(Pretty Woman)- Quy tắc chính trong bất kỳ cách giảm cân nào đó là không được bỏ bữa sáng. 

 Ăn bữa sáng đủ dinh dưỡng

Quy tắc chính trong bất kỳ cách giảm cân nào đó là không được bỏ bữa sáng. Bột yến mạch, tinh bột là lựa chọn lý tưởng đáp ứng một bữa sáng có ngũ cốc và so với các loại hạt khác thì bột yến mạch cung cấp nhiều protein hơn. Việc tiêu hóa cũng lâu hơn và vì vậy giải phóng năng lượng từ từ giúp bạn no lâu hơn. Yến mạch còn giúp giữ lượng đường trong máu và lượng insulin ở mức ổn định, ngăn ngừa sự tích mỡ. Ăn bột yến mạch với sữa tách béo hoặc sữa chua.

Chọn sữa tách béo

Sữa và các sản phẩm từ sữa rất giàu canxi giúp xương chắc khỏe. Sữa tách béo, phô mai ít chất béo và sữa chua giúp phá vỡ các tế bào mỡ.

Ăn đậu

Thức ăn nhiều chất xơ và giàu protein giúp bạn no lâu và kiểm soát việc ăn quá nhiều không cần thiết. Protein có chỉ số tạo cảm giác no rất cao và đó là lý do tại sao protein rất cần thiết cho bữa ăn của bạn.

Các loại hạt như gạo, ngũ cốc…..

Các loại hạt chứa nhiều tinh bột giúp giải phóng chậm gluco trong quá trình tiêu hóa. Hạt Jowar, bajra và ragi… giúp duy trì lượng đường trong máu. Chất xơ và vitamin trong hạt cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Ăn nhẹ bằng quả hạch

Tránh xa các hạt chiên và mặn, thay vào đó hãy ăn sống và ăn các loại không mặn như hạnh nhân, quả óc chó. Các loại hạch này có chất xơ, protein, chất béo, khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết.

Ngọc Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.