể để cấp ẩm, nuôi dưỡng, ngăn ngừa và cải thiện tình trạng da khô ráp, nhăn nheo và dễ hình thành nếp rạn da trong thời gian mang thai.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, bạn nên ưu tiên chọn các sản phẩm sữa dưỡng thể giàu chiết xuất tự nhiên, không chứa thành phần gây kích ứng hay gây hại cho da.

12. Mùa hè có nên dùng sữa dưỡng thể?

Có. Việc dùng sữa dưỡng thể nên được thực hiện đều đặn mỗi ngày và vào bất cứ thời điểm trong năm. Đặc biệt là mùa hè, thời tiết nóng bức, làn da dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời. Lúc này bạn nên sử dụng một sản phẩm sữa dưỡng thể thẩm thấu nhanh vào da, nuôi dưỡng da tốt và có khả năng chống nắng da tốt.

13. Dùng sữa dưỡng thể có trắng không?

Công dụng chính của sữa dưỡng thể là cấp ẩm, làm mềm và làm mịn da body. Bên cạnh đó, một số sản phẩm dưỡng thể có thể được bổ sung thêm các thành phần hoạt tính giúp tăng hiệu quả dưỡng trắng và chống lão hóa da.

14. Bị mụn lưng có nên dùng sữa dưỡng thể?

Ngay cả khi bị mụn lưng bạn vẫn có thể sử dụng sữa dưỡng thể để cấp ẩm và nuôi dưỡng da, hạn chế tình trạng da thiếu ẩm khiến da sản xuất nhiều dầu hơn – một trong những nguyên nhân gây mụn trên da. Tuy nhiên, khi bị mụn lưng bạn vẫn lưu ý lựa chọn sữa dưỡng thể mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu vào da, không gây mụn, không gây bít tắc lỗ chân lông và không chứa thành phần gây kích ứng da.

15. Sữa dưỡng thể loại nào tốt?

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy Bright Daily Protection & Brightening SPF50+/PA++++

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy Bright đến từ thương hiệu mỹ phẩm Vaseline, mang đến tác dụng 5 trong 1 sản phẩm bao gồm: cấp ẩm, dưỡng trắng da, phục hồi da tổn thương, chống lão hóa da và chống nắng. Kết cấu dạng serum sữa dưỡng, màu trắng mịn, mùi thơm nhẹ nhàng, thẩm thấu nhanh vào da, cho cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy Bright

Sữa dưỡng thể Vaseline Healthy Bright

sua-duong-the-trang-da-vaseline-50x-spf-50-pa-thai-lan-625652857a6ae-13042022113309

Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Vaseline 50x SPF 50 PA++++ Thái Lan

164,000đ 280,000đ

11

Mua ngayCho vào thùng

Sữa dưỡng thể chống nắng Hatomugi UV Care & Moisturizing SPF 31 PA+++

Sữa dưỡng thể Hatomugi SPF 31 đến từ thương hiệu Hatomugi của Nhật Bản, mang đến tác dụng 3 trong 1 sản phẩm bao gồm: cân bằng độ ẩm, dưỡng sáng và chống nắng. Thành phần chính là chiết xuất hạt ý dĩ (Coix) là một loại dược liệu quý được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da, xe đạp tại Nhật Bản. Kết cấu dạng gel nhẹ nhàng, thẩm thấu nhanh vào da, không gây cảm giác hút ẩm hay bí tắc lỗ chân lông.

Sữa dưỡng thể Hatomugi SPF 31

Sữa dưỡng thể Hatomugi SPF 31

1x1

Sữa dưỡng thể chống nắng Hatomugi SPF31 PA+++ Nhật Bản

120,000đ 180,000đ

11

Mua ngayCho vào thùng

Sữa dưỡng thể trắng da Secret Key Snow White Milky Lotion

Secret Key Snow White Milky Lotion stammt von der koreanischen Kosmetikmarke Secret Key. Die Formel mit dem Hauptbestandteil ist der Wirkstoff Niacinamid, der nicht nur dazu beiträgt, die Haut mit Feuchtigkeit zu versorgen und weicher zu machen, sondern auch dazu beiträgt, die Haut von innen heraus aufzuhellen, stumpfe Haut zu verbessern und dunkle Flecken auf der Haut verblassen zu lassen. Die Textur ist leicht und cremig, zieht schnell in die Haut ein und verleiht der Haut sofort einen straffenden Effekt.

