(Pretty Woman)-Chạy theo các con không phải là một hình thức tập thể dục! Cho dù bạn đang đi làm hoặc làm nội trợ, bạn cần sắp xếp lịch trình hàng ngày của mình. Dưới đây là một số mẹo đơn giản để tập thể dục các bà mẹ nên theo: 

Dành thời gian để tập thể dục: Cũng giống như bạn dành thời gian để nấu ăn hoặc tham dự một cuộc họp, hãy lên thời gian cho việc tập luyện của bạn. Dành ít nhất 45 phút. Để tập trung, hãy tập thể dục vào buổi sáng sớm, trước khi nhiệm vụ của bạn bắt đầu hoặc vào buổi tối khi những đứa trẻ không ở xung quanh. 

Rủ rê con bạn tham gia: Khám phá thói quen tập thể dục với con cái. Điều này sẽ khuyến khích chúng hoạt động thể chất và cũng sẽ giúp bạn dành nhiều thời gian chất lượng với con cái. Các hoạt động như yoga cho phép sự tham gia của các bà mẹ cũng như trẻ mới biết đi, trong khi trẻ lớn hơn có thể thưởng thức các bài tập vũ đạo như Zumba với các bà mẹ. 

Biến nhà của bạn thành một phòng tập thể dục: Nếu đi lại từ nhà đến phòng tập thể dục mất đi vài phút quý giá trong ngày của bạn, hãy tập thể dục ở nhà, vào lúc thuận tiện của riêng bạn. Bật đĩa DVD hướng dẫn tập thể dục và video tập thể dục trực tuyến sẽ giúp bạn tạo một thói quen tập thể dục có thể thực hiện ở nhà, ngoại trừ các thiết bị tập ưa thích! 

Ăn như một người mẹ: Bởi vì mẹ phải làm việc không ngừng, họ cần bao gồm những loại thực phẩm có thể cung cấp năng lượng và bổ sung năng lượng cho cơ thể trong chế độ ăn uống. Kết hợp protein nạc và carbohydrate phức hợp và tránh lượng đường dư thừa, đồ uống có ga và các loại thực phẩm chế biến, đóng gói sẵn. 

Biểu đồ chế độ ăn uống hàng ngày cho các bà mẹ 

9g sáng: ba lòng trắng trứng với hai lát bánh mì nâu nướng và một ly sữa không đường

1g chiều: một tô đu đủ

3g chiều: một tô rau mầm

5g chiều: một tô đậu và xà lách

7g tối: rau củ hoặc súp gà và một tô cơm gạo nâu.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.