(Pretty Woman)-Cách tốt nhất để giảm mỡ bụng là tuân theo một chế độ ăn uống ít calo và tập thể dục thường xuyên. Dưới đây là một danh sách các thực phẩm hỗ trợ giúp làm giảm mỡ bụng. 

Hạnh nhân

Thực phẩm nhỏ bé này không chỉ giàu vitamin E giúp cải thiện làn da và protein mà còn rất giàu chất xơ giúp bạn cảm thấy no trong thời gian dài hơn. Mặc dù chúng có lượng calo hơi cao nhưng điều đó sẽ không góp phần làm tăng mỡ bụng đâu, vì vậy hãy dùng hạt hạnh nhân như đồ ăn nhẹ để kiềm chế cơn đói của bạn.

Dưa hấu

Cái tên nói lên tất cả – loại trái cây khổng lồ này chứa đến 82% là nước, giúp giữ bạn no trong thời gian dài hơn và cũng loại bỏ natri dư thừa trong cơ thể. Loại siêu trái cây ngọt ngào này cũng rất giàu vitamin C và chứa khoảng 100 calo chỉ trong một cốc dưa. Vì vậy, hãy ăn dưa hấu như một món ăn vặt, nếu bạn muốn có cơ thể chuẩn. 

Đậu 

Ăn đậu thường xuyên giúp loại bỏ các chất béo cơ thể, phát triển cơ bắp và cải thiện tiêu hóa. Đậu cũng giúp tạo cảm giác no trong một thời gian dài, do đó tránh được việc thèm ăn. Thêm đậu vào chế độ ăn nếu bạn muốn có chiếc bụng gợi cảm và săn chắc.

Rau lá xanh 

Tất cả các loại rau lá xanh có chứa rất ít calo, nhiều chất xơ và cung cấp một số vitamin và khoáng chất quan trọng giúp giảm bớt việc giữ nước trong cơ thể mà không gây đầy hơi và khó chịu vùng bụng. 

Dưa leo 

Dưa leo là một thực phẩm vô cùng tươi mát và ít calo. Chúng chứa khoảng 96% là nước, điều này khiến dưa leo là thực phẩm làm mát. Một quả dưa leo chỉ chứa 45 calo, là thức ăn tuyệt vời cho chiếc bụng gợi cảm.

Quả bơ

Đây thật sự là loại quả kỳ diệu, do sự phong phú của chúng trong các chất dinh dưỡng quan trọng khác nhau. Bơ giàu chất xơ, giúp tránh xa cơn đói và các axit béo không bão hòa đơn giúp đốt cháy chất béo ở bụng dễ dàng. 

Yến mạch 

Yến mạch tạo cảm giác no và giúp bạn giảm cân. Bên cạnh đó, nó cũng chứa ít calo và  cung cấp năng lượng cho cơ thể. Việc này giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và thậm chí có thể giảm cholesterol. 

Nước

Cách tốt nhất để tránh bụng to là giữ cơ thể đầy đủ nước. Uống nhiều nước giúp loại bỏ các chất lỏng dư thừa và độc tố ra khỏi hệ thống của bạn. 

Táo

Táo chứa nhiều chất xơ, làm cho bụng cảm thấy no. Do đó, tránh ăn quá nhiều, bên cạnh đó táo cũng cung cấp cho cơ thể của bạn các chất dinh dưỡng tối đa.

 Bạc hà

Bạc hà có khả năng chữa lành tuyệt vời và các thành phần làm dịu tiêu hóa. Nó cũng tốt cho việc loại bỏ chất béo ở bụng. Cách dễ nhất để làm điều này là uống bạc hà ở dạng trà.

Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.