Powered Secret Key

Secret Key Körperlotion

Bettina Barty Vanille Hand- und Körperlotion

Bettina Barty Vanilla Hand Body Lotion đến từ thương hiệu Bettina Barty của Đức. Công thức giàu độ ẩm giúp dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da từ bên trong, cải thiện tình trạng da khô, bong tróc và bảo vệ da khỏi tình trạng mất nước. Hương vani thơm nhẹ nhàng và lưu lại mùi hương phảng phất trên da, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và thư thái. Sản phẩm có thể dùng để chăm sóc da tay và toàn thân.

Sữa dưỡng thể Bettina Barty

Kem dưỡng thể Bettina Barty

1x1

Sữa dưỡng thể trắng da Bettina Barty Vanilla Hand Body Lotion

240,000đ 350,000đ

9

Mua ngayCho vào thùng

Sữa dưỡng thể Dicora Urban Fit Vitamin C Citrics & Peach

Sữa dưỡng thể Dicora đến từ thương hiệu Dicora Tây Ban Nha. Công thức chứa chiết xuất từ ​​quả đào và cam quýt giàu vitamin và dưỡng chất giúp tăng cường năng lượng cho da, bổ sung độ ẩm cho da, cải thiện làn da khô và tăng độ đàn hồi, săn chắc cho da. Nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài tươi trẻ và rạng rỡ hơn. Hương thơm cam quýt và đào nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Powered Dicora

Sữa dưỡng thể Dicora

1x1

Sữa dưỡng thể Dicora Urban Fit Vitamin C 400ml

240,000đ 260,000đ

1

Mua ngayCho vào thùng

Kết cấu dạng lỏng, mỏng nhẹ, thấm nhanh vào da, không nhờn rít, không bít lỗ chân lông.

Hoffentlich haben Sie mit den Informationen im heutigen Artikel verstanden, wie Sie mit der richtigen Körperlotion den gewünschten Pflege- und Schönheitseffekt erzielen und gleichzeitig unerwünschte Nebenwirkungen vermeiden können. Durch die Verwendung der falschen Körperlotion können Erwartungen entstehen.

Körperlotionprodukte sind heute auf dem Markt weit verbreitet. Sie können sie leicht in Lebensmittelgeschäften, Supermärkten oder Online-Shopping-Seiten finden. Der Preis für ein hochwertiges Körperlotion-Produkt ist nicht zu hoch, Sie können Ihre Körperhaut effektiv und zu den günstigsten Kosten vollständig pflegen.

Und wenn Sie keinen Ort gefunden haben, an dem Sie echte Körperlotion bestellen können , können Sie sich an Chiaki.vn wenden. Chiaki.vn ist stolz darauf, heute einer der renommiertesten Online-Shopping-Kanäle zu sein und ist bestrebt, Ihnen echte und hochwertige Körperlotionsprodukte und Hautpflegeprodukte im Allgemeinen zu erschwinglichen Preisen anzubieten. mit vielen attraktiven Angeboten.

Besuchen Sie noch heute Chiaki.vn, um die für Ihre Haut am besten geeignete Körperlotion zu suchen und zu bestellen!

Quelle: johnsons-me.com

Die effektivste Art, Körperlotion für glatte Haut zu verwenden

 • sao_tin tứcNachricht
 • người dùng_news_2Admin-dcpd

Schnellansicht

 • Was ist Körpermilch?
 • Die besten Inhaltsstoffe für die Körperpflege
 • 4 Vorteile der regelmäßigen Verwendung von Körperlotion
 • Die effektivste Art, Körperlotion für glatte Haut zu verwenden
 • Hinweise zur Verwendung von Bodylotion
 • Beste Zeit zum Auftragen der Körperlotion
 • Wählen Sie für jeden Hauttyp die richtige Körperlotion

Sữa dưỡng thể là một trong những sản phẩm chăm sóc da không thể thiếu. Thế nhưng không phải ai cũng biết dùng sữa dưỡng thể đúng cách. ĐCPĐ sẽ bật mí cho các bạn cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả nhất để cảm nhận làn da mượt mà theo từng ngày của mình nhé.

