(Pretty Woman)-Chất lượng bữa ăn rất quan trọng. Một bữa ăn chính tuyệt vời và những bữa ăn nhẹ (chứa đạm, chất xơ, chất béo tốt cho sức khỏe) vào giờ nghỉ giữa sáng và giữa trưa cũng rất cần thiết. Bạn có thể lựa chọn 3 bữa ăn nhẹ dưới đây để giúp tái tạo cơ và giảm cân.

1. Món Yogurt kiểu Hy Lạp

Hầu hết các loại yogurt thông thường không chứa nhiều đường, nhưng vẫn nhiều soda. Ngược lại, món yogurt kiểu Hy lạp chứa gấp đôi chất đạm và gấp ½ chất bột so với yogurt thường. Hãy thêm vào 1 nắm nhỏ hạt, một ít quả mọng, bạn sẽ có món yogurt tuyệt vời. Đương nhiên, bạn sẽ được thêm nhiều chất dinh dưỡng khác.

2. Hạt dẻ cười

Loại hạt này rất tuyệt vì chúng cung cấp nhiều hạt hơn trong mỗi khẩu phần ăn với 49 hạt dẻ/ 30g khẩu phần ăn, trong khi các loại hạt khác thì 18 hạt điều hoặc 14 quả óc chó/ nửa khẩu phần ăn. Chỉ với 1 loại hạt lại có chứa chất đạm, chất béo tốt cho cơ thể và cả chất xơ. Hạt dẻ cười cần nhiều thời gian để tách ăn, vì vậy thời gian tiêu thụ sẽ lâu. Đây chính là thực phẩm nhanh, tiện lợi và tốt cho sức khỏe.

3. Hummus (món khai vị làm từ đậu răng ngựa, tỏi và dầu) và rau cải

Một bữa ăn nhẹ khác vừa tiện lợi lại rất tốt là sự kết hợp tuyệt vời giữa món hummus và rau cải. Giống như các loại hạt, món hummus cung cấp chất đạm, chất béo và chất xơ khi ăn kèm với rau cải sẽ nạp thêm nhiều dưỡng chất.


Thanh Thuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.