(Pretty Woman)-Mỡ vai không được nhắc đến nhiều như ở bụng và chân, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không được quan tâm. Bạn phải tập luyện vùng vai khác với các vị trí khác. Điều này có thể tạo cơ bắp, có thể làm tăng sự trao đổi chất của bạn.

Bước 1

Giảm lượng thức ăn có hàm lượng calo rỗng (thức ăn không chứa chất đạm, vitamin và các khoáng chất). Tránh bánh ngọt, bánh quy, thức ăn chiên, thức ăn nhanh, nước sốt và kem. Ăn trái cây, rau, thịt ức gà, thịt bò nạc, ngũ cốc, đậu và các sản phẩm sữa ít chất béo.

Bước 2

Thực hiện các bài tập với 1 thanh tạ.

Chân dang rộng bằng vai và giữ tạ ở tầm ngực với một quãng rộng. Đẩy tạ thẳng qua đầu. Hạ tạ về phía sau ngang vai và lặp lại.

Bước 3

Nâng cao vai

Chân dang rộng bằng vai và giữ tạ ở phía trước cơ thể với lòng bàn tay hướng vào cơ thể. Giữ cánh tay của bạn thẳng và từ từ nâng vai lên cao. Giữ trong một giây, hạ vai xuống, và lặp lại.

Bước 4

Nâng tạ về phía trước mặt

Chân dang rộng bằng vai và giữ tạ ở phía trước đùi với lòng bàn tay đối mặt với cơ thể. Nâng tạ về phía trước, cao ngang bằng vai, song song với sàn nhà và sau đó từ từ hạ thấp trở lại.

Bước 5

Nâng tạ sang 2 bên

Chân dang rộng bằng vai và giữ tạ ở phía trước với lòng bàn tay hướng vào cơ thể. Nâng tạ cho đến khi cánh tay của bạn song song với sàn nhà, và từ từ hạ thấp trở lại. Sau đó lặp lại. Giữ cho cánh tay thẳng trong suốt quá trình tập.

Bước 6

Tập thể dục cho tim ít nhất 45 phút để giúp giảm cân. Tập bất cứ môn thể thao nào mà bạn yêu thích như bơi lội, đi xe đạp, trượt tuyết, boxing hoặc nhảy dây…

Thực hiện từ 8 – 12 lần cho mỗi bài tập và tập 3 lần /tuần vào các ngày không liên tục.

Kim Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.