Cách sử dụng sữa dưỡng thể hiệu quả nhất như thế nào?

Cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả nhất như thế nào?

Sữa dưỡng thể là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả; chúng ta cần biết sữa dưỡng thể là gì. Sữa dưỡng thể là một loại mỹ phẩm chăm sóc da cơ thể; có cấu tạo ở dạng kem lỏng. Công dụng chính là dưỡng ẩm, làm mềm và mịn da, một số sản phẩm còn kèm theo khả năng dưỡng trắng, chống nhăn và lão hóa da.

Hiện nay, có rất nhiều loại sữa dưỡng thể phù hợp với từng loại da khác nhau. Như da khô thì có sữa dưỡng thể dưỡng ẩm, da dầu thì sữa dưỡng thể kiềm dầu, làm mượt da. Da mụn hay nhạy cảm thì sử dụng sữa dưỡng thể dịu nhẹ, có chiết xuất thiên nhiên để tái tạo da khoẻ mạnh hơn… Và hơn hết, sữa dưỡng thể sẽ nuôi dưỡng làn da hàng ngày một cách hiệu quả nhất, giúp da sáng mịn lên trông thấy.

>>> Kem dưỡng Zo Skin Health Brightalive Skin Brightener dưỡng trắng hồng da 50ml

Những thành phần dưỡng da cơ thể tốt nhất

Để có cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả nhất, chúng ta phải lưu ý đến những thành phần chứa trong sữa dưỡng thể. Và sau đây là những thành phần tốt nhất mà bạn nên lựa chọn khi mua sữa dưỡng thể.

Ceramides

Ceramides là các phân tử lipid được tìm thấy trong màng tế bào da, và được cho là giúp da ngăn ngừa mất độ ẩm. Ceramides giúp duy trì và phục hồi chức năng hàng rào bảo vệ da, giữ ẩm cho da.

Axit béo thiết yếu

Còn được gọi là chất béo lành mạnh, axit béo thiết yếu cung cấp cho tế bào nguồn nhiên liệu cần thiết để thực hiện các quá trình sinh học. Cơ thể không tự sản xuất các axit béo thiết yếu, vì vậy chúng phải được hấp thụ từ chế độ ăn uống hoặc kem dưỡng/ sữa dưỡng da của bạn. Da cần nhiên liệu này cho chức năng dưỡng ẩm, và để giữ cho làn da khỏe mạnh và tươi sáng

Glycerine, glycol và polyols

Những thành phần này có sức mạnh đặc biệt để hút và giữ ẩm, khiến chúng trở nên cần thiết trong xà phòng và chất tẩy rửa. Sự hiện diện của các thành phần này có nghĩa là làn da của bạn sẽ không bị mất đi độ ẩm tự nhiên khi sử dụng các sản phẩm nói trên

Axit Hyaluronic

Phân tử axit hyaluronic hấp thụ khoảng 1.000 lần trọng lượng của chính nó trong nước. Thành phần này cung cấp một một lượng nước cần thiết nhanh chóng và hiệu quả; giữ cho collagen và elastin luôn ẩm và hoạt động. Nếu bạn có làn da dầu, axit hyaluronic là thành phần hoàn hảo; nó nhẹ, không nhờn và an toàn để sử dụng ngay cả đối với làn da bị mụn.

Hyaluronic acid siêu dưỡng ẩm cấp nước cho da.

Hyaluronic acid siêu dưỡng ẩm cấp nước cho da.

