Tổng hợp: Hõm Venus là gì? Ý nghĩa SEXY đặc biệt của hõm Venus

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Hõm Venus là gì? Ý nghĩa SEXY đặc biệt của hõm Venus. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Các chị em thường nói người có hõm venus thường siêu quyến rũ. Vậy thực hư hõm venus là gì? Ý nghĩa thực sự của hõm venus ở nam và nữ ra sao? Hãy cùng Pretty Woman đi vào tìm hiểu thực hư nhé. 

1. Hõm venus là gì? 

Hõm venus là gì? 

Venus được nhắc đến là nữ thần tình yêu của thần thoại Hy Lạp. Vị nữ thần này là biểu tượng cho cái đẹp, tình yêu và sự bảo hộ nữ quyền. Hõm venus là ý chỉ một vẻ đẹp trên cơ thể, là 2 lõm lún sâu đối xứng ở phía sau thắt lưng. Không phải ai cũng đều sở hữu hõm lưng quyến rũ này chỉ có số ít phụ nữ có hõm. Những vết hóm này thường là do di truyền sinh ra đã có. Ngày này vết hõm venus này còn thể được tạo nên bằng cách tập yoga. 

2. Hõm venus ở nữ là gì?

2.1 Quyến rũ, mạnh khoẻ 

Mọi người truyền tai nhau rằng người sở hữu hõm venus thường là người được nữ thần Venus chọn nên sở hữu cơ thể quyến rũ, săn chắc và khoẻ mạnh. 

2.2 Hưởng số sung túc 

Phụ nữ có hõm venus thường đặc biệt hưởng số sung túc, may mắn. Trong tình yêu họ thường là người ăn nói khéo léo, dễ thu hút người xung quanh. 

Hõm venus là gì? Có số hưởng sung túc 

Hõm venus là gì? Có số hưởng sung túc

2.3 May mắn

Người sở hữu hõm venus là gì thường nhanh nhẹn, thông minh và giao tiếp tốt. Vì vậy mà công việc của họ cũng được suôn sẻ hay có quý nhân phù trợ. 

2.4 Dễ đạt cực khoái 

Người sở hữu hõm venus dễ lưu thông máu hơn nhất là di chuyển máu đến vùng nhạy cảm. Chính vì vậy mà họ dễ lên đỉnh hơn người bình thường. Đây là bí mật nhỏ khác biệt của những người mang nét quyến rũ bí ẩn này. 

2.5 Nhu cầu cao trong chuyện ấy?

Ngoài ra các chị em còn truyền tai nhau rằng ai sở hữu hõm venus còn có nhu cầu cao trong chuyện ấy. Chính vì vậy mà họ luôn được đàn ông săn đón và yêu mến. Điều này chưa hề được kiểm chứng bởi khoa học vì vậy nó chỉ là lời truyền tai nhau. 

Nhu cầu cao trong chuyện ấy?

Hõm Venus là gì? Nhu cầu cao trong chuyện ấy?

3. Ý nghĩa hõm venus nam

Nếu nữ giới có hõm gọi là hõm venus thì ở nam cũng có hom venus, và hõm này được gọi là hõm Apollo. 

Ý nghĩa hõm venus nam

Ý nghĩa hõm venus nam

3.1 Hoạt bát, năng nổ

Đàn ông sở hữu hom Apollo thường là người khá hoạt bát, nhiệt tình và biết quan tâm đến mọi người. Tính tình của họ thường vui vẻ nói cười nên được rất nhiều người yêu mến. 

3.2 Số giàu sang, sung túc 

Một điều quan tan trọng là cả nam và nữ khi sở hữu hõm lưng đều có số mệnh giàu sang, may mắn và an nhàn. Họ không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, vật chất. Họ thường gặp quý nhân phù trợ, tai qua nạn khỏi khi gặp phải khó khăn. 

3.3 Sức khoẻ tốt 

Những người sở hữu hõm Apollo thường có một cơ thể dẻo dai và sức khoẻ ổn định. Những người có hõm lưng này có các bó cơ săn chăn cuộn vào nhau nên thường để lộ ra hõm lưng sâu và đẹp. 