 

Peptide

Peptide là các axit amin cho biết làn da của bạn hoạt động bình thường như thế nào. Chúng cũng giúp làn da của bạn sản xuất collagen; giữ cho làn da trẻ trung bằng cách giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn theo thời gian. Peptide cũng được biết là hữu ích trong việc giảm thiểu các triệu chứng của các bệnh về da như bệnh rosacea, bệnh vẩy nến và viêm da

Vitamin E

Thành phần thiết yếu này có tác dụng làm ẩm da; thúc đẩy độ đàn hồi khỏe mạnh và thậm chí chống lại các gốc tự do. Điều này làm cho nó trở thành thành phần chống lão hóa lý tưởng; và do đó, hầu hết các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể ngày nay đều bao gồm Vitamin E

Chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, tổn thương tế bào và nếp nhăn, và thực sự tốt cho làn da của bạn. Có nhiều loại chất chống oxy hóa, có thể được hấp thụ qua thức ăn cũng như các loại kem dưỡng thể, giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh từ trong ra ngoài.

>>> Kem dưỡng Zo Skin Health Retinol Skin Brightener 0.5% trắng da, mờ nám 50ml

4 lợi ích khi dùng sữa dưỡng thể đều đặn

Thường xuyên sử dụng Sữa dưỡng thể có thể mang lại một số lợi ích đáng kinh ngạc. Bao gồm các:

Dưỡng ẩm cho da khô

Da của bạn có thể bị khô vì nhiều lý do khác nhau. Tuổi tác, khí hậu và đôi khi không chăm sóc đúng cách có thể khiến da bạn trở nên khô và bong tróc. Sử dụng kem dưỡng thể mỗi ngày có thể giúp bổ sung độ ẩm đã mất và đảm bảo làn da của bạn luôn mềm mại và dẻo dai

Chữa lành các vết sần sùi, đặc biệt là vết chai

Bạn có thể có những vùng sần sùi trên cơ thể, như quanh khuỷu tay hoặc đầu gối; sau khi tắm bạn thoa sữa dưỡng vào những vùng này sẽ giúp cải thiện rất nhiều. Đôi chân của bạn cũng có thể phải chịu gánh nặng của một công việc đòi hỏi bạn phải đứng hoặc đi bộ qua những vùng cát và khô. Nếu sử dụng thường xuyên, sữa dưỡng thể sẽ giúp xoa dịu làn da thô ráp và làm cho da mịn và mượt như các phần còn lại của cơ thể.

Sữa dưỡng có thể giúp làm dịu da, khô nhanh hay các vết chai.

Sữa dưỡng thể giúp làm dịu da sần sùi, khô ráp hay các vết chai.

Giảm stress

Chất kem mềm, mịn và có mùi thơm dễ chịu; sữa dưỡng thể tạo cảm giác dễ chịu cho làn da của bạn. Hương thơm dịu nhẹ của sữa dưỡng thể cũng có thể thư giãn và dưỡng ẩm; để lại hiệu quả tích cực lâu dài cho bạn.

Làm sáng mịn da

Sữa dưỡng thể có nhiều loại khác nhau và phục vụ cho nhiều mục đích – từ nước hoa nhẹ nhàng đến tác dụng dưỡng ẩm, đến nuôi dưỡng sâu. Dù trường hợp nào xảy ra, thì kết quả là của việc kiên trì dùng sữa dưỡng thể là bạn sẽ có một làn da sáng mịn màng; khoẻ mạnh hơn từng ngày.

Cùng tìm hiểu cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả nhất cho làn da nhé.

Cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả nhất cho da sáng mịn

Không phải bạn cứ thấy làn da mình bị khô hay thích bôi lúc nào thì bôi. Để sữa dưỡng thể đạt hiệu quả tối đa bạn cũng cần nằm được cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả đấy.

Làm sạch da 

Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên làm sạch da trước khi thoa sữa dưỡng thể hoặc bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào khác. Các hạt bụi bẩn có thể không cho phép cơ thể hấp thụ sữa dưỡng da đúng cách.

Vì vậy, sau khi tắm là thời điểm tốt nhất để thoa sữa dưỡng thể. Như bạn đang tươi sau khi tắm. Tắm bằng vòi sen nước ấm vì nó làm sạch da người, khi bạn thoa sữa dưỡng thể lên da sẽ dễ dàng được cơ thể hấp thụ.

Bôi kem dưỡng da trên da ẩm

Đây là cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả nhất. Bạn nên luôn thoa sữa dưỡng da khi da còn ẩm để giúp hòa tan kem dưỡng da. Bằng cách này, tất cả các thành phần trong sữa dưỡng da sẽ thẩm thấu tốt hơn. Bôi kem trên da khô không mang lại tất cả các công dụng của kem dưỡng.

Tuy nhiên, có một số loại sữa dưỡng da cũng cần được thoa trên da khô; để tránh kích ứng nhưng đó là những loại thuốc được kê đơn. Nếu bạn thoa sữa dưỡng da đúng cách, nó sẽ giúp bạn giữ được làn da khỏe mạnh và tươi trẻ.

Sữa dưỡng thể Dr Spiller Body Forming Lotion

Xoa kem dưỡng ở hai lòng bàn tay.

Bôi kem dưỡng da lên vùng da ấm để có kết quả hiệu quả

Nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất từ ​​sữa dưỡng thể của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn không thoa nó trên cơ thể lạnh. Da ấm sẽ hấp thụ tốt sữa dưỡng thể. Nếu da bạn bị lạnh thì hãy dùng khăn ấm để làm ấm.

Nó có vẻ hiệu quả nhưng sẽ không mất nhiều thời gian. Ngoài ra bạn có thể lấy sữa dưỡng ra tay vào xoa nóng sữa dưỡng trong lòng bàn tay; đây cũng là cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả.

Tẩy da chết để thẩm thấu tốt hơn

Thông qua việc tẩy da chết, bạn có thể loại bỏ các tế bào chết vì nó làm sạch sâu da. Tẩy da chết trước khi thoa kem dưỡng da sẽ giúp dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn vì nó giúp tăng cường sự hấp thụ của các thành phần một cách hiệu quả.

Da khô gây ra vấn đề trong việc thẩm thấu sâu của các thành phần, chúng hoạt động như một chất tắc nghẽn trên da. Vì vậy, nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất hãy chăm sóc kỹ lưỡng điều này.

 

Sữa dưỡng thể Dr Spiller Body Forming Lotion

Massage cơ thể để máu tuần hoàn tốt hơn.

Những lưu ý khi dùng sữa dưỡng thể

Bôi nhiều hơn ở vùng da khô, nứt

Đối với những chỗ có da khô ráp và chai sạn như gót chân, đầu gối, khuỷu tay, những chỗ này bạn nên bôi sữa dưỡng thể nhiều hơn những vùng khác.

>>> Kem dưỡng Zo Skin Health Retinol Skin Brightener 0.25% dưỡng trắng, mờ nám 50ml​​​​​​​

Dùng sữa dưỡng thể trước khi đi ngủ

Sữa dưỡng thể sẽ hoạt động tốt hơn nếu bạn dùng nó trước khi ngủ. Đây cũng là cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả. Bôi lên người xong là ngủ luôn, không làm gì nữa. Lúc này cơ thể cần được nghỉ ngơi và thư giãn, các tế bào da mới được hình thành.

Buổi tối nên dùng sữa dưỡng thể có nhiều dưỡng chất cho da, thúc đẩy trao đổi chất và tái tạo lại làn da. Buổi tối cũng là lúc da tự phục hồi và cân bằng đồ ẩm, độ mềm cho làn da vào sáng hôm sau.

 

Sữa dưỡng thể Dr Spiller Body Forming Lotion

Nên dùng sữa dưỡng thể vào ban đêm.

Da nhạy cảm nên đọc kỹ những lưu ý trên bao bì sản phẩm

Ngoài phải biết cách dùng sữa dưỡng thể hiệu quả; chị em cũng phải biết dùng sữa dưỡng thể thế nào cho an toàn. Các chị em có làn da nhạy cảm nên cẩn thận trước khi dùng. Nên để ý bao bì của sữa dưỡng thể, nếu bên ngoài ghi ít dị ứng và an toàn với mọi loại da thì nên dùng. Bạn cũng có thể dùng thử sản phẩm mẫu, sample để xem nó có phù hợp với mình hay không.