4. Hõm venus có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Hõm venus có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Hõm venus có ảnh hưởng tới sức khoẻ không?

Theo một số nghiên cứu hoa học thì hõm Venus không hề ảnh hưởng gì tới sức khoẻ con người cả. Yếu tố di truyền hoặc do luyện tập mà có hõm lưng là việc hết sức bình thường. Ngoài ra nó còn khiến bạn tự tin khoẻ vẻ đẹp của cơ thể với những người xung quanh hơn đấy. 

5. Cách để có hõm venus

Cách để có hõm venus

Cách để có hõm venus

Hõm venus là do yêu tố di truyền chứ không phải tự nhiên mà có nên chỉ có khoảng 10-12% số người trên thế giới có hõm venus sexy này. 

Ngoài ra bạn có thể luyện tập như tập gym, tập yoga để làm săn chắc những vừng trên cơ thể theo mong muốn. Việc các bó cơ săn chắc bó vào nhau tạo nên các rãnh làm không ít người nhầm tưởng mình đã tạo ra hõm venus. 

Nếu không muốn hao tổn quá nhiều công sức, mồ hôi vào việc tập luyện bạn có thể đi phẫu thuật để tạo hõm venus. Phương pháp này khá phổ biến ở các nước châu Âu. Chí phí cho mỗi ca là từ 3000 – 4000USD và có thể di chuyển đi lại bình thường chỉ sau 3-4 ngày. 

6. Cách phối đồ làm nổi bật hõm venus 

6.1 Mặc váy cạp trễ kết hợp áo babytee

Với xu hướng y2k quay trở lại chưa bao giờ ngừng HOT. Thì việc bạn sở hữu một chiếc váy cạp trễ không chỉ thời trang mà còn khéo khoe được vùng eo thon gọn và chiếc hõm venus sexy đấy. 

Mặc váy cạp trễ kết hợp áo babytee

Mặc váy cạp trễ kết hợp áo babytee

6.2 Đầm hở lưng 

Những chiếc đầm hở lưng sẽ là một item sắc sảo để bạn khéo khoe nét đẹp quyến rũ và bí ẩn của mình hơn bao giờ hếy đấy

Đầm hở lưng 

Đầm hở lưng 

6.3 Quần cạp trễ phối áo croptop 

Bên cạnh váy cạp trễ thì những chiếc quần jeans cạp trễ ống loe hay quần thụng cũng trở nên vô cùng trendy. Phối cùng chiếc áo croptop sẽ giúp bạn khoe chiếc hõm lưng hút mắt đầy quyến rũ. 

Quần cạp trễ phối áo croptop 

Trên đây Pretty Woman đã gửi tới các bạn những thông tin liên quan đến Hõm Venus là gì? Hi vọng với bài viết này bạn đã có thêm những thông tin bổ ích. Cùng đón chờ những thông tin thú vị tiếp theo từ Pretty Woman nhé.

Related Posts

Tổng hợp: TOP 99+ hình xăm full tay CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết TOP 99+ hình xăm full tay CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây…

Tổng hợp: Tuyển tập 99+ Trần Đức Bo meme hài hước, châm biếm

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Tuyển tập 99+ Trần Đức Bo meme hài hước, châm biếm. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới…

Tổng hợp: Hủ Nữ Là Gì? Đặc Điểm Nhận Biết Hủ Nữ CHÍNH XÁC NHẤT

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Hủ Nữ Là Gì? Đặc Điểm Nhận Biết Hủ Nữ CHÍNH XÁC NHẤT. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài…

Tổng hợp: Pansexual Là Gì? Những Điều THÚ VỊ Về Toàn Tính Luyến Ái

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Pansexual Là Gì? Những Điều THÚ VỊ Về Toàn Tính Luyến Ái. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết…

Tổng hợp: Lowkey là gì? Người Lowkey có HẤP DẪN không?

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Lowkey là gì? Người Lowkey có HẤP DẪN không?. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!…

Tổng hợp: YODY Xả Kho Chưa Từng Có

Pretty Woman gửi tới bạn bài viết Pretty Woman Xả Kho Chưa Từng Có. Cùng Pretty Woman tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! Rộn ràng…