Không bôi sữa dưỡng thể lên mặt

Bạn không nên dùng sữa dưỡng thể để bôi mặt vì có thể gây ảnh hưởng xấu. Da mặt vốn rất mỏng manh nên chỉ dùng được những sản phẩm được thiết kế riêng cho da mặt

Bạn nên tìm hiểu sản phẩm trước khi mua. Không phải sản phẩm được quảng cáo nhiều là tốt. Bạn nên tham khảo ý kiến từ những người đã sử dụng rồi thì sẽ tốt hơn.

 

Sữa dưỡng thể Dr Spiller Body Forming Lotion

Nên dùng thử một lượng nhỏ để xem có hợp với da mình hay không?

Thời điểm tốt nhất để thoa sữa dưỡng thể

Sau khi tắm

Theo Tiến sĩ Kaminer, một trong những thời điểm tốt nhất để thoa sữa dưỡng thể là ngay sau khi tắm xong. Ông nói: “Da của bạn có độ ẩm cao nhất khi còn ướt và hầu hết các loại kem dưỡng ẩm hoạt động tốt nhất khi da đã được ngậm nước. Ông giải thích rằng sau khi tắm, nước bốc hơi khỏi da nhanh chóng, có thể khiến da bạn bị khô. Cách tốt nhất để giữ ẩm là thoa kem dưỡng da ngay sau khi tắm khi da vẫn còn hơi ẩm.

Trước khi tập thể dục

Nếu bạn định tập thể dục ngoài trời, trước tiên hãy chuẩn bị cho làn da của bạn bằng cách thoa một loại kem dưỡng ẩm nhẹ, không gây mụn. Nếu thời tiết lạnh hoặc không khí khô, điều này có thể giúp giảm tình trạng khô da có thể xảy ra sau khi tập luyện.

Sau khi cạo râu

Ngoài việc loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể; cạo lông còn loại bỏ lớp tế bào da bề mặt trên cùng; như thể bạn đã tẩy tế bào chết. Để giúp bảo vệ vùng da mới tiếp xúc khỏi bị khô, cũng như làm dịu mọi kích ứng do dao cạo, hãy thoa kem dưỡng thể hoặc kem dưỡng ẩm sau khi cạo râu.

>>> Kem dưỡng trắng Soskin Clarifying Cream cho da không đều màu 50ml

Trước khi đi ngủ

Độ ẩm được rút ra khỏi da khi chúng ta ngủ; vì vậy việc thoa kem dưỡng thể ngay trước khi đi ngủ là chìa khóa quan trọng. Thêm vào đó, làn da mềm mại và mịn màng luôn mang lại cảm giác dễ chịu khi bạn thả mình vào ga trải giường.

Trước khi đi ngủ là lúc dưỡng da tốt nhất.

Trước khi đi ngủ là lúc dưỡng da tốt nhất.

Sau khi rửa và vệ sinh tay của bạn

Với công việc rửa tay và vệ sinh tay thường xuyên do đại dịch COVID-19, bàn tay của họ đã chịu ảnh hưởng nặng nề. Để giúp bổ sung độ ẩm và ngăn ngừa kích ứng và nứt nẻ, hãy nhớ thoa kem dưỡng tay ngay sau khi bạn rửa hoặc thoa nước rửa tay.

Sau khi tẩy tế bào chết 

Sau khi tẩy tế bào chết hoặc sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết cơ thể dưới vòi hoa sen; hydrat hóa là điều kiện cần thiết. Điều này sẽ giúp làm dịu lớp da trên cùng và giúp củng cố hàng rào độ ẩm.

Chọn sữa dưỡng thể phù hợp với từng loại da

Khi đã biết cách sử dụng sữa hiệu quả; hãy biết cách chọn loại dưỡng phù hợp với da.

Một loại sữa dưỡng thể nhẹ nhàng có thể phù hợp với hầu hết các loại da. Đó là một sự lựa chọn tốt cho những ai có làn da dầu hoặc hơi khô. Sữa dưỡng da có kết cấu nhẹ và thấm nhanh vào da, vì vậy đây là công thức phù hợp cho những ai không thích cảm giác sản phẩm dày hoặc nhiều dầu.

Bơ dưỡng da thì siêu cô đặc biệt, bơ dưỡng da có thể là một lựa chọn tốt cho những ai có làn da rất khô, nhưng nó không phù hợp với da dầu. Kem dưỡng thể có trọng lượng trung bình, vì vậy chúng thích hợp với những người có da thường hoặc da khô.

>>> Kem dưỡng Zo Skin Health Retinol Skin Brightener 1% trắng da mờ nám 50ml​​

Sữa dưỡng thể nào tốt nhất trên thị trường?

Trên thị trường làm đẹp hiện nay, có rất nhiều loại sữa dưỡng thể khác nhau, làm sao để có thể tìm được sản phẩm phù hợp với bạn. Một sản phẩm vừa an toàn cho da, lại có hiệu quả cao? Bạn có thể tham khảo sản phẩm sữa dưỡng thể Dr Spiller Body Forming Lotion được sản xuất từ ​​Đức.

 

Sữa dưỡng thể Dr Spiller Body Forming Lotion

Dr Spiller Body Forming Lotion có xuất xứ từ Đức.

Sản phẩm này nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các chị em. Dr Spiller Body Forming Lotion giúp đào thải mỡ thừa, vòng eo thon gọn và săn chắc. Sữa dưỡng thể Dr Spiller Body Forming Lotion rất phù hợp với các chị em bận rộn nhưng vẫn muốn sở hữu vóc dáng quyến rũ.

Nhiều người đã lựa chọn Dr Spiller Body Forming Lotion để chăm sóc da cho mình. Con you thì sao?

Gọi ngay 08888 45 999 để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé bạn! Chúc bạn nhanh chóng có được thân hình thon gọn, quyến rũ.

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách sử dụng sữa dưỡng thể đạt hiệu quả tốt nhất là như thế nào để có làn da sáng mịn màng. Chúc các chị em luôn xinh tươi rạng rỡ.

MỘT SỐ SẢN PHẨM THAM KHẢO

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Kháp phá] Cách Dùng Sữa Dưỡng Thể Giúp Dưỡng Da Hiệu Quả Nhất mới nhất 2023

Related Posts

Khám phá game Nổ Hũ trị giá thưởng tiền tỷ

Hit Club đa dạng sảnh Nổ Hũ phù hợp với anh em tân thủ đang tìm kiếm sự mới mẻ. Cùng khám phá trò chơi quốc dân…

Cách mua và dùng tiền điện tử ở Việt Nam dành cho người mới

Bài viết sau đây sẽ là khung hướng dẫn cơ bản quy luật của việc mua và sử dụng tiền điện tử ở Việt Nam, hãy cùng…

Một số thông tin mới nhất về nhà cái đỉnh chóp 789win

Qua nhiều năm hoạt động nhà cái 789win đã cung cấp sản phẩm cá cược có tiếng. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu những tựa game…

Top Các Cô Vợ Xinh Đẹp Nhất Của Các Cầu Thủ

Ngoài sự nghiệp bóng đá lừng lẫy, những siêu sao trong làng túc cầu cũng có một gia đình êm ấm và hạnh phúc của riêng mình….

Sưu tầm: Cập nhật với hơn 88 winner v1 đỏ tuyệt vời nhất

prettywoman.vn gửi tới các bạn bài viết Cập nhật với hơn 88 winner v1 đỏ tuyệt vời nhất. Chia sẻ hình ảnh chủ đề winner v1 đỏ…

Sưu tầm: Chi tiết hơn 97 hình nền ảnh ronaldo đẹp 3d tuyệt vời nhất

prettywoman.vn gửi tới các bạn bài viết Chi tiết hơn 97 hình nền ảnh ronaldo đẹp 3d tuyệt vời nhất. Chia sẻ hình ảnh chủ đề hình…